Vĩnh Sinh

Chương 1321: Hàng phục Ma tôn
Ầm.

Thân thể Phương Hàn gần như bất động, hai mắt nhìn chằm chằm về phía ma trảo kia. Ma khí giữa không trung dưới ánh mắt của hắn liền tan thành mây khói, giống như gió nhẹ thổi tới. Thân thể hắn thậm chí còn tòa sáng, chiếu sáng cả Thiên Lao tối đen này.

Ma khí cuồn cuộn đều bị hào quang sáng ngời xua tan. khí tức thần thánh bao phủ cả Thiên Lao. tràn ngập mỗi một địa phương, khiển mặt đất tỏa ra màu vàng kim rực rỡ.

Thiên Lao âm trầm đen tối trong khoảnh khắc trở thành quốc gia làm từ vàng ròng.

Các loại khí tức mục nát trở thành hư không, chuyên biến thành phúc địa Thần tiên chân lý. động thiên tiêu dao. Mà ở trung ương của phúc địa thần tiên kia. ánh mắt Ma Thần kia kinh ngạc nhìn Phương Hàn, khuôn mặt thể hiện thần sắc không thể tin nổi:

- Ngươi rốt cục là ai? Làm sao lại có lực lượng mạnh mẽ tới vậy? Ngươi không phải là Thiên Quân... Cảnh giới rõ ràng vẫn là Thiên Địa Đông Thọ. nhưng lực lượng của ngươi...

- Xích Hài Ma Tôn. Ta không phải là đệ tử chấp pháp của Thần Ngục Thiên Đình. Ta lần này tới đây là để giải cứu ngươi.

Phương Hàn mỉm cười, nói với Xích Hải Ma Tôn cực kỳ mạnh mẽ tại trung ương của Thiên Lao kia.

- Giải cứu ta...

Xích Hải Ma Tôn trầm ngâm trong chốc lát. không khí ngưng trọn, đột nhiên bật cười ha

hả.

- Ngươi vì sao lại cười?

Phương Hàn không thay đôi sắc mặt hỏi.

- Người trẻ tuổi. Pháp lực của ngươi tuy rằng lợi hại như không làm gì được ta. Nếu muốn giải cứu ta thì muốn ta làm gì, làm nô lệ của ngươi sao? Nói khoác vừa thôi.

Trên mặt Xích Hải Ma Tôn hiện lên vẻ khinh thường:

- Đây là Thân Ngục Thiên Lao. Ngươi lén lút đi vào. bên trong Thân Ngục cao thủ nhiêu như mây. cùng có Vạn Mệnh Lôi Trì trấn áp. dù ngươi có giải cứu được ta thì chỉ sợ cùng không thể ra nồi.

- Thật không? Ta khinh chuyện lén lút tiến vào. Thần Ngục đã không còn. từ đệ tử Kim Tiên tới Cổ Hoàng, thậm chí cả Lôi Đình Tam Tô Hoàng cũng đều bị ta giết chết. Vạn Mệnh Lôi Trì sao? Đã trở thành một bộ phận của thân thể ta rồi.

Phương Hàn khoát tay, hai tay thể hiện một bức họa đồ. chính là cảnh mình đánh tan Thân Ngục, chém giết rất nhiều Cổ Hoàng toàn trường, cùng cả cảnh Thần Ngục Thiên Đình biến thành hỗn động, tất cả mở ra. để cho Xích Hải Ma Tôn trực tiếp nhìn thấy.

- Cái gì...

Xích Hải Ma Tôn khiếp sợ ngây ra. Thủ pháp quay ngược thời gian của Phương Hàn hắn phi thường rõ ràng, chuyện trước đó hiện lên như cảnh tượng chân thật mới xảy ra vậy.

Ánh mắt hắn mở to giống như chuông đồng.

- Ngươi đơn thương độc mã diệt toàn bộ Thân Ngục. Vạn Mệnh Lôi Trì cũng bị ngươi nuốt! Ngươi rốt cục là ai? Ngươi to gan lớn mật. chẳng lẽ không sợ Thiên Quán tới giết ngươi sao? Vạn Mệnh Lôi Trì là vận mệnh tử của Lôi Đế Thiên Quân, hắn khăng định sẽ tới tìm ngươi báo thù.

- Tìm ta báo thù thì ta phải sợ hắn sao? Hắn không giết được ta.

Sắc mặt Phương Hàn vẫn luôn bình tĩnh. Hắn lúc chưa cắn nuốt Vạn Mệnh Lôi Trì thì Lôi Đế Thiên Quân đã không giết nồi hắn. hoàn toàn có thể ung dung chạy trốn. Hiện giờ cắn nuốt Vạn Mệnh Lôi Trì, Lôi Đế Thiên Quân lại càng không thể giết nổi hắn.

Hắn vận dụng bí thuật vô song suy tính ra. biết mình tuyệt đối là đệ nhất nhân dưới Thiên Quân, trừ Thiên Quân ra thì không có ai còn mạnh hơn mình!

Đây là một loại tự tin đến từ bên trong, một tín niệm bách chiến bách thắng.

- Được rồi. Xích Hải Ma Tôn. đừng nói lời vô nghĩa nữa. Cho ngươi hai lựa chọn. Một là thần phục ta, để ta độ hóa, trở thành người bảo vệ vô thượng cho Vũ Hóa Môn ta. Thứ hai lập tức sẽ chết. Ta cũng không ngại giết ngươi, luyện hóa làm phong phú thêm Văn Minh Sử Ma đạo của ta. Nghe đồn ngươi là một quái vật độ kiếp thất bại Nhưng không chết. Ta luyện hóa ngươi sẽ tích tụ càng nhiều hơn nữa.

Phượng Hàn giơ tay lên. Tất cả mọi thứ đều biến mất.

- Thân phục ngươi? Ngươi rốt cục của lộ mặt thật rồi.

Ánh mắt Xích Hải Ma Tôn bình tĩnh nhìn chằm chằm vào Phương Hàn hồi lâu rồi nói:

- Người trẻ tuổi. Ngươi rất mạnh, phi thường mạnh mẽ. Tuy nhiên nếu muốn giết ta, luyện hóa ta thì còn kém một chút. Ta sớm đã luyện thành Bất Diệt Thuật trong Cổ Ma Kinh nguyên thủy. thân thể cũng lại được Cô Ma Thiên Quân nguyên thủy gia cố. cho dù là là Lôi Đế Thiên Quân cũng không thể luyện hóa ta. ngươi có thể mạnh mẽ hơn Lôi Đế Thiên Quân sao?

- Thật không?

Ánh mắt Phương Hàn xuất hiện một đạo hàn quang, trong nháy mắt đã suy tính cả ngàn triệu lần. liền suy tính ra bên trong thân thể Xích Hải Ma Tôn quả nhiên có một luồng ma loại bất diệt, đang cùng hào quang lôi đình tranh đấu. ít nhất đã tranh đấu cả triệu năm.

Đây thực có thể là ý niệm của cổ Ma Thiên Quán nguyên thủy và ý niệm của Lôi Đế Thiên Quân.

Lôi Đế Thiên Quân gieo trồng lôi loại trong cơ thể Xích Hải Ma Tôn. Mà cổ Ma Thiên Quân nguyên thủy cũng hạ ma loại trong thân thể hắn. Hai loại hạt giống này không ngừng đối kháng, một công một thủ. Cuối cùng không ngờ Xích Hải Ma Tôn là kỳ tài trời sinh, mượn hai loại lực lượng này. ngược lại dung hợp tranh đấu hoàn mỹ. sáng lập ra kỳ cảnh, khiến lực lượng bản thân không ngừng tăng cường.

Nguyên nhân là vì thế cho nên không ít đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình không biết trời cao đất rộng muốn vào luyện hóa Xích Hải Ma Tôn đều bị giết chết.

Mà bên trong Thần Ngục cũng có không ít cao thủ cổ Hoàng nhưng cũng không chọc tới vị Ma tôn này.

- Không tồi. tốt lắm. Xích Hải Ma Tôn. Ngươi không ngờ có thể dùng lực lượng của hai đại Thiên Quân tranh đấu. khiến bản thân lớn mạnh, thật sự rất lợi hại.

Phương Hàn gật gật đầu:

- Xem ra quái vật độ kiếp thất bại không chết quả nhiên đều có cơ trí quỷ Thần khó lường.

- Người trẻ tuổi. Ngươi giờ còn có ý nghĩ độ hóa ta không?

Đôi ma nhãn của Xích Hải Ma Tôn nhìn thật sâu vào trong đồng tử của Phương Hàn triển khai ma công tuyệt thế, ý đồ khống chế tinh thần Phương Hàn.

- Châu chấu đá xe.

Ánh mắt Vương Viên chuyển động, lập tức một đạo tinh quang bắn ra. Ánh mắt hai người vợ chạm, tiếng nổ rang trời vang lên.

Ầm! '

Thân thể Xích Hải Ma Tôn lay động liên tục mà Phương Hàn vẫn không nhúc nhích.

Cao thấp đã thể hiện rõ.

Pháp lực của Phương Hàn hiện giờ đã tới cảnh giới hiếm ai sánh bằng. chân chính là đệ nhất dưới Thiên Quân. Xích Hải Ma Tôn rất mạnh, nếu ở trong Thiên giới thì ít nhất cũng có thể tiến vào ba người đứng đầu trong Thiên Quân dự khuyết bảng. Đáng tiếc so vói Phương Hàn thì hắn còn kém một chút.

- Gian ngoan mất linh.

Ánh mắt Phương Hàn đánh tan khống chế tinh thần của Xích Hải Ma Tôn. sắc mặt đột nhiên lạnh, như băng:

- Xích Hải Ma Tôn, ta sờ dĩ không lập tức luyện hóa ngươi cũng Bởi ngươi là có quan hệ vói bạn tốt Xích Uyên Ma Tôn của ta. Hiện giờ ngươi gian xảo như vậy. ta cũng chăng còn cách nào. đành phải trấn áp ngươi rồi nói sau.

Vừa nói. trên thân thể Phương Hàn liền xuất hiện một luồng khí thế. cả người bành trướng ra. pháp lực tăng lên gấp mười, năm mươi, trăm lần. ba trăm lần!

Hắn thi triển ra Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền tăng cường chiến lực. muốn dùng một quyền đánh cho Xích Hải Ma Tôn mất mạng.

- Cái gì? Đây là...

Xích Hải Ma Tôn chấn động.

- Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền? Lực lượng ba trăm lần chiến lực. Sao lại có thể khủng bố tới vậy.

Phương Hàn vốn thi triển ra ba trăm lần chiến lực đã kinh thiên động địa, hiện giờ lại nuốt Vạn Mệnh Lôi Trì pháp lực bản thân lại càng tăng lên. ba trăm lần chiến lực mở ra gần như có thể chống lại một kích của chân thân của Thiên Quân.

- Chờ một chút! Chờ một chút!

Xích Hải Ma Tôn vội điên cuồng gào thét liên tục:

- Ngươi có quan hệ gì với Xích Uỵên sư huynh? Xích Uyên sư huynh không phải bị Thế Gian Tự Tại Vương Phật giết sao? Chẳng lẽ thân thể chuyển thế xuất hiện?

- Không chờ đợi gì cả. Ngươi kháng cự ta đã là tội không thể tha. lại còn có ý đồ khống chế tinh thân và suy nghĩ ta, phạm phải tội chết. Ta không trừng phạt ngươi thì ngươi còn tướng ta yếu đuối có thể đùa giỡn! Cho ngươi một cơ hội nữa. Nếu ngươi có thể không chết dưới một chiêu Tạo Hóa Thân Quyền thì ta sẽ không giết ngươi, thu ngươi làm nô bộc. Nếu tiếp không nổi thì chỉ còn trách thực lực của ngươi quá yếu. vận ngắn mệnh bạc mà thôi.

Thân sắc Phương Hàn trang nghiêm, giống như Tiên Vương chí tôn nắm giữ đại đạo thưởng phạt vô thượng thời thượng cổ. không để cho Xích Hải Ma Tôn giải thích gì thêm. Tạo Hóa Thần Quyền đã vận chuyên đánh tới.

Có lực lượng khai thiên, có tinh thần tạo hóa.

Xích Hải Ma Tôn nếu đã cự tuyệt hắn thì dù giết chết cũng không sao cả. Người phản kháng ý chí của mình đều phải chết. Đó chính là Thiên Quân Đạo.

Quản vương của trời đất.

Trời cùng phải thuận phục dưới chân, đó chính là Thiên Quân Đạo. Kẻ không hàng phục thì phải tan biến, chém giết hết dị đoan, sáng lập đại đạo vô địch.

Thuận ta thì sống, chống ta thì chết.

Á!

Toàn thân Xích Hải Ma Tôn gần như bùng nổ. xích sắt phong tỏa thân hắn cũng thẳng tắp ra. từng luồng phù lục bùng nổ. biến thành tro bụi. Hắn đã triệt để giải thoát, bồng nhiên kêu gọi:

- Thiên ngoại ma cảnh, thiên ngoại chỉ thiên, ma ngoại chỉ ma! Liều mạng.

Một đám thiên ngoại ma cảnh, lâu son gác ngọc đột nhiên hiện ra. Ma đâu hình thù kỳ quái theo thiên ngoại mà cánh giáng lâm. Những Ma đầu này bất đồng rất lớn với cổ Ma. là ma ngoại chỉ mạ từ thiên ngoại giáng xuống, đến không ai biết, đi không ai hay, căn bản không thể khắc chế, cũng căn bản không thể chống cự.

Nhưng ngay vào khoảnh khắc khi thiên ngoại ma cảnh giáng xuống, trong Tạo Hóa Thân Quyền của Phương Hàn xuất hiện một luồng phật quang kết hợp vói Tạo Hóa Thần Quyền đánh ra.

Tất cả ma cạnh, Thiên Ngoại Thiên, ma ngoại ma đều tan thành mây khói.

Một thần quyền có thể so với một kích từ chân thân của Thiên Quân đánh thẳng lên cơ thể Xích Hải Ma Tôn.

Vào khoảnh khắc khi Thần Quyền đánh lên ngươi, toàn bộ Thiên Lao lập tức biến thành hư ảo. Tất cả xích sắt, nhà tù. cửa đều cột đá. toàn bộ đều biến mất. bốc hơi khỏi nhân gian.

Xích Hải Ma Tôn phát ra một tiếng kêu thảm thiết tê tâm liệt phế. thân thể bùng nổ. cuối cùng còn lại hai luông nguyên hạch, một luồng chính là ma loại, còn một chính là lôi loại do Lôi Đế Thiên Quán gieo vào.

Ngoài ra còn một luồng khí tức mỏng manh quân quanh hai đại nguyên hạch này. lúc nào cũng có thể bị diệt vong. Đúng lúc này chỉ cần một Kim Tiên nho nhỏ cũng có thể tiêu diệt Cổ Ma tiếng tăm lừng lẫy này.

- Đừng!

Khí tức mỏng manh của Xích Hải Ma Tôn từ trong nguyên hạch truyền ra.

- Ta cam nguyện thần phục. Lực lượng của ngươi hơn xa ta. Đừng hủy diệt nguyên hạch của ta, nếu không tất cả tu vi của ta sẽ bị hủy hoại trong chốc lát.

- Như ngươi mong muốn.

Sắc mặt Phương Hàn không thay đồi. phất tay một cái. Một luồng nguyên khí khổng lồ hiện lên trong tay hắn. bên trong có Huyền Hoàng huyết lôi do Huyền Hoàng Huyết tạo thành đang chấn động.

Đây là nguyên khí do thân thể Xích Hải Ma Tôn biến thành bị Phương Hàn trực tiếp đánh tan.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ