Vĩnh Sinh

Chương 1344: Bảng danh sách lại biến đổi
Có Hồng Mông Điện làm căn cơ, Vũ Hoàng mới chính thức tin tường Kỷ Nguyên Môn sẽ tiến lên mãnh liệt, trong thời gian ngắn trở thành thế lực lớn nhất Thiên giới.

- Trở thành thế lực đứng đầu Thiên giới, e rằng không thể nào. Dù sao các thế lực Thiên Đình. Chân Lý Thánh Địa. Khởi Nguyên Vương Triều đều bắt đầu tích tụ từ khai thiên lập địa, chúng ta không thể so sánh được.

Phương Hàn nói.

- Vậy thì chưa chắc.

Một tiếng nói nữ tử vang lên từ trên người Vũ Hoàng:

- Một cái Hồng Mông Điện không đủ để chúng ta trở thành thế lực lớn nhất Thiên giới, nhưng nếu thêm một cái Đan giới thượng cổ thì chưa chắc. Hơn nữa, còn không chừng thêm một cái Thánh Đường viễn cổ thì sao?

- Thánh Đường viễn cổ!

Ánh mắt Linh Lung Tiên Tôn cũng lóe lên. nhìn Vũ Hoàng thật kỳ. lại nhìn bản thể phát ra tiếng nói nữ tử trên người Vũ Hoàng, là một thanh trường kiếm có mười hai đôi cánh chim, không khỏi nói:

- Thánh Đường Kiếm. Tín Ngưỡng Thánh Kinh, thì ra Vũ Hoàng ngươi là người thừa kế của Thánh Đường viễn cổ. Tốt, tốt lắm, Thánh Đường viễn cổ là một cái Thiên Đình khác, chiếm được Thánh Đường, tương đương chúng ta có thêm một kiện siêu cấp thân khí giống như Hồng Mông Điện. Chỉ cần tâng lên năng lực của bản thân, thế lực lớn nhất Thiên giới sẽ không phải ai khác ngoài chúng ta ra.

- Chờ ta thăng cấp Thiên Quân, lại đi tìm Thánh Đường viễn Cổ. hiện giờ chúng ta đi Đan giới thượng cổ.

Phương Hàn thấy hết thảy đều chuẩn bị thòa đáng, đứng ở trung ương Hồng Mông Điện, vung tay lên. năm ngón tay bắn ra nguyên khí cuồn cuộn thúc đẩy trận đồ. Kích hoạt Hoán Thiên Bí Thuật Hồng Mông Điện, hoàn toàn biến mất trong bụi bặm Thiên giới.

Toàn bộ Cổ thành Trung Châu đột nhiên biến mất. khiến cho nguyên khí Thiên Đình mười vạn đại châu dao động. Chỉ chốc lát sau. ở nơi tối cao Thiên Đình, đông đảo đại quân tấn công Thiên Đình, cao thủ Dị giới. Thiên Quân Thần tộc đều phóng thần niệm tới nơi này. kinh dị phát hiện Kỷ Nguyên Môn đã triệt để biến mất, không còn lưu lại một tia nguyên khí

- Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Sao không thấy nữa?

- Toàn bộ Cổ thành Trung Châu cũng không thấy, biến mất sạch sẽ như thế? Chẳng lẽ là Thiên Quân ra tay? Nhưng dù là Thiên Quân ra tay, ta cũng có thể biết được một chút. Vừa rồi Hoàng Phủ Bỉ Ngạn tấn công Trung Châu, chúng ta đang mời mắt mong chờ. liền xảy ra tình huống này...

Miêu Lê Thiên Quân đứng giữa không trung cũng không nhịn được có chút hoang mang.

Hắn cũng thấy được Hoàng Phủ Bỉ Ngạn đối phó Vũ Hóa Môn Trung Châu, đồng thời cũng thấy được Hoàng Phủ Bỉ Ngạn đuổi giết Phương Hàn biến mất ở tận cùng Thiên giới, hắn cũng không ra tay. Muốn hai vị Thiên Quân ra tay với một con kiến còn chưa thăng cấp Thiên Quân, Thiên Quân nào cũng không làm được.

Nhưng hiện giờ xem ra e rằng Hoàng Phủ Bỉ Ngạn cũng không diệt được Phương Hàn, ngược lại để Phương Hàn trực tiếp kéo đi toàn bộ Vũ Hóa MÔN thoát lỵ Thiên Đình mười vạn đại châu.

Có rất nhiều thần niệm thẩm thấu ở hư không kéo đài ra, muốn tìm kiếm một chút dấu vết. Đáng tiếc Hoán Thiên Bí Thuật của Hồng Mông Điện hết sức quỷ dị. căn bản không cho Thiên Quân bắt đến hướng đi.

Bên trong Hồng Mông Điện không thiếu thổn nguyên khí, sáu đường thiên mạch, nguyên khí cao gấp sáu lần Thiên Đình, thậm chí thiên mạch này được Hồng Mông đạo nhân tế luyện qua, dung nhập vào chân lý Hồng Mông, khiến cho toàn bộ Hồng Mông Điện phi hành sẽ là một mánh mơ hồ. che đậy Thiên Cơ. Khi xưa ngay cả Tạo Hóa Tiên Vương cũng không suy tính được vị trí cụ thể của nó.

Hồng Mông Điện biến mất. rất nhiều tồn tại tối cao vây công Thiên Đình cũng không thể biết được đi nơi nào, chăng qua vẫn phải tiếp tục tiến công Thiên Đình.

Chỉ khổ cho Thiên giới mười vạn đại châu, hàng tỷ đại giáo vô thượng, một đám đạo thống đại giáo bị hủy diệt, rất nhiều tu sĩ làm nô lệ cho Thần tộc. Man tộc. Dị giới, thậm chí Thú tộc...

Ngọn lửa chiến tranh còn không ngừng lan tràn những tán tu trong không gian dị độ cũng bị lan tới.

Trừ Thiên Đình mười vạn đại châu ra, những thế lực tán tu khổng lồ ở các nơi khác, như thương hội Hoằng Khí Lâu. Thiên Địa liên minh tiếng tăm lừng lẫy ở Thiên giới do các tán tu cao minh bố trí, hiện giờ gần như bị hủy diệt.

Tu sĩ nhân loại Thiên giới, trừ bỏ ba đại thế lực vô thượng là Thiên Đình, Chân Lý Thánh Địa. Khởi Nguyên Vương Triều ra. còn có vô số thế lực tán tu phân bố ở những nơi man hoang hoặc là không gian thân bí. hàng triệu hàng tỷ vị diện, hằng hà sa số các loại tu sĩ.

Như là vị diện Đà Thần mà Phương Hàn thấy trước kia, chính là một vị diện tu sĩ nhân loại, chẳng qua bỏ hoang mà thôi, ở Thiên giới có không biết bao nhiêu vị diện như vậy.

Chân Lý Thánh Địa...

vẫn là bên trong điện phủ Thiên Quân dự khuyết, bảng danh sách đang không ngừng thay đổi. đông đảo cổ Hoàng nhìn đến trợn mắt há hốc mồm.

Bên trong Chân Lý Thánh Địa cao thủ như mây. hàng tỷ thiên tài. Cổ Hoàng như mưa, nhưng mà cao thủ cấp bậc Thiên Chủ chỉ có mấy cái. Lấy Lưu Quang Thiên Chủ Tạ Lưu Quang làm đâu, từng xếp thứ hai ở trên bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết. có tư cách thăng cấp Thiên Quân rất lớn.

Nhưng hiện giờ, vị cao thủ này đã xếp hạng rất xa ở trên bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết, rất nhiều cổ Hoàng kinh hồn bạt vía.

- Vạn Dương Thiên Chủ biến mất khỏi bảng, hắn hoàn toàn ngã xuống. Còn nữa, Vô Hình Thiên Chủ Thân Uy Thiên Chủ Phá Phôi Thiên Chủ. Hắc Sát Thiên Chủ Kính Nguyệt Thiên Chủ... Tất cả tên của bọn họ đều biến mất, mười đại Thiên Chủ Chân Lý Thánh Địa chúng ta. toàn bộ ngã xuống!

Một vị Cổ Hoàng Chân Lý Thánh Địa điên cuồng hét lên, quả thật muốn phát điên!

- Mười đại Thiên Chủ đều có hi vọng thăng cấp thành tồn tại Thiên Quân đó. toàn bộ ngã xuống, tổn thất đau đớn dù là Chân Lý Thánh Địa chúng ta cũng không thừa nhận nổi!

Một vị Cổ Hoàng đang hộc máu.

- Ai, là ai giết bọn họ! Lập tức thông báo Lưu Quang Thiên Chủ không thể đợi thêm được nữa. Tra. tra xét rõ ràng cho ta. là ai giết người Chân Lý Thánh Địa chúng ta, nhất định phải bầm thây hắn vạn đoạn.

- Là Hoa Thiên Đô, cái tên Hoa Thiên Đô kia, cường giả xếp hạng nhất trên bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết. Hình như là người thủ hộ đăng linh bổn mạng của đám người Vạn Dương Thiên Chủ loáng thoáng nghe được trước khi đăng linh bôn mạng tắt. nhắn ra ba tiếng này

Một vị Cổ Hoàng vội vàng chạy tới.

- Các người xem! Bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết lại xảy ra thay đổi. những người trước kia chưa từng xuất hiện lại xuất hiện trên bảng. Đứng đầu vẫn là Hoa Thiên Đô. nhưng xếp thứ hai là do một người tên Linh Lung chiếm cứ. Thứ ba không phải là Nhất Tâm. mà là một người tên Xích Uyên thứ tư là Tâm Ma. thứ năm tên Nhân Hoàng Bút, thứ sáu là Phong Bạch Vũ. thứ bảy tên là Di Bảo! Thứ tám mới tới lượt Nhất Tâm! Lưu Quang Thiên Chủ của chúng ta lại lọt xuống thứ chín, thiếu chút nữa bị đây ra khỏi mười hạng đầu.

Rất nhiều Cổ Hoàng Chân Lý Thánh Địa đột nhiên liên tục gào thét, Bởi vì bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết kia đang không ngừng xảy ra thay đổi. vốn là Nhất Tâm uy danh hiển hách đứng ở hạng nhất, đột nhiên bị ép tới hạng tám. cái này thì ai cũng không chịu nổi. Đám cao thủ tự nhiên nhảy ra kia rốt cuộc là ai?

Xoạt xoạt xoạt!

Đột nhiên, khí tức hùng mạnh buông xuống điện phủ Thiên Quân dự khuyết, hai bóng người xuất hiện.

Một bóng người trong đó chính là Tạ Lưu Quang chiếm được cánh tay của Thiên Quân, còn một người khác là một cái thiếu niên như nhược hai tay trống trơn không có binh khí. sắc mặt hơi trắng, hoàn toàn là một cái "mặt trắng nhỏ".

Nhưng tất cả cổ Hoàng thấy thiếu niên "mặt trắng nhỏ" nhu nhược này đều chấn động, thậm chí có mấy cổ Hoàng tu vi thấp kém đều lắp bắp.

- Nhất... Nhất Tâm...

Người tới đây lại bất ngờ là lão cổ Nhất Tâm xưng bá hạng nhất bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết hàng ức năm.

Lão Cổ Nhất Tâm "mặt trắng nhỏ" kia cũng không để ý. mà lập tức nhìn về phía bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết, trên mặt không có tức giận, mà lộ ra vẻ tươi cười nghiền ngẫm.

- Lưu Quang, ngươi xem xếp hạng của hai người chúng ta. không ngờ nháy mắt bị chen ra mặt sau, làm sao lại nhảy ra nhiều cao thủ như thế? Ngươi có biết không?

Nhất Tâm chậm rãi hỏi.

- Nghe đồn Hoa Thiên Đô kia là Hoa Thiên Quân chuyển thế. về phần những người khác đột nhiên nhảy ra, ta không biết chút nào. chỉ là lần này chúng ta tổn thất quá nặng! Thiên Đình không thể trốn tránh trách nhiệm, ta sớm bẩm báo chuyện này cho Thiên Quân Chân Lý Thánh Địa chúng ta. ít ngày nữa Tử Vong Thiên Quân, Đạo Đức Thiên Quân, Phù Sinh Thiên Quân, Dịch Thiên Quân sẽ đi Thiên Đình chất vấn chuyện này. Thậm chí sẽ hủy diệt Thiên Đình, hủy diệt hoàn toàn năm đại Thiên Quân Tai Nan. Vĩnh Hằng. Hỗn Độn. Giết Chóc. Lôi Đế, là được rồi.

Trong ánh mắt Tạ Lưu Quang sôi trào sát khí:

- về phần Hoa Thiên Đô. còn có những người trên bảng này. toàn bộ đều phải chết! Một cái cũng không được lưu.

- Ngươi không biết lai lịch những người này. ta lại biết.

Nhất Tâm vẫn mỉm cười như trước:

- Linh Lung kia là truyền nhân của Hồng Mông đạo nhân, đã sớm kế thừa Hồng Mông Điện, tương đương Thiên Đình thứ hai. Xích Uyên kia là một tia nguyên linh của Xích Uyên Ma Tôn thượng cổ chuyên thế. kiếp trước là Thiên Quân cực kỳ hùng mạnh. Tâm Ma lại là Tâm Ma Thiên Quân ở Nguyên Thủy Ma Tông. Nhân Hoàng Bút là vũ khí của Nhân Hoàng Thiên Quân ở thế tục năm xưa. về phần Phong Bạch Vũ ở mặt sau. trong cơ thể hắn có phong ấn Chung Kết Thánh Vương. Di Bảo. là truyền nhân của Khởi Nguyên Tiên Vương, những người này một cái lợi hại hơn một cái. không ai là kẻ thiện cả. Đương nhiên kỳ thật Hoa Thiên Đô cũng không phái hạng nhất, đứng đầu có thể là một người tên Phương Hàn, hoặc là một người tên Phương Thanh Tuyết...

Nhất Tâm nhẹ nhàng nói, nắm rõ như lòng bàn tay, không ai biết vì sao hắn biết được nhiều thứ như thế.

- Những người này mỗi người đều rất mạnh, con đường Thiên Quân bao phủ số mệnh. Có những người này. chúng ta muốn đoạt mệnh vói trời, có những người này ở đẳng trước, e rằng sẽ hết sức khó khăn.

Tạ Lưu Quang nhãn mày.

- Không sao. ta sẽ san bằng từng chướng ngại, chém giết hết thảy những kẻ này trở thành đá kê chân cho ta. Ta muốn đi trên con đường Thiên Quân Đạo vô thượng, hoàn toàn quét sạch tất cả chướng ngại.

Trên mặt Nhất Tâm vẫn không thay đổi nụ cười:

- xếp hạng bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết này không tính là gì, có rất nhiều nhân vật Thần bí như cao thủ Khởi Nguyên Vương Triều đều không có trên bảng, che dấu vận mệnh của mình, không tính là gì cả...

Vừa nói xong, mọi người liền kinh ngạc nhìn thấy cái tên Nhất Tâm đột nhiên sáng lên. nhanh chóng nhảy vọt, dường như muốn lao lên hạng đầu. Nhưng khi vọt đến hạng thứ tư thứ năm. đột nhiên biến mất không thấy, hoàn toàn che giấu.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ