Vĩnh Sinh

Chương 1365: Hoàng thành Khởi Nguyên
Không một chút lưu tình, trong nháy mắt Phương Hàn liền đánh chết Xuân Sinh công tử. Tuyệt Tình công tử giống như là giết chết hai con kiên. Đích xác ở trong mắt Phương Hàn hiện nay cường giả Thiên Chủ Thiên Địa Đồng Thọ vô thượng, cũng chỉ là con kiến.

Dưới Thiên Quân đối với Phương Hàn hết thảy đều là bụi bậm bé nhỏ không đáng kể.

Trong thời gian này. trà nhân vật cường đại Bất Bại Thiên Chu. mười thần vệ. hai đại công tử. toàn bộ bị tiêu diệt một cách nhẹ nhàng, thiên địa thanh tĩnh.

- Ngươi rốt cuộc là vị Thiên Quân nào. tiến vào Khói Nguyên Vương Triều chúng ta tự tiện giết người, chẳng lẽ không sợ bị rất nhiều Thiên Quân thượng cả của Khói Nguyên Vương Triều chúng ta vây sát sao?

Linh hồn của Bất Bại Thiên Chủ bị Phương Hàn nắm trong tay gào lên như người bệnh tâm thần. Hiện tại hắn mất đi thân thể. chỉ có thể chuyển thế đầu thai. Phương Hàn có thể nói là bóp chết tất cả hy vọng tấn chức Thiên Quán của hắn. vốn hắn dung hợp hài cốt của một vị Thiên Quân Võ giới ngã xuống, có hy vọng nhất tấn công đột phá Thiên Quân đại đạo. nhưng hiện tại cho dù là chuyển thế đầu thai, cũng không có hy vọng gì. hắn cực kỳ nản lòng thoái chí.

- Ta là Thiên Quân mới sinh ra. Kỷ Nguyên Thiên Quân, là trượng phu của Di Bảo. vây sát ta ư? Mệnh Vận Đạo của ta ngăn cách hết thảy. tin tức các ngươi bị giết chết, căn bản không truyền ra ngoài mảy may nào.

Trên mặt Phương Hàn lộ ra vẻ tươi cười.

- Tha ta. tha ta, ta có thể toàn lực ủng hộ Di Bảo. hiện tại Di Bảo có rất nhiều người muốn đối phó với nàng, thậm chí còn có Thiên Quân cũng không vừa lòng, nàng đang ở vào tình cảnh phi thường gian Nan. nếu không giết ta có thể tranh thủ được sư phụ của ta Phù Sinh Thiên Quân xoay chuyên tình thế. Băng không, sư phụ của ta mà biết tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho Di Bảo. Phù Sinh Thiên Quân kỳ vọng rất lớn vào ta, hy vọng ta tu thành Thiên Quân. Thực tế. không bao lâu nữa ta cũng có thể chân chính tấn công đột phá Thiên Quân Đạo!

Bất Bại Thiên Chủ Công Tôn Bất Bại liên tục cầu xin tha thứ. Nhưng trong giọng điệu vẫn còn mang theo ý uy hiếp.

- ồ? Cuộc sống của Di Bảo không tốt sao? Vậy cùng không sao. phàm là người nào làm khó cho nàng, ta nhất định phải giết chết người đó! Không ai có thể sống sót!

Phương Hàn cười lạnh nói tiếp:

- Ngươi đám uy hiếp ta? Ngươi đúng là ăn gan hùm mật gấu? Ngay cả Phù Sinh Thiên Quân sư phụ của ngươi, cũng phải bị ta đánh chết, ngươi chết đi!

Ầm!

Phương Hàn bóp bàn tay một tay. linh hồn Bất Bại Thiên Chủ liền biến thành mảnh nhỏ. biến mất trong hư vô. tất cả trí nhớ dung nhập vào bên trong Kỷ Nguyên Thân Trận.

Mà tinh khí của Xuân Sinh công tử. Tuyệt Tình công tử. mười đại tuyệt Thần vệ. đang quay cuồng trên tay Phương Hàn, đột nhiên cô đọng lại. rồi nhoáng một cái đánh nhốt vào trong cơ thể Tiêu Hoàng, lập tức toàn thân Tiêu Hoàng thể tử của Phong Bạch Vũ này cũng đều bắt đầu tăng mạnh pháp lực. chiếm được vô số thần thông, kinh nghiệm tu đạo. ngay lập tức bước vào hàng ngũ cao thủ.

- Tốt lắm! Những người này đều đã bị ta giết chết, không còn có gì phiền toái nữa. Phong Bạch Vũ! Một giọt máu tươi của Chung Kết Thánh Vương trong cơ thể ngươi bị ta đánh tan, dung nhập tứ chỉ bách hãi của ngươi, cùng tốt tương đương như trực tiếp nuốt một thi thể Thiên Quân, có hi vọng tấn công đột phá Thiên Quân Đạo. Còn nữa. Dao Quang! hài cốt của Thiên Quân Võ giới ngã xuống kia dung nhập trong thân thể của muội, với thời gian, tu vi của muội cũng sẽ tăng vọt, có bảy tám thành hy vọng tấn công đột phá Thiên Quân đại đạo...

Phương Hàn phất phất tay nhẹ nhàng ung dung nói hết thảy đều nằm trong khống chế. thiên địa cũng khôi phục sắc thái bình thường giống như không có chuyện gì phát sinh.

- Phương Hàn! Ngươi như thế nào đột nhiên lại xuất hiện ở đây. tìm kiếm chúng ta à?

Phong Bạch Vũ trấn định xuống, cảm nhận được chỗ lợi ích sau khi luyện hóa huyết địch

của Chung Kết Thánh Vương, liền quay sang Phương Hàn nêu thắc mắc.

- Ta là Thiên Quân vô thượng, có năng lực suy tính khôn cùng, trong ức vạn thế giới chư thiên trong vũ trụ thiên địa này. chuyện có thể giấu điếm được ta cùng không nhiều lắm.

Phương Hàn cười cười:

- Chẳng những là các ngươi. Nhân Hoàng Bút. Xích Uyên Ma Tôn, Tâm Ma lão nhãn... tung tích của những cao thủ này. ta cũng đã suy tính ra một vài phần. Thậm chí là chuyện của Thanh Tuyết ta cũng đã suy tính tới rồi. Tuy nhiên bọn họ đều ở những địa phương thần bí tự mình tu hành hoặc là chiếm được kỳ ngộ vô thượng, đang tấn công đột phá một cửa cuối cùng, ta cũng không tiện đi quấy rẩy bọn họ. Trước đi gặp Di Bảo tính sau. Mục đích ta đến Khởi Nguyên Vương Triều lần này. chính là trợ giúp Di Bảo tấn công đột phá cảnh giới Thiên Quân vô thượng, sau đó giúp nàng chân chính nắm giữ toàn bộ đại quyền của Khởi Nguyên Vương Triêu. để cho Kỷ Nguyên Môn chúng ta cùng Khói Nguyên Vương Triều kết thành liên minh, đối kháng với Thiên Đình.

- Đối kháng Thiên Đình?

Phong Dao Quang nói:

- Thiên Đình không phải hiện tại tự thân khó bảo toàn sao? Chúng ta mặc dù ở bên trong địa vực Khởi Nguyên Vương Triêu tu hành, nhưng tin tức tốt xấu cũng biết không ít. Hiện tại rất nhiều cao thủ DỊ giới. Thần tộc của vạn giới chư thiên đều chống lại Thiên Đình, đang vây công đến nước không chảy lọt. Thiên Đình bị huỷ diệt là chuyện trước mắt. như thế nào còn phải đối kháng?

- Đây là biểu hiện bên ngoài mà thôi! Trên thực tế, Vĩnh Hằng, Hỗn Độn, Tai Nan, Sát Lục, Lôi Đế năm đại Thiên Quân đang ở Thâm Uyên Vô Tận sắp tu thành chí bảo Tam Thập Tam Thiên một khi tu thành chăng khác nào là nhiều thêm ba mươi ba vị Thiên Quân, quét ngang chư thiên không thành vấn để. từng cái từng cái thế giới rồi cũng bị hủy diệt, ta cũng không chống lại được. Hơn nữa. Hỗn Loạn Thiên Quân cũng đang gặp chút phiền toái, ta phải mau chóng tăng lên thực lực. kết hợp thực lực các nơi. lần này đi vào Khói Nguyên Vương Triều mục đích cũng chính vì vậy. Đi thôi, chúng ta cùng đi gập Di Bảo!

Phương Hàn giải thích, khí tức bên trong thân thể từ từ giảm xuống như trước là một cao thủ cấp Thiên Chủ bình thường, không cao không thấp, nếu không với khí tức của Thiên Quân vô thượng tiến vào Khởi Nguyên Vương Triều, chỉ sợ sẽ lập tức đấy lên từng đợt xao động kịch liệt, không tiện cho hành động.

Một Thiên Quân tới bất cứ vạn giới chư thiên nào đều sẽ nhận được kính ngưỡng, đồng thời bị cảnh giác.

Tỷ như trước đây không lâu, khi một vị Thiên Quân tiến vào mười vạn đại châu Thiên Đình, rất nhiều nhân vật Thiên Đình đều tinh thần vô cùng khán trương, thậm chí kinh động tới các Thiên Quán Tai Nan. Vĩnh Hằng này.

Huống chỉ. hiện tại thực lực và khí tức của Phương Hàn đều đã không thua gì một ít Thiên Quân thượng cổ. lão già bảo thủ sống vài cái kỷ nguyên. Trên thực tế. thời điểm hắn dung hợp "Thiên Táng Quan" "Sát Na Vương Bảo" hai kiện thần vật vô địch dùng làm hai đại mắt trận của Kỷ Nguyên Thần Trận, thực lực cũng đã có thể so sánh ngang với Tử Vong Thiên Quân, thuộc lớp Thiên Quân cổ xưa đã sống ba kỷ nguyên trở lên.

Thiên Quân bình thường căn bản không phải đối thủ của hắn. có thể trực tiếp đánh bại giết chết luyện hóa.

Nên biết rằng. Thiên Táng Quan là Tạo Hóa Tiên Vương vận hết toàn lực tạo ra. cho dù Phương Hàn bây giờ còn không có năng lực luyện hóa hoàn toàn, nhưng cũng không phải là nhỏ, còn Sát Na Vương Bảo cùng là vị chủ tể Đan giới tiếp cận Tiên Vương này. dùng vật chất trong cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra luyện chế thành. Năm đó hắn dùng bộ Sát Na Vương Bảo này ngăn chặn công kích của Tạo Hóa Tiên Vương, cũng không có bị tiêu diệt, mà là thành công chuyển thế.

Thậm chí còn mang theo tinh hoa sinh mệnh chuyển thế.

Với khí tức như thực lực của Phương Hàn hiện nay, nếu buông xuống Khởi Nguyên Vương Triều, càng thêm dẫn tới chú ý, cho nên tuyệt đối không được. Kể hoạch kế tiếp của Phương Hàn là trước tìm gặp Di Bảo. sau đó mới bàn bạc kỹ lưỡng hết thảy sự tình. Có chính hắn trợ giúp, nghĩ rằng di Bảo ở trong Khởi Nguyên Vương Triêu. khăng định sẽ càng thêm thuận lợi tu luyện tấn chức.

"Vù!..."

Mấy đạo cầu vồng bay về hướng trung ương địa vực Khởi Nguyên Vương Triều.

Khởi Nguyên Vương Triều khống chế địa vực phi thường rộng lớn. ước chừng phải lớn hơn mấy lần so với mười vạn đại châu Thiên Đình, hiển hiện ra năng lực thống trị cường đại của Khởi Nguyên Tiên Vương.

Phong cảnh sơn thủy. hổ nước, biển cả. từng vùng bình nguyên thần sơn thái cổ. các loại

thành trì, đại giáo vô thượng, đều hiển hiện ra trước mặt Phương Hàn.

Phương Hàn thẩm gật đầu tán thưởng, phát hiện năng lực thống trị của Khởi Nguyên Vương Triêu hùng mạnh hơn nhiêu so với Thiên Đình. Quả thực chăng khác nào như một vương triều ở giới thế tục. có rất nhiều phủ quan xây đựng bên trong hằng hà sa số thành trì...

Không có sai, chính là quan phủ.

Tỷ như một số Trung Châu cổ thành giống như Vù Hóa Môn như vậy. vốn là đại quyền hoàn toàn nằm trong tay Vũ Hóa Môn. thế nhưng ở Khởi Nguyên Vương Triều lại không như vậy, là đật ra quan phủ của vương triều, hết thảy đều do quan phũ nắm giữ. Tu sĩ trong quan phủ là tu sĩ cường mãnh của Khởi Nguyên Vương Triêu, hết thảy đều phục vụ cho vương triều. Những kia đại môn phái, đại thế gia. đều phải tôn trọng sự thống trị của quan phủ. nếu không sẽ bị tiêu diệt.

Đám người Phương Hàn, Phong Bạch Vũ dần dần tiếp cận một tòa hoàng thành vô cùng rộng lớn, tòa hoàng thành này đứng sừng sững ở trang ương thiên địa, hùng vĩ. nguy nga đổ sộ. ức vạn hào quang, điềm lành, chiếu rọi khắp thiên địa, nếu mặt trời của Thiên giới treo trên hoàng thành trước mặt này đều sẽ mất đi ánh sáng rực rỡ của nó.

- Đây là hoàng thành của Khởi Nguyên Vương Triều, tất cả tu sĩ tới gần hoàng thành, đều phải hạ xuống, nếu không giết không tha, không ai có thể phá hòng quy củ này. Đương nhiên cao thủ cấp bậc Thiên Quân có thể ngoại lệ. Chúng ta cũng từng đi vào hoàng thành. gặp mặt Di Bảo được Di Bảo che chở. cho chúng ta ở trong một bảo địa phong thuỷ tu luyện. Đồng thời, khi có chuyện thì trợ giúp nàng.

Phong Bạch Vũ nhìn hoàng thành xa xa. nói với Phương Hàn.

- Ta cũng không nên xông vào. hạ xuống đi. ngụy trang thành tu sĩ bình thường.

Phương Hàn nói:

- Hết thảy gặp được Di Bảo nói sau.

- Tốt. Di Bảo hiện tại là một trong những Công chúa tôn quy nhất của Khởi Nguyên Vương Triều, rất khó gập. Tuy nhiên ta có một lệnh bài của Di Bảo tặng cho. có thể tự do xuất nhập hoàng thành, bất cứ lúc nào đều có thể gặp nàng, băng không chúng ta cũng chỉ có lén lút ẩn núp tiến vào.

Trên tay Phong Dao Quang hiện ra một tấm lệnh bài. mặt trên hiện ra ra khí tức trân quy của Khởi nguyên khí.

- Ẩn núp đi vào trong đó. cùng không có gì. Ta tinh thông Khởi Nguyên Thần Quyền lấy huyền bí vô thượng trong đó. có thể tự do xuất nhập hoàng thành, tuy nhiên không cân thiết...

Ánh mắt Phương Hàn chợt lóe sáng, trầm tĩnh nói.

Hắn dựa vào Tạo Hóa Thần Quyền có thể tự do xuất nhập Thiên Đình, chém giết rất nhiều nhân vật của Thiên Đình, ngay cả Hi Hoàng. Thẩm phán Thương đều chết ở trong tay hắn, Thân Ngục Thiên Đình cũng bị hủy diệt.

Hoàng thành của Khởi Nguyên Vương Triều hiện tại cũng chung một đạo lý, hắn nắm giữ tuyệt học của ba đại Tiên Vương Chân Lý, Khởi Nguyên Tạo Hóa, nên tiến vào bất cứ một Vương triều. Thánh địa nào cũng không hao phí chút lực lượng. Huống chỉ. lần trước là hắn còn chưa đạt tới Thiên Quân, hiện tại tới cảnh giới Thiên Quân, hiểu biết về tuyệt học của ba đại Tiên Vương đâu chỉ cao thâm gấp mười?

Nếu hiện tại hắn ẩn núp tiềm tàng đi vào bên trong Thiên Đình, ngay cả Cứu Thục Nhận kia đều sẽ bị hắn giết chết.

"Vù!"

Đám người Phương Hàn hạ xuống trên đường bên ngoài hoàng thành cao lớn. liền nhìn thấy vô số tu sĩ. rộn ràng nhốn nháo, từ bên trong hoàng thành ra ra vào vào vô cùng náo nhiệt.

Trong những tu sĩ đó thấp có Kim Tiên, cao có cường giả Hoàng già Chí Tiên. Thiên Địa Đồng Thọ. thậm chí cổ Hoàng cũng không thiếu, cảnh tượng phồn vinh của một phái, khác nhau rất lớn so với cảnh hỗn loạn của Thiên Đình.

So ra. Thiên Đình là loạn thế. nơi này là thịnh thế.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.