Vĩnh Sinh

Chương 1401: Các đại Ma Chủ
Phương Hàn liếc một cái liền thấy đó là một đại hạm do xương khô dày đặc tạo thành.

Tội Ác Hạm.

Cái đầu lâu phía trên không biết do thần vật thái cổ gì luyện chế thành, tiến vào trong Thâm Hồng VỊ Diện không ngờ mãnh liệt hút khí đỏ thẫm kia vào, sau đó lại phun ra, có hiệu quả giống hệt như Thì Quang Khải Giáp mà Phương Hàn tể luyện ra vậy.

Người trên Tội Ác Hạm vừa nhìn một cái liền thấy hắn.

Cùng lúc đó Phương Hàn cũng thấy rõ ràng trên Tội Ác Hạm ma khí ngập trời, gần như ngưng tụ thành một thần trụ thông thiên đánh tới chỗ xung yếu của Thâm Hồng Vị Diện này, truyền ra bên ngoài. Những người này đều là Ma Chủ vô thượng của Nguyên Thủy Ma Tông.

Ngoài ra còn có ba người Mạnh Thiếu Bạch, Ưng Tiên Thiên, Tổ Tú Y cũng bị Phương Hàn nhìn thấy rõ làng. không ai có thể thoát khỏi cặp mắt hắn.

Vút!

ở bên trong thánh quang trắng ngã kia, bất kể là tứ đại Thiên Quân bên Phương Hàn hay là Thiên Quân của Ma Tông trên Tội Ác Hạm đều dừng lại, dùng ánh mắt đánh giá đối phương, dường như muốn nhìn thấu đối phương vậy.

Nhất là một ít ma quang còn bán phá trên người Vũ Hoàng, không ngờ nhận ra đây là chúa tể Trọng Tài chuyền thế.

- Ngươi chính là Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn sao?

Một luồng huyết quang hiện ra cùng với chiếc đại hạm kia. Chúa tể Huyết Hà đáp xuống bên trong nguyên khí của Thâm Hồng VỊ Diện. Tất cả nguyên khí xung quanh đều tiến tới ăn mòn hắn nhưng đều bị hắn chắn bên ngoài. Đây là thần uy vô thượng của chúa tể Huyết Hà. hiên nhiên là bên trong thân thể hắn có thần vật, khiến cho khí màu đỏ thẫm kia không thể ăn mòn được hắn.

- Chúa tể Huyết Hà?

Phương Hàn nhìn đạo nhân này:

- Người chính là kẻ thu Ưng Tiên Thiên làm đệ tử sao? Nghe đồn ngươi cũng là một trong những thủy tổ Ma đạo. là sư phụ của Thương Thánh kia. Ưng Tiên Thiên chính là chúa tể Thánh Đường, lần này muốn cướp miếng ăn trong miệng ta. chiếm lấy Thánh Đường viễn cổ sao?

- Không sai.

Chúa tể Huyết Hà phất tay. Một vùng huyết quang lóe lên trong không trung.

- Phương Hàn. ngươi dù sao cũng là Thiên Quán sinh ra trong Kỷ Nguyên này. dù có lợi hại cũng chỉ có hạn thôi. Nghe ta nói một câu. giao chúa tể Trọng Tài trong tay ngươi ra đây, ngoan ngoãn thối lui. rất nhiều Ma Chủ trong Nguyên Thủy Ma Tông chúng ta có thể tha cho ngươi một mạng. Nếu không nghe lời thì Thâm Hồng VỊ Diện này chính là nơi ngươi phải ngã xuống.

- Khoác lác!

Chúa tể Hỏa Giới nói:

- Chúa tể Huy á Hà. ngươi không ngờ đám nói như vậy. Ta cùng khuyên thật ngươi, giao chúa tể Thánh Đường ra đây. gia nhập và Kỷ Nguyên Liên Minh chúng ta, làm thuộc hạ của Kỷ Nguyên Thiên Quân. Nếu không thì lần này Nguyên Thủy Ma Tông sẽ bị diệt môn.

- Lớn mật!

Mấy câu của chúa tể hỏa giới khiến rất nhiều chúa tể bên Ma Chủ phin nộ. Lập tức một Ma Chủ mặc lục bảo. toàn thân có hỏa diễm xanh biếc thiêu đốt mãnh liệt, tay cầm quyền trượng khô lâu. móng tay ước chừng dài tới bảy tấc đi ra. Hắn hơi vung quyền trượng trong tay lên một cái. lập ức có rất nhiều âm thanh như quỷ khóc thần gào vang vọng lên. Một quốc gia toàn phần mộ, bia mộ hiện ra.

Cả khu vực mộ phần, bia mộ này là nơi đùa giỡn của tử linh, là nơi chư Thần ngã xuống.

- Chúa tể Phần Mộ!

Chúa tể Hỏa Giới thấy Ma Chủ này liền biến sắc. Hắn đã nhận ra đây là một Ma Chủ mạnh mẽ trong Nguyên Thủy Ma Tông, chúa tể Phần Mộ. tu luyện Tam Phần Ngũ Mộ Đại Thuật, là tồn tại tuyệt thế vượt qua ba ngàn đại đạo. là Ma đạo vô thượng mà Nguyên Thủy Ma Chủ tu luyện.

Chúa tể Phần Mộ này tuy rằng là nhân vật cùng thời đại với hắn nhưng lại có rất nhiều kỳ ngộ. Nghe đồn hắn có được hai chữ truyền ra từ cánh cửa Vĩnh Sinh, cho nên pháp lực của hắn mạnh hơn chúa tể hỏa Giới rất nhiều.

- Chúa tể hỏa Giới, từ bao giờ ngươi lại mất đi sự tôn nghiêm, đi theo một tiểu tử mới sinh ra trong kỷ nguyên này thế? Một Thiên Quán vô địch vượt qua ba lần thiên địa đại hủy diệt mà không ngờ lại theo một tiêu tử mới sinh ra trong kỷ nguyên này. Tin này mà truyền ra ngoài thì trong Thiên Quân chúng ta, chúa tể hỏa Giới ngươi không phải sẽ bị cười đến chết mất sao?

Chúa tể Phần Mộ cầm quyền trượng trong tay, lạnh nhạt nói.

Chúa tể Hỏa Giới trong khoảnh khắc phải á khẩu, không thể phản bác.

Thiên Quân cùng coi là một nhóm tách biệt, chẳng khác nào giới quý tốc. tiên nhân bình thường không thể tiếp xúc được. Nhưng sau khi thăng cấp lên Thiên Quân thì sẽ chậm rãi tiếp xúc với nhau, cũng chia ra thành ba sáu chín cấp. Nếu nói như thế thì Thiên Quân mới thăng cấp trong Kỷ Nguyên này thì bên trong nhóm Thiên Quân cũng chẳng được coi trọng, địa vị vô cùng thấp.

Mà Thiên Quán vượt qua thiên địa đại hủy diệt thì địa vị liền cao hơn nhiều. Thiên Quân tồn tại càng xa xưa địa vị lại càng cao.

Mỗi một Kỷ Nguyên đều tương đương với một lần tích lũy thực lực, mỗi lần đại kiếp nạn thanh tẩy đều khiến lực lượng của Thiên Quán tăng trướng rất nhiều.

Với thân phận của chúa tể Hỏa Giới, trở thành thuộc hạ của Phương Hàn thì đúng là một chuyện mười phân đọa người.

- Được rồi. chúa tể Hỏa Giới ngươi lui lại đi. Người Nguyên Thủy Ma Tông dám đối địch với ta đúng là không biết sống chết.

Phương Hàn lạnh lùng nói. vung tay lên. ánh mất rọi thẳng vào mặt rất nhiều Ma Chủ đứng trên Tội Ác Hạm. sau đó lưu lại trên thân thể của Ưng Tiên Thiên. Tổ Tú Y, Mạnh Thiếu Bạch.

- Tiên Thiên Đại Đế, Tổ Tú Y, tông chủ Hoàng Tuyền Ma Tông, còn cả Mạnh Thiếu Bạch. Các ngươi trong thế tục là đông môn với Vũ Hóa Môn chúng ta, không ngờ lại liên hợp đối kháng với ta sao? Chúng ta đều xuất thân từ đại thế giới Huyền Hoàng, cũng không phải là đồng hương sao? Nể mặt đồng hương, ta có thể tha cho các ngươi một mạng. Quỳ xuống vái lạy thuần phục ta, ta sẽ ban cho các ngươi phú quý khôn cùng, vinh quang vô tận. thần thông vô tận. Nếu không lập tức thân phục thì ta chỉ còn cách tiễn các ngươi lên đường.

Phương Hàn nhìn ba người, trên mặt nỡ nụ cười.

- Phương Hàn, ngươi bị điên hay là ta điên rồi? Không ngờ những lời đó mà cũng có thể nói ra được. Ngươi quèn mất ở trong thế tục đã từng bị ta đuổi giết sao? Một phân thân của ta cũng suýt nữa là giết chết ngươi. Ngươi sao có thể chống lại ta chứ?

Tổ TÚY cất tiếng chói tai nói:

- Không sai. ngươi phi thăng Thiên giới trước, thăng cấp Thiên Quân. Đáng tiếc là ta cũng sắp thăng cấp. Đến lúc đó thì giờ chết của ngươi đã điểm rồi.

- Phương Hàn. ngươi cũng lớn miệng lắm. cẩn thận trúng gió cấm khẩu đó. Ta là chúa tể Thánh Đường. Thánh Đường viễn cổ này phải là của ta. Ta đã cảm nhận được lực lượng mênh mông như biển ở trong đó. Thân thể của ta vào ta đó sẽ rất nhanh thăng cấp lên Thiên Quân! Lực lượng hiện tại của ta mượn Thánh Đường viễn cổ cũng có thể chống lại Thiên Quân.

Ưng Tiên Thiên nói.

Trong lúc hắn nói toàn bộ thân thể hắn đột nhiên bay lên.

Thân thể hắn có một lực lượng vô hình dẫn động thánh quang viễn cổ màu trắng ngà. Lập tức ánh sáng thần thánh màu trắng ngã, hiện lên những đồ vật khắc chữ ca ngợi chư thần, tiến vào thân thể Ưng Tiên Thiên. Lực lượng của hắn liên tiếp tâng lên. không ngờ có thể kêu gọi lực lượng của Thánh Đường viễn cổ.

Lực lượng của Thánh Đường viễn cổ có tính kháng cự. cho dù là Phương Hàn cũng có cảm giác nếu mình tùy tiện tiến vào sẽ gặp phải công kích vô tận nhưng lại tự động cung cấp lực lượng cho Ưng Tiên Thiên, cũng biểu lộ thân phận chúa tể Thánh Đường của Ưng Tiên Thiên là hàng thực giá thực.

- Phương Hàn! Trong thế tục ta bị ngươi đánh bại nhưng hôm nay ta phải giết ngươi chứng đạo!

Mạnh Thiếu Bạch đằng đằng sát khí nói.

- Ta cũng có thể nhận lực lượng của Thánh Đường viễn cổ!

Cùng lúc đó Vũ Hoàng cũng bay lên. giống như Ưng Tiên Thiên, không ngờ có thể dẫn động lực lượng của Thánh Đường viễn cổ. Thơ ca Thần thánh, thánh lực màu trắng ngã kia không ngừng rót vào trong thân thể hắn. Tín Ngưỡng Thánh Kinh giống như ngưng tụ thành một bộ sách lớn. xoay tròn trong hư không. Thánh Đường Kiếm cũng bay vọt lên. đi chuyển bên trong thánh quang, hấp thu lực lượng, thanh tẩy thân thể.

- Phương Hàn. ta nói lại một lần nữa. giao chúa tể Trọng Tài ra đây. nếu không đừng trách ta không khách khí!

Chủ tế Huyết Hà rốt cục cũng không nhịn nổi nữa. Hắn cảm thấy Vũ Hoàng bất cứ lúc nào cũng có thể thăng cấp lên Thiên Quân còn nhanh hơn Ưng Tiên Thiên một bước.

Nên biết rằng cơ sờ của Vũ Hoàng vốn đã là chướng môn tuyệt thế của đại giáo vô thượng, sâu hơn Ưng Tiên Thiên rất nhiều, sau đó lại cắn nuốt tất cả tu vi và Thiên Quán căn nguyên của Chiến Vương Thiên Quân Mục Dã Hoang, tu luyện bên trong Hồng Mông Điện, chiến lực hiện giờ đã sánh được với Thiên Quân bình thường.

Vừa rồi ở bên trong Dung Nham Vị Diện, hắn còn được tứ đại Thiên Quán tẩy lễ. khiến bản chất sinh, mệnh của hắn càng thêm tinh thuần.

Hiện giờ tiếp cận Thánh Đường viễn cổ. lập tức có thể thăng cấp lên Thiên Quân, tích tụ tới đỉnh phong, rốt cục cũng bắt đầu phát sinh biến hóa về chất. Mà Ưng Tiên Thiên lại bất đồng. Dù có coi trọng hắn hơn nữa thì cũng không có khả năng cho hắn trực tiếp cắn nuốt một vị Thiên Quân để thăng cấp. trừ phi là tự mình tìm được thân thể kiếp trước của mình.

- Tốt! Vũ Hoàng sư huynh! Ngươi rốt cục cũng tới đỉnh phong, bước được bước cuối cùng rồi! Ta sẽ trợ giúp ngươi một tay!

Phương Hàn điểm ra một chỉ. khắc ra lĩnh ngộ của mình đối với đại đạo chân chính của thiên địa, trợ giúp Vũ Hoàng bước qua bước mấu chốt nhất.

Ầm ầm!

Toàn bộ Thâm Hồng Vị Diện đều bắt đầu dao động, thiên kiếp vân vô cùng vô tận hiện ra trên đỉnh đâu Vũ Hoàng. Đại kiếp nạn của Thiên Quân đã giáng xuống.

Chỉ cần vượt qua đại kiếp nạn của Thiên Quân này thì Vũ Hoàng liền trở thành Thiên Quân chân chính, hình thái sinh mệnh phát sinh biến hóa, thức tinh trí nhớ chân chính của chúa tể Trọng Tài nắm được Thánh Đường viễn Cổ.

Nếu Vũ Hoàng trở thành Thiên Quán thì dù Ưng Tiên Thiên là chúa tể Thánh Đường chuyên thế cũng đừng mơ tường khổng chế nổi Thánh đường. Thiên Quân và Chí Tiên hơn kém thật sự quá nhiều.

- Không tốt! Hắn định khiến chúa tể Trọng Tài lột xác thành Thiên Quân. Một khi hóa thành Thiên Quán thì Thánh Đường viễn cổ này chỉ sợ sẽ bị hắn nắm giữ chân chính!

Chủ tế Huyết Hà thấy cảnh tượng này thiếu điều gào lên.

Sắc mặt Ưng Tiên Thiên cũng hơi tái nhợt. Bất kể thế nào thì hắn cũng không thể khiến mình đột phá tiến lên đại vị Thiên Quân. Tích tục của hắn còn xa xa mới bằng nổi Vũ Hoàng. Trong lòng hắn cùng rõ ràng ý nghĩa của việc Vũ Hoàng tấn công lên đại vị Thiên Quân.

- Chư vị Ma Chủ tiền bối. ngân vạn lần đừng để Vũ Hoàng đột phá. nếu không thân phận của ta cũng không còn tác dụng gì nữa.

Ưng Tiên Thiên thét dài.

- Sát!

Chúa tể Nghịch Ma toàn thân mặc áo giáp giống như Ma Thần trong chiến tranh thượng cổ lao lên. vung mạnh tay tới. Một cây chiến phủ tòa ra chiến hỏa không cùng, vinh quang huy hoàng, huyết quang... Xuất hiện. Phía trên đại phủ còn có vết máu loang lộ. không biết đã giết chết bao nhiêu người rồi. vừa chuyển động liền khiến cho thi sơn huyết hải nổi lên. biến nhân gian thành địa ngục.

Đây là thần vật chúa tể Nghịch Ma luyện chế ra. không phải là tiên khí thánh phẩm, không có linh trí bản thân nhưng uy lực đã vượt qua tiên khí thánh phẩm - Huy á Tinh Phủ.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ