Vĩnh Sinh

Chương 1436: Công kích không thể tưởng tượng nổi
Phương Hàn thu lấy thân cây Thế Giới Thụ, tiếp thu lực lượng trong đó. Một thân thể thật lớn từ bên trong vĩnh hằng đi ra. Thủy Tổ Thánh Vương Thần tộc.

Thủy Tổ Thánh Vương này bộ mặt như do đao tước rìu đục, liếc mắt nhìn qua đã thấy dã tính thô lỗ nhưng sau đó liền cảm thấy dịu dàng, tinh tế.

Biến hóa như vậy khiến cho không ai có thể biết được hắn rốt cuộc có bộ dáng như thế nào. Nhưng duy nhất làm cho người ta có cảm giác chính là gương mặt này có tướng mạo đại đạo.

Mà thân thể Thủy Tổ Thánh Vương lại có rất nhiều chỗ hư không, diễn xuất ra một mảnh tinh cầu. Trên những tinh cầu này đều đản sinh ra hương ức ấu thể Thần tộc. Hắn là Thủy Tổ Thần tộc, sáng lập ra Thần tộc, sinh ra cùng thiên địa.

Thân thể cao lớn này giống như cột trụ trời, làm cho người ta cảm giác một cỗ áp bách không gì sánh nổi. Phương Hàn cũng cảm thấy hít thở không thông! Với tu vi của hắn mà vẫn cảm giác như vậy thì đối phương chỉ có thể là Tiên Vương!

Ầm, ầm!

Thủy Tổ Thánh Vương vừa xuất hiện, hai mắt tập trung nhìn Phương Hàn, không có pháp lực dao động, chỉ có đại đạo run rẩy!

Hư không quanh thân Phương Hàn bốc cháy cuồn cuộn, thậm chí hỏa diễm còn thẩm thấu vào tinh thể thần quốc trong thân hắn. Một mảng lớn thời không bị bốc hơi từng chút một, hiện ra trạng thái chân không.

Thủy Tổ Thánh Vương vừa xuất hiện, đơn giản chỉ dựa vào ánh mắt liền chứng phát thời không, pháp lực quả thực không thể tưởng tượng nổi.

- Giết!

Đối mặt với kích thích như vậy, Phương Hàn chẳng những không sợ hãi mà ngược lại trở nên hưng phấn. Thật giống như một tuyệt thế kiếm khách nhìn thấy tuyệt thế hảo kiếm.

Hắn hét lớn một tiếng, cầm Thế Giới Thụ lên. Thông thiên chi mộc, hoành quán chung cổ, quét về phía Thủy Tổ Thánh Vương:

- Bất quá chỉ là nguyên linh đã chết, dù sống lại, triệu hoán tỉnh lại thì cũng chỉ là tàn hồn mà thôi! Ta sẽ đánh một trận với ngươi, cuối cùng cắn nuốt ngươi, để đề thăng lực lượng của ta lên cảnh giới Tiên Vương!

Thân cây Thế Giới Thụ trong tay Phương Hàn được thúc dục, quét về phía trước, mạnh mẽ va chạm với túi trữ vật. Với uy lực này, đủ quét trăm ngàn đại thế giới thành bình địa, toàn bộ Thần giới cũng muốn hỏng mất!

Thủy Tổ Thánh Vương thấy thân cây quét tới, vốn không chút bất động, đột nhiên ra tay, chụp một cái lên thân cây.

Một chưởng vô cùng đơn giản của Thủy Tổ Thánh Vương đánh lên thân cây, mạnh mẽ phản kích tất cả lực lượng của Phương Hàn trở về.

Rắc!!!

Bàn tay Phương Hàn cũng nứt toạc ra, tinh thể thần quốc toàn thân nổ tung. Lực lượng ẩn chứa trong một chưởng của Thủy Tổ Thánh Vương gần như hủy diệt tất cả pháp bảo trong cơ thể hắn.

- Thủy Tổ Vương Quyền! Vô thượng bá chủ, sinh thiên địa, bạo vũ trụ...

Một chưởng phá nát thân cây Thế Giới Thụ, biểu tình Thủy Tổ Thánh Vương không chút thay đổi như một cỗ máy giết chiến tranh tuyên cổ, chỉ biết giết chóc, không hề có tư tưởng. Thân thể cao lớn bước tới một bước, hàng ngàn thân ảnh hoàn toàn che kín ánh sáng. Nơi này gần như chỉ có hắc ám tới cực điểm, khiến người ta hít thở không thông.

Một quyền của hắn đánh tới. Trong mắt Phương Hàn, tất cả mọi thứ đều bị hút vào trong Thủy Tổ Thánh Vương, toàn bộ thiên địa không ngừng sụp đổ...

Một quyền của Thủy Tổ Thánh Vương này sáng lập vô số thế giới, lại hủy diệt vô số thế giới. Thậm chí trong khoảnh khắc, những thế giới này sinh ra rất nhiều văn minh sáng lạn huy hoàng.

Khi đối diện với một quyền này đánh tới, Phương Hàn liền hoàn toàn lắng đọng trong dòng sông lịch sử, cảm nhận được quá khứ, hiện tại và tương lai, hết thảy luân hồi, sinh diệt của kiếp trước, kiếp này và kiếp sau.

Một đám quốc gia chìm nổi trong đầu óc hắn. Khoảnh khắc này, hắn cảm giác được sự khủng bố cực đại của sinh tử.

Lấy một quyền của Thủy Tổ Thánh Vương làm thước đo, thời gian bắt đầu trôi qua!

- Hay hay hay! Thủy Tổ Thánh Vương, một quyền này không hổ bá đạo thiên địa, diệt sạch hoàn vũ!

Phương Hàn nổi lên tất cả lực lượng của chính mình. Thân thể hắn liên tục vận chuyển, nhiều kiện thần vật cũng được vận chuyển. Thân thể hắn mảnh liệt mở ra, toàn bộ Thần giới dưới lực lượng của hắn bắt đầu tan vỡ.

Hắn ngưng tụ tất cả pháp lực của mình rồi rót vào trong thân cây Thế Giới Thụ, đột nhiên giơ lên rồi bổ xuống.

- Khai Thiên Lập Địa!

Trên thân cây Thể Giới Thụ, trong mỗi thể giới của vô số thể giới trên này đều ánh xuất ra bóng dáng của Thủy Tổ Thánh Vương.

Phương Hàn không ngờ lần này vừa hóa giải lực lượng công kích của Thủy Tổ Thánh Vương mà còn lấy nó để rèn luyện hình thể.

Hộ khẩu hắn vỡ ra, lại sinh trưởng trở lại. Những thương tổn trên thân thể cũng nhanh chóng được chữa trị, chẳng những không sao mà còn mạnh mẽ hơn!

Ầm

Thế Giới Thụ lại va chạm với một quyền của Thủy Tổ Thánh Vương, bộc phát ra sóng gợn và khí làng mành liệt.

Rắc rắc

Tinh bích hệ của Thần giới vỡ ra khắp nơi, thậm chí ngay cả Thiên Phi Ô Ma, bảy đại Thần Để viễn cổ đều liên tục phải thối lui, gần như không thể tới gần chiến trường.

Phương Hàn như lưu tinh, bị đánh văng đi, lướt đi cả ức dặm trong không trung mới dừng lại được! Toàn thân hắn nơi nơi vỡ tan, nhưng sau một trận hào quang lóe ra, lại khôi phục lại như cũ.

Thiên Phi Ô Ma cảm giác được trong quá trình bị Thủy Tổ Thánh Vương công kích, kết cấu tinh thể thần quốc trong cơ thể Phương Hàn lại càng thêm hoàn mỹ và chặt chẽ! Một ít trận nhãn do chư thiên thần vật bắt đầu kết hợp.

Vốn Thiên Táng Quan, Phong Thiện Tế Đàn, Thánh Đường viễn cổ, Tru Tiên Môn đều là những thứ độc lập, ẩn chứa ý chí cực kỳ mạnh mẽ, luôn tự cho mình là đúng nhưng dưới công kích của Thủy Tổ Thánh Vương, không ngờ chúng bắt đầu bị Phương Hàn dung hợp, dong vu nhất lộ.

Chư thiên thần vật nếu chân chính dung hợp thì cũng chính là lúc Phương Hàn tấn chức Tiên Vương!

Vừa rồi, Phương Hàn liên tục cắn nuốt mười hai Thiên Quân trẻ tuổi, chém giết Chúa tể Thanh Thiên cổ Phật, Chúa tể Bàn Long, Tru Tiên Môn, cắn nuốt tất cả vào trong cơ thể.

Tuy rằng hắn được tăng cường lực lượng nhưng còn một ít nguyên khí dị chủng còn chưa luyện hóa, Tồn tại bên trong tinh thể thần quốc, cần rất nhiều thời gian mới có thể hoàn toàn luyện hóa.

Tuy nhiên hiện tại, lực lượng một quyền của Thủy Tổ Thánh Vương tiến vào trong cơ thể hắn lại tương đương giúp hắn rèn luyện hình thể. Mỗi một quyền đều gần như giúp hắn giảm đi một nửa thời gian thiên địa đại hủy diệt để tu luyện.

Phương Hàn cắn nuốt rất nhiều thần vật không thể dễ dàng dong vu nhất lộ. Nhưng dưới sự rèn luyện của Thủy Tổ Thánh Vương dần dần phát huy ra sự huyền bí của chư thiên thần vật. Hắn như bách luyện tinh cương, càng ngày càng mạnh. Mỗi một lần ngưng luyện gần như lại đạt tới đỉnh.

Ầm

Liên tiếp va chạm, dư ba của mỗi quyền đều gần như có thể đánh chết cả Thiên Quân bình thường. Phương Hàn cầm thân cây Thế Giới Thụ trên tay, đại chiến mãnh liệt với Thủy Tổ Thánh Vương.

Hình thể Thủy Tổ Thánh Vương như thật như ảo, giống ảo ảnh mà lại không, là nguyên linh được kích phát mà không phải thân thể chân chính nhưng uy lực vô cùng tận. Mỗi một quyền đều dễ dàng tru diệt một Thiên Quân vô địch.

Phương Hàn liên tục rống lớn, chấn động càn khôn! Mỗi lần hắn ra tay đều mạnh hơn lần trước đó.

Trong khi đối chiến, pháp lực công kích của Thủy Tổ Thánh Vương liên tục tiến nhập vào trong cơ thể hắn. Mỗi lần tiến vào, tinh thể thần quốc của hắn đều bị vỡ ra, thậm chí chư thiên thần vật cũng bị đánh văng ra khỏi cơ thể.

Nhưng ngay sau đó, thân thể hắn lại hoàn toàn chữa trị, liên hệ với chư thiên thần vật càng bền chặt hơn, gần như biến thành một phần thân thể của hắn.

Đây chính là nguyên nhân khiến Phương Hàn không e ngại bất cứ kẻ nào.

Cho dù mạnh như Thủy Tổ Thánh Vương cũng không giết chết được hắn, chỉ khiến hắn càng mạnh mẽ hơn, khí tức càng thêm thuần khiết!

Một đạo thần mang thẳng tắp từ trên đỉnh đầu Phương Hàn phóng thẳng lên cao, bên trong thần mang này, Phương Hàn như được thanh tẩy, pháp lực hắn thuần túy như thủy tinh, không hề có chút tạp chất nào.

Thét dài một tiếng, vô số Văn Minh Sử và chữ viết từ trên đó bay ra, Phương Hàn dường như lại bắt đầu lột xác, càng đánh càng hung mãnh.

- Thần thụ chấn tứ phương, thổ khí trùng lục hợp!

Thân cây Thế Giới Thụ trong tay Phương Hàn mỗi lúc một hung mãnh, lực lượng trầm hùng. Mỗi bỗng đều là long xà biến ảo, sát khí sôi trào, vật đổi sao dời, lại tiếp tục va chạm với Thủy Tổ Thánh Vương.

Lần va chạm này, Thủy Tổ Thánh Vương không chút nhúc nhích mà Phương Hàn không ngờ cũng không sứt mẻ gì cả! Hai người đều đứng yên tại chỗ, lực lượng thật lớn ngưng tụ thành hai cái, một hắc động một bạch động, không ngừng xoay tròn bốn phía, cắn nuốt hết tất cả lực lượng dư ba vào trong đó.

- Không ngờ hắn có thể cân sức ngang tài cùng với Thủy Tổ Thánh Vương!

Thiên Phi Ô Ma chân chính hoảng sợ.

Đám người bảy đại Thần Đế viễn cổ, Đế Thích Thiên cũng trợn mắt há hốc mồm, gần như không thể tin tưởng cảnh tượng trước mắt là thật. Cảnh giới pháp lực của Phương Hàn một đường tiêu thăng, trảm thần sát phật, càng ngày càng mạnh.

Cho tới bây giờ bọn họ cũng chưa từng thấy người nào như vậy, cho dù là sống qua nhiều kỷ nguyên cũng không từng thấy kẻ nào biển thái như Phương Hàn. Sự biến thái này vượt qua sự tưởng tượng của bọn họ.

- Chuẩn bị một chiêu cuối cùng! Chúng ta toàn bộ tiến nhập vào nguyên linh Thủy Tổ Thánh Vương thúc dục vận mệnh chư thần chém giết Phương Hàn khi còn yếu kém trước đây

Thiên Phi Ô Ma đột nhiên vừa động, ra lệnh cho bảy đại Thần Để.

Bá bá bá!

Bảy đại Thần Để lại biến thành quang hoàn, xoay tròn sau lưng Thiên Phi Ô Ma, khiến nàng vô cùng thần thánh. Ánh sáng bảy màu sát diệt chư thiên.

Lúc này, thân thể Thiên Phi Ô Ma phóng dựng lên.

Tiến nhập vào trong nguyên linh Thủy Tổ Thánh Vương. Thủy Tổ Thánh Vương đột nhiên ngưng lại, trong miệng phát ra ca xướng chú văn giống như Tiểu Túc Mệnh Thuật.

Ầm ầm

Trên thân thể Thủy Tổ Thánh Vương tản mát ra một cổ khí tức dời non lấp biển. Tay hắn chỉ lên không trung, viết ra một chữ "Thần" thật lớn!

- Thời gian hồi tưởng, vận mệnh đảo lưu! Trở về bản nguyên, công sát bản thân!

Thanh âm Thiên Phi Ô Ma vang vọng trong nguyên linh Thủy Tổ Thánh Vương. Đột nhiên, chữ "Thần" bùng nổ, thiên địa xoay tròn, lâm vào biển đổi.

Khoảnh khắc này, Phương Hàn liền cảm giác được dưới một tiếng nổ này, hắn như trở lại thời điểm tuổi thơ, thời gian không ngừng đảo lưu.

Thời điểm hắn tới Thiên Tiên lại lui về khi ở Bí Cảnh, cuối cùng không ngờ rơi xuống trên thế tục, một nô bộc do Phương gia nuôi dưỡng.

- Không ngờ là hồi tưởng thời gian, xoay vận mệnh, công kích tới thời điểm khi ta còn nhỏ! Đây là đạo thuật gì?! Không ngờ có năng lực thần kỳ như vậy!

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ