Vĩnh Sinh

Chương 431: Một kiếm giết chết
"Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ! Bắt nguyên thần."

Như Ý Tử niệm động chú ngữ, bỏ qua một đạo thuần dương nguyên thần, sau khi để khí linh của Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ thôn phệ, lập tức muốn thôn phệ nguyên thần bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của Phương Hàn.

Một kiện trung phẩm đạo khí nếu như được vạn cổ cự đầu thúc dục, thiêu đốt đủ thuần dương nguyên khí, lực lượng phát ra tuy không đủ luyện hóa ngôi sao, nhưng đủ để hủy diệt một mảnh đất đai rộng chừng ngàn dặm.

Kiện trung phẩm đạo khí Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ này vốn thần diệu vô cùng, bỏ qua một đạo thuần dương nguyên thần, sau đó uy lực tăng lên trên dưới trăm lần, lại có thể bao vây lấy thiên thủ thiên nhãn Ma thần của Phương Hàn.

Trung phẩm đạo khí tuy không sánh được với thượng phẩm đạo khí, thế nhưng vạn cổ cự đầu khó có được vài món. Chưa tu tới Bất Tử Chi Thân, căn bản không cách nào luyện thành, tựa xem như cường giả Bất Tử Chi Thân cũng nhất định phải mất trăm ngàn năm rèn luyện mới có thể thành hình.

Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ của Như Ý Tử chính là được truyền thừa từ thời thượng cổ, một tu sĩ ngẫu nhiên gặp kỳ ngộ thu được, cũng không phải là do Vũ Hóa Môn luyện chế. Nhưng mà kiện Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ này đã bị hắn luyện chế hơn một ngàn năm, đã sớm luyện khí linh trở nên tinh khiết, cơ hồ chỉ cần ý niệm khẽ động là có thể khiến nó nổ mạnh.

Cũng giống như nguyên thần thứ hai của mình.

Như Ý Tử đã khổ công không ít.

Oanh long!

Lực lượng cự đại, cường hoành phong tỏa bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của Phương Hàn, khóa hắn ở bên trong.

"Ha ha ha, ha ha! Phương Hàn, dù sao ngươi cũng không phải vạn cổ cự đầu, nguyên thần Thiên Địa Pháp Tương tuy cường đại, thế nhưng lại không biết trung phẩm đạo khí của ta đây sau khi cắn nuốt thuần dương nguyên thần đã triệt để cuồng bạo rồi! Hiện tại ta muốn ngươi chết, ngươi phải chết. Ngươi biết không? Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ đã bị ta triệt để luyện hóa rồi, khí linh cùng hợp nhất với tâm linh của ta, chẳng khác nào ta đích thân luyện chế. Hiện tại ta muốn nó tự bạo! Cùng ngươi đồng quy vu tận! Trung phẩm đạo khí sau khi cắn nuốt nguyên thần thuần dương sẽ cuồng bạo đến mức nào? Ngươi tuyệt đối không thể nào tưởng tượng được. Nó tự bạo, tương đương với một vị vạn cổ cự đầu tự bạo đấy!"

Như Ý Tử thoáng cái đắc thủ, Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ mưu đồ đã lâu, bây giờ bay ra, không ngờ hắn vô cùng độc ác, sau khi bao lấy bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của Phương Hàn, dĩ nhiên là muốn thúc dục để Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ nổ mạnh! Nổ chết Phương Hàn. Một chút tâm tư này đã thể hiện ra khí phách cực kỳ hung ác của vạn cổ cự đầu.

Hiện tại Phương Hàn cũng không thể khiến cho Nhật Nguyệt Tinh Luân tự bạo, đương nhiên hắn cũng không nỡ hủy đi một đôi pháp bảo này. Nhưng mà Như Ý Tử lại không tiếc! Bởi vì sau khi giết chết Phương Hàn, có thể lấy được Hoàng Tuyền Đồ, Bát Bộ Phù Đồ, càng có thể trừ đi một mối đại họa.

Khi tâm linh của Như Ý Tử thúc dục, Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ điên cuồng run rẩy, tựa hồ như chuẩn bị lập tức tan rã, lực lượng khủng bố lưu chuyển, hướng vào bên trong kịch liệt sụp đổ, áp súc, giống như một cái hắc động, hỗn động thông phệ mọi thứ, sau đó nổ mạnh hủy diệt thiên địa vũ trụ.

"Không xong!"

"Không xong! Như Ý Tử còn có ngón này."

Thu Tế Vũ của Linh Lung Phúc Địa thấy một màn như vậy, trái tim kịch liệt nhảy lên, nhưng mà nàng không kịp phản ứng. Trong lòng khẩn trương vạn phần, toàn thân lại toát ra một chút mồ hôi lạnh.

Tất cả các vạn cổ cự đầu đều đồng loạt đứng thẳng lên.

Một kiện trung phẩm đạo khí cuồng bạo bao trùm lấy địch nhân sau đó nổ mạnh, lực lượng không gì sánh kịp, vạn cổ cự đầu cũng phải chết.

Hiện tại Phương Hàn tuy thể hiện ra lực lượng cường hoành khủng bố, thế nhưng uy lực khi trung phẩm đạo khí nổ mạnh hắn cũng không thể ngăn cản nổi, trừ phi là trốn vào bên trong Hoàng Tuyền Đồ, thế nhưng Hoàng Tuyền Đồ lại đang bị Đại Hoang Cổ Lô giữ chân, căn bản không cách nào tới kịp.

Toàn thân Thiên Hình trường lão cũng thẩm thấu ra mồ hôi lạnh, Phong Bạch Vũ nhíu chặt mày.

"Trung phẩm đạo khí nổ mạnh, Phương Hàn hẳn phải chết không thể nghi ngờ!" Xa xa tại Tiên Thiên Ma Tông, Ma Suất lại thông qua Mạt Pháp Chi Nhãn thấy được hết thảy, hắn thốt ra, thân thể đứng bật dậy, rất kích động.

Ứng Tiên Thiên lắc đầu.

Tại thời khắc này, thời gian tựa hồ như dừng lại. Trung phẩm đạo khí Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ này nổ mạnh, kết cục đã định, Phương Hàn sẽ đồng quy vu tận với kiện trung phẩm đạo khí này, đây cũng là kết cục đã định.

Thế nhưng, chỉ trong 1/3000 sát na, ở bên trong, Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ đột nhiên xuất hiện một đạo kiếm quang bùng lên ngút trời, đạo kiếm quang này, mênh mông trước nay chưa từng có, tựa hồ như tất cả Lôi Đình, Hỗn Độn trong thiên địa đều tụ tập ở trên thân thanh kiếm này. Một cỗ kiếm quang cùng ý chí muốn chém phá bầu trời xuất hiện.

Hư không vì một kiếm này mà mở ra.

Thời gian bởi vì một kiếm này mà hỗn loạn.

Vô số Lôi Đình dưới ánh sáng một kiếm này mà xuất hiện, từ trong hư không dũng mãnh tiến tới, vô số Hỗn Độn sinh ra trong hư không, Lôi Đình bổ ra hư không, thế giới giản đơn sẽ biến thành phức tạp, mà Hỗn Độn lại hủy diệt thế giới, hư không lặp đi lặp lại. Sau đó Lôi Đình lại lần nữa được tạo ra.

1/3000 sát na, vẻn vẹn chỉ 1/3000 sát na.

Một kiếm phong tình.

Một kiếm uy phong, trong khoảng thời gian 1/3000 sát na, thế giới liên tục hủy diệt, tái sinh vô số lần.

Biến hóa, trong nháy mắt phát sinh.

Xoạt! Không có bất kỳ suy nghĩ nào, thậm chí không có bất kỳ dấu hiệu, Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ lập tức bị xé nứt, khí linh bên trong điên cuồng nổ mạnh, công kích ngừng lại, bởi vì khí linh bị một kiếm này chém chết, triệt để xóa sạch ý thức, một kiếm tại 1/3000 sát na làm cho một cái thế giới sinh diệt vô số lần. Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ cũng có trong đó, kiện trung phẩm đạo khí này không có bất cứ cơ hội nào đã bị hủy diệt, phân giải thành nguyên khí tinh khiết nhất. Thuần dương nguyên thần bị cắn nuốt còn chưa kịp triệt để tiêu hóa, lúc này tán phát ra.

Hài cốt của Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ là các loại đại trận, tài liệu bên trong. Còn có chín dòng sông lớn bị luyện hóa, toàn bộ bắt đầu suy sụp.

Bên trong Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ còn có chín dòng sông, nếu như triệt để sụp đổ, nước trong đó cũng đủ làm ngập cả một quốc gia, khiến cho phạm vi đất đai mấy ngàn dặm tràn lan hồng thủy. Bao phủ lấy vô số sinh linh.

Nhưng mà lúc này không có một chút tác dụng.

Khi vừa phát tán ra, chín dòng sông này đã bị kiếm quang kia cuốn toàn bộ vào trong đó, khiến toàn bộ biến mất sạch sẽ. Loáng thoáng còn thấy được chính đạo thủy long óng ánh hội tụ trên thân kiếm.

Tất cả hài cốt cũng đều bị quấn vào trong đó, thậm chí cả khí linh tản mát bị kiếm quang này phong ấn vào trong Bất Diệt Điện Phù, luyện thành một đoàn nguyên khí, nặng nề trôi nổi trong thế giới Lôi Đình của Bất Diệt Điện Phù.

Trong Bất Diệt Điện Phù là một thế giới Lôi Đình, phàm là vật bị kéo vào trong đó, sẽ nhận được vô tận thái cổ Chư Thiên thần lôi như thần Tiêu Lôi, Thiết Giáp Lôi, Bạo Viêm Lôi...Oanh tạc, trên cơ bản bất kỳ vật gì tiến vào trong đó đều bị phong ấn rồi bị Chư Thiên thần lôi cuồng bạo hóa thành nguyên khí tinh thuần nhất.

Nhất là sau khi Bất Diệt Điện Phù cùng Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm kết hợp, trong thế giới Lôi Đình sinh ra Hỗn Độn thần lôi, uy lực càng lớn cơ hồ có thể xé rách vạn cổ cự đầu rồi biến thành nguyên khí.

Một kiếm!

Chỉ một kiếm!

Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ liền biến mất, triệt để biến mất, giống như trong thiên địa chưa từng xuất hiện kiện trung phẩm đạo khí này vậy, bị Bất Diệt Điện Phù cùng Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm triệt triệt để để làm cho bốc hơi.

Chỉ là một kiếm, Phương Hàn liền đánh tan Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ, cũng là đánh tan hi vọng của Như Ý Tử.

Sau khi Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm cùng Bất Diệt Điện Phù kết hợp, sinh ra thế giới chi lực mà chỉ có tuyệt phẩm đạo khí mới có, phẩm chất tự nhiên là siêu việt hơn nhiều so với trung phẩm đạo khí.

Khi hai kiện thượng phẩm đạo khí sinh ra thế giới chi lực, kiện trung phẩm đạo khí Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ này dường như chỉ là một hài nhi vẫn còn trong tã lót, không chịu nổi một kích.

Gió cuốn mây tan, càn quét sạch sẽ.

Phương Hàn dùng một kiếm xé rách Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ, cũng không nói lời nào mà áp súc bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của mình, thiên thủ bắt được chuôi Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm, dường như Cổ thần khai thiên tích địa, một kiếm này bổ qua Đại Hoang Cổ Lô.

Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh! Phanh!...

Liên tục bảy âm thanh nổ mạnh, bảy đạo nguyên thần của Như Ý Tử bị Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm chém trúng, không có bất cứ phản kháng nào liền bị tan rã, thuần dương nguyên khí hào hùng đều trực tiếp bị hút vào Lôi Đình thế giới của Bất Diệt Điện Phù.

Trước sau tám đạo Thiên Địa Pháp Tương bị chém chết, cũng chỉ còn lại có một đạo bổn mạng nguyên thần.

Bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của Như Ý Tử lại có khoảng chừng bảy mươi mốt loại thần thông, còn thiếu một loại nữa là có thể tu thành bảy mươi hai loại thần thông, thành số lượng địa sát.

Keng!

Cái miệng khổng lồ của Đại Hoang Cổ Lô bị một kiếm này chém trúng, nó lập tức vang lên thanh âm gào rít thống khổ, co rút vào trong thân lô, một kiếm này tạo thành thương tổn không cách nào xóa nhòa cho Đại Hoang Cổ Lô, khí linh trọng thương, tối thiểu phải luyện 60 năm mới có thể khôi phục.

Đại Hoang Cổ Lô tuy lợi hại, nhưng không thể nào chống lại thế giới chi lực, thế giới chi lực thuộc về tuyệt phẩm đạo khí.

Hoang Thần Chi Khẩu lùi về, Hoàng Tuyền Đồ, Bát Bộ Phù Đồ đêu được giải thoát.

"Đây là cái gì? Đây là pháp bảo gì? Thượng phẩm đạo khí sao? Không, thế giới chi lực, là tuyệt phẩm đạo khí? A!" Như Ý Tử hạ xuống, phát ra tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa.

Trọn vẹn tám đạo thuần dương nguyên thần của hắn đều bị một kiếm này của Phương Hàn chém chết, tất cả thuần dương nguyên khí hào hùng đều bị hút vào đó. Thoáng cái thu được bổn mạng tinh nguyên của Mỹ Tu Tiên, Đồng Cước Tiên, Lô Lan Bà, Phất Vân Tẩu, tất cả thuần dương nguyên khí đi mượn, bây giờ tiêu hao không còn chút nào.

Tám đạo thuần dương nguyên thần quả thật là được hắn và bốn người này đồng ý hợp thành, giết chết Phương Hàn để đổi lấy, hơn nữa còn dốc hết vốn liếng của bản thân, không biết cho bốn người này bao nhiêu đan dược, các loại thiên tài địa bảo. Còn có rất nhiều pháp bảo, đan dược. Thậm chí còn hắn còn mượn của Hoa Thiên Đô rất nhiều đan dược, đại đan dược làm tăng lên 60 năm thọ nguyên, ít nhất là một vạn viên.

Tuy bọn họ được xưng là Tam Tiên Nhị Lão, thế nhưng nếu như không có lợi ích, sẽ không có khả năng bỏ qua tinh nguyên cùng thuần dương nguyên khí áp súc trăm ngàn năm để tăng cường uy lực cho Như Ý Tử.

Nhưng mà hiện tại hết thảy đều tan thành mây khói.

Thuần dương tinh hoa thật cường đại! Thuần dương nguyên khí của tám đại nguyên thần này trọn vẹn vượt qua Thuần Dương khí của trăm kiện Đại Phạm Quang Minh Thuyền, cũng đủ để ta cô đọng bổn mạng pháp bảo Bát Bộ Phù Đồ, cũng có thể để Diêm tăng cường uy lực! Thậm chí còn có thể cưỡng chế để ta tiến lên cảnh giới Nghịch Thiên Cải Mệnh! Nhưng mà hiện tại ta lại không thể luyện hóa, hãy thu thập xong Như Ý Tử rồi nói! Phương Hàn nghĩ.

Phương Hàn khua Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm lên, một lần nữa chém tới bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của Như Ý Tử.

Một kiếm này, uy lực còn lớn hơn so với một kiếm trước. Hoàn toàn bao phủ lấy Như Ý Tử, trong khi hắn đang hiện ra thần sắc tuyệt vọng.

"Đây là bảo kiếm gì mà lợi hại như vậy!"

"Tình thế nghịch chuyển rồi! Trung phẩm đạo khí thoáng cái tan rã. Trong tay Phương Hàn tại sao lại có đạo khí mạnh như vậy. Đây là bảo bối gì?"

"Trực tiếp chém giết Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ, Như Ý Tử ngay cả tự bạo cũng không thành công."

"Tám đại thuần dương nguyên thần của Như Ý Tử trong nháy mắt đã bị chém tan."

"Trời ạ! Đây là pháp bảo gì mà cường hoành như vậy. Trong thiên địa có pháp bảo lợi hại như vậy sao?"

"Khủng bố, thật sự là khủng bố. Ông trời của ta, tại sao lại như vậy, Như Ý Tử luyện ra chín đại thuần dương nguyên thần, còn kém một chút so với Bất Tử Chi Thân. Chỉ cần hắn hợp nhất chín đại nguyên thần, rồi dung nhập vào thân thể, lĩnh ngộ chân lý bất tử, lập tức thành Bất Tử Chi Thân. Nhưng không ngờ bị một kiếm này trực tiếp chém tan."

"Phương Hàn rốt cuộc là loại quái vật gì a..."

Trong phúc chốc một kiếm của Phương Hàn hủy diệt Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ, chém chết tám đại thuần dương nguyên thần, chém tổn thương Đại Hoang Cổ Lô khiến tất cả vạn cổ cự đầu chấn kinh tới cực điểm. Ai cũng cho rằng cuộc chiến này, trong phút chốc Như Ý Tử làm cho Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ nổ mạnh, kết cục của Phương Hàn đã định là bại, nhưng thật không ngờ Phương Hàn đột xuất kỳ binh, trực tiếp chém tan Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ, chuyển bại thành thắng.

Không, không phải chuyển bại thành thắng.

Từ đầu tới cuối Phương Hàn đều không có bại, mà là một mực tích súc lực lượng, chờ một kích mạnh nhất.

"Đây là..." Thiên Hình trường lão cũng phải mở to hai mắt, dường như lần đầu tiên biết Phương Hàn: "Kiện pháp bảo kia, chẳng lẽ là Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm trong truyền thuyết? Không, Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm tuyệt đối không có thế giới chi lực. Mà lưỡi kiếm này tuy không phải tuyệt phẩm đạo khí, nhưng lại có một chút thế giới chi lực, có khả năng lột xác thành tuyệt phẩm đạo khí!"

"Đây là Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm, là kiện thượng phẩm đạo khí trong tay Phạm Thanh Ảnh, sở dĩ có thế giới chi lực là vì kiện đạo khí này đã kết hợp với Bất Diệt Điện Phù, khí linh song phương đều phụ trợ cho nhau, bổ toàn đại đạo. Bên trong Bất Diệt Điện Phù ẩn chứa Thái Cổ Chư Thiên Lôi Pháp Tổng Cương, mà trong Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm lại có Đại Hỗn Độn Lôi Pháp trong ba nghìn đại đạo. Hai thứ sau khi kết hợp sẽ sinh ra thế giới chi lực, có hi vọng tấn thăng làm tuyệt phẩm đạo khí. Phương Hàn cho ta quá nhiều kinh hỉ, Như Ý Tử lần này chết chắc rồi, nhất đại trưởng lão vạn cổ cự đầu của Vũ Hóa Môn ta cứ như vậy tan thành mây khói. Đáng tiếc, đáng tiếc..."

Khi Phương Hàn xuất ra Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm, Phong Bạch Vũ nhìn thoáng qua một cái liền biết chuyện gì xảy ra, ánh mắt lập lòe, sau đó thở dài một hơi.

"Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm, Bất Diệt Điện Phù, Thái Cổ Chư Thiên Lôi Pháp Tổng Cương cùng Đại Hỗn Độn Lôi Pháp kết hợp." Thông qua Mạt Pháp Chi Nhãn, Tiên Thiên Đại Đế cũng thấy được hết thảy, cũng thở dài giống như Phong Bạch Vũ, sau đó nhắm mắt lại.

"Bất Diệt Điện Phù! Thượng phẩm đạo khí của Thanh Tuyết, hộ thân chí bảo, Lôi đế phù chiếu, lại có thể cùng luyện chế với Phương Hàn..." Trong lòng Ma Suất dâng lên một cỗ tư vị chua chua. < ghen >

"Tốt! Không thể tưởng được Phương Hàn còn có chiêu bài này!"

Thu Tế Vũ thiếu chút nữa bay lên, ánh mắt không dời khỏi Thiên Hình Đài.

"Quá kinh khủng, khó trách Tâm Ma lão nhân tiền bối đã nói mình phải đi theo Phương Hàn, sau này sẽ có đại thành tựu." Tiêu Phi há to miệng, giống như một con cá mắc cạn vậy, cũng không hề nháy mắt.

"Không có khả năng, điều này không có khả năng."

Người đau đớn nhất ở đây, tối cảm giác khủng bố nhất chính là bốn người trong Tam Tiên Nhị Lão, ánh mắt của Lô Lan Bà đã thay đổi, khủng bố cùng tuyệt vọng, mụ không ngờ rằng tình thế lại xoay chuyển nhanh chóng như vậy.

Phản ứng của đám vạn cổ cự đầu đều không được Phương Hàn chú ý, giờ khắc này hắn quơ Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm kết hợp với Bất Diệt Điện Phù lên, toàn lực chém một nhát tới Như Ý Tử. Hỗn Độn thần lôi, Chư Thiên thần lôi trên thân kiếm đều bao phủ lấy vị vạn cổ cự đầu của Vũ Hóa Môn này.

Phong duệ của kiếm khí, sinh diệt của thế giới chi lực, xé rách tất cả phòng ngự của Như Ý Tử, tất cả hộ thân cương khí, ngay cả Đại Hoang Cổ Lô cũng bị đạo kiếm khí này làm cho sợ hãi, nó cảm thấy mãnh liệt nguy hiểm, lại có thể thoát khỏi khống chế của Như Ý Tử, bay vút lên cao.

Kiện cổ lô này rốt cuộc cũng không phải là bổn mạng pháp bảo của Như Ý Tử, cũng chưa từng được hắn luyện hóa qua, thấy tình thế không ổn lập tức bỏ chạy, miễn cho bị Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm chém phá, hao hụt nguyên khí.

Hiện tại Như Ý Tử chỉ còn lại một cái thân, còn một đạo bổn mạng nguyên thần có chứa bảy mươi mốt loại thần thông.

"Phương Hàn, tên nghiệp chứng này, không thể tưởng được ngươi lại che dấu sâu như vậy! Ta hôm nay sẽ liều mạng với ngươi! Cho dù có chết cũng phải kéo ngươi theo! Thiên địa đồng thọ, thiên địa đồng thọ! Ngàn năm thọ nguyên một khi hủy hết. Thiên địa có tam nguyên, phúc, lộc, thọ, ta hiện tại bỏ thọ, cùng người đồng quy vu tận!"

Giờ khắc này Như Ý Tử đã biết mình triệt để hết hi vọng, lực lượng của Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm trong đó ẩn chứa thế giới chi lực căn bản hắn không thể chống lại được. Huống hồ hiện tại Đại Hoang Cổ Lô, Cửu Khúc Hoàng Hà Đồ đã không thể tiếp tục bảo vệ mình, mất đi hết thảy đạo khí, hiện tại hắn lại phải đối mặt với ba kiện thượng phẩm đạo khí, một vị vạn cổ cự đầu Mộc Đạo Nhân, còn có ba kiện trung phẩm đạo khí, cuối cùng là Phương Hàn có thực lực khủng bố, hắn không có một điểm phản kháng.

Người đang lúc tuyệt vọng sẽ bộc phát tiềm lực khủng bố nhất.

Thân là vạn cổ cự đầu tự nhiên có thủ đoạn liều mạng. Hắn thi triển ra thủ đoạn liều mạng nhất của mình. Đại Pháp Thiên Địa Đồng Thọ. Bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương ẩn chứa bảy mươi mốt loại thần thông run rẩy, thân thể cũng đột nhiền thoáng cái giải thể, tất cả huyết nhục đều biến thành huyết sắc cầu vồng, ngăn cản thế chém tới của Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm.

Huyết nhục nhúc nhích, khi Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm chém tới, tùy sinh tùy diệt, lại có thể hơi chút ngăn cản được phong mang của Hỗn Độn Lôi Kiếm.

Nhưng mà khi phong mang của Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm chém tới, trong vài sát na, đám huyết nhục kia đề bị chém phá, ngay cả linh khí cũng bị Bất Diệt Điện Phù của Lôi Đình thế giới hấp thụ.

Nhưng mà chỉ cần ngăn cản được vài sát na này, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương của Như Ý Tử bao gồm bảy mươi mốt loại thần thông đột nhiên nhưng kết thành một đạo ký hiệu huyền ảo, một chữ phù. Cái chữ phù này, giống như uốn éo vặn vẹo biến thành chữ "Thọ". Mỗi một nét vẽ đều giống như cự long vặn vẹo mà thành.

Chữ "Thọ" tổng cộng có bảy nét vẽ, mỗi một nét đều giống như một còn rồng tạo thành!

Chữ "thọ" vừa thành, áp lực sinh ra tại chỗ triệt để ngăn cản thế tới của Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm. Sau đó từ trên xuống dưới cái chữ này, luân phiên nổ mạnh. Hết thảy nguyên khí chung quanh đều ma sát chấn động, hết thảy đều nát bấy. Hơn nữa lực lượng sinh ra lan tràn ra ngoài, Phương Hàn cảm giác được nhục thể của mình tự hồ như đang giải thể.

Nhưng mà hắn đã tu thành nửa cái Bất Tử Chi Thân, thân thể cho dù giải thể cũng chẳng sao.

"Như Ý Tử, ngươi muốn kéo ta cùng chết, làm sao có thể! Hoàng Tuyền Đồ, thu hắn!" Phương Hàn không chút nghĩ ngợi, Hoàng Tuyền Đồ run lên A Tị chi môn, Nại Hà Chi Kiều toàn bộ mở ra, liền thu chữ thọ vào trong đó. Như Ý Tử đang liều mạng, nhưng mà cũng không cần căng thẳng, thu Như Ý Tử vào bên trong Hoàng Tuyền Đồ để hắn tự bạo, cũng không thể làm hỏng kiện tuyệt phẩm đạo khí này.

Sau khi nổ mạnh, tinh khí còn sót lại vẫn có thể luyện chế các loại pháp bảo, hoặc là mình tự hấp thu.

Đây là chỗ tốt của thượng phẩm đạo khí cùng tuyệt phẩm đạo khí, không sợ tự bạo.

"Phương Hàn, ngươi muốn thu ta sao, không có khả năng, ta thi triển ra bí quyết Thiên Địa Đồng Thọ, hủy diệt nhục thể cùng ngàn năm tuổi thọ, chính là triệt để ngăn chặn ngươi, hiện tại pháp lực của ta tương đương với cường giả Bất Tử Chi Thân, ta làm cho chữ thọ này triệt để khắc trên nguyên thần của ngươi! Ta muốn triệt để lôi ngươi theo, cùng xuống Hoàng Tuyền!"

Như Ý Tử hóa thân thành chứ thọ kia, không ngờ lại lần nữa bành trướng, bao vây lấy Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm, mặc cho kiếm quang của Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm tung hoành chém giết trên người, hắn không sợ chút nào, hung hăng đánh tới chỗ Phương Hàn.

Phương Hàn đã nhìn ra Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm mỗi một lần chém tới đều tiêu hao hết một giáp thọ nguyên của Như Ý Tử, trong nháy mắt đã trải qua hơn mười kiếm, đã hao tổn hết 600 năm tuổi thọ. Tiếp tục như vậy, không tới mấy hơi thở, Như Ý Tử cũng sẽ triệt để bị chém chết. Thế nhưng giờ khắc này Như Ý Tử đã liều mạng rồi, há còn sợ tiêu hao thọ nguyên, toàn tâm toàn ý phá tan trói buộc, muốn đem chữ thọ của mình khắc trên bổn mạng nguyên thần của Phương Hàn.

Phương Hàn há có thể chịu Như Ý Tử liều mạng, hắn biết nếu như Như Ý Tử tiếp cận mình, lập tức sẽ nổ mạnh, chính mình chịu không nổi.

Lập tức Thiên Địa Pháp Tương trở lại thân thể hắn, nửa cái Bất Tử Chi Thân kiệt lực biến hóa, bao trùm lấy đầu mình, làm cho Hoàng Tuyền Đồ một lần nữa vây quanh chữ thọ kia.

"Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm" chém giết chữ thọ hóa thân của Như Ý Tử, Hoàng Tuyền Đồ bao vây lấy hắn, mà Phương Hàn liên tục chớp động. Thân thể Như Ý Tử lại lắc lư, mặc cho Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm chém giết, hắn tránh thoát khỏi Hoàng Tuyền Đồ. Đuổi theo bản thể của Phương Hàn.

Liên tiếp tháo chạy biến hóa, chỉ trong điện quang thạch hóa. Tất cả mọi người không có kịp phản ứng.

"Muốn cùng Phương Hàn đồng quy vu tận, vậy trước tiên cùng đồng quy vu tận với ta đi! Ta có dũng khí xả thân hàng ma!" Đột nhiên trong lúc này, Mộc Đạo Nhân trong Bát Bộ Phù Đồ bay ra, vận dụng nguyên thần đánh lên chữ thọ hóa thân của Như Ý Tử.

Không ngờ hắn muốn ngăn cản Như Ý Tử thay cho Phương Hàn.

Sau khi Mộc Đạo Nhân được Phương Hàn hóa, chính thức có thể tùy thời xả thân.

Như Ý Tử thoáng cái đã bị Mộc Đạo Nhân quấn chặt lấy.

"Mộc Đạo Nhân, tên điên này, ngươi ngươi ngươi cũng là vạn cổ cự đầu, lại có thể xả thân vì Phương Hàn!" Như Ý Tử phẫn nộ rít gào cũng không có nổ mạnh, bởi vì hắn cảm thấy nổ chết Mộc Đạo Nhân cũng không có bất kỳ ý nghĩa nào! Hắn cũng không cam tâm, mãnh liệt gào rít: "Cút ngay cho ta!"

Hắn phát ra một cỗ lực lượng tuyệt đại, phanh một tiếng đẩy Mộc Đạo Nhân bắn ra.

"Cơ hội tốt, Như Ý Tử ngươi đã mất đi tất cả sinh cơ rồi, ta sẽ triệt để giết ngươi! Nguyên khí của ngươi, thần thông của ngươi đều có thể giúp ích cho ta, giúp ta bổ sung nguyên khí bước vào Nghịch Thiên Cải Mệnh, sau đó tu thành vạn cổ cự đầu, tiếp tục giết Hoa Thiên Đô!" Phương Hàn chứng kiến cơ hội này, không chút nghĩ ngợi nhoáng một cái sau đó dùng Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm chém lên thân chữ thọ, Bất Diệt Điện Phù một lần nữa chuyển động, triển khai thế giới chi lực.

Hoàng Tuyền Đồ lại mạnh mẽ bao phủ xuống.

Như Ý Tử không còn nửa điểm sinh cơ.

"Hoa Thiên Đô đồ nhi, thay ta báo thù! Giết Phương Hàn, nhất định phải giết Phương Hàn!"

Trong phút chốc bị Hoàng Tuyền Đồ kéo vào, Như Ý Tử dùng lực lượng toàn thân muốn nổ tung. Đồng thời cuối cùng trước khi chết, một cỗ tâm linh lực truyền vào chỗ sâu nhất trong thời không của Vũ Hóa thiên cung.