Vĩnh Sinh

Chương 552: Tính toán
"Đầu tiên hãy tĩnh tọa bất động tiếp nhận lễ rửa tội của Thuần Dương nguyên khí! Còn nữa, ta sẽ truyền thụ cho các ngươi rất nhiều loại thần thông thượng cổ. Ta đã thôn phệ rất nhiều loại thượng cổ thần thông, bây giờ sẽ để chúng dung nhập vào trong thân thể các ngươi! Giúp đỡ các ngươi chỉnh đốn tu vi."

Trong Hoàng Tuyền Đồ, không gian bị vặn vẹo.

Ma nữ Phương Tiểu Lâm, Long Huyên, Già Lam, đám người bây giờ đang ở giữa không trung vặn vẹo tu luyện. Phương Hàn đem đại lượng Thuần Dương khí cường ngạnh rót vào trong cơ thể bọn họ.

Lực lượng của những người này đang không ngừng tăng lên.

Bên ngoài là một canh giờ, tại Hoàng Tuyền Đồ đã là một năm, hơn nữa trong Hoàng Tuyền Đồ còn chứa đựng rất nhiều Ngũ Hành nguyên khí. Còn có Tiểu Túc Mệnh Thuật đã giết chết không biết bao nhiêu yêu ma thu thập thần thông vào trong đó, hiện tại hắn tùy thời đều có thể xuất ra thần thông đầu nhập vào thân thể đám người.

Ngay cả cao thủ Bất Tử Chi Thân hắn cũng thôn phệ được, bao gồm bốn người Sở Nam công tử, A Huyền Hùng vương, Tư Mã Trùng, Nguyên Khâu, còn lại đều là cao thủ thần thông bát trọng, cửu trọng, thập trọng nhiều vô số kể. Trong phù văn của Tiểu Túc Mệnh Thuật có quá nhiều thần thông cường đại.

"Già Lam, hiện tại ta truyền thụ cho ngươi một môn thượng cổ thần thông, gọi là Đại tàng cổ thần chưởng! Long Huyên, ta truyền thụ cho ngươi một môn thần thông gọi là Thái thượng hóa long công! Tinh Vân bảo bảo ta sẽ truyền thụ Đại tinh thần thuật đầy đủ cho ngươi. Hắc U Vương! Ta truyền thụ cho ngươi một môn thần thông là Cổ Ma Nguyên Thai Đạo! Phương Tiểu Lâm, ta truyền thụ cho ngươi Thiết Huyết Tam Nguyên Trảm. Dạ Ngữ, Hư Nguyệt Nhi, ta truyền thụ cho các ngươi mấy môn thần thông khác, đây đều là thần thông mà Vạn cổ cự đầu khổ tu, sau khi các ngươi có được, không cần tu luyện cũng có thể phát huy ra uy lực, vận dụng nó để chiến thắng cao thủ kim đan cũng không phải là việc khó!"

Phương Hàn thôn phệ rất nhiều thượng cổ thần thông của Sở Nam công tử, Ô Thích Thiên Thần hoàng, đều được chứa trong Tiểu Túc Mệnh Thuật, hiện tại mỗi người đều được truyền thụ một môn thần thông.

Những môn thần thông này đều là của cao thủ Bất Tử Chi Thân, Thần Hoàng tu luyện thành, mỗi một loại thần thông đều có uy lực cực lớn, thật ra cho dù cao thủ kim đan cưỡng chế nạp vào trong nội thể cũng bị bạo thể mà chết.

Thế nhưng trong tích tắc Phương Hàn để những thần thông này tiến vào trong cơ thể đám người, mấy loại thần thông này đều biến thành mười sáu viên hạt giống chân thần, dung nhập vào trong cơ thể các nàng.

Hạt giống chân thần này là mười sáu vị thủ hạ của Ô Thích Thiên Thần Hoàng, bị Phương Hàn giết chết luyện chế thành hạt giống Chân thần cùng Thần Thông quả, hiện tại trực tiếp bay vào trong cơ thể các nàng, triệt để cải tạo thân thể các nàng, khiến cho cơ thể đám người đều trở nên cường hoành, có thể dung hợp được pháp lực cùng thần thông mạnh nhất.

"Bát Bộ Phù Đồ! Bát Bộ Chân Long Chi Khí!"

Cùng lúc đó Phương Hàn lại mở ra Bát Bộ Phù Đồ, quán thâu Bát bộ chân long chi khí vào trong cơ thể các nàng, năm ngón tay đồng thời bắn ra một đạo huyết quang, vận chuyển Đại huyết phách thuật cải tạo thân thể mọi người.

Đại huyết phách thuật quả thật có công dụng thần diệu đối với tu luyện. Hơn nữa Phương Hàn đã thôn phệ qua huyết nhục hỗn loạn. Làm cho huyết nhục trong thân thể có thể ngưng tụ thành nhất thể, hiện tại lấy ra cải tạo thân thể đám người, có thể thu được hiệu quả hiếm có, đúng thật là một người đắc đạo, gà chó cũng thăng thiên.

Dù sao hiện tại trong người Phương Hàn cũng chứa đựng rất nhiều nguyên khí huyết nhục, xuất ra một ít cải tạo lại thân thể những người này cũng không phải là việc khó.

Nhất là Hắc U Vương, khi một đạo huyết quang của Phương Hàn chiếu xạ tới, nguyên bản hắn bị mất một cánh tay cư nhiên lúc này lại mọc ra, hơn nữa còn cường đại hơn nhiều so với trước kia.

Đây là chỗ lợi hại khi Phương Hàn tu thành Bất Tử Chi Thân, tùy tiện ném ra một chút huyết nhục cũng có thể hóa thành hình người, cũng có thể hóa thành các loại khí quan, cho dù một người bị mất đi trái tim cũng có thể cô đọng rồi tu bổ.

Lúc trước Hắc U Vương tại trên Bàn Long Tinh thi triển Ác Ma Xá Thân Thuật tự bạo một cánh tay ngăn cản Hoàng Tuyền Đồ, thế nhưng cánh tay này vẫn mãi chưa mọc lại, hiện tại rốt cuộc cũng được Phương Hàn thành công khôi phục.

Một năm!

Hai năm!

Ba năm!

Trọn vẹn tu luyện ba năm trong Hoàng Tuyền Đồ, mà bên ngoài mới qua 3 canh giờ, thế nhưng qua ba năm này, mọi người đều có tiến bộ rất lớn.

Rắc!

Trên đỉnh đầu Tinh Vân bảo bảo bay lên một viên kim đan, kim quang lập lòe, tinh vân tràn ngập, cư nhiên hắn đã tấn thăng đến thần thông thất trọng, Kim Đan cảnh giới.

Mà toàn thân Già Lam lại biến hóa, đại lượng Thuần Dương khí hút vào trong cơ thể ngưng tụ thành Thiên Địa Pháp Tướng, tu luyện tới cảnh giới thần thông cửu trọng Thiên Địa Pháp Tướng, cũng có dấu hiệu tiếp tục tham ngộ.

"Tốt, rất tốt! Ta lấy hạt giống chân thần của Thần tộc dung nhập vào trong cơ thể các ngươi, lại vận dụng Đại huyết phách thuật cải tạo thân thể mọi người, càng cung cấp đủ Thuần Dương chi lực để mọi người tu luyện, ta không tin sau sáu mươi năm, các ngươi lại không thể tinh tiến!"

Phương Hàn tung ra cả vốn gốc! Hắn tiếp tục thi triển ra Đại bổn nguyên thuật mở rộng thức hải những người này ra.

"Bát Bộ Phù Đồ! Ba ngàn vạn Thiên ma, rất nhiều Thiên ma vương, tích súc cầu nguyện, rót nguyên lực vào trong cơ thể những người này! Thay bọn họ khơi thông kinh mạch, điều dưỡng nguyên khí! Phụ trợ tu vi của bọn họ."

Phương Hàn lại lần nữa để ba ngàn vạn Thiên ma, một vạn đầu Thiên ma vương bay ra tạo thành một đại trận, không ngừng cầu nguyện, một năm rồi lại một năm cầu nguyện sinh ra nguyện lực cường đại quay chung quanh Tinh Vân bảo bảo, Long Huyên đám người.

Thân thể Long Huyên đã biến hóa, cũng thu đủ Bát bộ chân long chi khí, bắt đầu hiện ra huyết mạch nửa người nửa rồng khủng bố, tu vi cơ hồ qua mỗi năm lại tăng lên một cảnh giới, rất nhanh tu luyện thành Âm Dương cảnh, sau đó luyện chế thành đại trận. Cuối cùng biến thành phù chú, bước vào thần thông lục trọng Quy Nhất cảnh.

"Phương Hàn, đáng tiếc tiêu hao nhiều Nguyện vọng chi lực như vậy, nếu như có thể thu được Đại chúc phúc thuật của Thần tộc, có thể cô đọng Nguyện Vọng chi lực thành nếu như có thể chúc phúc chi lực (khúc này dịch giả dịch rối rắm quá), rất có tác dụng để ngươi tăng cường cảnh giới. Sở dĩ Thần tộc cường đại như vậy cũng là bởi vì có chư thần chúc phúc!"

Diêm quay tròn chung quanh Bát Bộ Phù Đồ, trong giọng nói có vẻ tiếc rẻ.

"Đại chúc phúc thuật?" Phương Hàn nhíu mày.

"Đúng vậy, Đại chúc phúc thuật chính là một loại chúc phúc của chư thần. Nếu như một tu sĩ bình thường được chư thần chúc phúc, cảnh giới sẽ phi tốc tăng lên, trí tuệ cũng được mở mang không ít."

"Bỏ đi, ta cũng nên ở trong Hoàng Tuyền Đồ tu luyện, tìm hiểu công pháp Phật môn một chút, trong Đà la kinh tràng còn có ba loại đại thần thông là Đại siêu độ thuật, Đại giải thoát thuật, Đại long tướng thuật, ta vừa vặn có thể tu luyện. Sáu mươi năm, ở bên ngoài cũng chỉ là năm ngày mà thôi, nhưng mà phải trả cái giá sáu tỷ Thuần Dương đan, hừ hừ, cho dù Phong Bạch Vũ cũng không nỡ vứt bỏ số lượng đan dược này vào Vũ Hóa thiên cung để cho đệ tử tu luyện."

Phương Hàn khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu tu luyện, tìm hiểu...

Có sáu mươi năm thời gian, là khoảng thời gian khó có được để tu luyện, lĩnh ngộ, dù sao tu luyện thần thông Phật môn, trên cơ bản không cần phải có nguyên khí bên ngoài, chỉ cần cô đọng trí tuệ trong tâm linh là được.

Hơn nữa Thuần Dương nguyên khí cũng còn đủ.

Dần dần hắn chìm đắm vào trong sự huyền diệu của công pháp phật môn trong ba nghìn đại đạo.

"Xảy ra chuyện gì vậy? Liên tiếp hai ngày trôi qua rồi mà một điểm động tĩnh trên Luân Hồi Phong cũng không có? Cho chúng ta cũng không có cơ hội khiêu khích a?" Lúc đám người Phương Hàn ở trong Hoàng Tuyền Đồ tu luyện, vài tên cao thủ Kim Đan ở bên ngoài Luân Hồi Phong giám sát đều nôn nóng.

"Cho dù bọn chúng đi ra cũng vô dụng thôi. Thiên Đô Minh của chúng ta bây giờ đang chiếm ưu thế tuyệt đối trong Vũ Hóa Môn, cái gì mà đám người Già Lam liên thủ đều mau giải tán thôi. Chỉ cần vừa ra, chúng ta sẽ cứng rắn lăng nhục bọn chúng, đây chính là nhiệm vụ của minh chủ. Minh chủ đã an bài chúng ta làm chân truyền đệ tử trong Vũ Hóa Môn, chúng ta nhất định phải hoàn thành mệnh lệnh của ngài ấy, không có bất cứ thỏa hiệp nào."

"Đúng vậy, minh chủ cư nhiên đã tu thành Bất Tử Chi Thân, đây là vị trí đỉnh phong trong giới tu đạo rồi."

Hai người này đều là cao thủ kim đan, cư nhiên chính là đại đệ tử trong môn phái tán tu ngoài vực ngoại, bị Hoa Thiên Đô hàng phục.

Bình thường tán tu vực ngoại, cao thủ kim đan đã là đại đệ tử rồi, phi thường lợi hại, mà sau khi Hoa Thiên Đô hàng phục đám người này, lại đem mấy người nổi bật trong đó tiến vào trong Vũ Hóa Môn.

Hiện tại trong Vũ Hóa Môn, số lượng chân truyền đệ tử tăng vọt. Hơn nữa đại đa số đều thuộc thế lực của Hoa Thiên Đô.

Hai người cao thủ kim đan này đang thảo luận, đột nhiên có ba bốn đạo kiếm quang hạn xuống, lại xuất hiện ba bốn đệ tử kim đan: "Thế nào, hai ngày nay Luân Hồi Phong cũng không có động tĩnh gì à? Chúng ta tuần tra khắp nơi bên ngoài Vũ Hóa Môn sơn ngoại, cũng không thấy Phương Hàn trở về. Ta cũng đã dùng danh nghĩa Thiên Đô Minh chủ ở một số ngôi sao ban thưởng lớn để dò xét tin tức."

"Điều này tự nhiên nên làm, hắc hắc, Long Huyên, Già Lam, Nữu Nhi phi thường xinh đẹp, chỉ cần các nàng vừa ra, chúng ta lặng lẽ bám theo rồi làm nhục một phen, đáng tiếc môn quy của Vũ Hóa Môn rất nghiêm, bằng không chúng ta đồng loạt bắt các nàng, lại hảo hảo sung sướng một phen.

Một tên đệ tử cười dâm nói.

"
Hừ, hiện tại chưởng quản hình pháp của Vũ Hóa Môn chính là Thiên Hình trưởng lão, tu vi của hắn tuy không lợi hại bằng minh chủ, minh chủ Thiên Đô Minh có thể thoáng cái bóp chết hắn! Bất Tử Chi Thân lợi hại, chúng ta đã được thấy, Thiên Đô Minh minh chủ ở vực ngoại tinh không dễ dàng giết chết Ma thần, đây là minh chứng xác thực nhất!"

"
Tốt lắm, đừng nói nhiều nữa, bí mật dò xét đi!"

Một số đệ tử bay tới bay lui qua màn kiếm quang trên Vũ Hóa Môn quần sơn, mà trong Vũ Hóa thiên cung cũng không có nửa điểm động tĩnh. Tựa hồ như tất cả trưởng lão đều bế quan, hơn nữa bị Hoa Thiên Đô dọa cho sợ hãi, hoặc đã bị thu mua hết.

Mà giờ khắc này, trên một khối tinh cầu non xanh nước biết tại vực ngoại tinh không, xuất hiện hai người đang ngồi ngay ngắn trong hư không đánh cờ. Một trong hai người này là một thiếu niên toàn thân màu hồng, tóc, lông mày đều là màu đỏ.

Mà người còn lại toàn thân là thanh sam, lông mày phiêu phiêu, cư nhiên là Hoa Thiên Đô!

Thiếu niên toàn thân màu hồng, lông mày màu đỏ kia chính là đệ nhất phó chưởng môn của Thái Nhất Môn, thượng cổ Hỏa thần chuyển thế Xích Dung Thiên.

Lúc này hai người đánh cờ cũng không phải là bàn cờ, quân cờ bình thường.

Mà là dùng mặt đất làm bàn cờ.

Hoa Thiên Đô ngồi trên không trung, vung tay lên! Oanh long! Đại địa trpong vòng ngàn dặm lập tức bị một cỗ đại lực san phẳng. Từng khối đất bị thay đổi, sau đó lại ngưng tụ thành một bàn cờ cự đại. Từng cái rãnh lớn vô cùng ngay thẳng xuất hiện.

"
Đưa quân cờ tới!" Thân thể Hoa Thiên Đô vẫn bất động, cánh tay còn lại tiếp tục phất lên, lập tức vô số ngọn núi bay lên, dưới pháp lực của Hoa Thiên Đô, những ngọn núi này áp xúc thành từng quân cờ, rơi xuống mặt đất.

"
Pháp lực của Thiên Đô huynh thật cường đại, quả nhiên là nhân vật đã luyện thành Đại bổn nguyên thuât!"

Xích Dung Thiên cười nói: "
Gần đây danh tiếng của Thiên Đô huynh quá nổi rồi, hàng phục được rất nhiều tán tu vực ngoại, thành lập lên Thiên Đô Minh. Chỉ sợ không lâu nữa sẽ đản sinh ra một đại môn phái Tiên đạo a."