Vĩnh Sinh

Chương 627: Cướp lấy Hoàng Thần Chi Chi
"Phương Hàn, cái gương kia gọi là Tổ Vu kính, là trấn giáo chi bảo của Vu Đạo đại thế giới, nhưng mà lại mất đi tác dụng gì đó, hiện tại nó chứa lấy Hoang Thần Chi Thi, ngươi là người có duyên với Hoang Thần Chi Thi, mau tới thu lấy Tổ Vu kính, tránh để Hoa Thiên Đô ở bên trong khống chế đầu mối then chốt.

Nhân Hoàng Bút trông thấy Phương Hàn đi ra,cũng nhìn thấy Hoang Thần Chi Thi trong Tổ Vu kính mọc ra rất nhiều bộ rễ, câu thông cùng với động thiên của Phương Hàn.

"
Vậy sao? Vậy ta sẽ đi thu lấy Tổ Vu kính!" Phương Hàn cũng sớm phát hiện ra huyền diệu của Tổ Vu kính, hắn vội vàng thúc dục Luân Hồi Chi Bàn tiến hành oanh tạc Hoang Thần Vương.

Cùng lúc đó hắn tung ra một trảo, phù văn Đại Kịch Độc Thuật đột nhiên nhảy lên lai hoàn toàn ăn mòn sạch thế giới mùi thuốc của mười tám viên Vong Ưu đan tạo thành, sau đó dược khí cuồn cuộn tiến nhập vào trong thân thể

Thao Thiết xuất ra mười tám viên Vong Ưu tiên đan, tạo thành thế giới bao vây trấn áp phù văn Đại Kịch Độc Thuật, nhưng mà hiện tại đầu thần thú này đã đại bại, lực lượng của Phương Hàn bành trướng, pháp lực quanh thân bành trướng, thoáng cái thu lại phù văn kịch độc thuật, trừ những thứ đó ra còn có tinh hoa mười tám viên Tiên đan nữa.

Mười tám viên Tiên đan này chính là thượng phẩm Tiên đan do tiên nhân luyện chế, mỗi một viên đều vô cùng cường đại, hiện tại vừa tiến vào trong thân thể Phương Hàn liền chuyển hoá thành lực lượng, quả thực là khiến cho thân thể của hắn như muốn nổ mạnh, mỗi một mạch máu nhỏ trong thân thể đều tràn ngập khí tức Tiên đan cường đại, cuối cùng khí tức của những viên Tiên đan này tiết ra, tiến vào trong Bát Bộ Phù Đồ.

"
Tinh Vân bảo bảo, Hạc Tiên Tử, ma nữ, Hồng Di, Hư Nguyệt Nhi,... các ngươi lập tức vận công tiếp nhận nguyên khí Vong Ưu tiên đan này nhanh lên, còn có Thuần Dương trọng thuỷ nữa. Thuần Dương trọng thuỷ này chính là do Hoang Thần Chi Thi chuyển tới, ẩn chứa Trường Sinh pháp tắc. Giờ khắc này là đại thời cơ để các ngươi đột phá Trường Sinh Bí Cảnh đấy!"

Trong Bát Bộ Phù Đồ, Long Huyên, Già Lam đã đột phá đến Trường Sinh Bí Cảnh, thành cường giả đệ nhất trọng Vạn Thọ Cảnh. Thực lực tăng nhiều, thế nhưng bọn người còn lại vẫn chưa đột phá, chậm chạp dừng lại tại cảnh giới thần thông thập trọng đỉnh phong, không cách nào một bước tiến tới, trở thành Vạn cổ cự đầu.

Mà hiện tại Phương Hàn thoáng cái chiếm hơn mười tám viên thượng phẩm Tiên Đan, trải qua tự thân chuyển hoá rồi phun ra, hơn nữa còn có Thuần Dương trọng thuỷ do Hoang Thần Chi Thi chuyển tới, những điều kiện này hoàn toàn có thể khiến bọn họ sinh ra lột xác.

Hiện tại Bát Bộ Phù Đồ đã hoàn toàn bị bao phủ bởi Thuần Dương trọng thuỷ.

Thuần Dương trọng thuỷ này không giống như Thuần Dương đại hải trong Vô Cực Tinh Cung bên trong Thuần Dương khí ẩn chứa từng đạo pháp tắc huyền ảo, ý niệm câu thông với Tiên Giới, Hoang Thần Chi Thi có thể làm cho một kẻ biến thành Trường Sinh Bí Cảnh. Hiện tại đã mang lại tác dụng.

Đám người Tinh Vân bảo bảo hoàn toàn ngâm mình trong Thuần Dương trọng thuỷ, rất nhiều Thiên ma, Thiên ma vương cũng ngâm trong đó, Thuần Dương trọng thuỷ hoàn toàn nhét đầy thân thể của bọn hắn, làm cho mỗi mọt giọt máu tươi đều chuyển hoá thành Thuần Dương, bất kỳ bộ phận nào trong cơ thể cũng trải qua luyện hoá.

Sau đó Phương Hàn lại phun ra khí tức Vong Ưu tiên đan, đầu tiên phun vào thân thể Tinh Vân bảo bảo, các loại thần thông tinh thần trên người Tinh Vân bảo bảo đều chảy ngược, phát ra từng đạo tinh quang, thân thể càng thêm mập mạp, trên đỉnh đầu lại xuất hiện một cánh cửa Tiên Giới mở ra, đủ loại pháp tắc Tiên đạo chảy xuống.

Nguyên bản ở bên trong Thiên Vũ Chi Khố không thể cảm ứng đực Tiên Giới, thế nhưng Phương Hàn đột nhiên cảm ứng được Hoang Thần Chi Thi, cư nhiên có thể thông qua Hoang Thần Chi Thi lại lần nữa cảm ứng Tiên Giới, thậm chí còn cảm ứng được nhiều hơn, có một loại tư vị như muốn phi thăng Tiên Giới.

Mà tất cả mọi người ở trong động thiên của hắn cũng có thể cảm ứng được Tiên Giới.

Tinh Vân bảo bảo đột phá đến Trường Sinh Bí Cảnh trở thành Vạn cổ cự đầu, pháp lực của hắn cũng trọn vẹn tăng lên tới mức độ khủng khiếp, một trăm triệu mã lực.

Hắn cũng không tích súc được khủng bố như Phương Hàn, thời điểm là Vạn cổ cự đầu đã có lực lượng ngang với Bất Tử Chi Thân. Hiện tại hắn chỉ là Vạn Thọ Cảnh bình thường, sau này cần phải tiếp tục tu luyện.

Kế tiếp Phương Hàn phun ra nguyên khí của mười tám viên Vong Ưu tiên đan ra khiến Hạc Tiên Tử, ma nữ, Phương Tiểu Lâm, Hồng Di quận chúa ba người tiếp tục đột phá,cũng trở thành Vạn cổ cự đầu.

Oanh long!

Hư Nguyệt Nhi, Dạ Ngữ cũng đứng thẳng lên mở ra cánh cửa Tiên Giới, trong khoảng thời gian ngắn pháp tắc Tiên đạo giống như hạt mưa rơi xuống, có lẫn cả Thuần Dương trọng thuỷ trong đó, trao đổi lẫn nhau, khiến cho pháp lực càng thêm tinh thuần, tu vi của các nàng cũng trở nên tinh thâm hơn.

Còn lại, số lượng Thiên ma trong Bát Bộ Phù Đồ cũng bắt đầu tăng vọt, trọn vẹn tăng lên tới hơn hai ức, càng nhiều Thiên Ma tu thành Thần Thông Bí Cảnh trở thành Thiên ma vương.

Mà một số Thiên ma vương tu vi cao thâm thì trực tiếp từ phù lục nhảy vọt tới thần thông thất trọng Kim Đan cảnh.

Xoạt xoạt xoạt!

Trong nháy mắt có ba nghìn Thiên Ma vương tu thành Kim đan, bọn chúng tung ra Kim đan của mình, tạo thành một dòng nước xoáy cự đại hấp thu Thuần Dương trọng thuỷ, lập tức Thuần Dương trọng thuỷ giảm xuống một thành, sau đó kim đan của bọn chúng càng thêm sặc sỡ loá mắt.

Cho dù đệ tử của Thái Nhất Môn, Vô Cực Tinh Cung cũng không được đem kim đan ngâm trong Thuần Dương trọng thuỷ tận tình hấp thu, đây là một loại hành vi xa xỉ tới cực điểm, thế nhưng hiện tại Phương Hàn đã câu thông với Hoang Thần Chi Thi, cho nên cứ thả cửa.

Uy lực của Bát Bộ Phù Đồ lại lần nữa tăng vọt. Bản thể một lần nữa được ngưng luyện.

Bảy người ở bên trong Bát Bộ Phù Đồ tấn thăng làm Vạn cổ cự đầu.Tu thành Trường Sinh Bí Cảnh, nếu như đặt tại bất kỳ môn phái nào trong Huyền Hoàng đại thế giới đều là đại sự khiến thiên địa rung động, không biết phải mở bao nhiêu bữa tiệc, mời bao nhiêu người tới, mang tới bao nhiêu vinh quang cho môn phái. Mà hiện tại chuyện đó lại xảy ra trong Bát Bộ Phù Đồ.

"
Tốt, tốt tốt! Hoang Thần Chi Thi quả nhiên là Tuyệt phẩm đạo khí có năng lực khiến người ta quá quan tới Trường Sinh Bí Cảnh! Tổ Vu kính hãy tới tay ta đi! Ngươi trời sinh chính là thuộc về ta, không ai có thể cướp láy ngươi. Thiên Vũ Chi Khố cũng sẽ thuộc về ta." Phương Hàn làm xong hết thảy, nháy mắt lực lượng Tiên đan trong cơ thể hắn lưu chuyển, cuối cùng lắng đọng xuống, không để cho thứ này nổ mạnh.

Mà lực lượng Phương Hàn cũng đã đạt tới đỉnh phong, cảm giác được Bát Bộ Phù Đồ ở bên trong động thiên của mình đã chứa tầm ngàn ức Thuần Dương trọng thuỷ(100 tỷ), nhưng mà lúc này Thuần Dương trọng thuỷ chuyển từ Hoang Thần Chi Thi tới đột nhiên đình chỉ. Phương Hàn liền thấy được bóng dáng của Hoa Thiên Đô ở trong Tổ Vu kính. Hoa Thiên Đô so với Hoang Thần Chi Thi giống như một con kiến bò lên cây đại thụ vậy. Thập phần nhức mắt.

Thế nhưng Phương Hàn có thể nhìn ra, con kiến Hoa Thiên Đô này ở trước mặt Hoang Thần Chi Thi tựa hồ như đang khoanh chân ngồi xuống, đem hết thảy nguyên khí cổ xưa hấp thu vào trong cơ thể, trên mặt Hoang Thần Chi Thi có một cỗ khí tức khác, tựa hồ như đang kết hợp cùng hắn, cùng với hắn tan thành một thể, bằng vào trực giác của Phương Hàn cũng cảm giác được nếu như Hoa Thiên Đô nắm giữ được cỗ lực lượng này, vậy hắn có thể nắm giữ được một bộ phận của Hoang Thần Chi Thi, chính mình cũng khó luyện hoá.

"
Ý chí của ta buông xuống Tổ Vu kính, Thế Giới Chi Thụ hợp lại một thể!"

Đột nhiên lúc này ý chí khổng lồ của Phương Hàn thông qua bộ rễ của Thế Giới Chi Thụ, xuyên qua một cái không gian, không gian này vô cùng cự đại, khắp nơi đều là khí tức mênh mông, giống như thiên địa mở ra, không phân biệt trong lành hay ô trọc. Trong nơi mênh mông này liền xuất hiện một chiếc chìa khoá xuyên qua thiên địa. Chiếc chìa khoá này chính là Hoang Thần Chi Thi, bên trên còn có rất nhiều bộ rễ quấn quanh.

"
Hoa Thiên Đô, ngươi không có khả năng có được Hoang Thần Chi Thi đâu,bởi vì nó là một bộ phận của Thế Giới Chi Thụ, ngươi còn muốn luyện hoá một số nguyên khí cổ xưa trên đó sao? Nguyên khí Bàn Vũ Đại Lực thần thông? Khí tức của Đại Bổn Nguyên Thuật?"

Ý chí của Phương Hàn vừa thẩm thấu tới gần Hoang Thần Chi Thi, tựa hồ như đã rõ ràng Hoang Thần Chi Thi quả nhiên là một khối Thông Thiên thần mộc, trên mặt khối thần mộc này không biết có khắc bao nhiêu hoa văn cổ lão, khắp nơi trên đó đều tràn ngập khí tức già nua cổ lão, chỉ có học xong Đại Bổn Nguyên Thuật mới có thể luyện hoá lực lượng của Đại Bổn Nguyên Thuật trên mặt chiếc chìa khoá cổ xưa này.

Lực lượng của Phương Hàn chứa đầy ý chí thông qua Thế Giới Chi Thụ buông xuống, nhanh chóng tập trung lại gần Hoa Thiên Đô, trên mặt hiện ra thần sắc khinh thường, một chưởng tuỳ ý được tung ra cũng thúc dục lực lượng Đại Bổn Nguyên Thuật mang theo một dòng xoáy nước đánh tới chỗ Hoa Thiên Đô.

"
Phương Hàn, lần này chỉ sợ ngươi đã tính sai rồi, ta mới là người thừa kế được Bàn Vũ Tiên Tôn chỉ định." Hoa Thiên Đô mạnh mẽ mở to hai mắt, tựa hồ như loáng thoáng thành công kết hợp cùng với nguyên khí cổ xưa trên Hoang Thần Chi Thi, trên đỉnh đầu xuất hiện một cái động thiên, trong động thiên xuất hiện một vị Đại lực thần linh.

"
Đại Bổn Nguyên Thuật của ta luyện hoá Hoang Thần Chi Thi trước ngươi, hiện tại kiện Tuyệt phẩm đạo khí này đã trở thành vật trong tay ta, hôm nay chẳng những ngươi phải chết, Phương Thanh Tuyết, Phong Dao Quang cả Nhân Hoàng Bút cũng đều phải chết!"

Trong lúc nói chuyện Hoa Thiên Đô đánh ra một chưởng ngăn cản sát chiêu của Phương Hàn.

"
Ngươi đã luyện hoá Hoang Thần Chi Thi?" Phương Hàn ha ha cười: "Mặc dù nói chúng ta có mười năm ước chiến, thế nhưng hiện tại ta sẽ hoàn toàn giết chết ngươi, tránh việc ngươi còn ôm ảo mộng, Phong Bạch Vũ lợi dụng ngươi đơn giản chính là vì đã tiên đoán được ra Thiên Vũ Chi Khố mà thôi, hiện tại ngươi đã mất đi hoàn toàn giá trị lợi dụng, ta giết chết ngươi cũng như thuận lý thành chương, đúng rồi ta quên không nói cho ngươi biết một chuyện, đám người ở cùng với ngươi, Đặng Ngạo, Tây Hoa Tử đã bị ta luyện hoá, rút mất linh hồn lạc ấn, bị giam cầm trong A Lạp thần đăng. Vĩnh viễn bị tra tấn, ngươi cũng giống vậy thôi, ta sẽ không để ngươi chết, ta muốn ngươi nhìn cái gì mới gọi là tra tấn. Hiện tại bất quá ngươi cũng chỉ nhờ vào chút nguyên khí của Hoang Thần Chi Thi để đột phá Động Thiên Cảnh mà thôi, chênh lệch giữa hai chúng ta căn bản không thể tính được. Ta sẽ để ngươi chính thức minh bạch cái gì gọi là lực lượng."

Trong lúc nói chuyện, Phương Hàn cũng không ngừng lại, xuất ra Đại Kịch Độc Thuật hoá thành một hắc sắc quang chiếu xạ tới chỗ Hoa Thiên Đô.

Hoa Thiên Đô mãnh liệt quát to một tiếng, lấy hắn làm trung tâm có một số hoa văn trên mặt Hoang Thần Chi Thi nhảy lên, cư nhiên thoáng cái ngăn cản lực ăn mòn của Đại Kịch Độc Thuật.

"
Hử? Quả nhiên có thể điều động một số trận pháp, nhưng mà lực lượng còn có hạn." Phương Hàn thấy một màn như vậy, tâm tư cũng yên tâm lại!

Sở dĩ Phương Hàn có thể yên tâm là vì hắn đã nhìn ra Hoa Thiên Đô trông có vẻ hoành tráng, thế nhưng thật ra không có khả năng luyện hoá Hoang Thần Chi Thi, bởi vì Đại Bổn Nguyên Thuật của bản thân hắn chỉ kết hợp được với một bộ phận nguyên khí, chỉ có thể thúc dục được một bộ phận trận pháp nhỏ bé trên Hoang Thần Chi Thi mà thôi.

Mà Hoa Thiên Đô dưới sự trợ giúp của Hoang Thần Chi Thi đã đột phá bình cảnh lĩnh ngộ Pháp tắc không gian đến Động Thiên Cảnh. Loại thành tựu nho nhỏ này cũng không đáng nhắc tới ở trước mặt Phương Hàn.

Phương Hàn thậm chí có thể nhìn ra được lực lượng hiện tại của Hoa Thiên Đô cũng chỉ có bảy tỷ mã lực, còn chưa tới mười tỷ, hiển nhiên là Pháp tắc không gian còn chưa có vững chắc, so với hắn có ba lăm tỷ mã lực (ba lăm???) thật sự là kém quá xa, có thể nhẹ nhàng trấn áp.

"
Hoa Thiên Đô, ta sẽ để ngươi biết cái gì gọi là tuyệt vọng chân chính. Thế Giới Chi Thụ hoàn toàn kết hợp cùng bổn nguyên của Hoang Thần Chi Thi, Đại Bổn Nguyên Thuật cũng luyện hoá Hoang Thần Chi Thi cho ta!" khi công kích tới Hoa Thiên Đô, Phương Hàn đồng thời thúc dục Đại Bổn Nguyên Thuật của mình ngâm vào trong hoa văn của Hoang Thần Chi Thi. Quả nhiên hoa văn của Hoang Thần Chi Thi cũng nhảy lên, một bộ phận hoa văn trên đó bị mình khống chế.

Mà bộ rễ của Thế Giới Chi Thụ càng kết hợp,hợp nhất cùng Hoang Thần Chi Thi, tại thời khắc này Phương Hàn thậm chí cảm thấy Thuần Dương chi lực mênh mông mà tinh khiết bên trong Hoang Thần Chi Thi đã đọng kết lại thành một loại như tinh thể, đám tinh thể này nồng đậm tới cực điểm tạo thành Thuần Dương tinh thạch, càng thêm ngưng luyện hơn vô số lần so với đan dược.

Nếu như đổi thành đan dược, Phương Hàn biết chỉ sợ có thể dùng từ "
Một trăm tỷ" để tính, có được Hoang Thần Chi Thi, sau này mình không bao giờ còn thiếu Thuần Dương đan nữa, có thể hoàn toàn thúc dục Tuyệt phẩm đạo khí, cũng có thể ngăn cản được cao thủ cao hơn mình mấy cảnh giới.

Ngẫm lại mình có thể liên tục không ngừng phát ra Luân Hồi Chi Bàn, Phương Thanh Tuyết có thể liên tục bắn ra Bất Hủ Cổ Lôi Pháo, đó là khái niệm gì?

Cho dù Tô Tú Y, Ứng Tiên Thiên cũng tuyệt đối không phải là đối thủ.

Nếu như gặp loại cấp bậc như Đấu Mỗ Thần Hoàng cũng có thể đào thoát, sau này trong đại kiếp Thần tộc có thể giữ được tính mạng.

Hơn nữa Phương Hàn cảm ứng được ở tầng ngoài bên trong Hoang Thần Chi Thi có tinh thể Thuần Dương, ở sâu hơn lại không thể cảm ứng được, có thể tưởng tượng được trong đó ẩn tàng một số bí mật kinh thiên động địa.

Lần này Phương Hàn thi triển ra ba thủ đoạn liên hoàn, đã để Thế Giới Chi Thụ dung hợp cùng bổn nguyên của Hoang Thần Chi Thi, lại thi triển ra Đại Bổn Nguyên Thuật hoàn toàn kết hợp với nguyên khí cổ xưa trên mặt Hoang Thần Chi Thi, cuối cùng thi triển Đạo thuật công kích Hoa Thiên Đô.

Quả nhiên thủ đoạn liên hoàn này đã nhận được hiệu quả, Phương Hàn cũng cảm giác được lực lượng của Hoa Thiên Đô trên Hoang Thần Chi Thi dần dần giảm đi, mà sinh cơ của Thế Giới Chi Thụ cùng Hoang Thần Chi Thi như sắp giao hoà, có một loại tư vị khăng khít. Hoang Thần Chi Thi giống như sa mạc hạn hán thật lâu được Thế Giới Chi Thụ gieo xuống sinh cơ.

Phương Hàn thậm chí còn loáng thoáng cảm thấy bên trong Hoang Thần Chi Thi có một số sinh cơ rất nhỏ được kích phát, trên mặt chiếc chìa khoá cự đại này cũng loáng thoáng có dấu vết nảy mầm.

"
Không tốt!" Hoa Thiên Đô cũng cảm ứng được, sắc mặt bỗng nhiên biến hoá, thân thể khẽ động chuẩn bị chui vào bên trong Hoang Thần Chi Thi, muốn thi triển một kế hoạch tà ác.

Thế nhưng Phương Hàn lại nhìn rõ mọi chuyện, Đại Kịch Độc Thuật hơi chút xoay tròn liền ngăn Hoa Thiên Đô chui vào bên trong, lại quấn quanh lập tức ăn mòn hộ thân cương khí quanh thân Hoa Thiên Đô, muốn biến hắn thành một đống thịt nhão.

Cho dù Hoa Thiên Đô đã tu luyện tới Động Thiên Cảnh, thế nhưng bị Đại Kịch Độc Thuật ăn mòn cũng sẽ bị biến thành thịt nhão, không có kết cục nào khác.

Hoa Thiên Đô đột nhiên há miệng phun ra vài viên thuốc, cư nhiên là Thiên Hương Hoàn do Thái Hoàng Thiên tự tay luyện chế, ngăn cản Đại Kịch Độc Thuật, sau đó hắn há miệng cắn lên đầu lưỡi, phun ra một tia máu tươi, máu tươi bắn tung toé, nhiễm lên Hoang Thần Chi Thi.

"
Bàn Vũ Chân Huyết, đạo lý chí cao! Thiên Vũ huyền bí, vô thượng võ đạo!"

Trong lúc rít gào, máu tươi cư nhiên khuếch trương, Phương Hàn cũng cảm giác được lực lượng của Hoa Thiên Đô bắt đầu nắm giữ quyền khống chế, trong máu của hắn tựa hồ có ẩn chứa lực lượng thần kỳ, là khí tức của Bàn Vũ Tiên Tôn, người đã luyện chế ra Hoang Thần Chi Thi.

"
Phương Hàn,ngươi vĩnh viễn không thể nghĩ ra tại thời điểm ta có được Đại Hoang Cổ Lô, ta đã chiếm được một giọt máu ở sâu trong cổ lô này, gọi là Bàn Vũ Chân Huyết, chân huyết này chính là máu của Bàn Vũ Tiên Tôn, ta một mực chưa có luyện hoá mà chứa ở một nơi bí mật trên thân thể, hiện tại lấy ra để ngươi biết cái gì gọi là đạo thống của Bàn Vũ Tiên Tôn."

Hoa Thiên Đô khoanh chân lại, lần nữa ngồi xuống, lực lượng của Hoang Thần Chi Thi một lần nữa bị hắn thao túng, lại muốn thu lấy Đại Kịch Độc Thuật của Phương Hàn.

"
Bàn Vũ Tiên Tôn cũng chạy không thoát khỏi vận mệnh, dòng sông vận mệnh xuyên qua đầu cuối, hi vọng vĩnh sinh, bao hàm nhân quả, bản nguyên Luân Hồi bị vận mệnh thao túng..."

Hoàn toàn không để ý đến lời nói của Hoa Thiên Đô, thanh âm rõ to của Phương Hàn vang vọng, cư nhiên thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật. Giờ khắc này hắn thiêu đốt số mệnh cũng không phải một ngàn năm, không phải năm nghìn năm, mà là ba vạn sáu ngàn năm! Loại hành động thiêu đốt điên cuồng tuổi thọ này để thi triển Tiểu Túc Mệnh Thuật thật là quá siêu việt không thể ngăn cản, cho dù Tuyệt phẩm đạo khí cũng vô pháp ngăn cản.

Ba vạn sáu ngàn năm, tận ba vạn sáu ngàn năm.

Một cao thủ Bất Tử Chi Thân cũng chỉ có từng ấy năm tuổi thọ, Phương Hàn chẳng khác gì thiêu đốt hết thọ nguyên của một tu sĩ Bất Tử Chi Thân, chỉ một chiêu nện ra.

Số mệnh lực thẩm thấu vào trong Hoang Thần Chi Thi, máu tươi mà Hoa Thiên Đô phun ra cư nhiên đều bị bức ra sạch, ngưng tụ thành một cái quyền đầu nhỏ màu ánh vàng, trên mặt chứa vô số phù văn máu tươi, đạo quyền đầu này chính là chân huyết của bản thân Bàn Vũ Tiên Tôn còn sót lại, vô cùng cường hoành, nguyên bản Hoa Thiên Đô tìm được, đây chính là bí mật tối cao của hắn để chiếm Thiên Vũ Chi Khố,cũng là thủ đoạn cuối cùng của hắn.

Nhưng mà hiện tại Bàn Vũ Chân Huyết đã rơi vào trong tay Phương Hàn.

Nó xoay tròn trên tay Phương Hàn.

"
Bàn Vũ Tiên Tôn, thật cường đại, chỉ một giọt máu mà trong đó ẩn chứa ý chí võ đạo vô thượng, đều là thứ mà không phải kẻ hậu bối như ta có thể nghĩ ra được. Chỉ tiếc ngươi cũng không có cách nào đào thoát khỏi vận mệnh trói buộc, có pháp lực vô thượng nhưng vẫn bị Thần tộc chém chết, nhưng mà duy chỉ có Phương Hàn ta kế thừa ý chí của ngươi mới đối kháng được với Thần tộc. Bởi vì Phương Hàn ta đã được vận mệnh chiếu cố, Thế Giới Chi Thụ của ta chính là khắc tinh của Thần tộc, Bàn Vũ Tiên Tôn, ý chí của ngươi đã nhận ta làm người kế thừa, để ta tới luyện hoá đi! Đại huyết phách thuật!" Trong lúc Phương Hàn nhàn nhạt lên tiếng, đồng thời hắn vẫn thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật tế luyện Bàn Vũ Chân Huyết.

Đồng thời hắn còn thi triển ra cả Đại huyết phách thuật.

Trong Hỗn Loạn Nguyên Thai, hắn đã có kinh nghiệm luyện hoá huyết nhục hỗn loạn, mà hiện tại pháp lực cùng cảnh giới của hắn đã cường đại hơn lúc đó không biết bao nhiêu lần, Tiểu Túc Mệnh Thuật cũng không biết thôn phệ bao nhiêu loại thần thông kỳ dị, còn cường đại hơn cả mười lần so với trước. Cộng thêm việc hắn thiêu đốt ba vạn sáu ngàn năm tuổi thọ muốn luyện hoá Bàn Vũ Chân Huyết.

Nhưng mà Bàn Vũ Chân Huyết cũng không phải thứ dễ dàng bị luyện hoá như vậy. Bàn Vũ Tiên Tôn là nhân vật có thể đánh bại tiên nhân, tu vi đã ngang với thiên quân, ngày đó Hỗn Loạn Thiên Quân đánh chết vô số Long Ma Phật Tiên Thú Thần chế luyện ra Hỗn Loạn Nguyên Thai, nhưng mà trong đó cũng không có cao thủ cấp bậc thiên quân.

Thiên quân, Thiên quân vương, chỉ thiếu một chút là có thể tìm hiểu được tạo hoá.

Loại địa vị này nếu như ở Tiên Giới cũng có thể làm bá chủ.

Máu này không phải dễ dàng luyện hoá như vậy.

Nhưng mà Bàn Vũ Chân Huyết này bị Tiểu Túc Mệnh Thuật thúc dục tựa hồ như cảm nhận được một tia khí tức vận mệnh, tựa hồ cảm nhận được sinh cơ của Thế Giới Chi Thụ, đột nhiên chấn động cư nhiên tiến nhập vào trong cơ thể Phương Hàn, sống nhờ tại mi tâm Phương Hàn, lơ lửng phóng xạ ra vạn đạo tinh quang.

"
Tốt, cư nhiên hàng phục được giọt máu này, chờ khi ta hoàn toàn luyện hoá có thể tăng lên cảnh giới, tổn thất tuổi thọ lần này thật không đáng kể chút nào."

Bàn Vũ Chân Huyết vừa vào thân thể, Phương Hàn lập tức âm thầm mừng rỡ, đắc chí vừa lòng bởi vì hắn cảm thấy trong giọt máu này loáng thoáng tản mát ra một cỗ khí tức của chủ nhân, tựa hồ như chính mình là chủ nhân của cả Thiên Vũ Chi Khố, mà Hoang Thần Chi Thi lại là một chiếc chìa khoá của cả căn nhà này.

Mà Hoa Thiên Đô lại hoàn toàn bị cướp đoạt mất tư cách làm chủ nhân.

"
Phương Hàn, ngươi đang bức bách ta? Là đang bức bách ta! Ta nguyên bản không muốn Thái Nhất Môn tiến vào trong Hoang Thần Chi Thi,tiến vào trong Tổ Vu kính, thế nhưng ngươi đã bức ta tới tuyệt lộ, ta sẽ khiến ngươi cá chết lưới rách. Thứ mà Hoa Thiên Đô ta không chiếm được ngươi cũng đừng nên mơ tưởng, ta để Thái Nhất Môn chiếm tiện nghi cũng không để cho ngươi chiếm tiện nghi. Chân Tiên hoá thân, Thái Hoàng Thiên phù. Thái Hoàng Thiên tổ sư, phân của ngươi buông xuống đây đi."

Trong lúc nói chuyện, Hoa Thiên Đô xé rách y phục, làm cho bộ ngực của mình lộ ra, trên ngực hắn có vẽ một đạo linh phù thật dài, trên linh phù tràn đầy uy áp của tiên nhân.

Lực lượng này cư nhiên cường đại hơn cả "
Linh phù Hư Tiên " của Thánh Quang đại thế giới.

Là một cái hoá thân của Thái Hoàng Thiên, đây là một đạo "
Chân Tiên linh phù!"

Trường sinh cửu trọng vượt qua Tiên Giới lôi phạt gọi là Hư Tiên!

Mà Trường sinh cửu trọng lĩnh ngộ sinh tử vô thường pháp tắc gọi là "
Chân Tiên" ý là tiên nhân chân chính. Không còn là hư vô nữa mà là Chân Tiên.

Thái Hoàng Thiên chính là loại cảnh giới này. Tiến thêm một bước chính là Thiên Tiên.

Cái gì gọi là Thiên Tiên, Thiên, ở trong lòng tất cả tu sĩ không phải là vũ trụ tinh không, mà là Tiên Giới!"
Tiên giới chính là trời. Thiên Tiên chính là sau khi Chân Tiên phi thăng lên trời lại lần nữa biến hoá tiến vào, đó chính là "Thiên Tiên".

Chân Tiên trường sinh thập trọng có lực lượng khủng bố không cần phải nói, vị trí đỉnh phong tại khắp thiên địa vũ trụ, qua lại như con thoi giữa vài đại thế giới giống như đi dạo, giết địch, tạo thế giới, luyện chế Tuyệt phẩm đạo khí, thúc dục Tuyệt phẩm đạo khí càng dễ như trở bàn tay.

Cho dù chỉ một cái hoá thân của loại nhân vật này cũng mang theo lực lượng cùng uy nghiêm không thể chống lại.

Phương Hàn lập tức cũng cảm giác được pháp lực của đạo linh phù trên người Hoa Thiên Đô này đã hơn một trăm tỷ, thậm chí còn hơn xa một trăm tỷ!

Sắc mặt của hắn đột nhiên biến đổi!

"Chân Tiên hoá thân! Trên người Hoa Thiên Đô lại có Chân Tiên linh phù. Thái Hoàng Thiên tính toán thật sâu, đem một phần phân thân của mình luyện chế thành linh phù rồi để kết hợp cùng nguyên linh của Hoa Thiên Đô tiến vào trong Thiên Vũ Chi Khố, tránh bị Tổ Vu kính bài xích."

Phương Hàn quả thật bị giật mình hoảng sợ không ít.

Chỉ có người hữu duyên mới có thể đi vào trong Tổ Vu kính, nếu như không mà nói cho dù kẻ có pháp lực thật cường đại như Bàn Vũ Tiên Tôn cũng không thể tiến vào, tiếp xúc với Hoang Thần Chi Thi.

Hoa Thiên Đô có thể đi vào trong đó, phân nửa cũng là vì có Đại Hoang Cổ Lô, hơn phân nửa còn lại là vì có Bàn Vũ Chân Huyết. Điểm này Hoang Thần Vương cũng không biết cho nên khi hắn tế luyện Đại Hoang Cổ Lô cũng không thể tiến vào,đây là hắn bị Hoa Thiên Đô lừa.

Mà Phương Hàn có thể tiến vào trong Tổ Vu kính, đem cả ý thức thần thông đều thẩm thấu vào bên trong là nhờ có Thế Giới Chi Thụ.

Trừ những điều kiện này ra Hoang Thần Vương, Nhân Hoàng Bút đều không thể tiến vào trong.

Đương nhiên hiện tại Phương Hàn cũng nhận được Bàn Vũ Chân Huyết, mà Hoa Thiên Đô mất đi Bàn Vũ Chân Huyết, quyền khống chế Hoang Thần Chi Thi của song phương căn bản đã xảy ra nghịch chuyển.

Hoa Thiên Đô cũng biết hiện tại mình đã hết hi vọng, thế cho nên hắn mới tung ra đòn sát thủ cuối cùng, linh phù phân thân Chân Tiên của Thái Hoàng Thiên vừa bay ra ngoài liền muốn giết chết Phương Hàn.

Bóng ảnh của Thái Hoàng Thiên hiển hiện ra từ trong phù lục, buông xuống trước Hoang Thần Chi Thi, ánh mắt hắn giống như nhật nguyệt chiếu sáng hết thảy. Không gian mờ mịt trong Tổ Vu kính vĩnh viễn không thay đổi, thế nhưng Thái Hoàng Thiên vừa xuất hiện giống như khai thiên tích địa vậy, mở ra khai trọc khí, lập tức Hoang Thần Chi Thi đều bắt đầu rung lên, các loại cấm pháp trên mặt bắt đầu vận chuyển, kiện Tuyệt phẩm đạo khí, thân của Thế Giới Chi Thụ này cũng nhận ra uy hiếp rất lớn.

"Phương Hàn, không thể tưởng được ngươi có cơ duyên lớn như vậy, có thể có được mãnh vỡ Thế Giới Chi Thụ duy nhất ẩn chứa sinh cơ, năm đó Thuỷ Tổ Thánh Vương của Thần tộc chặt đứt Thế Giới Chi Thụ, huỷ diệt hết thảy sinh cơ của nó, thế nhưng trong thiên đạo luôn có một sợi dây sinh cơ, cho nên khẳng định có một khối mãnh vỡ còn có sinh cơ, chỉ chờ đợi kẻ có duyên đến kích phát, mà ngươi cư nhiên chính là người đó. Ta đã sớm suy tính ra rồi, đáng tiếc, Xích Uyên Ma Tôn lại bảo vệ ngươi, còn có cả tên Linh Lung nghịch đồ kia nữa, cũng muốn lợi dụng ngươi. Cho nên ta không thể nào ra tay được với ngươi, nhưng mà hiện tại khí vận của ngươi cũng chỉ có như vậy mà thôi, Phong Bạch Vũ đã đem khí vận của ngươi nối liền với khí vận của Vũ Hóa Môn, hiện tại Vũ Hóa Môn sắp bị diệt tới nơi rồi, khí vận của ngươi cũng sẽ sụp đổi thôi."

"Chân Tiên hoá thân" của Thái Hoàng Thiên hiện ra trên không trung, hai mắt tập trung nhìn Phương Hàn, thần niệm cường đại mang theo ba động mang tính huỷ diệt bắn phá tới.

Không cần nghi ngờ, chỉ bằng mượn cỗ thần niệm ba động mang tính huỷ diệt này, Thái Hoàng Thiên có thể khiến một tinh cầu giải thể.

"Hoàng Tuyền Đồ!"

Tâm thần Phương Hàn khẽ động, từ trong bộ rễ của Thế Giới Chi Thụ bay ra rất nhiều pháp bảo buông xuống thân thể, thủ hộ lấy bản thân, mà trên mặt Hoang Thần Chi Thi càng có nhiều Thuần Dương trọng thuỷ, thậm chí cả tinh thể bay vào trong Hoàng Tuyền Đồ rồi được thiêu đốt.

Hiện tại hắn chiếm được Bàn Vũ Chân Huyết, cho nên quyền khống chế Hoang Thần Chi Thi cường đại hơn vô số lần, còn có thể đem các loại pháp bảo của mình tiến vào trong Tổ Vu Kính, thậm chí còn có thể mang theo đám người Phương Thanh Tuyết vào.

"Hoa Thiên Đô, ngươi cái tên phế vật này, ngay cả Bàn Vũ Chân Huyết cũng dấu đi, để tiên tiểu nghiệt chướng này tìm được, nếu như ngươi sớm nói ra chuyện ngươi có Bàn Vũ Chân Huyết, Thái Nhất Môn chúng ta cũng không có bị động như vậy. Một giọt máu tươi của Thiên Quân a! Còn cường đại hơn rất nhiều so với máu của Thiên Tiên, Huyền Tiên, Kim Tiên! Ngươi làm sao có thể luyện hoá Thiên Quân vương, nếu như ta có được nó có thể trực tiếp xé rách cánh cửa Tiên Giới tiến vào Tiên Giới! Không cần phù chiếu của Tiên Giới, chính thức tiêu diêu tự tại rồi!"

Thấy một màn như vậy, Thái Hoàng Thiên đột nhiên vung tay lên, bao phủ lấy Hoa Thiên Đô.

"Không phải như thế, tổ sư! Tổ sư tha mạng!" Hoa Thiên Đô hoảng sợ kêu lên, trơ mắt nhìn đại thủ bao phủ mình, sau đó thân thể của hắn tiêu thất trong hư không?"

"
Ngươi muốn giết?" Phương Hàn ngẩn ra.

"
Hừ! Ta sẽ không giết hắn, hắn còn giá trị lớn để ta lợi dụng, mà đối với ngươi hắn lại là địch nhân lớn nhất trong đời, nhất định sẽ dây dưa cùng ngươi, ta sẽ tống hắn tới Tiên Giới thay ta dò đường. Để cho ta biết được Tiên Giới rốt cuộc có bộ dạng gì, hiện tại thế lực phân bố ra sao." Thái Hoàng Thiên liên tục cười dài: "Chờ sau khi hắn tới Tiên Giới tu luyện, pháp lực tăng mạnh, đến lúc đó nếu như có thể trở lại hoàn toàn có thể đánh bại ngươi, đừng tưởng rằng ngươi chiếm được nhiều kỳ ngộ như vậy, thế nhưng nếu so với Tiên Giới cũng chỉ là một con kiến nhỏ mà thôi."

"
Ha ha ha ha ha, ngươi nói như vậy thì ta yên tâm rồi!" Đột nhiên lúc này tất cả kinh ngạc trong lòng Phương Hàn được tiêu trừ. Phần áp bách này của Thái Hoàng Thiên cũng biến mất.

"
Sao thế?" Thái Hoàng Thiên ngẩn ra.

"
Là ngươi nói muốn đem Hoa Thiên Đô tống tới Tiên Giới, sau đó để hắn tu luyện thành rồi trở lại, tiếp tục tới giết ta, ý của ngươi là một phần phân thân tiến tới căn bản không thể làm gì được ta. Cũng không có phần nắm chắc có thể giết ta, trong tiềm thức của ngươi biết hiện tại không làm gì được ta,cho nên ta căn bản không có bất cứ lo lắng gì! Lần này bảo bối của Thiên Vũ Chi Khố đều là của ta. Luân Hồi Chi Bàn, giết cho ta!"

Thanh âm của Phương Hàn tràn ngập trấn định, còn có niềm tin cường đại, hắn đã nhận ra trong lời nói của Thái Hoàng Thiên xuất hiện một kẽ hở, chỉ cần phân tích qua tâm tình đã trấn định lại, cuối cùng lập tức xuất thủ trước.

Ở bên trong Hoàng Tuyền Đồ đang thiêu đốt một lượng Thuần Dương trọng thuỷ cực lớn, hư ảnh Luân Hồi Chi Bàn hoàn toàn bay ra áp bách tới Thái Hoàng Thiên.

"
Không sai, phần phân thân này của ta quả thật không thể giết được ngươi, bởi vì ngươi đã có thành tựu. Thế nhưng ta có thể làm ngươi trọng thương, phế bỏ hết thảy thần thông, khiến cho vô số năm khổ tu của ngươi biến thành tro tàn trong nháy mắt. Biến ngươi thành một phế nhân." Thái Hoàng Thiên đối mặt với áp bách của Luân Hồi Chi Bàn không ngờ lại mạnh mẽ bước tới: "Trước tiên ta để cho ngươi biết tu vi Chân Tiên khủng bố cỡ nào, không thể nào kháng cự.

Thời điểm Thái Hoàng Thiên bước lên, đại thủ của hắn cư nhiên bắn tới hư ảnh Luân Hồi Chi Bàn, hư ảnh bị bàn tay hắn nắm, tựa hồ nưh rơi vào trong một thế giới khác, không thể thoát ra.

Rầm!

Thấy một màn như vậy Phương Hàn thiếu chút nữa bị sặc nước bọt mà chết, hắn chưa từng thấy qua một người nào cư nhiên dùng bàn tay nắm lấy hư ảnh Luân Hồi Chi Bàn, mặc cho nó xoay tròn.

"Đây là lực lượng của Chân Tiên sao? Một cái phân thân lại khủng bố như thế?"

"
Phương Hàn, đây là uy lực của Luân Hồi Chi Bàn? Thật sự làm ta thất vọng rồi, năm đó ở trong tay Hoàng Tuyền Đại Đế cũng không phải loại uy lực này, xem ra ngươi vẫn còn quá nhỏ yếu, cho dù có cho ngươi vô số Thuần Dương đan cũng không có tác dụng gì."

Thái Hoàng Thiên mạnh mẽ nắm tay lại, răng rắc.

Hư ảnh Luân Hồi Chi Bàn nổ tung tại trong lòng bàn tay hắn, hoá thành vô số mãnh vỡ rồi biến mất.

"Sư tỷ! Nhân Hoàng Bút! Mau tiến vào trong Tổ Vu kính cùng nhau chống lại Chân Tiên hoá thân của Thái Hoàng Thiên!" Phương Hàn lớn tiếng gọi, Bàn Vũ Chân Huyết tại mi tâm chậm rãi vận chuyển, thân thể hợp hai làm một với lực lượng cổ xưa trên thân Hoang Thần Chi Thi, mở ra Tổ Vu kính.

Đột nhiên lúc này Phương Thanh Tuyết, Phong Dao Quang, thậm chí Nhân Hoàng Bút cùng kích đấu với Hoang Thần Vương ở bên ngoài đều lắp bắp kinh hãi, bọn họ đã nhìn thấy trên Tổ Vu kính phát tán ra quang mang mơ hồ chiếu xạ lên thân thể mình, lôi kéo thân thể mình vào trong đó.

Nhân Hoàng Bút biết chuyện gì đã xảy ra, cho nên cũng không kháng cự, ngược lại viết một chữ "nhập", thoáng cái cũng biến mất không thấy gì nữa, cũng phủ xuống Tổ Vu kính, ánh mắt nhìn Hoang Thần Chi Thi.

Phương Thanh Tuyết, Phong Dao Quang nghe rất rõ tiếng Phương Hàn gọi, hai người đồng thời tiến vào.

Lúc này trong Hoang Thần điện chỉ còn lại Hoang Thần Vương, Côn Bằng, Thao Thiết, Mạnh Thiểu Bạch.

"Đáng giận, ta bị tổn thất quá lớn, Tam Thập Tam Thiên chí bảo của ta."

"
Ta cũng vậy, tổn thất mất mười tám viên Vong Ưu."

"
Hoang Thần Vương đạo hữu, làm sao bây giờ, chúng ta cũng tiến vào trong Tổ Vu kính chứ?" Côn Bằng, Thao Thiết nhìn Hoang Thần Vương. Trong lúc nói chuyện ba đôi mắt đều chuyển tới Tổ Vu kính.

"Chúng ta không tiến vào được, Phương Hàn có Thế Giới Chi Thụ cho nên mới tiến vào được. Hiện tại điều duy nhất chúng ta có thể làm là tế luyện Tổ Vu kính,tế luyện xong cái gương này, hai người các ngươi là thần thú, pháp lực cực mạnh, lúc đó liên thủ cùng ta lo gì việc không thành."

Trong lúc rống to,Hoang Thần Vương liền phun ra một đạo quang mang kích xạ lên mặt Tổ Vu kính ý đồ muốn đem pháp lực thẩm thấu vào bên trong.

Côn Bằng cùng Thao Thiết cũng nhìn nhau: "Đúng vậy, hiện tại trong Tổ Vu kính đang diễn ra tranh đấu long trời lở đất,chúng ta cũng có thể thừa cơ hai phe lưỡng bại câu thương mà chiếm tiện nghi, giết chết Phương Hàn. Tổ Vu kính này trong truyền thuyết chính là chí bảo của Vu Đạo đại thế giới, không phải là bảo khí, cũng không phải là đạo khí, lại càng không phải là tiên khí, mà là một loại bảo bối không biết tên, từ thời hậu viễn cổ nó đã sáng rọi, người ở Vu Đạo đại thế giới thậm chí muốn dùng nó để thành lập Vu giới, ngang hàng với Tiên Giới,nhưng lại bị Tiên Giới trừng phạt mà diệt vong.

"
Chúng ta nên cẩn thận một chút, chờ nếu có cơ hội hãy thừa cơ ám toán Hoang Thần Vương cũng không phải là chuyện không có khả năng."

Hai đầu thần thú mỗi người đều có mục đích riêng, cùng phun ra một đạo nguyên khí lên trên mặt Tổ Vu kính.

"
Thái Hoàng Thiên!"

Lúc này Phương Thanh Tuyết, Phong Dao Quang, Nhân Hoàng Bút đều đã tiến vào trong Tổ Vu kính, thấy Hoang Thần Chi Thi, cũng thấy được Thái Hoàng Thiên. Sau khi Thái Hoàng Thiên bóp nát Luân Hồi Chi Bàn, ánh mắt nhìn Phương Hàn gọi tới nhiều người như vậy để đối phó với mình, hắn không khỏi cười ha ha, ánh mắt lại nhìn chằm chằm Nhân Hoàng Bút.

"
Tốt, Nhân Hoàng Bút, là thứ sắc bén nhất từ thời thượng cổ, cư nhiên ở trong đại kiếp nạn lĩnh ngộ thành công cảnh giới thiên địa nhất thể, căn bản ngươi đã tu thành cảnh giới Chân Tiên, nếu như ngươi đầu nhập vào ta, ta sẽ đem ngươi tiến vào Tiên Giới, cùng nhau tu luyện cuối cùng ngươi có thể tấn thăng làm tiên khí, thậm chí là Tạo hoá thần khí cũng không phải là không có hi vọng."

Thái Hoàng Thiên ngạo nghễ nói.

"
Chân Tiên thì có là gì! Chẳng qua chỉ là một cấp tiên thấp nhất mà thôi, thậm chí cũng không được tính là tiên. Thiên tiên mới có thể được coi là tiên, nhưng mà cho dù có là Thiên Tiên ta cũng không thèm để vào mứt! Thậm chí cao thủ Nguyên Tiên, Huyền Tiên... có cảnh giới cao hơn tám chín bậc ta cũng không thèm để vào mắt, chỉ có thiên quân mới có tư cách để ta đầu phục! Thế nhưng để cho ta thần phục là không thể,ngươi cho rằng ngươi là Tạo Hoá Tiên Vương, Hồng Mông đạo nhân? Loại cấp bậc tìm hiểu tạo hoá? Chỉ cách vĩnh sinh bất diệt một bước ngắn? Ngươi so với bọn họ vẫn chỉ là một con kiến, Thái Hoàng Thiên, ngươi biết không?Mà ngươi chỉ là một cái hoá thân nho nhỏ còn không bằng cả một con kiến!"

Nhân Hoàng Bút ngang nhiên xuất thủ viết lên một chữ "
tiểu".

"
Phương Hàn, ngươi toàn tâm toàn ý thúc dục Bàn Vũ Chân Huyết, Thế Giới Chi Thụ, hoàn toàn khống chế Hoang Thần Chi Thi, không nên phân tâm! Để ta đối phó với đầu Chân Tiên hoá thân này!"