Vĩnh Sinh

Chương 645: Đột nhiên xuất hiện
"Gì? Các ngươi nói cái gì? Đám hỏi? Cùng bảy vị công chúa Hồ Tộc?" Trong lòng Phương Hàn khẽ chấn động, đồng thời chân mày hơi nhíu lại. Lại nói, hắn tuy Đạo thuật cao thâm, nhưng lại không mắc bệnh tham luyến nữ sắc. Đương nhiên người tu hành tham luyến nữ sắc cũng không phải việc gì hiếm thấy, nhất là người trong ma đạo, bất kì một vị Ma Đế nào đều cũng có ba nghìn phi tần, còn hưởng thụ hơn so với hoàng giả trong thế tục tùy ý tìm để âm dương thái bổ.

Cho dù Tiên Đạo chí tôn cũng có rất nhiều hồng nhan tri kỷ.

"Chúng nữ nhi, đều xuất hiện đi!"

Mê Thiên đại thánh đột nhiên khẽ động phất phất tay, bảy vị công chúa trong Hoàng Tuyền Đồ dường như được triệu hoán ra vậy, đều bay ra, nhưng mà các nàng lại không thể mang được Thương Sinh Đại Ấn ra cùng.

Phương Hàn cũng không có ngăn cản các nàng.

Bảy vị công chúa thoáng cái bay ra hết, thấy Mê Thiên đại thánh, mỗi người đều vui mừng nói: "Mẫu hậu!" Sau đó đều bay qua, lại chứng kiến bảy đại thánh giả Yêu tộc, các nàng đều lắp bắp kinh hãi.

"Không ngờ tám đại thánh giả Yêu tộc đều tụ tập đầy đủ. Rốt cuộc là vì chuyện gì?" Thất công chúa âm thầm kinh hãi: "Chẳng lẽ là muốn đối phó với Phương Hàn? Phương Hàn chiếm được đạo thống của Thiên Vũ Chi Khố, rất nhiều bảo bối, quả thật khiến cho người ta trông mà thèm."

"Chúng nữ nhi, vừa rồi Cổ Vân Băng tiền bối thay các ngươi làm mối, gả cho một vị anh hùngm chính là Phương Hàn này, thế nào? Bình thường trong Yêu tộc chúng ta không biết có bao nhiêu thanh niên tài tuấn đấu đá vì tranh giành các ngươi, các ngươi đều chướng mắt vì đám người này, nói là sau này nhất định phải gả cho một nhân vật anh hùng, tuyệt phách thiên địa... Hiện tại xem như thoả mãn rồi chứ? Các ngươi đi theo Phương Hàn tiểu đạo hữu tranh đoạt Thiên Vũ Chi Khố, đối đầu với anh hào khắp nơi, cuối cùng nhanh chân đến trước. Cao thủ như thế cũng được coi là nhân vật anh hùng đúng không?"

Mê Thiên đại thánh nhẹ nhàng cười cười nói nói với bảy vị công chúa.

"Là vậy ạ!"

Bảy vị công chúa lúc này mới biết chuyện gì xảy ra, ánh mắt đều hướng về phía Phương Hàn, sau đó nét mặt mỗi người đều hiện ra một tia đỏ ửng. Cho dù là Thất công chúa có vậy tu luyện Đại Diệt Tình Thuật cũng không ngoại lệ.

Những ngày này bảy vị công chúa Hồ Tộc cùng một chỗ với Phương Hàn xông xáo Thiên Vũ Chi Khố, lại tu luyện ba ngàn năm, các nàng đều thu vào trong mắt, ghi ở trong lòng đối với các loại thủ đoạn, sự lợi hại của Phương Hàn. Có thể nói các nàng coi như là những người có kiến thức rộng rãi, thế nhưng muốn tìm ra một người có tiềm lực lại lợi hại như Phương Hàn quả thực là khó.

Trong Yêu Ma hai đạo càng khó tìm hơn.

Đi theo một nam tử như vậy, còn phải sợ sau này không thành đại đạo sao? Chỉ cần nhìn hắn cứu Yên Thủy Thiên, một mình xông pha, hiện tại trên tay còn giam hồn phách nguyên của Tam hoàng tử, chín đại Hầu gia, có thể nhìn ra được người này chỉ vì nữ nhân của mình sẽ làm ra hành động liều lĩnh cỡ nào.

Càng lợi hại hơn chính là hắn còn dám xuất thủ với Siêu Thiên đại thánh, dưới sự che chở của Siêu Thiên đại thánh mà hắn vẫn cứng rắn giết Tam hoàng tử, kẻ dám có ý đồ với nữ nhân của mình.

Loại nam nhân này tự nhiên là đáng để đi theo cả đời.

Về phần bảy tỷ muội đều phục thị một nam nhân cũng không phải là chuyện lớn gì, trong Yêu tộc, người mạnh làm vua, đại thánh Yêu tộc chẳng phải là cũng có rất nhiều phi tử sao?

Càng lợi hại hơn chính là nếu như các nàng làm tiểu thiếp của Phương Hàn, có thể danh chính ngôn thuận được chia xẻ hết thảy mọi thứ trong Hoang Thần Chi Thi. Người tu đạo đều lấy lợi ích làm trọng, đặc biệt là người trong Yêu Ma hai đạo.

"Hết thảy đều nghe lời mẫu hậu, cùng các vị đại thánh an bài." Đại công chúa là người đầu tiên lên tiếng.

"Ta cũng giống như vậy." Ngân Linh công chúa cười nói.

"Phương Hàn tiểu đạo hữu, xem ra tâm tư của đám nữ nhi nhà ta đều đặt trên người ngươi rồi, không biết ý của ngươi thế nào? Nếu như ngươi lấy bảy nữ nhi này của ta, chúng ta có thể chính thức kết liên minh, trợ giúp ngươi lấy được Hoàng Tuyền bảo khố." Mê Thiên đại thánh lại mở miệng, tựa hồ như đang chờ đợi Phương Hàn mở miệng đáp ứng hay không đáp ứng.

"Cái này?"

Trong sát na này, trong lòng Phương Hàn lại do dự, hắn tự nhiên sẽ không tham luyết sắc đẹp, chẳng qua nếu như ngày hôm nay không đáp ứng, chỉ sợ sau này rất khó xử, tám vị đại thánh Yêu tộc mỗi người đều là hung thần ác sát, Trường Sinh thất trọng Giới Vương Cảnh đại cự đầu, nếu chỉ một người Phương Hàn sẽ không sợ hãi, hai người liên thủ, Phương Hàn cũng phải bỏ trốn mất dạng.

Ba người vây quanh, Phương Hàn chỉ sợ sẽ lâm vào nguy hiểm.

Tám người cùng tiến lên, hắn chết không có chỗ chôn. Không có một chút cơ hội sống sót. Phương Hàn lại không tin tám đại thánh Yêu tộc này, bọn họ há có tâm tư thiện lương gì, chỉ cần đàm phán đổ vỡ, ai biết chuyện gì sẽ phát sinh, đừng xem Mê Thiên đại thánh cười cười nói nói rất mê người, nhưng Phương Hàn có thể cảm giác được ở sâu trong nội tâm nữ tử này vì lợi ích có thể bỏ qua hết thảy, muốn cứng rắn lôi kéo mình. Mà mặt ngoài không hề lộ ra, lạnh lẽo như hư không.

"Lạnh lẽo như hư không...Trên người Mê Thiên đại thánh có một số tư vị loại này." Phương Hàn trầm mặc nghĩ.

"Phương Hàn, nếu như gả Mê Thiên đại thánh cho ngươi, ngươi còn có thể suy nghĩ lại, cho dù năm đó Hoàng Tuyền Đại Đế cũng có rất nhiều phi tử, mà trong đám phi tử lại ít có cao thủ cường hãn đạt tới Giới Vương Cảnh. Trái lại có mấy vị hồng nhan tri kỷ làm tiểu tiếp cũng không phải là chuyện không tốt... Về phần bảy đại công chúa thì quên đi, tu vi quá thấp, không đáng để ta bồi dưỡng." Diêm ở trong Hoàng Tuyền Đồ gầm thét: "Muốn lấy phải lấy nữ nhân như Mê Thiên đại thánh! Ngươi hãy nói ra điều kiện này đi, nói muốn lấy nàng, cưới nàng, như vậy bảy nữ nhi của nàng cũng đều là của ngươi. Phương Hàn, mau mau đặt điều kiện này với bọn họ đi. Nhất định phải làm vậy."

"Diêm! Ngươi đang nói cái gì vậy? Câm miệng cho ta!"

Thần niệm của Phương Hàn khẽ động liền oanh kích vào trong Hoàng Tuyền Đồ, trực tiếp trấn áp Diêm.

Hiện tại Phương Hàn luyện hóa Vong Tình Hà Thủy hóa thành một đạo phù văn giấu ở trong Thủy Hoàng cương khí. Triệt triệt để để nắm giữ Hoàng Tuyền Đồ, khống chế Diêm, hiện tại Diêm chẳng qua chỉ là thuộc hạ của Phương Hàn mà không phải là quan hệ đồng bạn nữa.

"Ngươi ồn ào như vậy để Mê Thiên đại thánh nghe được, như vậy chúng ta sẽ lâm vào thế khó, hãy yên tĩnh một chút đi!"

"Thế nào? Phương Hàn tiểu đạo hữu, chẳng lẽ bảy nữ nhi của ta khiến ngươi không vừa mắt, ta cũng biết ngươi có mấy hồng nhan tri kỷ, cho nên ta mới để mấy nữ nhi này làm tiểu thiếp của ngươi. Sau này ngươi còn có thể lấy chính thê." Mê Thiên đại thánh lại nói.

"Chư vị, thật sự chân thành muốn hợp tác với ta đi lấy Hoàng Tuyền bảo khố sao?" Phương Hàn hỏi.

"Đúng vậy, tám vị thánh giả Yêu tộc chúng ta có thể kết minh ước với tiểu đạo hữu." Băng Thiên đại thánh Cổ Vân Băng ha ha cười.

"Hoàng Tuyền Môn của Tô Tú Y cực kỳ lợi hại, che dấu rất sâu. Hơn nữa Hoàng Thư trong tay, Hoàng Tuyền Ma Tông còn có ẩn nấp một số trưởng lão tu vi rất khó lường. Chỉ sợ không thể thu được bảo khố. Vài tháng nữa Tiên Đạo đại hội ở Huyền Hoàng đại thế giới chuẩn bị mở. Mà Tô Tú Y còn muốn quyết chiến với Ứng Tiên Thiên. Đến lúc đó nhất định sẽ lưỡng bại câu thương. Đến lúc đó chúng ta cùng nhau động thủ, tới cướp Hoàng Tuyền bảo khố, thế nào?"

Phương Hàn ha ha cười.

"Chúng ta cũng tính vậy." Cổ Vân Băng khẽ cười nói: "Xem ra lần này tiểu đạo hữu đồng ý liên minh rồi, đã như vậy chọn ngày không bằng gặp mặt, ngươi ở chỗ này bái đường thành thân, kết thành liền cành với bảy vị công chúa. Không biết tiểu đạo hữu định thế nào? Mà Thương Sinh Đại Ấn của tiểu đạo hữu coi như là sính lễ của Hồ Tộc, như vậy càng thêm thuận lợi."

"Vậy à?" Thân thể Phương Hàn khẽ động, nói: "Phương Hàn ta còn chưa quen bị người bức bách. Hết thảy sự tình đều tự mình quyết định mới tốt."

"Nói như vậy tiểu đạo hữu không muốn lấy bảy vị mỹ nữ của Yêu tộc chúng ta rồi?" Cổ Vân Băng cười híp mắt nói, nhưng mà bên trong nụ cười của hắn ẩn tàng ý vị rất sâu xa, người nào cũng biết nếu như Phương Hàn nói không, chỉ sợ hắn sẽ lập tức trở mặt.

"Tám vị đại thánh Yêu tộc, mỗi người đều có thủ đoạn cao cường, ta mới luyện thành chút huyền công, muốn kiến thức một chút thủ đoạn của tám vị đại thánh, không biết thế nào?" Phương Hàn đột nhiên ngửa mặt lên trời ha ha cười lớn: "Băng Thiên đại thánh, ngươi có thể xách minh một chút đạo thuật với ta không? Tám đại yêu thánh có thể từng người từng người lên một. Đương nhiên nếu như các ngươi có thể cùng lên, Phương Hàn ta tự biết không thể địch lại, nhưng cũng tuyệt không sợ hãi."

"Gì?" Tám đại yêu thánh nghe thấy Phương Hàn nói vậy liền đưa mắt nhìn nhau. Liệt Thiên đại thánh lập tức lên tiếng: "Tốt tốt tốt!" Quả nhiên là anh hùng thiếu niên, nhưng mà thiếu niên khí phách quá thịnh, sớm muộn gì cũng chết non."

"
Xem ra Liệt Thiên đại thánh có phần hứng thú đối với ta, muốn ấn chứng đạo thuật cùng ta!"

Phương Hàn cũng không hề xem nhẹ, mà hắn âm thầm đem tinh khí khổng lồ của Tam hoàng tử tại lòng bàn tay tiến nhập vào trong cơ thể, các loại pháp tắc tạo vật cũng bị hắn dung nhập vào trong động thiên của mình.

Tam hoàng tử là cao thủ Tạo Vật Cảnh đỉnh phong, pháp tắc tạo vật trong cơ thể ngưng luyện ra bất hủ vật chất, bị Phương Hàn hòa tan dung nhập vào thân thể, có thể cướp đoạt được rất nhiều pháp tắc tạo vật, tăng cường thực lực của bản thân.

Hiện tại Phương Hàn cũng là cao thủ Trường Sinh ngũ trọng Tạo Vật Cảnh. Cướp đoạt càng nhiều pháp tắc tạo vật tu vi của hắn lại càng tăng lên. Đương nhiên nếu cướp đoạt quá nhiều pháp tắc tạo vật cũng không còn hữu dung nữa, mà nhất định phải dựa vào pháp tắc tạo vật cải biến thân thể kết cấu cải biến thân thể, tu thành các loại thân thể bất hủ.

Đây là một quá trình dài đằng đẵng.

"
Làm gì phải động đao động thương như vậy? Phương Hàn là đệ nhất phó chưởng môn của Vũ Hóa Môn ta, hắn muốn lấy vợ, Vũ Hóa Môn ta nhất định phải được biết. Chuyện này, ta thân là chưởng giáo chí tôn, đương nhiên rất tán thành rồi, có thể kết liên minh với tám vị đại thánh Yêu tộc đó thật sự là một chuyện rất may mắn."

Đúng lúc này một thanh âm từ đằng xa truyền tới.

Sắc mặt của Tám vị đại thánh Yêu tộc đều thay đổi, bởi vì bọn họ không phát giác ra thanh âm này truyền tới từ phương nào.

Đúng lúc này trong hư không, đầu tiên là hiện ra một cái gương. Một người bước ra từ trong gương, là một thiếu niên thân thể thon dài, tóc kết trái đào, tuấn mỹ như vẽ, còn tú mỹ hơn cả Phương Hàn, cũng không có khí phách đằng đằng như Phương Hàn mà ôn nhuận như ngọc. Kiểm kiểm quân tử.

"
Phong Bạch Vũ! Chưởng giáo Vũ Hóa Môn, người chấp chưởng Thiên Hoàng Kính!"

Tám đại thánh Yêu tộc đều đã nhìn ra người này. Ánh mắt của Mê Thiên đại thánh rất kinh ngạc, dùng một loại ngữ khí có vài phần khiếp sợ nói: "
Chẳng phải Thái Nhất Môn bố trí tuyệt sát cấm pháp vây tất cả đám thái thượng trưởng lão Vũ Hóa Môn các ngươi lại, muốn tiêu diệt cả môn phái các ngươi sao? Tại sao ngươi có thể trốn ra tới đây?"

"
Đồ Mê cô nương nói đùa rồi, ta đã sớm biết ý đồ của Thái Nhất Môn, thế cho nên mới cùng Vũ Hóa tam thánh chuẩn bị rất lâu, dùng Thiên Hoàng Kính phục chế ra hình thể chúng ta rồi cho những hình thể này bị vây hãm trong đó, thật ra chân thân đã sớm thoát ly, tiêu diêu tự tại rồi." Phong Bạch Vũ cuối cùng cũng xuất hiện.