Vĩnh Sinh

Chương 675: Trảm sát
"Cư nhiên nhanh như vậy đã bước chân vào Thiên Vị Cảnh! Tốt, rất tốt! Nhưng mà ta vẫn phải mãnh liệt làm cho thực lực tăng lên! Một lần nữa tăng lên! Thiên vị pháp tắc, Thiên Tâm ý thức, gia trì thân thể ta!"

Thanh âm của Phương Hàn khiến vũ trụ rung động.

Hắn cư nhiên một lần nữa tiến giai.

Tiến vào Trường Sinh Bí Cảnh đệ lục trọng, Thiên Vị Cảnh!

Ngay cả Phương Hàn cũng không biết rốt cuộc mình chiếm được bao nhiêu chỗ tốt.

Dù sao hắn cũng cảm giác được chính là bởi vì mình thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật, phục dụng Tiên đan Chiến Thiên Bác. Mà tuổi thọ tiêu hao thời khắc này chẳng những hoàn toàn bổ sung trở lại, hơn nữa còn đột phá. Đại diễn ra số lượng hạn chế, thậm chí pháp lực lại lần nữa đột phá hạn chế "triệu".

Vật chất bất hủ tích súc trong cơ thể hắn đã sớm no đủ. Các loại pháp tắc tạo vật cũng đều chính thức viên mãn.

Trong hai ngàn năm luyện chế Bát Bộ Phù Đồ hắn cũng không ngừng nghỉ mà tiếp tục vận công, tu luyện, trong quá trình luyện chế bảo bối, tham ngộ huyền diệu, thiên cơ, cũng tìm được không ít chỗ tốt từ thân thể của hai đại cao thủ Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi. Pháp tắc tạo vật cũng sớm đã đại viên mãn, chẳng qua chỉ thiếu tham ngộ mà thôi.

Hiện tại Bát Bộ Phù Đồ biến hóa thành một nửa tuyệt phẩm đạo khí, đột nhiên bạo phát ra khí tức nguyên linh Hồng Hoang Tổ Long, khiến hắn cuối cùng cũng đột phá, tham ngộ thiên vị, lại đột phá Trường Sinh Bí Cảnh đệ lục trọng Thiên Vị Cảnh.

Thiên Vị Cảnh tính toán thiên cơ. Trí tuệ khai sáng, hiểu rõ vạn vật, ngang với trời đất, vô luận là pháp lực hay thàn thông đều đề thăng hơn nhiều lần so với Tạo Vật Cảnh. Một khi tấn chức liền có năng lực thôi toán quá khứ cùng hiện tại, đến cảnh giới này, thậm chí có thể tự sáng tạo ra thần thông. Hơn nữa có thể mở ra cánh cửa trí tuệ, thần niệm cùng sức phản ứng đều tăng lên, trong lúc đối địch có thể tùy ý xuất quỷ nhập thần, xuất thần nhập hóa.

Phương Hàn cách không bổ ra một quyền oanh kích lên thiên không, ý niệm ngưng tụ, bầu trời cư nhiên bị đánh thủng một lỗ cự đại, vô số mảnh vỡ pháp tắc rớt xuống, tiến nhập vào cơ thể hắn. Những mảnh vỡ pháp tắc kia chính là thiên vị pháp tắc, Thiên Tâm ý thức. Một khi dung nạp Thiên Tâm ý thức sẽ bước vào thiên vị. Mà động thiên của bản thân khẽ xoay tròn có thể thôi toán, bài trận, tự động vận chuyển như bốn mùa vậy.

"Không tốt! Hắn cư nhiên cũng đột phá cảnh giới! Trước kia kém chúng ta hai cảnh giới, chúng ta hoàn toàn có thể ngăn chặn hắn. Thế nhưng hiện tại hắn đột phá, khoảng cách chênh lệch đã rút ngắn. Chúng ta muốn áp chế hắn cũng khó khăn. Xem ra chúng ta chỉ có thể liều mạng tung ra một kích triệt để hủy diệt hắn đi."

Trên mặt Bạch Hi rốt cục cũng hiện ra một ý niệm điên cuồng.

"Ngươi muốn thi triển bí pháp Tiên giới! Giảm cảnh giới của mình xuống, dùng để giết chết Phương Hàn?" Cửu Đỉnh Tiên Tôn tựa hồ như cảm nhận được ý niệm điên cuồng của Bạch Hi, hắn không khỏi quá sợ hãi. Hiện tại hai người bọn họ hợp lại, đều có thể cảm ứng được suy nghĩ của đối phương.

"Đúng vậy, Cửu Đỉnh Tiên Tôn, ngươi sợ à? Ta thi triển môn bí pháp Tiên giới này là Hàng Thần Vị Giai Đại Tiên Thuật! Bỏ qua pháp tắc đổi lấy lực lượng thần bí trên Tiên giới! Một khi thi triển ra ta và ngươi sẽ bị hạ xuống một cảnh giới, mất đi toàn bộ pháp tắc thế giới. Nhưng mà ngươi cũng đừng lo! Giết Phương Hàn tìm được bảo bối của hắn, chúng ta lại có thể tu luyện lại. Chúng ta cùng nhau thi triển thôi!"

Ý niệm của Bạch Hi trong một sát na lập loè hơn ngàn lần.

Người tu đạo quan trọng nhất là thứ gì? Không phải pháp lực, cũng không phải Thuần Dương nguyên khí, thậm chí không phải tuổi thọ, mà là các loại pháp tắc mà bản thân lĩnh ngộ. Đây là thứ quý giá nhất.

Mà hiện tại Bạch Hi lại muốn thi triển ra một lại thần thông tên là "Hàng Thần Vị Giai Đại Tiên Thuật" Bỏ qua pháp tắc thế giới cường đại nhất của chính mình, đổi lấy một loại lực lượng thần bí tối tăm trên Tiên giới, loại thần thông này quả thực là mới lần đầu nghe thấy.

Thế nhưng Cửu Đỉnh Tiên Tôn thật sự biết loại lực lượng khủng bố cỡ nào.

Giờ khắc này Tiểu Túc Mệnh Thuật của Phương Hàn đã phát huy tới cực hạn, bản thân cũng bước chân vào Thiên Vị Cảnh, cả trí tuệ đại phóng quang minh, tất cả các loại thần thông trong ba nghìn đại đạo đều gia tốc vận chuyển. Thần niệm của Bạch Hi cùng Cửu Đỉnh Tiên Tôn ba động truyền tới đầu hắn, thậm chí Diêm ở trong Hoàng Tuyền Đồ cũng tiếp nhận được ý niệm của Phương Hàn.

"Không tốt, Phương Hàn, Bạch Hi cư nhiên biết Hàng Thần Vị Giai Đại Tiên Thuật! Mau mau động thủ, nếu không một khi bọn chúng thi triển ra, cho dù ngươi bước vào Thiên Vị bí cảnh cũng không ngăn cản nôi. Năm đó Hoàng Tuyền Đại Đế xâm nhập Tiên giới chính là gặp một đám tiên nhân thi triển ra môn đạo thuật này, bỏ qua pháp tắc Tiên Đạo của mình kích thương Hoàng Tuyền Đại Đế, nếu không cho dù Tam Thập Tam Thiên chí bảo lợi hại cũng không thể dùng một kích giết chết nguyên thần lạc ấn mà Luân Hồi đạo nhân truyền thừa cho hắn."

Diêm vội vàng rít gào, thân thể run rẩy.

Phương Hàn dường như không nghe thấy hắn nói, mà là thúc dục Tiểu Túc Mệnh Thuật xông vào bên trong Long Châu chí tôn, trên mặt Bát Bộ Phù Đồ cư nhiên loáng thoáng hòa tan, trở thành một bộ phận tương tự như hình thể của hắn. Đây rõ ràng là muốn luyện hóa Bát Bộ Phù Đồ thành một phần thân thể của mình.

Không, không phải là thành một phần thân thể, mà là là hóa thân thứ hai.

Không thể nghi ngờ, hiện tại lực lượng của Bát Bộ Phù Đồ còn mạnh hơn so với Phương Hàn một chút.

"Còn thiếu chút nữa, bất quá cũng được. Ta đã luyện hóa được chín phần Bát Bộ Phù Đồ. Hiện tại tạm thời hợp nhất cùng với thân thể! Đạo khí gia trì, Phật quang trấn áp."

Phương Hàn hít một hơi thật sâu, Bát Bộ Phù Đồ bay lên. Chậm rãi rơi vào trong thế giới của mình, cuối cùng Phật khổng lồ dung hợp cùng với thân thể.

Sau đó cả thân thể Phương Hàn cư nhiên bắt đầu Long Hóa, hóa thành bộ dáng một đầu Hồng Hoang Tổ Long. Mà số mệnh hỏa diễm trên người vẫn còn đang thiêu đốt, trên lưng Hồng Hoang Tổ Long này có hai cánh thủy hỏa không ngừng vỗ lên. Mà Hoàng Tuyền Đồ càng hóa thành một chiếc áo giáo bám trên thân thể Hồng Hoang Tổ Long.

Trong chỗ tối tăm, Phương Hàn tựa hồ như có một loại cảm ứng với Hồng Hoang Tổ Long đang ngủ say tại một tinh hà xa xôi cách nơi đây hàng tỉ "triệu" Tinh cầu, đại lực từ trong thời không xa xôi rót tới, hắn không tự chủ được mà giơ móng vuốt lên, một trảo xé rách không gian bay tới chỗ Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi.

Xoạt!

Năm đạo liệt ngân hiện ra trong hư không, mỗi một đạo liệt ngân đều dài hơn vạn dặm, mang theo từng đợt không gian phong bạo, mỗi một đạo liệt ngân đều ẩn chứa pháp lực vượt quá "một triệu" Mã lực.

Bạch Hi, Cửu Đỉnh Tiên Tôn vừa muốn thi triển ra Hàng Thần Vị Giai Đại Tiên Thuật liền bị một trảo này công kích tới, Thủ Hộ chi quang quanh thân cư nhiên lại bị phá vỡ, hai người cứng rắn bị chia ra, biến thành hai cao thủ Giới Vương Cảnh.

Lúc trước khi Phương Hàn còn chưa bước vào Thiên Vị Cảnh, lúc chưa luyện thành Bát Bộ Phù Đồ có địa vị ngang với cao thủ Giới Vương Cảnh. Hiện tại thực lực của hắn càng tăng vọt trên mười lần. Bát Bộ Phù Đồ trở thành một nửa tuyệt phẩm đạo khí, thân thể còn hợp nhất cùng pháp bảo, hóa thân thành Hồng Hoang Tổ Long! Khủng bố đến độ không cách nào hình dung. Tùy ý vẫy đuôi có thể đánh nát một hằng tinh cự đại.

Một trảo bắn tới, liền lưu lại một vết rách không thể xóa mờ trên đại thế giới.

"Nhân bảo hợp nhất cư nhiên lợi hại như thế!"

Tất cả tính toán của Cửu Đỉnh Tiên Tôn đều bị bỏ qua, nhiệt huyết lúc đầu giờ đều biến thành khiếp đảm. Lần này tiền mất tật mang, tính toán với Phương Hàn, ngược lại làm cho tiền vốn mất sạch, hơn nữa tính mạng của bản thân chỉ sợ cũng không bảo vệ được.

Thừa lúc lực lượng do bản thân thiêu đốt mười vạn năm tuổi thọ vẫn đang còn, hắn biết tại giờ khắc này nếu không chạy trốn e rằng sẽ muộn. Rất có thể sẽ bị Phương Hàn triệt để giết chết, hài cốt cũng không còn, ngay cả linh hồn lạc ấn cũng không bảo tồn được.

Thế cho nên hắn nổi giận thét lên một tiếng, giả vờ công kích rồi đột nhiên xoay người, thế giới chi lực lập loè, thân thể xé rách hư không trong nháy mắt không biết na di qua bao nhiêu tỷ dặm, biến mất trong tinh không, cư nhiên là chạy trốn.

Nhân bảo hợp nhất quả là quá kinh khủng!

"Vô ích, chúng ta nhân bảo hợp nhất biến thành Hồng Hoang Tổ Long, ngươi cư nhiên còn dám chạy trốn, thật sự là coi thường Hồng Hoang Tổ Long cùng ta số mệnh lực của ta. Ta thiêu đốt ba mươi vạn năm tuổi thọ, lực lượng vẫn còn! Lực lượng của Chiến Thiên Bác Tiên Đan cũng chưa có hết! Các ngươi hẳn đều phải chết không thể nghi ngờ!"

Chỉ một hơi Cửu Đỉnh Tiên Tôn cũng thoát khỏi hiện trường, không biết xuyên việt qua bao nhiêu tỷ dặm, vượt qua không biết bao nhiêu không gian. Đi tới một mảnh tinh không vô danh, đang muốn thở ra một ngụm, nào biết trên đỉnh đầu bỗng xuất hiện một long trảo cự đại phá không na di qua hang vạn dặm thời không chộp tới, mà đồng thời ánh mắt của hắn cũng dõi về nguyên điểm, chỉ thấy vô số tro bụi trổi nổi trong không gian Bàn Long Tinh.

Cùng lúc đó hắn cũng nhìn thấy Hồng Hoang Tổ Long do Phương Hàn nhân bảo hợp nhất biến ra, lúc này trong miệng Phương Hàn hộc ra một viên Long Châu chí tôn, một pho tượng Luân Hồi Chi Bàn, hoàn toàn vây Bạch Hi ở giữa, mà long trảo còn lại lại bắt lấy thế giới của hắn, vô luận hắn biến hóa cỡ nào cũng không thể na di rời đi.

"May là các ngươi đã quán thấu đủ thế giới chi lực cho Bát Bộ Phù Đồ, vì thế ta mới có thể vận dụng lực lượng trong đó, khắc chế thế giới của các ngươi! Các ngươi đúng là làm bậy tự gây nghiệt thì không thể sống!"

Phương Hàn một lần nữa tung ra một trảo, long trảo cư nhiên đâm vào bên trong thế giới của Cửu Đỉnh Tiên Tôn, trên mặt long trảo có Đại Kịch Độc Thuật, số mệnh lực, còn có dòng xoáy thiên địa do Viêm Đế Chi Nộ của Viêm Đế Hỏa Long Đỉnh, Hắc Đế Triều Tịch Phiên trực tiếp dung nhập vào trong đó.

A!

Cửu Đỉnh Tiên Tôn phát ra tiếng gào rít thảm liệt, hắn cảm giác được thế giới của mình từng khúc từng khúc bắt đầu tan rã, chính thức giải thể, thế giới chi lực vốn là dung nhập vào trong long trảo, khiến cho thế giới của hắn bắt đầu héo rũ cuối cùng rút thành một viên hạt giông, ẩn chứa "Hạt giống Giới vương" Pháp tắc thế giới, đều bị hút vào trong long trảo.

Mà thân thể của hắn cũng bắt đầu biến thành một cỗ thi thể khô! Sinh cơ không ngừng bị xói mòn.

"Tốt, hạt giống Giới vương, thế giới chi lực. Ta đang muốn luyện hóa những thứ này!" Một trảo này của Phương Hàn có thể nói là tập trung toàn bộ lực lượng, không biết tiêu hao bao nhiêu Thuần Dương đan đánh gục Cửu Đỉnh Tiên Tôn, chuẩn bị luyện hóa mảnh vỡ pháp tắc thế giới, hạt giống Giới vương của hắn, thế nhưng Long Châu chí tôn trong thân thể Phương Hàn đột nhiên chấn động, hạt giống Giới vương cư nhiên bị hấp thu vào.

Hắn cũng lập tức cảm giác được Bát Bộ Phù Đồ một lần nữa khuếch trương, thế giới chi lực phong phú bắt đầu được sinh ra.