Vĩnh Sinh

Chương 861: Giết trong nháy mắt
"Hai người kia, rất mạnh. So với những tông đạo kia mạnh mẽ hơn nhiều".

Phương Hàn vận dụng Đại nhân quả thuật, chiếu xạ ra hình ảnh của Mục Dã công tử, Lý Trá, nhìn thấy hai đại cao thủ này, đều bao phủ trong một mảng thánh quang, đã biết hai người này lực lượng cường hoành, pháp lực cao thâm, hơn nữa không biết tu luyện bao nhiêu loại pháp môn thần kỳ, tiên giới kỳ thuật, thượng cổ thần thông.

"Để xem hai người này là lai lịch thế nào? Nghịch chuyển thời gian, suy tính quá khứ".

Phương Hàn tâm niệm vừa động, một cỗ nhân quả chi lực, giống như sợi tơ xuyên qua tiến nhập trong thời không, sau đó vô số quang ảnh theo thời không theo chảy xuôi ra, đã nhìn thấy một màn đánh cuộc giữa Mục Dã công tử cùng Lý Trá.

Hắn sau khi tu thành đại nhân quả thuật, bản lãnh suy tính quá khứ tương lai tăng nhiều, tương lai khó có thể suy tính một số, nhưng mà quá khứ thì tính toán rất chuẩn. Cho dù là Thiên tiên, đều chạy không thoát suy tính của hắn, bởi vì Tiểu số mệnh thuật của hắn quá mạnh mẽ, kết hợp cùng Đại nhân quả thuật, suy tính Thiên Cơ hợp lại càng tăng thêm sức mạnh, sẽ không ra sơ hở gì.

"Quá cuồng vọng, hai người này. Giết! Giết! Giết!" Diêm giận dữ hét: "Nhất định phải đem hai người đều chém chết! Luyện hóa, luyện hóa lập tức, hai người kia lại có thể đem ngươi xem là tiền đặt cược, muốn giết ngươi, thậm chí còn đánh chủ ý tới Linh Lung tiên tôn".

"Đáng giận, thật sự là đáng giận!"

Trong thế giới Tam Thập Tam Thiên, rất nhiều cao thủ đều thấy được cảnh tượng Phương Hàn suy tính ra, không khỏi cũng vạn phần tức giận, hận không thể lập tức giết chết hai người kia.

Tam Thập Tam Thiên chí bảo lần lượt tấn thăng tuyệt phẩm đạo khí, dưới tạo hóa chi lực tràn xuống, tinh chủ, quần tinh tam lão, còn có ngũ đại Ma Tông một số lão ngoan đồng trong đó, cũng lần lượt đột phá Hỗn động cảnh, đạt tới Hư tiên cảnh. Nhưng mà bọn họ tiên giới lôi phạt lại không có hàng lâm xuống, là Tam Thập Tam Thiên thế giới, còn có Thái Nguyên tiên phủ thế giới, lần lượt ngăn cách khí tức Hư tiên, chỉ cần bọn họ không ra đi, thiên kiếp cũng không hàng lâm xuống.

Nhưng mà một khi rời đi thế giới này, thiên kiếp lập tức hàng lâm, quần lôi lập lòe.

"Không sai, không sai, hai người kia, một là người thừa kế tương lai Trung ương đại thế giới, một cái là người thừa kế tương lai Thiên vương đại thế giới, cũng tốt. Hiện tại các nàng Linh Lung tiên tôn hẳn là xâm nhập đến chỗ sâu nhất, đang thu huyền tẫn chi môn, ta cũng đến xem hai đại cao thủ này, xem là ai bắt ai! Chiếm được Thái Nguyên tiên phủ, nhiều bảo tàng như vậy, Tam Thập Tam Thiên chí bảo đã thành tuyệt phẩm đạo khí, ta cũng phải nhìn xem vô hà chi thân của ta, rốt cuộc lợi hại đến cỡ nào".

Phương Hàn liên tục cười gằn, hiện tại hắn sau khi tu thành Đại nhân quả thuật, có thể nói là đứng ở thế bất bại, bởi vì "Thế gian tự tại vương phật" phù lục đã triệt để bắt đầu phát huy tác dụng ẩn dấu, nhảy ra vạn giới, thủ đoạn ẩn dấu không tại thế giới hiện thực, coi như là thần tiên cũng khó khăn phát hiện.

Hơn nữa lực lượng, thân thể của hắn, cũng đã không thể tưởng tượng nổi, cho dù hiện tại đi tiên giới, cũng chỉ sợ có địa vị nhất định.

Đương nhiên, cái này phải đợi hắn phi thăng, có thể mang tám bộ phù đồ đi lên mới có thể. Dựa theo tiên giới quy tắc, coi như là tiên khí, cũng không thể mang lên phi thăng, nếu không muốn tao ngộ trừng phạt. Phải trần trụi mà phi thăng.

"Đi! Đi cùng bọn họ chạm mặt, ta muốn xem bọn hắn rốt cuộc có bản lĩnh gì giết ta".

Phương Hàn thân thể lóe lên, biến mất không thấy…

"Đáng giận, rốt cuộc là ai lấy đi bảo bối, ta nếu như bắt được người này, nhất định muốn đem hắn bầm thây vạn đoạn, không cho hắn chết, để mỗi một đoạn thân thể của hắn đặt ở nơi dơ bẩn nhất trong thiên địa" Một lần nữa xuyên qua rất nhiều tuyệt đại sát trận, Mục Dã công tử, Lý Trá vẫn không thể tìm kiếm được chút bảo bối nào, ngược lại tao ngộ không ít hung hiểm.

Hai người kia còn có một số cường giả Thiên tiên cự vô bá chung quanh, đều có một tia lửa giận thiêu đốt ở trong lồng ngực.

Bởi vì bọn họ hiểu rằng, tình huống như vậy tuyệt đối không bình thường.

"Phải không? Các ngươi muốn đem ta bầm thây vạn đoạn? Ta lại muosn xem, các ngươi có bản lĩnh gì" Một quầng hào quang, từ trong hắc ám hư không hiển hiện ra, Phương Hàn một mình mặt mỉm cười, mặc trên người một trường bào màu sắc ngọc lưu ly.

Từ sau khi hắn tu luyện thành vô hạ chi thân, bả Hoàng Tuyền đồ cũng đều luyện chế qua một lần, thậm chí A Tị chi môn, Nại Hà chi kiều trong đó, đều nhiễm lên một tầng ngọc lưu ly sáng bóng. Cho nên Hoàng Tuyền đồ này cũng đều tỏa ra màu sắc ngọc lưu ly.

"Ai!"

Mục Dã công tử, Lý Trá hai đại cao thủ này nhìn thấy gương mặt, thân hình Phương Hàn, lập tức căng thẳng, tựa như lợi kiếm ra khỏi vỏ, muốn chém phá bầu trời, bốn phía không gian vết rách nổi lên, từng thế giới nho nhỏ sinh diệt.

"Ta chính là Phương Hàn các ngươi muốn bắt giết, các ngươi không phải mới vừa đánh cuộc sao? Ai có thể đem ta giết chết trước, người đó có thể thắng được tiền đặt cược, ta hiện tại đứng ở trước mặt các ngươi, tại sao cũng không dám giết?"

"Ngươi chính là Phương Hàn?"

Mục Dã công tử, Lý Trá đều là người phi thường, không, không thể nói bọn họ là người, ứng nên đã thoát ly hình thái nhân sinh mệnh, đạt tới tiên cảnh giới.

"Không sai".

"Chính là ngươi ẩn nấp tiến đến, đem bảo tàng Thái Nguyên tiên phủ quét sạch?" Lý Trá như hoàng kim chiến thần nói.

"Đúng".

"Giao ra bảo tàng đã thu hết, quỳ xuống, hai tay dâng lên!" Mục Dã công tử lạnh lùng nói: "Như vậy mà nói, ngươi còn có thể có một đường sống, nếu không trên trời dưới đất, không ai có thể giải cứu được ngươi".

"Quỳ xuống! Người trẻ tuổi, sự tích của ngươi, chúng ta cũng đều nghe nói qua, đem Thiên Nhai phái cùng Thái thượng cửu thanh thiên quấy đến long trời lỡ đất. Nhưng mà ta cho ngươi biết, Trung ương đại thế giới, Thiên vương đại thế giới cũng không giống như hai môn phái nho nhỏ kia. Ngươi nhiều nhất, chỉ là một con tôm nhỏ, thiên tài giống như ngươi vậy, hai đại thế giới không biết có bao nhiêu, ta khuyên ngươi hãy biết điều một chút, quỳ xuống dập đầu nhận sai. Bằng không, thiên tài bị bóp chết trong tã lót quả thật đáng tiếc".

Một cự vô bá Thiên tiên trung ương đại thế giới đi ra, Thiên tiên này một đầu tóc đen, đồ đen, lập loè sáng bóng, trên y phục thêu hoa văn cổ lão, trên tay đeo một ban chỉ cực lớn, màu xanh lục óng ánh.

Thiên tiên này, sắc mặt mười phần anh tuấn, nắm quyền thế, khí thế so với một số đứng đầu Thái thượng chín thanh thiên cùng Thiên Nhai phái còn muốn cường đại hơn. Hiển nhiên ở trung ương đại thế giới, có địa vị chí cao.

"Hi Vương đạo chủ, bộ ngươi muốn bắt Phương Hàn này trước sao?" Một Thiên tiên cười cười, "Phương Hàn này, là Mục Dã công tử muốn ra tay, ngươi chỉ sợ còn chưa đến lượt thu thập hắn đâu".

"Phải không? Tiểu tử này, cũng phải cần cho hắn biết, Thiên tiên của trung ương đại thế giới cùng các Thiên tiên khác là khác nhau, trung ương đại thế giới, là thiên địa trong vũ trụ, vô cùng cao quý" Hi Vương đạo chủ bước len trước nhìn Phương Hàn nói: "Tiểu tử, ngươi ra tay đi, để ta xem ngươi có thủ đoạn gì mà cuồng ngạo…"

Phành!

Trong khi Hi Vương đạo chủ tóc đen đồ đen này tiếng nói còn chưa dứt, dư âm còn đang quanh quẩn trong không trung, thì phành một tiếng, thân thể của hắn lại đột nhiên nổ tung, tựa như là gặp phải một kích trí mạng gì đó, một cái đầu lâu ở trong huyết nhục phiêu đãng, phát ra rống giận, muốn khôi phục lại, nhưng thủy chung không có cách nào ngưng tụ.

"Muốn ngưng tụ thân thể? Có thể đơn giản vậy sao?"

Thanh âm như ma thần từ trong hư không truyền ra, một thập trảo tổ long mang theo ánh sáng như ngọc lưu ly lăng không chụp tới, một nhát nắm lấy đầu của hắn, xiết một cái, tất cả huyết khí, thậm chí là tiên đạo cách trong cơ thể Thiên tiên đạo chủ này, đều ngưng tụ thành một đoàn, biến thành một khối huyết sắc nguyên thai, hấp thu tiến nhập vào trong cơ thể Phương Hàn.

"Đừng giết ta! Đừng giết ta!"

Hi Vương đạo chủ Trung ương đại thế giới vừa rồi uy phong lẫm lẫm, không ai bì nổi, trong nháy mắt đã bị giết chết, hơn nữa còn bị luyện hóa, thậm chí ngay cả một câu nói đầy đủ cũng không kịp nói.

"Toàn bộ luyện hóa, không lưu một chút, không tệ không tệ, trong cơ thể ngươi, có rất nhiều bảo tàng, ngươi tinh khí hùng hậu, tối thiểu tương đương với hai Thái thượng cửu thanh Thiên tiên, thật là người Trung ương đại thế giới? Ừm. Huyết mạch trong cơ thể ngươi, thật cường hoành, tựa như là huyết thống đại nhân vật tiên giới".

Thân thể Phương Hàn xuất hiện ở nơi Hi Vương đạo chủ vừa mới bị đánh chết, hắn sau khi đem Thiên tiên này cả người đều hấp thu vào, chậc chậc lưỡi nói, hết sức thoải mái giống như uống một ngụm trà sâm vậy.

Hi Vương đạo chủ ở trong cơ thể hắn, trong nháy mắt đã bị hòa tan, huyết mạch cuồn cuộn, dung nhập tám bộ phù đồ cùng Tam Thập Tam Thiên thế giới, còn có bổn mạng thế giới của Phương Hàn, Phương Hàn lập tức cảm giác được trong thân thể một hồi khô nóng, đồng thời hắn vận dụng Đại nhân quả thuật, đã loáng thoáng nhận ra, huyết mạch trong, tựa như cùng một tòa hư ảnh đại nhân vật thiên giới có liên lạc, là huyết mạch đại nhân vật thiên giới, đại nhân vật này, ngồi ở trong hư không, mặc dù không có cường hoành như thiên quân, nhưng mà cũng là tồn tại siêu việt Kim tiên.

Một ít đại nhân vật thiên giới, còn sót lại huyết mạch, thường thường có năng lực siêu cường. Mục Dã công tử, thậm chí tại Mục Dã gia tộc thống trị toàn bộ thế giới trung ương đại thế giới, nghe đồn là huyết mạch Thiên giới Chiến vương thiên quân. Cho nên trong hậu đại tuyệt thế thiên tài tầng tầng lớp lớp, cao thủ như mây, thống trị cả trung ương đại thế giới áp đảo vô số cao thủ, được xưng đệ nhất ba nghìn đại thế giới.

"Huyết mạch đại nhân vật này, đối với ta vô cùng có ích lợi, xem ra sau này ta phải giết chết gia tộc cổ xưa nhiều hơn một ít. Cướp đoạt huyết mạch trong thân thể bọn họ, ngưng luyện chí bảo cho ta. Thiên chi đạo, tổn hại có thừa mà bổ không đủ; Nhân chi đạo tổn hại không đủ mà dâng tặng có thừa" Phương Hàn thoải mái luyện hóa tiên đạo cách cùng huyết nhục này, lập tức Tam Thập Tam Thiên chí bảo vừa mới tấn thăng làm tuyệt phẩm đạo khí này, một món bảo bối trong đó, đã có dấu hiệu tấn thăng làm bán tiên khí.

"Hi Vương đạo chủ!"

Lúc này, cao thủ Trung ương đại thế giới, Thiên vương đại thế giới, đều điên cuồng hét lên, kể cả Mục Dã công tử, Lý Trá đều chấn kinh, một cỗ phẫn nộ từ trong lòng bọn họ dâng lên.

Vô thanh vô tức, nói không được ba câu, một Thiên tiên đã bị Phương Hàn triệt để chém giết. Hơn nữa còn trước mặt luyện hóa, hơn nữa bọn họ căn bản không kịp phản ứng. Đây là bao nhiêu vũ nhục? Đây là thủ đoạn không cách nào tưởng tượng đến cỡ nào?

"Giết!"

Mục Dã công tử đột nhiên tung một chưởng, huyễn hóa ra ngàn vạn bàn tay khổng lồ, trên không trung chộp xuống, trong bầu trời xuất hiện hư ảnh Chiến vương thiên quân, Chiến vương thiên quân này, có vô số cánh tay, vô số đầu lâu, toàn thân trên dưới mặc khải giáp, trong lúc huy vũ, vô số tiên linh sinh ra, vô số tiên nhân đều quỳ lạy.

Hắn đã đánh ra tuyệt thế thần chiêu.

n.