Vĩnh Sinh

Chương 910: Tinh Vân tấn chức
"Các ngươi lui trước đi, đi tìm Phiêu Miểu chi khố, Hồng Vân tiên phủ, ta cảm thấy được Phiêu Miểu chi khố sắp xuất hiện rồi." Trên bầu trời, trọn vẹn mười vạn đạo đại tiên thuật buông xuống, đây là cảnh tượng chưa từng xuất hiện qua, áp lực thật lớn.

Linh Lung Tiên Tôn cũng cảm thấy uy hiếp cự đại, cho nên truyền thần niệm tới để Phương Hàn mau chóng lùi lại.

Thế nhưng lúc ý niệm của nàng vừa lóe lên, bên cạnh nàng bỗng xuất hiện một khối Phiêu Miểu lệnh, còn có Hồng Vân đồ. Sau đó thanh âm của Phương Hàn truyền tới, không ngờ hắn muốn bản thân hấp dẫn hỏa lực của Thần tộc, sau đó để bọn họ đi tìm bảo khố.

Cùng lúc đó Di Bảo đang tu luyện trong Bát Bộ Phù Đồ, Tam Thập Tam Thiên chí bảo bay ra, tiến vào phạm vi bảo vệ của Linh Lung Tiên Tôn. Thậm chí ngay cả Phong Bạch Vũ cũng được đưa ra.

"Di Bảo, nàng hãy cùng đi với Linh Lung Tiên Tôn tới Phiêu Miểu chi khố, nàng là người có cơ duyên với Phiêu Miểu chi khố, nhất định sẽ có thành tựu."

"Được!"

Di Bảo được đưa ra ngoài, Phương Hàn cũng rất yên tâm, Linh Lung Tiên Tôn người này thâm tàng bất lộ, kỳ ngộ thậm chí còn hơn cả bản thân mình. Hơn nữa tại lúc cần thiết chỉ sợ sẽ có thứ cực kỳ khủng bố ở nơi tối tăm thủ hộ nàng.

Tối thiểu, Thất phủ tham khố một bí tàng, thứ cường đại, thần bí nhất trong đó chính là Hồng Mông bí tàng, lúc này đang ở trong tay Linh Lung Tiên Tôn, tại thời điểm vạn bất đắc dĩ, nàng có thể ẩn núp tiến vào trong Hồng Mông bí tàng mà không một ai có thể tìm được.

Phương Hàn đều đưa những nhân vật trọng yếu ra ngoài, để Linh Lung Tiên Tôn lo liệu, mà một mình hắn đảm nhiệm nhiệm vụ bao quát toàn cục, một thân vô cùng thoải mái, muốn giết sao thì giết, muốn cướp đoạt cái gì thì cướp đoạt.

"Được! Bản thân ngươi cũng nên cẩn thận!"

Linh Lung Tiên Tôn phi thường dứt khoát, nàng rất minh bạch tâm ý của Phương Hàn, đột nhiên đem Nguyện Vọng chi địa thu nhỏ lại, nháy mắt liền biến thành một hạt bụi kim quang biến mất tại Thần Kiếp Chi Thủy.

Giờ khắc này Phương Hàn khẽ chống lên, một đạo chung kết chi lực giống như hoàng hôn tại đỉnh đầu hắn ngưng kết đọng lại thành một cái ô thật lớn, trên mặt cái ô này có Phật quang, tiên quang, còn có hư ảnh của Thần Đế Thần tộc, chặt chẽ kết hợp lại với nhau, Thập Vạn Đạo đại tiên thuật rơi xuống bề mặt, khiến cho quang hoa bắn tung tóe, lại không thể phá vỡ được phòng ngự này.

Một mình Phương Hàn chèo chống, cư nhiên thành công ngăn cản oanh kích của Thập Vạn Đạo đại tiên thuật.

Nếu như để bất kì một vị Thần Tiên nào thấy được, chỉ sợ sẽ bị hù chết tại chỗ.

Bất kì một đầu Thần Tiên nào cũng không cho rằng Thần Tiên có cảnh giới đồng dạng với Phương Hàn có thể ngăn cản được oanh kích của Thập Vạn Đạo đại tiên thuật. Oanh kích như vậy cho dù là tiên khí cũng bị chôn vùi, vĩnh viễn biến mất.

"A!"

Hạo Thiên Thần Đế trông thấy một màn này, ánh mắt cũng lồi ra như chuông đồng, cái miệng mở lớn không thể khép lại được.

Cùng lúc đó, trên thiên không, rất nhiều Thần Hoàng, Thần Tôn, Thần Đế phát ra đại tiên thuật cũng kinh ngạc đến độ quai hàm thiếu chút nữa rớt xuống.

"Giết! Ta cũng không tin kẻ này có thể ngăn cản được tất cả đại quân Thần tộc chúng ta, chuẩn bị! Đánh!" Một đầu Thần Đế gầm lên, Hạo Thiên Thần Đế cũng phát ra mệnh lệnh: "Giết cho ta, phá vỡ lá chắn pháp lực kia của hắn cho ta!"

Ông!

Đại quân Thần tộc dày đặc trên không trung lập tức bạo động, có khoảng chừng hơn một ngàn đầu Thần Tôn, gần một trăm đầu Thần Đế, hơn vạn Thần Hoàng đồng thời phun máu tươi, những đạo máu tươi này hừng hừng cháy trên bầu trời, thoáng cái bạo tạc, lập tức có càng nhiều đại tiên thuật đánh xuống, khiến cho thời không như muốn hoàn toàn hủy diệt, thậm chí có thể đánh tạo thành thông đạo xuyên qua tinh hà xa xôi vô tận.

"Hơn hai mươi vạn đạo vạn đạo đại tiên thuật!"

Giờ khắc này sắc mặt Phương Hàn cũng cuồng biến, trong cơ thể hắn có, tám mươi mốt đầu Thần Tôn chân tiên Thần tộc vừa mới hàng phục được, cộng thêm mấy trăm Cổ Thiên Mam chín đầu thánh ma Thiên Tiên, Xi Nhân Vương, đám cao thủ Thiên Tiên, thế nhưng lực lượng của đám cao thủ này bị hắn điều động, thoáng cái liên hợp lại, căn bản cũng không thể ngăn cản được nhiều đại tiên thuật do đám đại quân Thần tộc bổ xuống.

Ầm ầm!

Vòng bảo hộ giống cái ô do Phương Hàn ngưng tụ thành lập tức sụp đổ, biến thành vô số nguyên khí vụn vỡ chui vào thể nội.

"Giết!" Phương Hàn cũng không chạy trốn, giờ khắc này hắn giống như tiên nhân nghịch thiên, trong sát na quang tráo bảo vệ quanh mình bị phá nát bấy, đột nhiên hắn hướng lên đánh ra Tài Quyết Thất Thức, chung kết chi đạo, khởi nguyên, Tạo Hóa Thần Quyền... Trong tích tắc này hắn không hề giữ lại bất cứ sát chiêu gì, điện quang thạch hỏa oanh kích ra tất cả tuyệt học của mình, đối đầu với tiên thuật.

Lập tức một số đại tiên thuật đều bị đánh tan.

"Phương Hàn, ngươi cho rằng bản thân mình là Hồng Mông đạo nhân, chỉ nhấc tay là có thể đánh bại Thần tộc chúng ta sao!" Hạo Thiên Thần Đế điên cuồng hét lên hét lên: "Giết! Ta sẽ trấn áp ngươi Thiên Thần Thần tộc, nhận lợi ích của Thần tộc, giờ khắc này các ngươi cũng nên xuất thủ rồi. Chân Tiên Thần tộc, các vị Thần Đế, các ngươi cũng đi ra, Thần tộc bị biến thành món ăn cho tên Phương Hàn rồi!"

Khi Hạo Thiên Thần Đế rít gào, đột nhiên càng có nhiều Thần Kiếp Chi Thủy buông xuống, sau đó từng đạo từng đạo "trùng động" đồng tâm xuất hiện, trong thời không "trùng động" có rất nhiều đại quân Thần tộc rất cường đại được Hạo Thiên Thần Đế triệu hoán, vượt qua thời không mà đến.

Ô ô ô, ô ô ô...

Vô số đại tiên thuật từ trong đại quân oanh kích ra.

Lại thêm hai đại quân Thần tộc nữa xuất hiện, trong đó một lộ toàn bộ đều là Thực Tiên Thần tộc, vô cùng cường đại, thị huyết, tàn nhẫn, mỗi một đạo tiên thuật đều tỏa ra huyết quang nồng đậm. Mà đám Thần tộc khác, trên đỉnh đầu lại có một cây sừng vô cùng sắc bén, tựa như loan đao. Toàn thân cao thấp đều thập phần tôn quý, ung dung, thánh khiết, rất khác với khí tức của Thực Tiên Thần Tôn.

Đây là Nhận Lợi Thiên trong truyền thuyết của Thần tộc.

Trong Thần tộc có Thực Tiên Thần tộc, Đế Thích Thiên Thần tộc, Nhận Lợi Thiên Thần tộc, Dạ Ma Thiên Thần tộc... Đều là những bộ lạc cổ xưa, mỗi một bộ lạc đều có thủ đoạn kinh thiên động địa, phân chia cũng giống như Thiên Long, Ngọc Long, Hình Long...trong Long tộc.

Hiện tại Thực Tiên Thần tộc, Nhận Lợi Thiên Thần tộc vừa xuất hiện, thấy đám đồng bọn đều phát ra đại tiên thuật hợp lại, mỗi một bộ lạc Thần tộc cũng đều phát ra hai mươi vạn đạo đại tiên thuật, oanh kích xuống chỗ Phương Hàn đứng.

"Lần này, không ngăn cản được rồi!"

Cho dù Phương Hàn thần dũng cái thế cũng biết hiện tại tuyệt đối không thể ngạnh kháng, sáu bảy chục vạn đạo đại tiên thuật, cho dù không thể đánh bại hắn, thế những cũng đủ để phá tan toàn bộ sinh linh tại các quốc gia trong thân thể hắn, còn có đám Thiên Ma, tự nhiên thần linh, Long tộc nữa, không sinh linh nào có thể thoát khỏi.

Tự Do Chi Dực của hưans vỗ lên, phối hợp với phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật, cả người thoát ra khỏi ngũ hành, không tại thế giới thực tại, lập tức sáu bảy chục vạn đạo đại tiên thuật oanh kích xuống hoàn toàn bổ vào khoảng không, đánh sâu vào trong Huyền Hoàng đại thế giới, cả đại thế giới phát ra một tiếng rên rỉ thống khổ, nguyên bản đã cuồng bạo, lúc này vô số Thần Kiếp Chi Thủy bị bức ra, từng đạo từng đạo phun lên.

"Đáng giận, chạy nhanh thật!"

Hạo Thiên Thần Đế oán hận nói, hai tay điên cuồng đập vào hư không, chưởng lực thẩm thấu tiến nhập vào vô số thời không, nhưng lại không hề công kích trúng Phương Hàn.

"Phương Hàn tiểu tử quả thực là giảo hoạt!"

Hào quang lóe lên, bên người Hạo Thiên Thần Đế bỗng xuất hiện hai vị Thần Đế, không ngờ tu vi cũng độc nhất vô nhị giống như Hạo Thiên Thần Đế, đều là cường giả vô địch Huyền Tiên cảnh.

Trong đó có một vị là thủ lĩnh đám Thực Tiên Thần tộc, mà vị còn lại chính là Đại thống lĩnh của Nhận Lợi Thiên Thần tộc.

Lĩnh quân của Thực Tiên Thần tộc là một kẻ đầu rắn thân người, toàn thân lân phiến, nhưng mà mỗi một tấm lân phiến đều rất cổ xưa, lân phiến có màu cổ đồng phát ra khí tức lịch sử trần ai. Tựa hồ như đã trải qua vô số tang thương tuế nguyệt, chưa hề phai nhạt, mà đầu Thần Đế này lại phát ra thanh âm tàn nhẫn: "Nhưng mà ta nhất định có thể bắt được hắn, ăn sống nuốt tươi hắn. Còn có nữ tử Linh Lung kia nữa, vừa trắng vừa mềm, lại có đại khí vận, hơn nữa pháp tắc Tiên Đạo tu rất vững chắc, ăn vào chắc rất sướng miệng a."

"Cơ Hài Thần Đế, ngươi cũng chỉ nên ăn Tiên Nhân thôi."

Răng rắc răng rắc, một hồi lập loè, áo giáp trên người một đầu Thần Đế khác đều co rút vào trong cơ thể, biến thành một mỹ thiếu niên phiêu phiêu, khí chất cao quý, dường như người thừa kế huyết mạch cao quý của Tiên giới: "Mộng tưởng của Nhận Lợi Thiên Thần tộc ta chính là chiếm cứ Thiên giới, tìm được Vĩnh Sinh chi môn mà Thủy Tổ Thánh Vương tha thiết ước mơ."

Rầm rầm rầm!

Lúc ba đầu Thần Đế cổ lão nói chuyện, trong đại quân Thực Tiên Thần tộc trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một bóng ảnh, đạo bóng ảnh này hơi chút khẽ động, bóng tối liền che hết thiên không, thân thể vài đầu Thần Đế lập tức sinh ra nổ mạnh, bị lực lượng của bóng ảnh giết chết.

Đám Thần Đế, Thần Tôn, Thần Hoàng, vô số chiến sĩ Thần tộc, Thần Quân, Thần vương bên cạnh cũng bị ảnh hưởng.

Bóng ảnh này chính là Phương Hàn, hắn quỷ bí nhảy ra tiến hành công kích đám Thần Đế.

Trọn vẹn năm đầu Thiên Tiên cấp bậc Thần Đế bị Phương Hàn đánh nổ mạnh, nhất trảo đại thủ khiến năm đầu Thiên Tiên Thần Đế biến thành Tiên Quả, tiến vào thân thể. Mà những đám những kia, Thần vương lại biến thành vô số Thần Thông Quả, hạt giống thần thông tiến vào Tam Thập Tam Thiên thế giới, bị người của sáu môn phái Tiên Đạo hấp thu.

"Tinh Vân bảo bảo, ta ban cho ngươi thiên đại cơ duyên, Già Lam! Ngươi cũng có thiên đại cơ duyên, con đường một bước lên trời đang ở trước mắt đó."

Năm khối Tiên Quả đột nhiên hạ xuống, biến thành lưu quang tiến vào trong cơ thể Tinh Vân bảo bảo cùng Già Lam đang tu luyện. Hai người này đi theo Phương Hàn kiếm được rất nhiều chỗ tốt, tu vi liên tiếp đề thăng, đã là Chân Tiên đại viên mãn, nhưng mà tố chất vẫn chưa thể thành tiên, cho dù tu luyện nữa cũng vĩnh viễn không có khả năng bước vào Tiên Đạo.

Thế nhưng hiện tại mỗi người đều chiếm được Tiên Quả luyện chế từ hai đầu bán Thần Đế. Thoáng cái tiến vào thể nội, được Phương Hàn dùng pháp lực vô thượng luyện các loại tạp chất trong thân thể, lập tức đại thành, đột phá quan khẩu cuối cùng, linh hồn tiến vào Tiên giới nhìn toàn cảnh trong đó, đột nhiên lại thoáng thu trở về rồi bước vào con đường Thiên Tiên.

Oanh long!

Toàn thân Tinh Vân bảo bảo phóng đại quang hoa, khắp nơi đều hiện ra đồ án Tinh Vân, phảng phất như đem cả tinh không thu vào trong cơ thể.

Mà trên đầu của Già Lam lại có rất nhiều đại đạo đan vào nhau.

"Rốt cục, rốt cục Quần Tinh Môn ta cũng có người trở thành Thiên Tiên, hơn nữa còn là nhi tử của ta, ta nằm mơ cũng thật không ngờ có một ngày nhi tử ta sẽ thành Thiên Tiên! Đây chính là Thiên Tiên đó, là cảnh giới mà nhiều người tha thiết ước mơ a." Tinh chủ, Tinh chủ phu nhân trong Quần Tinh Môn tại thời khắc này đều rơi lệ.