Vô Hạn Khủng Bố

Chương 111: Nhất định phải hồi sinh hắnBa người Sở Hiên vẫn đứng trên Goblin glider yên lặng nhìn Trịnh Xá chiến đấu với cự long, đến khi Trịnh Xá nhảy vào trong người cự long, đồng quy vu tận, Bá Vương và Vương Hiệp cũng hét lên, còn Sở Hiên nổi tiếng lạnh lùng cũng lộ ra vẻ lo lắng hiếm thấy, ngón tay cầm hai cuốn cổ thư đã bị siết đến trắng bệch.

Đến khi chiếc đầu rồng khổng lồ rơi ầm xuống, Sở Hiên đã lái glider bay vọt lên, hắn gầm lên:

- Vương Hiệp kiểm tra phần bị nổ, Bá Vương... bắn hết tất cả đám máy bay này xuống!

Bá Vương lập tức tuân lệnh, giơ railgun quét về phía máy bay phản lực trên trời, uy lực khẩu súng này đáng sợ đến mức nào? Đạn bắn ra xuyển thủng hai chiếc máy bay đang lao đến, chúng còn chưa kịp rơi xuống đã nổ tung giữa không trung, mà Bá Vương lúc này trong lòng đầy lửa giận, hắn rống lên không ngừng trút giận, sức mạnh của railgun được thể hiện đến mức tối đa, một đường tiến tới, một loạt máy bay chiến đấu đều bị bắn tan.

Vương Hiệp cũng vội vã chạy tới chỗ đống máu thịt của cự long, nhưng đống thịt này đã bị nổ tan tành, biết tìm đâu được một chút dấu vết hình người? Trịnh Xá... Trịnh Xá thật sự đã chết.

Sở Hiên thấy vậy cũng trầm mặc, chỗ này thật sự không thể ở lâu, tàu chiến xung quanh đã bắt đầu khép lại, nếu bây giờ không rời đi thì đừng hòng còn cơ hội nữa. Sở Hiên đang định bước lên glider nhưng bỗng vô tình nhìn lại chiếc đầu rồng khổng lồ phần lớn vẫn còn nguyên vẹn trên boong tàu, hắn trong lòng chợt động, vội gọi Bá Vương:

- Bá Vương, bắn thử chiếc đầu kia xem!

Bá Vương cũng không chút nghĩ ngợi, đứa súng bắn tới, tiếng súng vang lên ầm ầm nhưng mặt ngoài chiếc đầu lại hiện lên một tầng phòng hộ bán trong suốt, chỉ là tầng phòng hộ này càng lúc càng mờ nhạt, giống như sắp sửa biến mất.

Sở Hiên vội quát lớn:

- Vương Hiệp, dùng chủy thủ đào vào trong đầu rồng, nếu nó là cự long trong thần thoại, truyền thuyết, vậy trên trán nhất định có long tinh... Ta ngờ rằng chính là vật này giúp nó có thể phòng ngự trước vũ khí tầm xa công nghệ cao.

Vương Hiệp ngẩn người, hắn là quân nhân, hơn nữa là quân nhân trong quân nhân, lính thuộc bộ đội đặc chủng, thói quen phục tùng mệnh lệnh đã gần như bản năng nên không chút nghĩ ngợi lập tức rút chủy thủ quân dụng chạy tới chỗ đôi mắt khổng lồ. Tiếp theo hắn bắt đầu từ đó đào vào bên trong đầu rồng, cho dù nhiệt độ long huyết ít nhất cũng phải tới năm, sáu mươi độ nhưng hắn không hề rụt rè, cả người tiến vào, đào tới chỗ trán rồng.

Sau hơn mười giây, Vương Hiệp ho khù khụ từ bên trong chui ra, hắn vừa ra ngoài đã vội kêu lên:

- Các ngươi mau tới đây! Mẹ nó, tắm qua long huyết một lượt, Chủ Thần thông báo với ta, sức sống tế bào, tốc độ phản ứng thần kinh, cường độ tổ chức thân thể, sức miễn dịch, bốn mục mỗi loại được nâng lên một trăm điểm! Có điều cả người ngứa không chịu được, chỗ máu này như là thấm qua da chui vào cơ thể vậy!

Sở Hiên cùng Bá Vương sửng sốt cùng nhau chạy tới, đương nhiên, Bá Vương là chạy giật lùi lại, chỉ thấy Sở Hiên đưa hai quyển sách cổ cho Vương Hiệp, trịnh trọng nói:

- Cầm cẩn thận, không được để mất chúng... Muốn hồi sinh Trịnh Xá, nhất định phải dựa vào hai cuốn sách này!

Nói xong, hắn trực tiếp lao vào hốc mắt đã bị đào ra.

Bá Vương lại đưa súng bắn vài lượt lên trời rồi mang theo cả railgun nhảy vào trong, một lúc sau, hai người máu từ bên trong thở hồng hộc chạy ra, Bá Vương cười ha hả, nói:

- Mẹ kiếp, không ngờ còn có vụ tắm máu rồng này nữa! Đây đúng là đồ tốt!

Sở Hiên nhíu mày nói:

- Thật đáng tiếc, nếu như Trịnh Xá còn sống, dùng Nạp giới hoặc túi không gian của hắn không biết sẽ có thể mang được bao nhiêu loại long huyết này về... Nếu như đây là cự long truyền thuyết ma pháp, ngoài long huyết ra, long nhục, long cốt, long cân, tất cả đều là đồ tốt, thật đáng tiếc...

Hắn còn chưa dứt lời, Vương Hiệp đã đưa tay vào túi, móc ra một khối ngọc không ra hình thù gì, tán phát quang mang kỳ dị, khối ngọc này lớn khoảng nửa bàn tay, không ngừng phát ra ánh sáng màu trắng nhu hòa, Sở Hiên vô thức nhận lấy nó, thanh âm lạnh lùng của Chủ Thần lập tức vang lên.

"Lấy được vật phẩm loại ma pháp truyền thuyết long tinh, truyền năng lượng vào có thể phòng ngự vũ khí tầm xa công nghệ cao, có thể cảm ứng được xung động năng lượng, xung động năng lượng uy hiếp đến tính mạng người sở hữu sẽ làm long tinh phát nhiệt, năng lượng có thể sử dụng là năng lượng vampire, nội lực, năng lượng tinh thần, ma lực, niệm lực, chân nguyên lực, tiên linh lực...."

Sở Hiên nói lại từng chữ một thông báo mà hắn nghe được, cả Vương Hiệp lẫn Bá Vương đều hết sức kinh ngạc, có điều, bọn họ cũng không còn nhiều thời gian để suy nghĩ, chỉ có thể theo Sở Hiên cùng chạy về chỗ Goblin glider.

Tới nơi, ba người dùng tốc độ nhanh nhất bước lên glider, bay lên không, cùng lúc đó, hơn mười chiếc tàu, trực thăng, máy bay đã tiến tới gần, Sở Hiên lạnh lùng liếc nhìn rồi chỉ nói với Bá Vương:

- Bá Vương hỗ trợ hỏa lực cho ta, mấu chốt là phải bắn hết tất cả các tên lửa tấn công tới chỗ chúng ta.... Bám chặt!

Nói đoạn, hắn đạp glider phá không bay đi.

Tốc độ của glider đương nhiên là không hơn được máy bay phản lực, nhưng máy bay cũng không tới quá gần vì uy lực railgun của Bá Vương thật sự quá kinh khủng, chỉ hơi lại gần một chút là lập tức bị bắn nổ, thậm chí cả tên lửa bắn tới cũng bị phá tan, uy lực quả thật khiến người ta phải kinh hãi. Hơn thế nữa, mấu chốt là ba người có thể lặn xuống lòng biển, sau mấy lần, tại một hòn đảo nhỏ, mấy chiếc máy ban chiến đấu cuối cùng cũng mất dấu ba người, bất đắc dĩ, họ không biết làm gì hơn là quay lại hàng không mẫu hạm.... cũng không biết chiếc tàu đã hư hỏng nặng nề ấy có thể dùng để đỗ máy bay được nữa không. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

Ba người Sở Hiên sau khi bỏ rơi mấy chiếc máy bay, nhất thời tất cả đều trầm mặc, hơn nửa ngày sau, Bá Vương bỗng tức giận gầm lên:

- Mẹ kiếp, Sở Hiên, ngươi nói cái gì đi! Các chuyện khác không tính, đám tân nhân này dù sao cũng không phải thành viên trong đội, nhưng Trịnh Xá thì sao? Ta tuyệt đối không thừa nhận ngươi là đội trưởng đoàn đội, đội trưởng của ta chỉ có thể là một người! Mẹ nó, nếu thật sự không được thì một mình ta làm, có phải chết cũng chẳng sao, nếu đến cả đồng đội đã hi sinh cũng không giúp họ sống lại được thì lão tử lương tâm bất an!

Sở Hiên bình tĩnh nói:

- Chuyện này còn cần thảo luận hay quyết định gì sao? Đương nhiên... đương nhiên là phải hồi sinh hắn rồi! Có hắn tồn tại thì Trung Châu đội mới được gọi là Trung Châu đội... Ngươi nghĩ tại sao trước khi hắn liều mạng lại phải giao hai cuốn sách này cho chúng ta, bởi vì đây là hy vọng duy nhất để hắn hồi sinh. Vừa rồi Chủ Thần đã thông báo chúng ta được một chi tiết cấp C, điểm thưởng 4000, tổng cộng, mỗi người chúng ta đều có một chi tiết cấp B, 6000 điểm thưởng, tính thêm tình tiết kịch bản thứ ba nữa, chúng ta có cơ hội rất lớn để hồi sinh hắn.

Trịnh Xá cùng Vương Hiệp ngẩn người, Vương Hiệp khẽ nói:

- Nhưng không phải Trịnh Xá đã nói, giao tình tiết kịch bản thứ ba này cho La Cam Đạo sao? Ngươi làm như vậy...

Sở Hiên lạnh lùng đáp:

- Như vậy chỉ là lòng dạ đàn bà, nếu như tất cả chúng ta đều sống sót hoàn thành tình tiết kịch bản thứ hai, vậy thì có giao tình tiết kịch bản thứ ba cho La Cam Đạo cũng không vấn đề gì, dù sao tố chất của hắn cũng không tồi, sau này rất có thể sẽ trở thành một thành viên trọng yếu trong đội. Nhưng sau khi Trịnh Xá chết chúng ta vẫn phải giữ khư khư lòng dạ đàn bả kiểu ấy sao? Bây giờ, chuyện cấp thiết nhất là phải lập tức hồi sinh Trịnh Xá, ít nhất là phải trước khi bắt đầu bộ phim kinh dị tiếp theo giúp hắn sống lại... Vì thế ta phải được thêm ít nhất 2500 điểm, một chi tiết cấp D mới có thể vạn vô nhất thất, hồi sinh hắn.

Bá Vương ngẫm nghĩ một lát rồi hỏi:

- Giá để hồi sinh một người là gì?

Sở Hiên đáp:

- Nếu đang ở trong Chủ Thần không gian thì phải tốn gấp đôi tất cả điểm thưởng và tình tiết kịch bản mà hắn đạt được. Cách này không nghi ngờ gì không thể hồi sinh được hắn, điểm thưởng và chi tiết kịch tình mà hắn kiếm được trước đây, thực tế là vô cùng nhiều, gần như đã vượt quá cực hạn mà chúng ta có thể thừa nhận. Nhưng hồi sinh trong Chủ Thần không gian có thể chia đều số điểm cho ba người, nói cách khác, mỗi người chúng ta bỏ ra một chi tiết cấp C, là có thể cung cấp một chi tiết cấp B cho người được hồi sinh. Nhưng nếu muốn hồi sinh Trịnh Xá, nhất định phải tới tế đàn trong thế giới The Mummy, sử dụng một chi tiết cấp B, 8000 điểm thưởng.

- Muốn mở ra thế giới đó, buộc phải sử dụng một chi tiết kịch tình cấp D, mà đi từ Cairo đến tế đàn rồi lại từ tế đàn trở lại Cairo, tính toán tất cả những chuyện ngoài ý muốn, mười ngày là thời gian an toàn. Trước mắt điểm thưởng của ta có 6000, chi tiết kịch tình có một cái cấp B, sở dĩ ta phải được ít nhất 2500 điểm thưởng và một chi tiết cấp D là vì ta không dám đảm bảo khi không liên lạc trực tiếp với Chủ Thần, có thể chia đều điểm và chi tiết kịch tình cho nhiều người hay không, nếu như không được vậy sẽ phải do một mình ta hồi sinh hắn.

Nói tới đây, Sở Hiên ngừng lại, cắn cắn ngón tay, sau đó lạnh nhạt nói:

- Đám tân nhân này chết cũng không sao, bởi vì bọn họ chưa hoàn thành xong một bộ phim kinh dị nào hết, cho nên có thể hồi sinh miễn phí, không tốn điểm thưởng hay chi tiết kịch tình, chỉ là bọn họ sẽ tiêu mất một cơ hội hồi sinh, cũng không cần quá để ý, đây đã tương đương với cơ hội của họ rồi... Trước khi Trịnh Xá sống lại, đám tân nhân này chỉ có thể bị delete, tình tiết kịch bản thứ ba sẽ do ta hoàn thành!

Ba người dùng Goblin glider bay trở về thành phố lúc trước, lúc này cũng không cần chạy đua với thời gian nên khi trở về tốc độ cũng không quá nhanh, giảm bớt năng lượng tiêu tốn hoặc hao tổn máy móc, trước khi có thể tự chế tạo ra một chiếc glider hoàn chỉnh, tác dụng của nó vẫn là không thể thay thế.

Sở Hiên nghịch nghịch khối long tinh trong tay, hắn thản nhiên nói với hai người ở phía dưới:

- Có lẽ so với điểm thưởng và chi tiết kịch tình, khối long tinh này này mới là thu hoạch lớn nhất của chúng ta lần này. Nếu như ta đoán không sai, nó tuyệt đối có thể sánh với đạo cụ ma pháp truyền thuyết cấp A, thậm chí còn hơn một chút.

Vương Hiệp tò mò hỏi:

- Tại sao? Thứ này đắt đến mức ấy ư?

Sở Hiên gật đầu đáp:

- Không sai, trên thực tế, đây cũng chính là một vấn đề mà ta vẫn một mực suy nghĩ, đó chính là vũ khí của Bá Vương có uy lực quá lớn! Không biết các ngươi có cảm thấy không, đó là uy lực của vũ khí công nghệ cao thật sự quá lớn, mặc dù không thể gây thương tổn với các loại quái vật như Quỷ Hồn nhưng nếu đối mặt với phim kinh dị thuộc loại khoa học kỹ thuật, hoặc trong tình huống đoàn chiến, vũ khí mạnh mẽ như vậy thật quá kinh khủng. Các ngươi thử nghĩ xem, một đám người có thực lực không chênh lệch với chúng ta lắm, chúng chĩa súng vào họ, họ cũng chĩa súng vào chúng ta, hai bên cùng bóp cò... Kết quả sẽ thế nào?

Vương Hiệp cùng Bá Vương đều khẽ biến sắc, Bá Vương trầm giọng nói:

- Chỉ cần bóp cò, tất cả mọi người hai phe đều sẽ chết, người bị súng đạn loại này bắn trúng, gần như không thể cứu...

Sở Hiên gật đầu nói:

- Không sai, uy lực quá lớn... Ta nghĩ các ngươi hẳn cũng quen thuộc với lịch sử phát triển của vũ khí phải không? Uy lực của vũ khí quá lớn, vì thế xuất hiện loại lá chắn và áo giáp có thể phòng ngự loại vũ khí này, mà lá chắn và áo giáp càng dày, vũ khí cũng không ngừng sắc bén, đồng, sắt, thép, rồi đến súng hỏa mai, đại pháo, mà đồ phòng hộ cũng là giáp da, giáp sắt, giáp hợp kim, các loại, đến tương lai có vũ khí công nghệ cao mạnh mẽ như vậy, chẳng lẽ khoa học kỹ thuật không thể phát triển ra đồ phòng hộ thích hợp với các vũ khí đó sao? Ít nhất ta thấy có vòng bảo vệ công nghệ cao, nhưng nếu bàn về năng lực phòng ngự thì đạo cụ ma pháp truyền thuyết vẫn là thực dụng nhất.

- Bắt đầu từ ngọc bội cấp D trở đi đã có rất nhiều đạo cụ phòng ngự truyền thuyết ma pháp, nhưng những thứ này đều là loại tiêu hao cũng tức là có thể ngăn cản công kích trong thời gian bao lâu hoặc tổng lượng công kích là bao nhiêu, từ cấp D đến cấp B đều là đạo cụ như vậy, chỉ có đạo cụ phòng ngự cấp A là hình như có thể bổ sung năng lượng, nhưng cũng không dám chắc chắn.

- Khối long tinh này có lẽ cũng không có hiệu quả được như các loại đạo cụ phòng ngự, nó chỉ vỏn vẹn phòng ngự được vũ khí tầm xa công nghệ cao, cùng phát hiện xung động năng lượng thôi. Nhưng đây là đạo cụ phòng ngự có thể bổ sung năng lượng, hơn nữa Trịnh Xá chính là một cái máy sạc pin di động, chỉ cần hắn hồi sinh, thực lực tổng thể của đội chúng ta sẽ đạt tới mức rất đáng sợ. Các ngươi nghĩ mà xem, mang theo một chiếc nhẫn có long tinh, sau đó chỉ cần Trịnh Xá truyền đầy năng lượng vào trong đó, ngươi sẽ có thể trong thời gian ngắn, đao thương bất nhập... Nói thật, nếu như sớm có loại đạo cụ phòng ngự như vậy, lần này Trịnh Xá đã không phải chết.

Bá Vương và Vương Hiệp cùng ngẩn người, đồng thanh hỏi:

- Khối long tinh này có thể chia thành nhiều phần?

Sở Hiên đáp lại vẻ ngạc nhiên:

- Đương nhiên, các ngươi đã thấy hiệu quả của cả khối phải không? Trợ giúp một con rồng khổng lồ ngăn cản nhiều công kích như vậy, chỉ sau khi cự long chết hiệu quả mới bắt đầu giảm bớt, vậy một khối lớn tự nhiên là có thể chia thành nhiều phần. Tính sơ qua, mỗi người chỉ cần được khoảng một phần hai mươi khối long tinh, bởi vì thể tích chúng ta so với con rồng thì còn chưa đến một phần hai mươi, nói không chừng vòng phòng hộ xuất hiện xung quanh chúng ta còn mạnh hơn. Khối long tinh này đã vượt xa một chi tiết kịch tình cấp A, chẳng trách nhiệm vụ lần này lại khó khăn đến thế, sau khi giết chết cự long, phần thưởng không chỉ có những gì Chủ Thần đã thông báo.

Bá Vương cùng Vương Hiệp vừa cảm thán vừa kinh ngạc, glider lại bay một lúc lâu, Bá Vương mới đột nhiên thở dài, nói:

- Có điều con cự long này cũng thật đáng tiếc, lực công kích và sức phá hoại đáng sợ đến mức nào, nếu thật sự có thể giống như ngươi nói, thuần phục, đưa nó về Chủ Thần không gian, lợi ích đoàn đội có được chỉ sợ so với long tinh còn lớn hơn.

Sở Hiên cười giảo hoạt, đáp:

- Ai bảo thế? Ta cảm thấy trên đảo rất có thể còn có trứng rồng chưa được phát hiện ra, nếu thật sự như vậy, không biết chừng chúng ta có thể nuôi một con rồng làm thành viên trong đội đấy...

-...Tóm lại, trở về thành phố sẽ bàn bạc kỹ lưỡng, xem xem làm thế nào hoàn thành tình tiết kịch bản thứ ba, sau đó thu thập đủ điểm thưởng và chi tiết kịch tình.... Cho dù thế nào cũng nhất định phải hồi sinh hắn, nhất định phải hồi sinh Trịnh Xá!

Cùng lúc đó, trên hàng không mẫu hạm, rất nhiều nhân viên đã từ trong khoang đi lên boong, họ phải phụ trách dọn dẹp ra một con đường sạch sẽ để mấy chiếc máy bay phản lực sắp hết xăng có thể nhanh chóng đáp xuống. Trên khắp boong tàu, ngoài những mảnh vỡ bị phá hỏng còn có vô số khối thịt tan nát, đó là những khối thịt của cự long sau khi nổ tung, mà làm người ta dựng tóc gáy là những khối thịt này phảng phất như vẫn còn sức sống, chỉ cần khối lớn một chút là sẽ không ngừng đụng đậy, mà khối nhỏ thì chỉ cần bám được vào khối lớn hoặc khớp xương cũng sẽ liên tục sinh trưởng, lực tái sinh khủng bố này đủ làm tất cả phát khiếp.

Không chỉ có đám nhân viên duy tu mà còn có một lượng lớn nhân viên nghiên cứu khoa học, bọn họ càng cuồng nhiệt chạy tới chỗ cái đầu cự long, một số thì lao đến đám thịt nát trên boong tàu kêu la điên cuồng, giống như tìm được bảo bối.

Rất đông nhân viên nghiên cứu tập trung tại chỗ đầu rồng, không hề lãng phí thời gian, nhanh chóng thu thập máu, vảy rồng và các thứ khác, trong đó có mấy người kêu gào gọi đám lính hải quân tới, đẩy đầu rồng sang một bên để bọn họ dễ dàng thu thập mô não, tủy sống, cảnh tượng điên cuồng so với đám nhân viên duy tu còn tưng bừng hơn nhiều.

Tháp chỉ huy trên hàng không mẫu hạm gẫn như đã bị phá hủy hoàn toàn, có điều vẫn còn may, dù là cự long hay Bá Vương cũng không tiếp tục tấn công tháp nên đại bộ phận sỹ quan ít nhất vẫn giữ được mạng, đặc biệt là mấy sỹ quan cấp cao, ngoài thân thể bị va đập, trên người cũng không có vết thương nặng hay mất nhiều máu.

Mấy người nhìn boong tàu thở dài không thôi, trong đó một người nói vẻ sợ hãi:

- Đó còn là người sao? Một mình đánh gục một con rồng, dạng sinh mệnh như vậy thật quá đáng sợ! Mà các vị có nhìn thấy dụng cụ bay đó không? Sao ta nhìn thế nào cũng giống Goblin glider trong phim Spiderman vừa ra mùa hè?

Một gã trung niên cũng ngạc nhiên nói:

- Ngươi cũng nhìn thấy? Ta còn tưởng mình hoa mắt chứ, không ngờ ngươi cũng thấy cái glider đó? Dụng cụ bay một người đấy! Đám ăn hại trong Lầu Năm Góc, phát minh đã bị quốc gia khác ứng dụng trong thực chiến rồi mà bọn chúng đến cả hình ảnh phát minh cũng không có, khốn kiếp! Lúc về ta không đập cho chúng nằm rạp xuống đất không xong!

Một viên thiếu tướng tóc bạc trắng lạnh lùng nói:

- Yên lặng một chút đi, lần này chúng ta tổn thất quá lớn, hạm đội Đại Tây Dương số ba nghe nói cũng đã bị hủy diệt hoàn toàn... Ồ? Bọn họ hình như đã phát hiện ra thứ gì đó?

Trên boong tàu cực kỳ nhộn nhạo, có thể gọi là hỗn loạn cũng được, bởi vì đám khoa học gia phát hiện ra một hình người mắc vào trong khối thịt đang động đậy, sinh trưởng chỗ đầu rồng. Người này nửa thân dưới và thân bên phải đã hoàn toàn bị nổ tan, ngoài đại não và trái tim còn đang miễn cưỡng hoạt động, các nội tạng khác đã biến mất hoặc bị hư hỏng gần hết. Nhưng đó vẫn chưa phải chuyện khiến người ta kinh ngạc nhất, máu thịt chỗ đầu rồng đang hoạt động không ngờ bắt đầu tu bổ lại vết thương của hắn hoặc nói là trực tiếp dung hợp đồng hóa lại cũng đúng, nửa thân thể biến mất của hắn gần như đã gắn liền lại với máu thịt của con rồng...

- Thật quá, quá sức tưởng tượng, tế bào của con rồng này không ngờ lại có sức tái sinh mạnh mẽ như vậy, nhìn thấy loại enzyme đặc biệt kia không? Ta mới chỉ thấy nó ở một số vi sinh vật sống tại miệng núi lửa dưới đáy biển, mà enzyme đó còn không mạnh bằng loại này...

- Đây không phải là mấy chốt, mấu chốt là từ một loạt thí nghiệm của chúng ta vừa rồi, bất cứ sinh vật nào bị tiêm loại tế bào này từ chuột bạch đến thỏ, mèo, chó, bất cứ dạng sống nào trong thời gian ngắn sẽ bắt đầu thể hiện khả năng khôi phục mạnh mẽ. Căn cứ theo sức sống của vật tiếp nhận để phân chia, sinh vật có sức sống càng mạnh thời gian thể hiện khả năng khôi phục càng dài nhưng hết thời gian đó sẽ bắt đầu xuất hiện phản phệ trên quy mô lớn, giống như tế bào ung thư...

- Đúng vậy, nếu như chúng ta có thể loại bỏ hoàn toàn tính phản phệ như tế bào ung thư này thì loài người sống đến ba trăm tuổi cũng không thành vấn đề, hơn nữa có thể sống cực kỳ trẻ trung, khỏe mạnh suốt ba trăm năm.... Chúa ơi, con rồng đó quả thực là thần tích mà chúa ban cho chúng ta!

Trong phòng thí nghiệm dưới khoang tàu hàng không mẫu hạm, một đám nhân viên khoa học cuồng nhiệt không ngừng nghiên cứu tế bào cự long thu thập được, loại tế bào này được gọi là tế bào X có sức hồi phục mạnh mẽ vô cùng và hệ thống sản sinh năng lượng, một khi cơ thể người có thể được cấy ghép loại tế bào này thì phần lớn bệnh tật sẽ trở thành quá khứ, thân thể nhân loại sẽ có khả hăng hồi phục gấp hai, ba lần hiện tại. Đáng tiếc là, loại tế bào X này quá cường hoành, trừ phi thân thể chịu đựng, chống đỡ được với loại tế bào này thì mới có thể dung hợp nó với tế bào bản thân, nếu không, một khi phát sinh phản phệ sẽ dẫn đến tình huống giống như ung thư, mà còn nghiêm trọng hơn ung thư gấp trăm lần.

Đến hiện tại, tế bào con người cùng tế bào của một số sinh vật khổng lồ cũng được dùng để thí nghiệm, nhưng gần như không có bất kỳ ngoại lệ nào, ngoại lệ duy nhất là một nửa cơ thể tìm thấy trong phần đầu rồng, thân thể gần như đã dung hợp với máu thịt cự long, hắn chính là kẻ duy nhất sống sót sau khi đồng hóa tế bào...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.