Vô Hạn Tương Lai

Chương 27: Gặp lại Phác Mỹ Chân! (nhất)

Lăng Tân đương nhiên không biết được những lời nói lúc sau và cả những tính toán của họ Lâm, bình thường đang ở bên ngoài Lăng Tân tuyệt đối không sử dụng Phong Thần bảng, hơn nữa cho dù có sử dụng, hắn cũng không bao giờ đem điểm nhân quả quan trọng như vậy để xem thông tin về người đàn ông họ Lâm ngu ngốc kia... Hắn cũng sợ lại trúng phải người có Phong Thần bảng, hắn tin không cần dùng đến Phong Thần bảng cũng có thể tìm ra người đó là ai. Lúc này Lăng Tân đang ngồi trên một chiếc xe con cao cấp, chỗ ngồi lái xe được ngăn cách với chỗ ngồi phía sau bởi thủy tinh, nên cho dù phía sau nói gì thì phía trước cũng không nghe thấy gì, chỗ ngồi phía sau lại còn có hai hàng ghế đệm đối diện, ở trước cái ghế đệm còn có cả tivi và tủ lạnh loại nhỏ, nhìn qua chiếc xe sang trọng này chắc hẳn là xe của họ Lâm kia thường dùng đi ra ngoài. Ngồi bên cạnh Lăng Tân còn có một mỹ nữ rất hấp dẫn, tuổi khoảng chừng hai bốn, hai lăm, dáng vẻ bề ngoài rất xinh đẹp và thành thục, mỹ nữ này cao gần một thước bảy, đôi chân đẹp mang một cặp tất đen, cô gái này quả thực là một mỹ nhân khó gặp, đôi lông mày ở giữa dựng lên hàm ý xuân tình, tuy rằng trước mặt Lăng Tân cũng không có hành động gì đặc biệt, nhưng từ khuôn mặt xuân tình, Lăng Tân cũng có thể nhận ra cô gái này chắc là lấy sắc để có được vị trí thư kí, về việc có chính xác hay không, cái này cũng không có quan hệ gì đến hắn.
- Hôm nay lấy được tin tức rất trọng yếu, sự việc về khóa gen kia rất quan trọng, còn việc nữa là thái độ của mấy người họ Lâm kia với La Kỳ Kỳ... Có thật bọn hắn để ta làm vệ sĩ cho Kỳ Kỳ, như vậy... bọn hắn đang dẫn dụ kẻ địch xuất hiện sao?
Lăng Tân đang im lặng suy nghĩ, nữ thư kí mang dáng vẻ yêu mị bỗng nhiên cười nói:
- Ngài là Lăng tiên sinh đúng không nhỉ? Ngài có muốn uống chút gì không, nhìn bộ dáng ngài nặng nề quá, có phải ngài đang lo lắng cho an nguy của tiểu thư Kỳ Kỳ? Không cần đâu, bên cạnh tiểu thư Kỳ Kỳ còn hơn mười người vệ sĩ, hơn nữa khu biệt thự kia luôn có người tuần tra bảo vệ trị an, Lăng tiên sinh không cần lo lắng như vậy?
Lăng Tân cũng không nói một câu nào, chỉ mỉn cười rồi im lặng nhắm mắt lại dưỡng thần, mà nữ thư kí kia cũng sửng sốt một chút, không nghĩ người thanh niên trước mặt không hề giống những người thanh niên trẻ tuổi háo sắc, ngược lại hắn cũng không thèm nhìn tới nàng mà nhắm mắt dưỡng thần, hoặc cố ý làm ra bộ dạng kia để nàng chú ý, hoặc lòng dạ của hắn thâm sâu không lường được, nhất thời nàng cũng không tìm được đề tài nào để nói chuyện, xem ra họ Lâm kia giao cho nàng dò xét thử Lăng Tân có lẽ không cách nào hoàn thành được.
-...Ngay cả một người thư kí mà cũng biết tình huống trong biệt thự của La Kỳ Kỳ, hoặc là nàng nhận mệnh lệnh của họ Lâm dò xét ta, còn có thể là mấy cậu của La Kỳ Kỳ thật sự đem nàng ra làm mồi dụ người bí ẩn kia... Mấy tên đáng chết, chiếm đoạt tài sản không nói đến, hiện tại ngay cả tính mạng của cô bé cũng không có ý định bảo vệ sao?...
Trong lòng Lăng Tân hết sức không thoải mái, nhưng mà giờ phút này hắn cũng không có ý định làm vọng động chuyện này, sự việc nặng nhẹ hắn vẫn phân biệt rõ ràng, trước mắt quan trọng nhất vẫn là đến bên cạnh La Kỳ Kỳ, chưa nói đến việc có cơ hội tìm ra người bí ẩn phía sau, thì việc đầu tiên là cướp được một mảnh Phong Thần bảng trong tay cậu của La Kỳ Kỳ vẫn là quan trọng nhất, bước đầu tiên nhất định phải đến bên cạnh La Kỳ Kỳ... Còn về sau này, thiện ác cuối cùng sẽ có báo ứng!
Đang suy nghĩ như vậy, chiếc xe sang trọng đã tiến vào khu biệt thự cao cấp nhất trong Thượng Hải, La Kỳ Kỳ lúc này đang ở trong một tòa biệt thự, bằng vào địa vị lúc ấy của La Phú Nhân tại Thượng Hải, hơn nữa nắm giữ Phong Thần bảng, hắn gần như hoàn toàn có thể coi thường lực lượng thế tục này, cho dù có mua toàn bộ khu biệt thự này cũng làm được, cho nên chỗ ở của La Kỳ Kỳ đương nhiên chếm diện tích lớn nhất, cũng là một tòa nhà xa hoa nhất, từ rất xa khu biệt thự đã có thể thấy được. Chiếc xe dừng lại cho người gác cổng xác minh thân phận xong, liền đi thẳng vào khu đỗ xe, xe còn chưa vào trong thì Lăng Tân nhìn ra bãi cỏ ngoài cửa kính đã thấy La Kỳ Kỳ đang ngồi đó vẽ tranh, nhưng mà bên cạnh ngoài vệ sĩ ra, còn có thêm một cô gái, người con gái kia hắn cũng đã gặp qua, chính là lúc hắn đập đầu vào cây đã gặp một cô gái thần kinh, hình như tên gọi là Phác Mĩ Chân.
- Thật đúng là có duyên a.
Lăng Tân trong lòng sinh ra một chút cảm giác không biết phải làm sao, nhưng mà trước khi đạt được mục tiêu, cuối cùng hắn không có khả năng vì một người nữ nhân mà thay đổi sao? Mặc dù cô gái thần kinh kia thật sự làm cho hắn hết cách nhưng mà cô gái này còn một chút tốt bụng, cho nên nếu ở cùng nàng thật ra thì cũng không có khó chịu giống như trong tưởng tượng. Chờ đến khi Lăng Tân đã đi xa, ngoài dự liệu của hắn là, người đầu tiên xoay lại không phải là người vệ sĩ hay La Kỳ Kỳ, ngược lại chính là cô gái Phác Mỹ Chân người đang xem La Kỳ Kỳ vẽ tranh, nàng quay sang nhìn, khi thấy Lăng Tân cùng mấy người ngồi phía sau thì nàng lúc này mới nở nụ cười từ xa. Mấy người cùng Lăng Tân còn chưa đi lại gần, La Kỳ Kỳ đang vẽ tranh theo bản năng thấy tiếng động liền quay lại nhìn, khi thấy Lăng Tân xuất hiện, cô bé liền hoan hô một tiếng rồi chạy về phía Lăng Tân, nhưng vừa chạy được vài bước, thì bị Phác Mỹ Chân giữ lại.
- Tiểu thư La Kỳ Kỳ, đang lúc vẽ tranh sao có thể làm như vậy được?
Phác Mỹ Chân đem Kỳ Kỳ kéo đến trước người, nàng mang vẻ mặt thành thật nói với Kỳ Kỳ:
- Tiểu thư La Kỳ Kỳ phải nghiêm túc chứ, vẽ tranh là do bản thân tiểu thư Kỳ Kỳ yêu cầu, cũng không thể bỏ giữa chừng như thế, vì vậy xin tiểu thư hoàn thành bức tranh này xong mới được tự do đi lại, bây giờ tiểu thư tiếp tục vẽ tranh đi.
- Đạt tỷ tỷ... Một lát cũng không được sao? Hơn nữa Đạt tỷ tỷ gọi em là Kỳ Kỳ cũng không được sao? Không nên gọi em là tiểu thư Kỳ Kỳ nữa...
La Kỳ Kỳ cúi đầu nhỏ giọng nói. Phác Mỹ Chân đưa tay lên véo nhẹ khuôn mặt nhỏ nhắn của La Kỳ Kỳ, rồi mới lên tiếng:
- Cái này không thể được đâu, tiểu thư La Kỳ Kỳ người trước hết hãy hoàn thành bức tranh này rồi nói tiếp, ta ghét nhất người khác không giữ lời, còn nữa nè, tiểu thư La Kỳ Kỳ vì sao phải gọi ta là Đạt tỷ tỷ vậy? Tên của ta là Phác Mỹ Chân, còn cái kia chỉ là danh hiệu mà thôi, sau này cũng không thể xưng hô với ta như thế nữa nha.
Lúc nói chuyện, Phác Mỹ Chân có vẻ cười cười, nhưng mà làm La Kỳ Kỳ cả người run lên bần bật, tiếp theo tiểu cô nương này ngoan ngoãn ngồi xuống trên cỏ tiếp tục vẽ tranh. Lúc này Lăng Tân cũng đã đến gần, hắn vừa kịp nghe được một tiếng Đạt tỷ tỷ, trong lời nói cũng nghe được một chút ít, nhưng mà lại chứng kiến La Kỳ Kỳ ngoan ngoãn ngồi xuống bên cạnh vẽ tranh, phía sau hắn thì thư ký cùng lái xe đi tới chỗ bọn vệ sĩ nói gì đó, đại ý là Lăng Tân trở thành vệ sĩ của La Kỳ Kỳ, mà chức vụ của mấy người bọn hắn không thay đổi, vẫn là bảo vệ La Kỳ Kỳ, nói cách khác, cũng chính là thêm vào một người vệ sĩ không thuộc bọn hắn chỉ huy. Mấy tên vệ sĩ này đều cau mày, bọn hắn không biết thực lực Lăng Tân như thế nào, chỉ nhìn một cách đơn giản, từ động tác đến thể hình cũng chỉ tốt hơn người bình thường một chút mà thôi, như vậy một người bình thường đột nhiên được cài vào làm vệ sĩ, bọn hắn cũng không biết sau lưng còn có bí mật gì nữa, nhưng làm nghề vệ sĩ mà nói, bọn hắn đầu tiên là phải lo lắng an toàn cho khác hàng, cho nên ngay tức thì có hai tên vệ sĩ mở miệng cự tuyệt. Lại không nghĩ đến,Lăng Tân cũng không chưa nói gì, thì Phác Mỹ Chân đã mở miệng lên tiếng:
- Mấy vị tiên sinh này, thật xin lỗi vì cắt đứt lời của các ngươi, nhưng so sánh mà nói... Một mình anh ta còn mạnh hơn so với mấy người cộng lại không ít nha, ít nhất dưới tình huống không cần súng ống, có anh ta bảo hộ Kỳ Kỳ, ta nghĩ đối với Kỳ Kỳ sẽ an toàn hơn, hơn nữa các vị cũng sẽ an toàn hơn mới đúng!
Mấy tên vệ sĩ kia không nói lại gì, vẫn tiếp tục cũng thư kì và người lái xe tiếp tục nói chuyện, Lăng Tân ngược lại đối với Phác Mỹ Chân cảm thấy có hứng thú, người con gái này ngồi trên bãi có nhìn qua cảm thấy rất giống một quý tộc, thân thể ngồi đoan chính, thậm chí ngay cả chân đưa ra cũng rất có phép tắc vô cùng, nhưng lúc trước nàng giữ chặt tay La Kỳ Kỳ động tác nhanh vô cùng, thậm chí Lăng Tân thiếu chút nữa đã không thấy rõ, tốc độ như vậy có thể là người thường sao, như vậy đã rõ ràng, nàng là ai...? Vì cái gì lại quen La Kỳ Kỳ, chẳng lẽ là người tình của La Phú Nhân sao? Hoặc là do La Phú Nhân dùng Phong Thần bảng cường hóa tạo ra một người để bảo vệ cho La Kỳ Kỳ?
Phác Mỹ Chân mỉm cười nói:
- Ta là Phác Mỹ Chân chủ tịch thương nghiệp Trọng Hoa của Hàn Quốc, lần trước đã được gặp mặt, cũng chưa có hỏi tên của tiên sinh là gì... Bởi vì ta đại diện cho tập đoàn Trọng Hoa đến đây cùng tập đoàn La Thị thảo luận một ít vấn đề về xí nghiệp, nhìn thấy bộ dạng cô đơn của tiểu cô nương này, cho nên ta ở lại biệt thự cùng cô bé, tiên sinh Lăng Tân còn có vấn đề gì muốn hỏi không?
Lăng Tân khẽ lắc đầu, không biết vì cái gì, đây cũng là một loại trực giác không thể diễn tả, hắn luôn cảm giác người con gái này bề ngoài thì biểu hiện lễ phép thành thục, nhưng từ lần đầu tiên hắn thấy biểu hiện của cô gái này... Nàng giống như có một tính cách khác rất đáng sợ, cũng không biết người con gái này xuất hiện đối với kế hoạch của hắn có ảnh hưởng gì... Có lẽ Phong Thần bảng cũng có điểm thiếu sót, ít nhất đó là nhìn không thấu được nhân tâm, cũng nhìn không ra được ảnh hưởng tương lai từ nhân tâm, như hắn chẳng hạn, hay như Trần Hạo Thao, còn có người trước mặt là Phác Mỹ Chân.
Phong Thần bảng... Có lẽ cũng không phải là vạn năng a.