Vô Tận Đan Điền

Chương 56: 'Trang bức' không cực hạn
“Những gì ngươi nói là sự thật sao? Chân Khí cảnh đỉnh phong chẳng những đỡ được võ kỹ của cường giả Thành Cương cảnh đỉnh phong, mà còn trực tiếp giết chết hắn?” 

Bên trong phủ thành chủ, thành chủ sau khi nghe được Lạc Huyên giải thích, liền giật mình đứng dậy, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Thành chủ thoạt nhìn khoảng bốn mươi tuổi, đôi mày như kiếm nghiêng chọc vào mây xanh, hai mắt đen nhánh óng ánh lộ ra hàn quang, ngưng mà không tiêu tan, có tài khống chế, xem qua đã biết rõ tu vị cực kỳ cao thâm!

"Là thuộc hạ tận mắt nhìn thấy, bộ võ kỹ kia chúng ta cho tới bây giờ vẫn chưa nhìn thấy qua, một chiêu đánh ra, cương khí hình thành ba điệp sóng, uy lực vô cùng, thậm chí đã vượt qua bộ võ kỹ quý tộc thượng phẩm 【 Hổ Khiếu lâm thiên 】của phủ thành chủ chúng ta!" 

Lạc Huyên nhẹ gật đầu.

"Ngày hôm qua sau khi nghe Thành nhi nói, ta đã cảm thấy thiếu niên này là một nhân tài, chỉ là không nghĩ tới lại lợi hại như thế!" 

Thành chủ đứng nguyên tại chỗ, không biết nghĩ cái gì. 

"Thành chủ, chúng ta có nên ra tay hay không? Nếu như lần này ra tay..., vạn nhất bị tứ đại gia tộc liên hợp chỉ trích vi phạm hiệp ước, nhưng nếu không không ra tay giúp đỡ thì..., tiểu thư đối với cái tên Nhiếp Vân này giống như..." 

Lạc Huyên lo lắng nói ra. 

"Thành nhi đối với Nhiếp Vân làm sao?" 

Nghe được Lão Nhân trước mắt nói chuyện ấp a ấp úng, thành chủ nhướng mày. 

"Tiểu thư giống như... có chút ưa thích cái tên Nhiếp Vân!" Lạc Huyên đem suy đoán của mình nói ra. 

"Ân! Đêm qua sau khi trở về đối với tiểu tử này khen không dứt lời! Ai, Thành nhi của ta rốt cục trưởng thành rồi!" 

Thành chủ tựa hồ cũng không cảm thấy kỳ quái gì, mà là cảm thán một tiếng, bất đắc dĩ lắc đầu. 

“Việc đó... bây giờ chúng ta nên làm gì?" Lạc Huyên thấy thành chủ tựa hồ không có ý phản đối gì với chuyện này, nhẹ nhàng thở ra, nói tiếp: "Tiểu thư còn đang chờ ở bên ngoài, nàng nói nếu chúng ta không đi cứu Nhiếp Vân..., nàng sẽ đích thân đi..." 

"Ha ha, đúng là nữ tử hướng ngoại ah, con gái lớn thì không còn là con mình nữa mà!" Thành chủ cười lắc đầu, đi về phía trước vài bước "Huyên náo, xem ra phủ thành chủ chúng ta yên lặng nhiều năm như vậy, cũng nên có chút động thái! Bằng không thì, không để tứ đại gia tộc tuỳ ý giày vò như vậy nữa, cứ để sự việc tiếp diễn như vậy, phủ thành chủ không sớm thì muộn cũng bị tư đại gia tộc tiêu diệt!” 

"Thế nhưng mà thực lực chúng ta hiện giờ, một khi bắt đầu căn bản không phải là đối thủ của tứ đại gia tộc..." Nghe được quyết định của thành chủ, Lạc Huyên biến sắc. 

“Đúng là không thể nhưng hôm nay nếu như không cho Nhiếp gia một bài học, chỉ sợ phủ thành chủ chúng ta sẽ càng ngày càng bị động, đến cuối cùng trở thành con rối của tứ đại gia tộc! Việc đó cứ để tính sau, ta chỉ có một đứa con gái, từ nhỏ đã bị đưa đến Bách Hoa Tông môn tu luyện, ta đã không thể chăm sóc nhiều cho nó, nếu như chỉ có một yêu cầu như vậy mà không đáp ứng được, ta không còn tư cách nghe tiếng cha từ nó? Dù là sau đó tứ đại gia tộc liên hợp lại đối phó chúng ta, dù là ta chết, cũng muốn hoàn thành tâm nguyện của Khuynh Thành, không thể để cho nàng mạo hiểm!" Thành chủ trong mắt hiện lên một đạo tinh quang. 

Thân là thành chủ Lạc Thủy thành, thế cục của Lạc Thủy thành không ai thấy rõ bằng hắn, tự nhiên biết rõ tình huống hiện tại, nếu như phủ thành chủ nhượng bộ lần nữa, chắc chắn sẽ bị tứ đại gia tộc cỡi trên đầu, không thể tiếp tục trở mình được nữa! 

Còn nữa, hắn vẫn cảm thấy nợ con gái rất nhiều, đây là lần đầu con gái hắn động tâm đối với một nam tử, nếu như mình không giúp, chỉ sợ sẽ hận người cha này suốt đời! 

“Ý thuộc hạ không phải như vậy, ý thuộc hạ là nếu như chúng ta động thủ cứu người, thì dùng danh nghĩa gì? Dù sao Nhiếp Vân cũng là người Nhiếp gia..." 

Lạc Chiếm Hào nói ra.

"Dùng danh nghĩa gì a? Việc này không đơn giản sao, ta Lạc Chiếm Hào phải cứu con rể của mình, chẳng lẽ còn có người dám ngăn cản hay sao?" 

Thành chủ một tay vỗ bàn, sát ý trên người thăng nhiên, giống như một bách chiến sư tử mạnh mẽ từ từ mở mắt! 

... ... ... ... . . . .

"Thiếu gia, chúng ta dựa theo phân phó của người, lén sắp xếp một nữ nhần ở bên cạnh Lí Phúc, sau khi để bọn họ ở chung mấy tháng, lặng lẽ đem chuyện này tiết lộ cho con cọp cái của nhà Lí Phúc, hắc hắc, quả nhiên, mấy ngày hôm trước gia đính hắn bị quậy đến long trời lỡ đất, vì vậy chúng ta thừa cơ đem Phúc Vận tiền trang toàn bộ chuyển qua tên thiếu gia!" 

Bên trong phòng khách Phúc Vận tiền trang, một thanh niên áo xám vẻ mặt nịnh hót, lấy lòng nói. 

Lúc này Phúc Vận tiền trang đã được đổi tên thành, "Tiền trang Nhiếp gia" bốn chữ to, vắt ngang trên tấm biển, làm to ra để cho mọi người trong thành đều biết tiền trang nhiều tiền nhất Lạc Thuỷ Thành đã đổi chủ! 

"Làm rất tốt! Ta sớm đã biết rõ Lí Phúc là tên sợ vợ, nhưng bản tánh vẫn háo sắc, lúc đó mới cố ý để các ngươi dùng dược phẩm để sắp xếp hắn cùng nữ nhân kia làm bậy, chỉ cần nắm được điểm này của hắn, thì không lo hắn sẽ chống đống ta!” 

Người được gọi là thiếu gia, vung tay lên, trong giọng nói để lộ ra quân lâm thiên hạ, hùng tâm tráng khí. 

"Thiếu gia mưu tính sâu xa, thuộc hạ bội phục, vài ngày trước bà cọp cái kia đánh Lí Phúc một trận nữa, chúng ta đã biết rõ thời cơ đã đến, lợi dụng điểm yếu đó áp chế hắn, đem tiền trang và toàn bộ tài sẳn của hắn chuyển thành Nhiếp Gia chúng ta!" 

Chứng kiến bộ dạng thiếu niên đó, ánh mắt thanh niên áo xám lộ ra vẽ sùng bái, khẽ khom người lấy một xấp khế ước từ trong lòng ra, đưa tới. 

"Ân, ngươi làm việc ta rất yên tâm, Phúc Vận tiền trang theo ta được dự trữ không dưới tám chín vạn lượng, tuy nhiên kế hoạch không tệ, có thể nhanh như vậy đem tiền trang chuyển vào tay gia tộc!" Thiếu gia tán dương một tiếng, thoả mãn nhẹ gật đầu nói tiếp: “Còn kỹ nữ kia, sau khi ngươi nói chổ ở cho bà cọp cái của Lí Phúc kia, trực tiếp giết chết được rồi, không nên để lại hậu hoạ về sau, để Phủ thành chủ và tam đại gia tộc biết thì rất là phiền toái!” 

Tiện tay tiếp nhận xấp khế ước cất vào trong ngực, thiếu gia gật đầu nói. 

"Vâng, thiếu gia!" Áo xám thanh niên liền vội vàng gật đầu. 

Người thiếu gia này dĩ nhiên là là Nhiếp cường, Phúc Vận tiền trang của Lí Phúc đúng là trước đó đã bị Nhiếp Vân giả thần giả quỷ lừa. 

Nếu như Nhiếp Vân nghe được cuộc nói chuyện vừa rồi, nhất định sẽ hiểu được kiếp trước Lí Phúc cùng kỷ nữ Tiểu Tam gây ra vụ gièm pha oanh động Lạc Thủy thành, nguyên lai cũng không phải do ngẫu nhiên, mà phía sau chính là do Nhiếp Cường hãm hại! 

Khó trách kiếp trước chi nhánh Nhiếp Thiên sau khi khi lụi bại lại không thể ngốc đầu dậy nổi, đối thủ âm hiểm như thế, thì mình làm sao có thể thắng? 

Bất quá, đã trọng sinh sẽ không giống với lúc trước, kết cục nhất định sẽ được cải biến! 

"Ngươi bây giờ đi liền đi tra ngoài kiểm tra thống kê sổ sách cho ta, xem hiện tại có bao nhiêu người gửi tiền, có bao nhiêu tiền, trong tiền trang còn bao nhiêu ngân lượng, một lát sau vào báo cáo ta biết! Dương gia vừa mới công bố người thừa kế thứ nhất, bây giờ đang mở yến tiệc chiêu đãi tứ đại gia tộc, ở đó có không ít nhân vật có uy tín, ta đi trước, ngươi tra thật kỳ rồi sau đó báo cáo ta biết!" 

Nhiếp cường đứng lên, hai tay chắp sau lưng, một bộ áo trắng phối hợp với khí chất cao ngạo, lộ ra khí vũ hiên ngang, tuấn tú lịch lẫm. 

"Vâng!" Thanh niên áo xám liền vội vàng gật đầu, vẻ mặt sùng bái tiễn thiếu gia ra tận cổng. 

Trong mắt hắn, thiếu gia như là thần linh hóa thân, làm chuyện gì đều tính toán không bỏ sót, như cái Phúc Vận tiền trang này, nếu như nói ra một lời..., bằng vào thực lực của Nhiếp gia cũng hoàn toàn có thể đạt được, nhưng làm như thế tất sẽ kinh động đến tam đại gia tộc cùng phủ thành chủ, gây chuyện không tốt sẽ gây ra gà bay trứng vỡ, còn mang danh ý thế hiếp người! 

Mà thiếu gia lại dùng diệu kế, chỉ mượn một kỹ nữ lại để cho tài chủ Lí Phúc cam tâm tình nguyện giao ra tiền trang, mưu kế thâm độc, thủ đoạn rất chi lợi hại, lại để cho chính mình bội phục đến sát đất! 

Thần nhân ah! Chỉ có người như vậy, mới có tư cách trở thành cao cao tại thượng chúa tể, mới có tư cách trở thành chủ nhân Lạc Thủy thành! 

Với tư cách là tâm phúc của thiếu gia, hắn biết rõ lần này thiếu gia tham dự yến tiệc công bố xác lập người thừa kế Dương gia, trên thực tế nhân cơ hội này thể hiện thực lực cũng như tài phú của Nhiếp gia, để cho tất cả mọi người đều biết, Nhiếp gia mới là gia tộc đứng đầu tứ đại gia tộc tại Lạc Thủy thành! 

Luận tài phú, thâu tóm Phúc Vận tiền trang, đệ nhất tiền trang tại Lạc Thủy thành, tiền tài khẳng định đã vượt qua mặt tam đại gia tộc còn lại! 

Luận thực lực, Nhiếp gia từ sau khi đấu giá mua được quý tộc thượng phẩm võ kỹ, thực lực đa số đệ tử đều đại tăng. Về mặt thiếu chủ mà nói, mặc dù thực lực chỉ là Xuất Thể cảnh sơ kỳ, nhưng khi thi triển bộ võ kỹ kia, cho dù Xuất Thể cảnh đỉnh phong cường giả cũng không phải là đối thủ! 

Hơn nữa những năm gần đây thiếu gia âm thầm bố trí, một khi bày ra, tuyệt đối có thể khiến tam đại gia tộc còn lại khiếp sợ! 

"Tốt rồi, nhanh đi chấp Hành mệnh lệnh thiếu gia, đúng lúc yến tiệc mới bắt đầu, đem sổ sách giao ra, để các gia tộc khác biết được Nhiếp gia chúng ta tài lực hùng hậu..." 

Lắc lắc đầu ném toàn bộ suy nghĩ mông lung qua một bên, thanh niên áo xám vẻ mặt hưng phấn lấy chìa khóa ra, mở cửa ngân khố! 

Từ khi uy hiếp Lí Phúc tiếp quản Phúc Vận tiền trang đến nay, chính mình phái người canh gác tại đây, hoàn toàn có thể để xác định ngân lượng bên trong không ai đụng vào! 

Bên trong chứa ít nhất tám chín vạn lượng hoàng kim, hơn nữa đều là vàng cục, thiếu gia đạt được khoản tài phú này, tuyệt đối phát tài! 

Trong nội tâm đang nghĩ ngợi chuyện tốt, thanh niên áo xám mở ổ khóa ra, tiện tay đẩy đại môn ra. 

"À?" 

Phù phù!

Đang tưởng tượng trước mắt toàn là vàng, thanh niên áo xám đột nhiên chẳng biết tại sao kêu thảm một tiếng rồi té ngã trên đất!