Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

Chương 605: Thổ lộ (1)Hôm nay diễn tập này kéo dài đến 7 giờ tối, dường như Hạ Tuyết tìm được cảm hứng trước nay chưa từng có, cùng Trầm Ngọc Lộ diễn đối thủ, diễn động tác đánh thì ra nhiều chiêu ác độc, đem chiêu số học được trohttp://diendanlequydon。comng khoảng thời gian này, hung hăng dùng trên người của Trầm Ngọc Lộ, bất kể là từ bổ chưởng, hay đá chân, không đợi đạo diễn kêu CUT, cô cũng nhắm vào chỗ chết trên người của Trầm Ngọc Lộ, có mấy lần huấn luyện viên của mình kéo cô ra, mặc dù ngoài mặt trách cứ, nhưng ánh mắt lại lộ ra tán thưởng, khen cô trong khoảng thời gian này tiến bộ rất lớn! !
Cả người Trầm Ngọc Lộ đau đớn, tức giận đến tim gan phèo phổi uốn éo thành một đoàn, nhưng vẫn úy kỵ bọn Nhậm Phong ở một bên, chỉ đành phải đóng cảnh cuối cùng bị Hạ Tuyết đá vào bụng bị thương, kết thúc công việc! Cô ta tức giận thở phì phò, lúc nghỉ ngơi đi qua bên cạnh Hạ Tuyết, vẻ mặt lạnh lùng nói: "Chúng ta chờ xem! !"
"Chỉ cần cô không giở trò đâm sau lưng người! ! thì xem ai chiến thắng đến lúc cuối cùng! Chỉ cần có ๖ۣۜDiendanlequydon.comHạ Tuyết tôi một ngày, tôi sẽ cho Trầm Ngọc Lộ cô ở trong giới phim ảnh vĩnh viễn không ngốc đầu được! !" Hạ Tuyết lạnh lùng nói với Trầm Ngọc Lộ!
Trầm Ngọc Lộ trợn to hai mắt, nắm chặt quả đấm, tức giận đến cả người run rẩy nhìn cô! !
Hạ Tuyết cắn răng, trong sự bảo vệ của Hi Thần, đi khỏi tổ diễn kịch, đi tới phòng hóa trang, khi cô sắp xoay người một cái, nhìn cả bầu trời tối tăm, nhớ tới cái chết của Cẩn Nhu, trong lòng của cô đau nhói, vừa bước đi, vừa nghẹn ngào nói: "Cẩn Nhu, cô ở trên thiên đường có khỏe không? Nếu Diễn ✭ ✯ ✰ ✱ ✲ ✳ ❃ ❂ ❁ ❀ ✿đàn Lê Quý Đôn.Thượng Đế không tha thứ cho cô, sớm cướp đi tính mạng của cô, vậy tôi hướng Thượng Đế cầu nguyện, tôi tha thứ cho cô, cầu xin Thượng Đế cũng tha thứ cho cô ———— Tôi bằng lòng chịu đựng tất cả thù hận của cô ———— Tôi không biết thế giới này, sẽ còn bao nhiêu thù hận nữa, sẽ còn trả thù đến khi nào ———— Nhưng ở trong lòng của tôi, tôi không muốn oán trách bất cứ ai, bởi vì tôi hy vọng có thể bỏ qua cho một số người, càng có thể bỏ qua cho mình ———— Nếu cô đầu thai là người, đừng đầu thai đến cái loại gia đình đó, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, làm một người sạch sẽ ———— Cẩn Nhu, bây giờ tôi rất nhớ đến cô, nếu thời gian có thể quay lại, tôi nhất định sẽ phát hiện ra oán hận của cô, làm cho cuộc sống của cô có bao nhiêu đau khổ? Tôi sẽ kiên nhẫn và hiểu cô hơn, an ủi cô mà không phải quá nhiều tranh chấp và nghi ngờ ———— Thật xin lỗi ———— Hai chúng ta đã từng thề, cùng nhau gánh vác cuộc sống, nhưng số mạng bất đắc dĩ để cho chúng ta đi ngược lại ———— Kiếp sau gặp lại ———— Chúng ta tiếp tục làm bạn bè tốt nhất ————"
Nước mắt Hạ Tuyết lăn xuống, cuối cùng đành bất đắc dĩ bước tiếp về phía trước.
Bởi vì là ban đêm, rất nhiều nhân viên làm việc trong phòng hóa trang đã kết thúc công việc, tâm tình Diễn - đàn - Lê - Quý - ĐônHạ Tuyết buồn bực, đè nén đi vào hóa trang, ai cũng không để ý đến, thậm chí cũng không muốn nói chuyện với Isha, chỉ lặng lẽ đi vào phòng hóa trang, thay quần áo, đổi lại quần áo của mình lúc sáng nay, cảm nhận sâu sắc tịch mịch bước ra ngoài, Isha có chút đau lòng nói với cô: "Bảo bối, nếu tâm tình cô không tốt, tôi đưa cô về nhà được không?"
Hạ Tuyết mờ mịt lắc đầu một cái, một mình khổ sở đi ra phòng hóa trang, rời khỏi tổ diễn kịch, chào mọi người, đi trên quảng trường, nhìn cả quảng trường trống trải giống như một khối tịch mịch khổng lồ, bao quanh mình thật chặt, hai tròng mắt của cô đỏ lên, một mình lặng lẽ bước đi, nhưng phát hiện ánh đèn cả quảng trường tối sầm lại, tất cả xung quanh rơi vào trong tối tăm ————
Hạ Tuyết sửng sốt, đứng ở giữa quảng trường, có chút sợ nhìn trước, nhìn sau, nhìn trái, nhìn phải, tất cả tối tăm,DĐLQĐ lúc này mới phát hiện vừa rồi tổ diễn kịch còn náo nhiệt, bây giờ toàn bộ đã kết thúc, ngay cả dụng cụ cũng thu vào, khắp nơi yên tĩnh, cô có chút lo lắng liếc nhìn xung quanh, lại phát hiện, Isha, trợ lý, Hi Thần, Hứa Mặc, Nhậm Phong, tất cả bọn họ đều không thấy, trong lòng chợt lạnh lẽo, hoảng sợ kêu to: "Người đâu? Các người ở đâu rồi? Đừng làm tôi sợ a! !"
Cả quảng trường trống trải, khắp nơi gió lạnh thổi tới, khắp nơi chỉ có tiếng o o của gió!
Hạ Tuyết hoảng sợ lui về phía sau một bước, tiếp tục lui lại một bước, đôi mắt nhanh chóng đỏ lên, trong khoảng thời gian này, xảy ra quá nhiều chuyện, làm cho cô không nhịn được nhớ lại chuyện thật đáng sợ, cô lớn tiếng gọi to: "Có người hay không ? Đừng bỏ tôi một mình! ! Tôi rất sợ ! !"
Tiếng nói này, truyền đi rất xa, phát ra từng đợt tiếng vọng lại, vọng lại đáng sợ!
Hạ Tuyết hoảng sợ đến sắc mặt tái nhợt, lớn tiếng gọi: "Các người ở nơi nào? Đừng bỏ tôi một mình! !"
"Bùm ————" Một trận tiếng động to lớn từ bốn phía vang lên, Hạ Tuyết hoảng sợ đến ôm đầu kêu to, lại ๖ۣۜDiễn đàn♪ ♫ ☼ ↕ ✿ ⊰ ๖ۣۜLê Quý Đônphát hiện tất cả cảnh tuyết trên đất, đều bị chiếu rọi đỏ lên, trong lúc nhất thời cô sửng sốt ngẩng đầu, lại nhìn thấy gần 10.000 mét vuông bốn phía quảng trường, tất cả đều là pháo hoa màu đỏ, bay vọt lên trên bầu trời, sau đó ở trong bầu trời tối tăm, vỡ tung ra, tất cả biến ảo thành từng trái tim màu đỏ thật to, vô cùng tưng bừng trên không trung, cháy sáng lên ! !
Cô nhất thời trợn tròn mắt, thở phì phò, ngẩng đầu lên, nhìn bốn phía lại nổ bùm, bùm vang dội, rất nhiều ๖ۣۜDiễn - đàn - Lê - ๖ۣۜQuý - Đônpháo hoa sau khi nổ vang trên bầu trời, rồi hợp thành từng trái tim màu đỏ, bên cạnh trái tim màu đỏ còn kèm theo rất nhiều đốm lửa thật nhỏ, cô sững sờ, lại nghe một đợt tiếng động chói tai, bốn phía truyền đến, bông tuyết trắng xóa chung quanh, tất cả bùng lên pháo hoa màu vàng, tạo thành hình trái tim, bao quanh mình thật chặt, cô kích động nhìn tất cả xung quanh, hai tay bụm chặt miệng, tùy ý để cho nước mắt lăn xuống, vui vẻ không thốt nên lời ————
Tiếng vỗ tay từ bốn phía vang lên! !
Cô chợt nhìn lại xung quanh, tất cả đều là người trong tổ diễn kịch, bao gồm đạo diễn, Phó đạo diễn, nhiếp ảnh gia, chuyên gia điều chỉnh ánh sáng, chuyên gia trang điểm, còn có cả đám ngôi sao bạn tốt Diễn ๖ۣۜĐàn Lê ๖ۣۜQuý Đônquen biết gần đây, bao gồm Tả La quen biết sáu năm và rất nhiều, rất nhiều người hâm mộ của mình, tất cả bọn họ đều xuất hiện ở đây trong chớp mắt, rất cuồng nhiệt vỗ tay cho mình, phóng viên Đài Truyền Hình, nhiếp ảnh gia cũng đến, bắt đầu quay lại giờ phút kích động lòng người!
Hạ Tuyết đứng trong giữa đám người, nhận lấy mọi người tiếng vỗ tay, muốn cười, rồi lại có chút ngạc nhiên cười không nổi, suy nghĩ tất cả, rốt cuộc là có chuyện gì?
Rốt cuộc, màn hình khổng lồ, cao 12m, bên trái quảng trường sáng lên, vang lên tiếng hát xúc động, sau đó bên trong màn hình lớn, xuất hiện một hàng chữ to màu xanh dương lóe sáng, viết: "Hạ Tuyết, gả cho anh! Anh sẽ yêu em và bảo vệ em suốt đời! Cả đời, mang cho em hạnh phúc! Xin thề với trời cao, đời đời kiếp kiếp dắt tay em đến cuối cuộc đời ————"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.