Vợ Yêu Là Mẹ Đơn Thân Thuần Khiết Nhất

Chương 26: Tuyển chọn người mẫuCông ty giải trí Hoàng Thiên.

Trong phòng họp của công ty giải trí Hoàng Thiên, Lê Gia Tuệ ngồi ở vị trí chủ vị, đảo mắt nhìn tất cả những người đứng đầu công ty, các quản lý của những người mẫu, diễn viên. Bộ dáng nghiêm túc, nói.

"Lần này nhà thiết kế HeLen sẽ trực tiếp đến tuyển chọn cho vị trí vedette và first face cho bộ sưu tập thời trang sắp tới. Mọi người phải chuẩn bị cho tốt không thể để thua mấy công ty nhỏ bên kia được..."

Trưởng phòng Hà Thanh Hải lên tiếng đầu tiên.

"Không phải những lần trước vedette đều là những người mẫu đứng đầu bên chúng ta đảm nhận sao. Những công ty con kia làm sao có ai xứng tầm làm vedette, nhất là những bộ sưu tập đẳng cấp như của nhà thiết kế HeLen chứ. Cùng lắm thì cũng chỉ là vị trí firt face mà thôi. Tại sao lần này lại như vậy."

Phó giám đốc Đặng Mây nhíu mày nói.

"Lần này đều là do nhà thiết kế HeLen làm chủ, toàn quyền quyết định tất cả, bên phía tập đoàn bên kia cũng không có cách nào can thiệp được. Vậy nên muốn góp mặt trong bộ sưu tập lần này hoàn toàn phải dựa vào thực lực của người mẫu tham gia tuyển chọn."

Quản lý Nguyễn Tiến trầm ngâm lên tiếng.

"Lần này coi như là cạnh tranh không phải là của riêng những người mẫu, mà còn là cuộc cạnh tranh giữa các công ty giải trí của tập đoàn. Người mẫu chính được chọn làm vedette lần này nghe nói sẽ có cơ hội nhận được nguồn tài nguyên rất lớn."

Lê Gia Tuệ ngón tay nhịp nhẹ trên mặt bàn, nói.

"Vậy nên lần cạnh tranh này dù thế nào đi chăng nữa các người cũng đều phải dốc hết sức cho tôi..."

~~~~~~~~

Lúc này Trần Thanh Trúc và Lục Vĩ Thanh một đường đi thẳng tới sàn catwalk, nơi diễn ra những sâu thời trang lớn.

Lục Vĩ Thanh sau khi ly hôn đã chuyển ra khỏi nhà của Lương Minh. Sau đó trở thành trợ lý của Trần Thanh Trúc.

Trần Thanh Trúc chỉ đạo sắp xếp sàn catwalk theo ý mình để chuẩn bị cho buổi tuyển chọn của ngày hôm sau.

Ngày tuyển chọn người mẫu cho bộ sưu tập của nhà thiết kế HeLen. Vì tầm ảnh hưởng lần này nên các ban giám đốc, các quản lý, cùng những người mẫu đều vô cùng căng thẳng và cẩn thận để không phạm sai lầm. Lần cạnh tranh này là lần cạnh tranh vô cùng khốc liệt để cải thiện vị trí của từng công ty giải trí trong tập đoàn.

Trần Thanh Trúc đến nơi tuyển chọn sớm hơn ba mươi phút. Khi cô đang đi từ trong nhà vệ sinh đi ra thì va phải một cô gái, từ bên ngoài đi vào.

Người này chính là người mẫu, diễn viên Đàm Chi Lan nổi tiếng trong Showbiz. Cô ta là gà cưng của công ty giải trí Hoàng Thiên. Trong giới có tiếng là mắc bệnh ngôi sao, cao ngạo, chua ngoa.

Trần Thanh Trúc hơi nhíu mày một chút, nhưng chưa cần cô suy nghĩ xem có nên nói một tiếng xin lỗi hay không thì Đàm Chi Lan đã lên tiếng trước không để cho cô có cơ hội mở lời.

"Đi đứng không có mắt sao? Hay mắt để sau đầu rồi hả? Cô có biết cái bộ váy áo này đắt lắm không, làm hỏng nó rồi coi có làm cả năm cũng không thể trả nổi đâu. Cũng may cho cô hôm nay tôi không có tâm trạng cùng cô so đo, bỏ qua cho cô lần này, hừ...còn không biết đường xin lỗi..."

Trần Thanh Trúc nhìn cô ta không nói gì, chỉ ầm thầm quan sát cô ta một hồi lâu.

Đàm Lan Chi thấy Trần Thanh Trúc không nói xin lỗi thì cũng mất kiên nhẫn, sẵng giọng.

"Thôi... thôi... bỏ đi hôm nay tôi đang vội. Tốt nhất cô nên cầu nguyện cảm tạ khi gặp được một người tốt bụng như tôi đây đi."

Nói rồi cô ta đi thẳng. Nhưng trùng hợp một lần nữa Trần Thanh Trúc lại nhìn thấy một màn kinh diễm ngay sau đó.

Trần Thanh Trúc đang đi đến phòng catwalk tuyển chọn người mẫu thì đã gặp Đàm Chi Lan đang đứng trước mặt một cô gái khác. Cô gái này dáng cao, da trắng, nhưng điều làm cho Trần Thanh Trúc ấn tượng nhất chính là đôi mắt trong suốt, u buồn kia.

Tiếng Đàm Chi Lan vang lên trên hanh lang bộ.

"Ây zô... đại minh tinh Lại Na đây sao? Hôm nay cũng tới tham gia tuyển chọn sao? Nể tình chúng ta từng là bạn học tôi khuyên cô một câu. Đừng có tới tự mình rước nhục. Nghe nói cô bị giám đốc Trương phong sát rồi. Cô nghĩ mình sẽ có cơ hội ở đây sao? Tỉnh mộng đi, đừng ảo tưởng nữa..."

Lại Na nhìn Đàm Chi Lan cười lạnh, đôi mắt trong suốt lấp lánh rạng ngời, giọng nói thánh thoát.

"Đàm Chi Lan... cô đừng có tự mãn quá sớm. Cô đừng tưởng làm như thế là cô đã thắng rồi. Tôi cho cô biết sẽ có một ngày tôi Lại Na sẽ dùng chính thực lực cỉa mình để dẵm bẹp cái loại chỉ biết dùng thân xác của mình mà đi lên như cô dưới chân. Cô cứ chờ đó."

Đàm Chi Lan nhìn Lại Na cười giễu cợt.

"Để tôi xem một cái đứa, không tiền, không chống lưng như cô, nếu không dựa vào kim chủ thì làm sao đánh bại tôi. Thực lực ư? Tỉnh mộng đj, đó chỉ là thứ yếu mà thôi. Nếu cô không có quan hệ, không có kim chủ bảo bọc, không dùng những quy tắc ngầm thì chu dù cô có thực lực thực sự đi chăng nữa thì vẫn chỉ là thất bại mà thôi. Mà những quy tắc kia được định ra, nó là quy tắc cho cái giới giải trí này rồi. Cô nghĩ mấy ai lội trong vũng nước đục này mà còn sạch được đây... haha... nực cười thật..."

Lại Na:"Tôi sẽ chứng minh cho cô thấy, quy tắc ngầm kia chính là rác rưởi thực lực mới là quan trọng. Cô chờ đó, sẽ có ngày tôi đè bẹp cô cùng những tên bỉ ổi kia xuống dưới chân."

(Còn tiếp)

Kiều Lê: Like, vote nhấn theo dõi, cùng bình luận để ủng hộ mình nhé.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.