Vũ Cực Thiên Hạ

Chương 522: Cực tinh, huyết sát nguyên
- Muốn chết!

Bởi vì câu trả lời kiêu ngạo của Lâm Minh, sắc mặt trưởng lão Mặc Thương sầm xuống:

- Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, vậy đừng trách chúng ta! Đồng loạt ra tay, giết hắn đi!

Đối mặt với Lâm Minh, sáu đại trưởng lão không dám sơ ý, dù sao Lâm Minh có thể miểu sát Ma Đạt, mà Ma Đạt là cao thủ gần ngang với sáu đại trưởng lão bộ lạc Mặc Thương bọn họ, đủ để chứng minh thực lực của Lâm Minh có thể mạnh hơn bất cứ ai trong bọn họ.

- Tiểu tử này có bối cảnh phức tạp, đừng để người sống, giết tất cả người ở đây!

Sáu người đồng loạt ra tay, trong mắt Lâm Minh xẹt qua tia lạnh lẽo, rút ra Tử Huyễn thương, đây là lần đầu tiên Lâm Minh lấy ra vũ khí.

Sáu người này đã là lực lượng cuối cùng của bộ lạc Mặc Thương, Lâm Minh không cần phải giữ sức nữa, hắn trực tiếp mở ra Tà Thần Chân nguyên đè nén bùng nổ ra, khí thế của Lâm Minh nháy mắt kéo lên đến tận cùng, búng tay bắn ra, ba đạo Tà Thần Lôi Linh hợp thành một thể bắn ra, cương châm dài hơn ba tấc, bên trên khắc Giao Long tím và rắn đỏ, trên mũi nhọn cương châm lại khắc lôi thú hung dữ.

Tà Thần cương châm rít lên vút ra, đâm thẳng vào trưởng lão đầu tiên bên phải. Cùng lúc đó, Tử Huyễn thương xoay chuyển mấy chục đạo Huyết Ẩm chi ấn, hình thành lốc xoáy màu đỏ.

- Hỗn Nguyên thương!

Đâm ra một thương như cắn nuốt hết mọi âm thanh, lực hút mạnh mẽ khiến thân hình sáu trưởng lão như bị ngưng trệ, lúc này Tà Thần cương châm dung hợp ba đạo Lôi Linh đỉnh cấp đã đâm thẳng tới.

- Ma Nguyên chưởng!

Một trưởng lão đánh ra một chưởng vào Lôi Linh, trên tay hắn, ma nguyên tuôn trào như mây đen trào ra. Nhưng nháy mắt khi ma vân đụng phải Tà Thần Lôi Linh, ma vân liền như tuyết gặp mặt trời nóng cháy, nháy mắt hóa thành hư ảo!

- Đáng chết!

Lão nhân Cự Ma kia mặt mũi dữ tợn, tuy rằng hắn dự liệu Lâm Minh mạnh mẽ, nhưng không ngờ đối phương có thể phá vỡ Ma Nguyên chưởng của mình dễ dàng như thế.

- Lão lục, giúp ta!

Nhìn Tà Thần Lôi Linh rít lên lao tới, lão nhân Cự Ma đành phải cầu cứu.

Coong!

Một thanh quỷ đầu đao chém mạnh lên Tà Thần Lôi Linh, lão lục mà Cự Ma lão nhân gọi vung đao cứu giúp, hai đại trưởng lão hợp lực công kích vẫn không thể chém vỡ Tà Thần Lôi Linh.

- Bạo!

Lâm Minh đột nhiên nắm tay phải, Tà Thần Lôi Linh bùng nổ, Tử Giao Thần Lôi, Huyễn Diệt Mộng Quang, Diệt Huyết Tà Lôi, tia chớp ba màu bắn ra, lập tức khiến sáu đại trưởng lão mệt mỏi đối phó.

Cùng lúc đó, hắn cầm Tử Huyễn thương, đâm ra một thương - Đồ Lục!

Đưa toàn bộ tiềm lực, ý chí vào một đòn của Tử Huyễn thương, thương mang cắt qua hư không!

- Tên tiểu tử này!

Hai trưởng lão chống đỡ điện quang vây quanh, một trường côn, một cây kích chiến đồng thời đâm về phía Lâm Minh.

Ầm ầm!

Mặt đất nứt toác ra, khe nứt lan tỏa trên đất đá như mạng nhện, tiếng roạt roạt chói tai vang lên, tổng bộ của Mặc Thương bằng Thiên Tàm Ti cao mười mấy trượng bị xé nát tan tành!

Huyết Ẩm chi ấn bay quanh, hai trưởng lão hét thảm, bị Huyết Ẩm chi ấn xuyên qua thân thể, bùng lên những vòi máu tươi!

- Diệt Huyết Tà Lôi!

Cảm nhận được mùi máu tươi, Tà Thần Lôi Linh rít lên, hút khô máu tươi đó, ngay cả tinh huyết trong cơ thể Cự Ma trưởng lão cũng bị hút đi không ít, làm cho sắc mặt trưởng lão kia liền trắng bệch.

Chỉ trong mấy hơi thở, giao thủ chớp nhoáng, Lâm Minh lấy một địch sáu, vẫn chiếm thượng phong!

Lâm Minh thừa thắng xông lên, Tử Huyễn thương vươn ra như rắn độc, Hóa Nhận!

Mũi thương lạnh lẽo chỉ thẳng vào trái tim trưởng lão bị thương kia, ngay khoảnh khắc chỉ mành treo chuông, một thanh quỷ đầu đao gian khó chặn lại một thương của Lâm Minh, kéo lại trưởng lão bị thương kia từ trước Quỷ Môn quan. Nhưng một đao này tiếp xúc với trường thương của Lâm Minh, lại như bị dính lên đó.

Cự Ma trưởng lão dùng dao sắc mặt đại biến.

- Cùng nhau dốc hết sức ra tay! Bằng không chúng ta đều phải chết!

Lâm Minh mạnh mẽ, vượt xa tưởng tượng của bọn họ.

Sáu đại trưởng lão nghe vậy, mỗi người đều lấy ra bản lĩnh áp đáy hòm, nhất thời ma nguyên cuồn cuộn phóng lên cao như trụ chống trời, đâm xuyên qua tầng mây nối liền trời đất!

Sáu đại trưởng lão ra chiêu, khí thế như mũi thương xé trời, võ giả xung quanh đều biến sắc. Sáu đại trưởng lão đều là tồn tại như thần ở bộ lạc Mặc Thương, sáu đại trưởng lão liên thủ chấn động lòng người, bọn họ nhanh chân bay ra xa, sợ bị cuốn vào trong lốc xoáy ma nguyên.

Đối mặt với một òn làm cho trời đất biến đổi, Lâm Minh bùng nổ toàn bộ chân nguyên Tôi Tủy, đồng thời thiêu đốt máu Cổ Phượng. Xương cốt phát ra tiếng đùng đùng liên tiếp, ở đằng sau hắn, hư ảnh Thương Long màu xanh tự nhiên hiện ra, tiếng rồng gầm thẳng tận chân trời!

Một thương đâm ra, trên Tử Huyễn thương, sấm sét cùng ngọn lửa rít gào đan vào nhau, năng lượng cuồng bạo bùng nổ ra...

Lôi Hỏa Sát!

Một lần tiêu hao sáu thành chân nguyên, phát huy ra uy lực cực hạn của Lôi Hỏa Sát, là một đòn mạnh nhất của Lâm Minh. Hơn nữa sau khi hấp thu Huyễn Diệt Mộng Quang, uy lực của Lôi Hỏa Sát lại càng khủng bố, lúc trước trên chiến trường thượng cổ vì pháp tắc áp chế mà không thể sử dụng Lôi Hỏa Sát, bây giờ ở Cự Ma thế giới này, Lôi Hỏa Sát vừa ra, nháy mắt như hình thành lỗ đen nguyên khí, tất cả lực Lôi Hỏa trong trời đất rít lên xông tới!

Ầm!

Lôi Hỏa đan xen, ma vân cuồn cuộn bùng nổ, sóng xung kích khủng bố lan tràn ra, vách tường cao to xung quanh ầm ầm vỡ nát hóa thành cát mịn bay ra. Viên gạch dưới đất bị xói lên, mặt đất hiện ra hố to sâu mười trượng. Còn về lều trại Thiên Tàm Ti bị Huyết Ẩm chi ấn cắt nát, lập tức bị cơn lũ năng lượng biến thành tro bụi, tan biến thành mây khói.

Chỉ nháy mắt, toàn bộ tổng bộ Mặc Thương đã bị san phẳng.

Sáu đại trưởng lão Cự Ma, ba người ngã xuống vũng máu, không biết sống chết, ba người khác cũng bị thương nặng, cả người đẫm máu đứng trên phế tích, vẻ mặt sợ hãi không thể tin nổi.

Còn Lâm Minh, quần áo bị xé rách, trán nhuộm máu, sắc mặt tái nhợt, còn sót lại ba thành chân nguyên.

- Ngươi...

Một trưởng lão Cự Ma giơ ngón tay nhuộm máu run rẩy chỉ về phía Lâm Minh, như muốn nói điều gì.

- Chết đi.

Lâm Minh căn bản không nói nhảm với trưởng lão Cự Ma này, Tử Huyễn thương đâm ra, Huyết Ẩm chi ấn bay múa, Đồ Lục!

Đối mặt với chiêu thương Đại Hoang kích quyết, trưởng lão Cự Ma bị trọng thương không còn sức chống cự, trưởng lão đứng ở hàng đầu trực tiếp bị Lâm Minh một thương đâm thủng tim.

Máu tươi bắn ra, Diệt Huyết Tà Lôi lóe lên nhập vào cơ thể trưởng lão Cự Ma này.

Bùm!

Thi thể nổ tung thành đoàn sương máu, một đạo Huyết Ẩm chi ấn chậm rãi ngưng tụ, đạo Huyết Ẩm chi ấn này rõ ràng lớn hơn Huyết Ẩm chi ấn trước đó, hào quang trên phù văn ngưng tụ cũng đỏ tươi hơn.

- Lão tam!

Tận mắt thấy huynh đệ chết thảm, một Cự Ma đỏ rực cả hai mắt.

Biết rõ không còn đường sống, hắn đã điên cuồng, cầm quỷ đầu đao chém về phía Lâm Minh!

Thấy thế, Lâm Minh chỉ khép hai tay lại. Bùm bùm bùm!

Huyết Ẩm chi ấn bắn ra trực tiếp biến trưởng lão Cự Ma này thành tổ ong.

Trưởng lão Cự Ma thứ hai nổ tan xác, Huyết Ẩm chi ấn thế tới chưa ngừng, rơi xuống như mưa đỏ, bao phủ bốn trưởng lão Cự Ma còn lại, máu tươi phun ra tụ thành dòng suối nhỏ.

Đến lúc này, sáu đại trưởng lão Cự Ma đều bị Lâm Minh đánh chết!

Hiện trường lặng ngắt, các võ giả nhìn Lâm Minh ở giữa cả người nhuộm máu, không biết phải dùng từ ngữ gì để biểu đạt rung động trong lòng.

Ban đầu, bọn họ nổi dậy đánh vào tổng bộ Mặc Thương đều ôm quyết tâm thảm thiết ngọc đá cùng tan vỡ, dù sao chênh lệch thực lực quá lớn. Nhưng bọn họ làm sao cũng không ngờ tới, suốt một đường đánh qua, bảy phần kẻ địch, bao gồm cả Ma Tướng tam tinh trở lên đều bị Lâm Minh đánh chết, đụng cái là chết. Đến cuối cùng, sáu đại trưởng lão bộ lạc Mặc Thương cũng bị Lâm Minh quét ngang!

Bọn họ đi theo sau, căn bản không trải qua chém giết ra dáng gì, có thể nói, bộ lạc Mặc Thương là bị một mình Lâm Minh tiêu diệt!

Máu tươi đầy đất, khắp nơi là thi thể, Lâm Minh phất tay, từng đoàn máu trên mặt đất bùng lên như hoa hồng nở sau mưa, hai cái, ba cái... Mãi cho đến Huyết Ẩm chi ấn thứ sáu.

“Quả nhiên tinh huyết Cự Ma càng thích hợp với Đại Hoang kích quyết”.

Lâm Minh nhìn những Huyết Ẩm chi ấn này, phẩm chất có thể so sánh với cường giả Toàn Đan trung kỳ loài người.

Lâm Minh ngưng tụ xong Huyết Ẩm chi ấn, lại lấy hết Tu Di giới của sáu trưởng lão Cự Ma này.

Sáu cái Tu Di giới, toàn là địa giai hạ phẩm, phẩm chất không kém gì chiếc của Lâm Minh. Cảm giác dò xét sáu chiếc Tu Di giới, Lâm Minh hít một hơi, số lượng Huyết Sát tinh trong sáu chiếc Tu Di giới này lên tới mấy ngàn.

“Sáu trưởng lão Cự Ma này thật là giàu có, bộ lạc Mặc Thương tích lũy nhiều năm như thế, đa số đều lọt vào tay bọn họ!”.

Lâm Minh giết qua một đường, cũng lấy không ít Tu Di giới, nhưng cộng hết những tài phú trong Tu Di giới này còn không bằng của một trưởng lão Cự Ma.

Tác dụng của Huyết Sát tinh với Cự Ma cũng như Chân Nguyên thạch với võ giả loài người, nhưng vì trong Huyết Sát tinh ẩn chứa lực khí huyết rất đậm, cho nên cũng có tác dụng không nhỏ với võ giả loài người, một viên Huyết Sát tinh có giá mấy chục viên Chân Nguyên thạch trung phẩm.

Ngoài Huyết Sát tinh ra, trong Tu Di giới còn có không ít đan dược, bảo khí, nhưng những thứ này không lọt được vào mắt Lâm Minh.

“Hả... Đây là...”.

Trong lòng Lâm Minh khẽ động, trong một cái Tu Di giới lấy ra một cái lệnh bài màu đỏ. Lệnh bài to cỡ bàn tay, nặng chịch, một mặt khắc chữ “Sát” màu đỏ, mặt sau khắc đầu của thượng cổ Cự Ma, sừng nhọn cong cong, răng sắc bén, nhìn rất dữ tợn.

Cầm lệnh bài trên tay, Lâm Minh có thể cảm giác được bên trên truyền ra sát khí. Lệnh bài này như có ma lực, chỉ liếc nhìn là ý thức như bị hút vào đó.

- Đây là cái gì?

Lâm Minh mơ hồ cảm thấy lệnh bài này không tầm thường, trong lòng khẽ động, rót chân nguyên vào lệnh bài, ánh sáng đỏ bùng lên, trong hư không xuất hiện hàng chữ cổ Cự Ma, “Cực Tinh, Huyết Sát Nguyên”.

Lâm Minh nhíu mày, đây là ý gì?

Hắn liếc các võ giả xung quanh, muốn xem trong bọn họ có ai biết đây là ý gì. Lại thấy phần lớn bọn họ còn đang trong dại ra, chỉ có Hoắc Nguyên nhìn lệnh bài trong tay mình không chớp mắt.

- Hoắc Nguyên, ngươi có biết đây là gì không?

Lâm Minh hỏi.

Hoắc Nguyên sửng sốt một lúc, rồi mới vội gật đầu:

- Đại nhân, tiểu nhân chưa thấy qua lệnh bài này, chỉ là đoán được một chút về lai lịch của lệnh bài này...