Vũ Cực Thiên Hạ

Chương 540: Tu luyện địa hạng đặc biệt
Lam Tinh nhìn Lâm Minh, tuy rằng trong ánh mắt không có địch ý, nhưng mang theo một cỗ cảm giác mờ nhạt về sự ưu việt.

Người trung niên mở ra rương nhỏ tinh xảo, bên trong tràn đầy Huyết Sát tinh trung phẩm, hào quang tinh nhuận.

Nữ yêu ở bên cạnh Lâm Minh, thấy một màn như vậy, hào quang trong đôi mắt to xinh đẹp bắn ra bốn phía, bản thân nàng tu vi không cao, một hộp Huyết Sát tinh tinh thuần như vậy đối với nàng có hấp dẫn rất lớn.

- Năm trăm Huyết Sát tinh trung phẩm, không nhiều không ít.

Người trung niên vừa lòng gật đầu.

Lam Tinh lại nói:

- Phong chấp sự, ta còn muốn đổi mấy khối Chiến Tranh trận bàn mới.

Lam Tinh nói xong, xuất ra bốn năm cái trận bàn từ trong Tu Di giới, những trận bàn này trước kia Lâm Minh gặp Hắc Thử đã sử dụng qua, là trận bàn ảo giác, mặt trên khắc dấu pháp trận quang ảnh, có thể ghi lại một ít hình ảnh.

Người trung niên nhìn lướt qua những trận bàn này, nói:

- Năm khối trận bàn, năm trăm Huyết Sát tinh trung phẩm.

- Tốt!

Lam Tinh lại đẩy dời đi một cái hộp nhỏ, bên trong tràn đầy Huyết Sát tinh trung phẩm, sau một lát, hắn liền có một ngàn Huyết Sát tinh trung phẩm.

Nữ yêu không kìm nổi nuốt một ngụm nước miếng, mấy năm nay nàng ở tầng thứ hai cũng ra mắt không ít thứ, nhưng nhìn thấy một bút giao dịch như vậy, vẫn không kìm nổi động tâm.

- Chiến Tranh trận bàn là cái gì?

Lâm Minh không kìm nổi hỏi, một khối Chiến Tranh trận bàn một trăm Huyết Sát tinh trung phẩm, còn vẻn vẹn chỉ là thuê, trong trận bàn rốt cuộc ghi lại cái gì mà đáng giá như vậy.

- Đó là hình ảnh ghi lại cao thủ so đấu, có chút là cấp bậc Ma Tướng, Yêu Tướng giao thủ, có chút là Ma Vương, Yêu Vương giao thủ, thậm chí còn có Ma Đế, Yêu Đế giao thủ, những thứ này đều là tài phú Thông Thiên tháp, muốn xem phải thu phí.

- Ma Đế giao thủ?

Lâm Minh hít sâu một hơi, hắn đến bây giờ mới biết, tuy rằng thường xuyên nghe nói Ma Đế, Yêu Đế, đại năng Thần Hải, nhưng chưa từng thấy qua một ai, các nhân vật kia đối với chính mình mà nói, đều là tồn tại trong truyền thuyết, cấp bậc Ma Đế giao thủ sẽ là tình cảnh như thế nào? Lâm Minh thực chờ mong.

- Hình ảnh Ma Đế giao thủ, yêu cầu quyền hạn như thế nào?

- Ân... Phải xem điểm số giết chóc, cụ thể giá cả cùng quyền hạn yêu cầu ta cũng không rõ ràng lắm, Lam Tinh xem hẳn là Yêu Vương tứ tinh trở lên giao thủ.

Yêu Vương tứ tinh đến lục tinh, tương đương với cường giả nhân loại Mệnh Vẫn.

Tuy nhiên, cường giả nhân loại Mệnh Vẫn tầng một, so với Yêu Vương tứ tinh yếu hơn rất nhiều, nhưng nhân loại cảnh giới Mệnh Vẫn có nhiều, tầng tầng lớp lớp, tầng một Mệnh Vẫn đương nhiên không bằng Yêu Vương tứ tinh, nhưng tầng năm, sáu thì sao?

- Yêu Vương tứ tinh đến lục tinh giao thủ, một trăm Huyết Sát tinh trung phẩm thuê một lần, giá cả này cũng đủ đắt!

Yêu Vương tứ, ngũ tinh, nói đến cùng là cấp bậc Huyễn Vô Cực mà thôi.

- Nơi này là Thông Thiên tháp, cái gì cũng đắt, ngay cả thức ăn cùng nước uống đều là võ giả Tiên Thiên dùng Tu Di giới vận chuyển tới từ địa phương khác, hơn nữa nơi này trẻ tuổi tuấn kiệt nhiều lắm, mỗi người đều xa xỉ, thời điểm ít tài nguyên, giá cả tài nguyên tự nhiên tăng cao.

Nữ yêu nói như thế, một bộ biểu tình đương nhiên.

Ở Thông Thiên tháp, ngay cả trên thân một phàm nhân đều có một chút Huyết Sát tinh, dù sao gặp được võ giả xa hoa, phục vụ làm cho bọn họ vừa lòng, một ít phần thưởng cũng là chuyện bình thường.

Lam Tinh xem xét một chút năm khối Chiến Tranh trận bàn này, vừa lòng thu nhập Tu Di giới, ánh mắt bay tới trên thân Lâm Minh, tùy ý thoáng nhìn, lạnh nhạt nói:

- Ta rất có hứng thú giao thủ cùng ngươi, hy vọng mấy ngày nay, ngươi có thể xuất hiện ở Võ Đấu trường, không cần ngại mà bất chiến.

Lam Tinh tuyên chiến, không ngoài Lâm Minh dự kiến, hắn đã sớm phát hiện, ánh mắt Lam Tinh nhìn hắn tràn ngập chiến ý, chỉ là khi đối phương nói chuyện có loại giọng điệu ngạo nghễ khiến Lâm Minh có chút hơi khó chịu.

- Ta vào Võ Đấu trường toàn bộ dựa vào người yêu thích, sẽ không cố kị ai, cho dù có, cũng sẽ không là ngươi, nếu ngươi khiêu chiến ta ở Võ Đấu trường, ta xin đợi bất cứ lúc nào.

Lâm Minh phất tay áo nói.

- A, khẩu khí thật lớn, ngươi đến chọn Tu Luyện địa đi, khuyên ngươi không nên thuê kỳ hạn quá dài, miễn cho đến lúc đó không dùng được cũng lãng phí.

- Nga? Nói như vậy ngươi muốn tử chiến?

- Đao kiếm không có mắt, quyết đấu sinh tử cùng đọ sức, chết cũng là chuyện rất bình thường.

Lúc này, Phong chấp sự không kiên nhẫn nói:

- Các ngươi tuyên chiến có thể đi Võ Đấu trường, nơi này là chỗ đăng ký Tu Luyện địa, muốn đăng ký thì hiện tại đăng kỷ, không đăng ký biến ra ngoài.

Người trung niên làn da đen nói xong, không kiên nhẫn phất tay.

- Ta đăng ký.

Lâm Minh bình tĩnh đi đến trước bàn Phong chấp sự, đưa ra giấy thông hành bản thân, mặt trên có tin tức về hắn.

Phong chấp sự nhìn thoáng qua giấy thông hành Lâm Minh, mặt không chút thay đổi, lười biếng nói:

- Tầng hai Tu Luyện địa chia làm năm cấp bậc, Tu Luyện địa thứ tư là tầng chót, một năm hai mươi Huyết Sát tinh trung phẩm, Tu Luyện địa tam đẳng một năm tám mươi khối, Tu Luyện địa nhị đẳng hai trăm khối, Tu Luyện địa nhất đẳng năm trăm khối, đồng thời Tu Luyện địa nhất đẳng một năm còn phải khấu trừ một ít điểm số giết chóc...

Vừa rồi Lam Tinh lựa chọn chính là Tu Luyện địa nhất đẳng, một năm năm trăm khối Huyết Sát tinh, cộng thêm một cái điểm số giết chóc.

- Không phải nói Tu Luyện địa chia làm năm cấp bậc sao, còn có một hạng đặc biệt đi.

Lâm Minh hơi chút suy nghĩ một chút, lên tiếng hỏi.

- Có, tuy nhiên... Toàn bộ tầng hai Tu Luyện địa hạng đặc biệt chỉ có hai nơi, mỗi mười ngày hai trăm Huyết Sát tinh, cộng thêm một cái điểm số giết chóc.

Phong chấp sự nhìn Lâm Minh một cái, hơi không kiên nhẫn, Tu Luyện địa hạng đặc biệt này đại đa số thời gian đều để không, dù sao thu phí thật sự rất cao, trừ phi là nhân vật có danh, nếu không bình thường đều lười giới thiệu.

Tương đương với một năm cần bảy ngàn hai trăm Huyết Sát tinh, cộng thêm ba mươi sáu điểm số giết chóc, giá cả đắt đỏ như vậy, căn bản không ai tiêu phí được, cho nên bình thường thuê với mười ngày là đơn vị ra bên ngoài, dù vậy cũng rất ít người thuê.

Tuy nhiên Tu Luyện địa hạng đặc biệt này, quả thật cũng là vật có giá trị, tu luyện một ngày, tương đương tu luyện bốn năm ngày Tu Luyện địa nhất đẳng, có chút nhân vật phong vân tầng hai, thường thường ở thời điểm tao ngộ bình cảnh, xuất huyết một lần tiến Tu Luyện địa hạng đặc biệt bế quan mười ngày nửa tháng, nhìn xem có thể gặp may mắn đột phá cảnh giới hay không.

Đối với công hiệu của Tu Luyện địa hạng đặc biệt, lúc trước Lâm Minh đã nghe qua, hắn hơi chút suy nghĩ một chút, nói:

- Ta thuê năm mươi ngày.

- Năm mươi ngày?

Phong chấp sự kinh ngạc nhìn Lâm Minh, nên biết rằng mặc dù là những danh nhân tầng hai, bình thường cũng chỉ thuê mười ngày hai mươi ngày.

Một phát thuê năm mươi ngày, cần một ngàn Huyết Sát tinh trung phẩm cùng năm điểm số giết chóc, một ngàn Huyết Sát tinh trung phẩm còn không khoa trương, hơn nữa này năm điểm số giết chóc rất khiến đau thịt.

Điểm số giết chóc rất khó kiếm! Hơn nữa điểm số giết chóc tác dụng rất lớn, ở hội giao dịch tầng hai, rất nhiều thứ quý báu đều cần điểm số giết chóc mới có thể mua được, cho dù là cường giả đỉnh cấp, thời điểm dùng điểm số giết chóc, cũng cực kỳ keo kiệt.

- Ngươi xác định?

- Xác định.

Lâm Minh gật đầu, kỳ thật hắn tính toán ở Thông Thiên tháp tầng hai năm mươi ngày, sau khi đó tấn công Thông Thiên tháp tầng thứ ba, nơi đó mới có thể là địa phương Lâm Minh có thể ngây ngốc mấy năm.

Nghe được Lâm Minh khẳng định như thế, Phong chấp sự nhiệt tình lên, thái độ đối với Lâm Minh cũng tốt rất nhiều, có thể thuê năm mươi ngày Tu Luyện địa hạng đặc biệt, quản sự cũng ít nhiều có chút ưa đãi:

- Năm mươi ngày, tốt, ta đăng ký cho ngươi!

Phong chấp sự liền nhấc bút xuống viết.

Mà nữ yêu mang Lâm Minh vào, ở một bên xem đều cảm giác đau nhói, một ngàn Huyết Sát tinh trung phẩm cộng thêm năm điểm số giết chóc chỉ để trụ năm mươi ngày...

Cho dù hiệu suất ngươi tu luyện là gấp năm lần Tu Luyện địa nhất đẳng thì thế nào, cũng chỉ tương đương với tu luyện hai trăm năm mươi ngày Tu Luyện địa nhất đẳng mà thôi a, vì tiết kiệm hai trăm ngày, tiêu dùng nhiều như vậy!

Đây đâu chỉ là phá sản, quả thực chính là phá sản.

Lâm Minh tự nhiên biết tác dụng điểm số giết chóc, tuy nhiên một là hắn không thiếu bảo khí, đan dược, công pháp, không cần đi hội giao dịch, thứ hai hắn có tin tưởng ở trong khoảng thời gian ngắn, kiếm đủ điểm số giết chóc, kể từ đó, tự nhiên vui vẻ thống khoái.

Về phần một ngàn Huyết Sát tinh trung phẩm kia, với hắn mà nói càng không tính cái gì, tiền tài vốn là vật ngoài thân, huống chi hắn tu luyện chỉ dùng Huyết Sát tinh thượng phẩm, Huyết Sát tinh trung phẩm chỉ là đồ bỏ.

Trực tiếp đẩy dời đi hai hộp một ngàn khối Huyết Sát tinh trung phẩm, đều là gia sản Hắc Thử lưu lại sau khi chết.

Lam Tinh ở một bên xem ra sắc mặt hơi trầm xuống, tiểu tử này!

Ở trước mặt ta phô bày giàu sang sao?

Lam Tinh trời sinh tính cao ngạo, lúc này bị Lâm Minh áp chế tự nhiên trong lòng khó chịu, hắn tự nhận tiêu tiền đã rất xa hoa, nhưng lãng phí giống Lâm Minh hắn cũng đau thịt, Huyết Sát tinh hắn còn không quan tâm, điểm số giết chóc hắn lại không bỏ được.

- Tên ngu ngốc này, dùng loạn điểm số giết chóc như vậy, có thời điểm ngươi hối hận!

Lam Tinh âm thầm nghĩ trong lòng.

- Thiếu hiệp, Chiến Tranh trận bàn là...?

Thanh âm Phong chấp sự tràn ngập ý ân cần, Chiến Tranh trận bàn cao cấp, đẩy mạnh tiêu thụ một cái đi ra ngoài cũng có không ít béo bở.

- Trận bàn cao thủ cấp đế so chiêu, ta có quyền hạn xem không?

Lâm Minh thoáng trầm ngâm một chút, không nhanh không chậm hỏi.

- Cái này... Không được, hơn nữa tầng thứ hai cũng không có, nơi này cao nhất chính là Chiến Tranh trận bàn chuẩn cấp đế giao thủ, cần quyền hạn nhị tinh, một ngàn Huyết Sát tinh trung phẩm thuê một tháng, còn thêm một cái điểm số giết chóc.

Chuẩn đế là cảnh giới Ma Vương lục tinh cùng Ma Đế, tương đương với đại năng Mệnh Vẫn năm, sáu tầng, mạnh hơn nhiều so với Huyễn Vô Cực.

- Ân, cho ta một khối đi.

Lâm Minh đạt được qua một cái huy chương vinh dự, vừa lúc có quyền hạn nhị tinh, về phần Huyết Sát tinh cùng điểm số giết chóc, vẫn là câu nói kia, hắn không quan tâm, một khi tiến vào tầng thứ ba, điểm số giết chóc đạt được so với tầng thứ hai dễ dàng hơn rất nhiều.

Nữ yêu nghe được giọng điệu này giống như mua cải trắng ở thị trường, trực tiếp hết chỗ nói.

Mà hàn quang trong mắt Lam Tinh nhoáng lên một cái chợt lóe sáng, cười lạnh nói:

- Vì chuyện nhàm chán ganh tiền hơn ta mà tiêu phung phí như vậy? Ngươi thật đúng là ngây thơ, theo ta được biết, điểm số giết chóc của ngươi không thể nhiều hơn ta, thật đúng là đồ ngu!