Vũ Cực Thiên Hạ

Chương 552-553: Tiên Thiên trung kỳ! - Chiến Huyết Man
Hình Thiên nói:

- Ta cũng cảm thấy tôn chủ thật sự có chút chuyện bé xé ra to, nhân loại này mặc dù thiên phú không tồi, nhưng là còn không đến mức chú ý hắn sớm như vậy, còn không bằng đợi thêm mấy năm nữa, lợi dụng hắn để giải quyết một vài người có tiềm lực, sau đó diệt trừ không muộn.

Ở Thông Thiên tháp, để cho các trẻ tuổi tuấn kiệt tự giết lẫn nhau là phương pháp giải quyết uy hiếp tiềm tàng tốt nhất, nếu như là Cự Ma tộc hoặc Man tộc thì tôn chủ hẳn là sẽ có ý nghĩ bồi dưỡng hắn một chút.

...

Ở trong mật thất tu luyện, Lâm Minh không biết chút nào, hắn đang đứng ở trong một loại trạng thái kỳ dị, cầm Tử Huyễn thương trong tay đâm ra một thương, ở bên trong thương chiêu của Lâm Minh, không có quán chú bất kỳ chân nguyên nào.

Lấy tốc độ ra thương của Lâm Minh, vốn là trong một nháy mắt có thể đâm ra trên trăm thương, thương ảnh nối liền, hắt nước không vào, song hiện tại, tốc độ thương nhọn của Lâm Minh lại cũng không nhanh hơn, thậm chí có lúc chậm tới mức ngay cả phàm nhân đều có thể nhìn rõ.

Không cần chân nguyên, không cần tốc độ cực hạn, thương chiêu của Lâm Minh thoạt nhìn không khác với những tay mơ lần đầu tiếp xúc với võ học kia, lúc trước nếu như là để giáo quan của Thất Huyền võ phủ nhìn, nhất định sẽ đánh giá là căn cơ không có thực, ra thương không có gì.

Chẳng qua là thương chiêu của Lâm Minh có một chút đặc biệt, vô luận là tốc độ, hay là quỹ tích ra thương của hắn đều không ngừng biến hóa, để cho người ta không đoán ra, thậm chí có lúc, một thương vừa mới bắt đầu nhanh hơn, sau lại chậm lại, hoặc vốn là đâm ra thẳng tắp, nhưng là lúc đâm tới một nửa quỹ tích lại vặn vẹo.

Thương chiêu quỷ dị như vậy, thoạt nhìn để cho người ta có cảm giác vô cùng không hài hòa.

Thời gian trôi qua từng chút từng chút một, cát chảy trong đồng hồ cát từ từ giảm bớt, Lâm Minh hoàn toàn đắm chìm ở bên trong tu luyện.

Trong lúc vô tình, thương ảnh của Lâm Minh bắt đầu vặn vẹo, rõ ràng Tử Huyễn thương là thẳng tắp, song nhìn qua lại không chừng phiêu hốt, chỗ nào cũng có cảm giác.

Ba ngày trôi qua... Năm ngày trôi qua... Mười ngày trôi qua... Lâm Minh dựa vào ba viên Ích Cốc đan ăn vào trước khi tu luyện, hoàn toàn quên mất thời gian, quên mất kỳ hạn ước chiến năm ngày, hắn luyện thương mê muội, quên hết mọi thứ.

Ở trong Tu Luyện địa nồng đậm sát khí, dần dần bị thương thế của Lâm Minh lôi kéo, một thương đâm ra, sát khí tán loạn, rõ ràng trên thương không có mang bất kỳ chân nguyên gì, nhưng là chẳng biết tại sao, đối mặt một thương này, thật giống như đối mặt thiên quân vạn mã, mà hết lần này tới lần khác trên thương lại mang theo một loại cảm giác thời không thác loạn làm cho người ta không thể nắm lấy, tựa hồ căn bản là không phán đoán ra vị trí chính xác của mũi thương. Lâm Minh không biết ra bao nhiêu thương, đồng hồ cát lớn trong góc phòng ốc đã sớm chảy sạch, lúc này, Lâm Minh đột nhiên mở mắt, một sát na kia, tất cả sát khí trong Tu Luyện địa, cũng cuốn thành nước xoáy, hội tụ đến bên trong đan điền Lâm Minh, cơ hồ bị áp súc thành thực chất.

- Tiên Thiên trung kỳ!

Lâm Minh thở một hơi dài nhẹ nhõm, mừng rỡ trong lòng, rốt cuộc đột phá Tiên Thiên trung kỳ, nếu như lúc nào mình có thể bước vào Toàn Đan, thì có năng lực trở lại Nam Thiên Vực!

Lâm Minh nhìn thoáng qua đồng hồ cát trong góc phòng ốc, bởi vì đồng hồ cát đã chảy sạch, hắn cũng không biết qua bao lâu, đồng hồ cát này một lần chảy hết chính là bốn ngày, như thế xem ra ít nhất đã qua bốn ngày.

- Đã qua hơn bốn ngày?

Lâm Minh khe khẽ ngây ngốc một chút, hắn còn tưởng rằng chỉ bảy tám canh giờ mà thôi.

- Hình Thiên cấp cho ta kỳ hạn ước chiến là năm ngày, không biết có kịp không, nếu không kịp, cũng không sao cả.

Lâm Minh suy nghĩ một chút, phát ra một tờ Truyền Âm phù cho thiếu nữ Yêu Tinh tộc, hỏi nàng tình hình hôm nay, sau khi nhận được trả lời chắc chắn của thiếu nữ Yêu Tinh tộc, Lâm Minh sửng sốt một lúc lâu.

Tháng La Hỏa, ngày Thủy Diệu... Bấm tay tính toán, thế mà đã qua ba mươi ngày.

Ta đây một lần luyện chính là ba mươi ngày?

Lâm Minh có chút không dám tin tưởng, tuy nói võ giả bế quan, một lần bế quan mười năm tám năm cũng không kỳ quái, nhưng là Lâm Minh lại chẳng bao giờ trải qua thời gian bế quan dài như vậy, chớ nói chi là mới vừa rồi nghĩ như vậy, chớp mắt một cái chính là ba mươi ngày, chính mình lại có cảm giác phảng phất giống như chỉ qua không có mấy canh giờ.

- Đều nói tu luyện không có năm tháng, quả thật như thế, ta đây mới Tiên Thiên kỳ, một lần bế quan ba mươi ngày, chính mình hồn nhiên chưa tỉnh, nếu như là cường giả Mệnh Vẫn, đại năng Thần Hải, một lần bế quan mấy chục năm, cũng là thoáng cái sao?

Lâm Minh nội thị thân thể, kiểm tra tình huống của kinh mạch cùng đan điền, xoáy chân nguyên khí đã chân thật đến mức hóa lỏng thành sương mù nhè nhẹ, căn cơ vững chắc đến mức không thể vững chắc hơn nữa, hiệu quả tu luyện bậc này, xa xa vượt ra khỏi dự kiến của Lâm Minh.

- Không biết có phải là bởi vì tiến vào trạng thái quên mình hay không, tinh thần tập trung cao độ, hiệu quả tu luyện trong ba mươi ngày này tốt đến lạ thường, chẳng những có lĩnh ngộ mới đối với Thời Không ý cảnh, tu vi cũng vững vàng tiến vào Tiên Thiên trung kỳ, tiếp tục như vậy ta không biết có thể bước vào Toàn Đan trước hai mươi tuổi hay không?

Bình thường ví dụ như Mục Thiên Vũ, thiên tài cấp thánh, Toàn Đan trước ba mươi tuổi, thiên tài cấp đế bình thường, cũng là hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi bước vào Toàn Đan, thì có thể nói hiếm có từ trước tới nay ở Thiên Diễn đại lục.

- Con bà nó! Đại ca, chúng ta bị tiểu tử này đùa bỡn!

Ở tửu lâu sa đọa, Huyết Man tức giận nói, thật sớm đã thông báo, nói năm ngày sau hắn là người thắng liên tiếp bảy mươi trận, muốn giao thủ cùng Lâm Minh, nhưng ngay cả bóng dáng cũng không nhìn thấy.

Hiện tại, đã ba mươi ngày trôi qua!

- Tiểu tử Lâm Minh này biết không phải là đối thủ của ta, cho nên phòng thủ mà không chiến, núp ở Tu Luyện địa không ra.

Ở trước mặt Huyết Man, Hình Thiên cũng là nhíu nhíu mày, nếu như Lâm Minh luôn luôn sống ở Tu Luyện địa hạng nhất, bọn họ căn bản là không có biện pháp hạ thủ.

- Tiểu tử này tuyệt không ngu, ta vốn cho rằng hắn là một gã ngớ ngẩn hành động theo cảm tình, không nghĩ tới, hắn cẩn thận như vậy, nói không chừng hắn sẽ giống như Lam Tinh, núp ở bên trong Tu Luyện địa, một lần tu luyện chính là một năm!

- Một năm! Lấy thiên phú của hắn, một năm sau thì cho dù ta muốn thắng hắn, sợ rằng cũng phải phí chút ít công sức.

Huyết Man trầm ngâm nói, mặc dù hắn không có nhìn thấy thực lực của Lâm Minh, nhưng đối với thiên phú của Lâm Minh, hắn không phải không thừa nhận.

- Không sao, cho dù cho hắn thời gian tu luyện thì như thế nào, sớm muộn gì hắn sẽ ra ngoài, ta nhớ được hắn mướn Tu Luyện địa mới năm mươi ngày mà thôi, nếu như mê muội tu luyện, hắn tới Thông Thiên tháp sẽ không có bất kỳ ý nghĩa, không trải qua chém giết thực chiến, bế quan tu luyện rất nhanh sẽ gặp phải bình cảnh.

Không có võ giả nào chỉ dựa vào bế quan khổ tu là có thể nhiều lần đột phá gông cùm xiềng xích, nhất định phải đi ra ngoài lịch lãm.

Hình Thiên đang nói, đột nhiên trước mặt chợt lóe lên ánh lửa, nghe được nội dung tin tức trong đó, Hình Thiên cười:

- Hắc, không nghĩ tới tiểu tử này nhanh như vậy đã chịu không được, hắn đã đi ra, bây giờ đang ở Thần Gian khách sạn tắm rửa nghỉ ngơi.

Ánh mắt Huyết Man sáng lên:

- Vậy chúng ta đi Võ Đấu trường a, không biết tiểu tử này có dám tới hay không.

Hình Thiên cười hắc hắc:

- Ngươi không cần lo lắng, Truyền Âm phù mới vừa rồi, chính là tiểu tử này đưa cho ta, hắn nói lúc trước là bởi vì tu luyện quên thời gian, cho nên kéo dài, lại còn hỏi ta có thể bổ sung cơ hội ra sân lúc trước hắn đã bỏ qua hay không.

Huyết Man vừa nghe, sửng sốt một chút, chợt cười ha ha:

- Tiểu tử này thật đúng là vội vã chịu chết! Ta còn tưởng rằng hắn là tiểu tâm cẩn thận, không dám ra chiến, bây giờ nhìn lại là ta đã suy nghĩ nhiều.

- Huyết Man, không nên khinh địch, mặc dù hắn tu vi thấp, nhưng thực lực có thể không thấp, hơn nữa có một chút thủ đoạn giấu giếm, cẩn thận lật thuyền trong mương.

- Yên tâm đi, trong lòng ta biết rõ!

Tin tức Huyết Man chiến Lâm Minh, rất nhanh đã truyền ra.

Huyết Man là một trong cao thủ đỉnh cấp thắng liên tiếp bảy mươi trận của tầng hai Thông Thiên tháp, hình xăm Thiên Ma trên cánh tay đã ngưng tụ thành sáu cánh, đến tầng này của hắn, cuộc chiến thắng liên tiếp đã rất khó tích lũy tiếp, trừ phi đi tới tầng thứ ba của Thông Thiên tháp.

Huyết Man xuất thủ, bình thường phải thả tin tức ra trước, để cao thủ có mặt, nếu không Huyết Man ra sân căn bản sẽ bùng nổ.

- Nga? Huyết Man hôm nay sẽ xuất chiến?

Ở nơi sa đọa góc đông nam của tầng hai, một võ giả mới vừa nhận được tin tức.

- Hắc, hắn xuất chiến chính là mánh lới, hơn phân nửa là sẽ tẻ ngắt.

Một người võ giả khác lơ đễnh nói.

- Ừm, Huyết Man xuất thủ tàn nhẫn, rất ít khi lưu người sống, người bình thường không dám khiêu chiến hắn, tuy nhiên tầng hai Thông Thiên tháp đầm rồng hang hổ, mặc dù nói Huyết Man là một trong mấy người cao thủ đứng đầu, nhưng võ giả thực lực dưới hắn cũng không yếu, nếu có người vừa lúc đột phá cảnh giới thì tuyên chiến Huyết Man cũng có thể, nhưng trong tay Huyết Man lại có bảy mươi trận thắng liên tiếp, đánh bại hắn, chẳng những có thể kết thúc điểm số giết chóc thắng liên tiếp của hắn, còn có thể nhận được số lượng thắng liên tiếp nhất định.

- Đi thôi, đi Võ Đấu trường xem một chút sẽ biết.

Võ giả ôm loại ý nghĩ này có không ít ở đây, hội tụ đến Võ Đấu trường từ bốn phương tám hướng, rất nhanh, thính phòng đã tụ tập rất nhiều người.

Bọn họ đa số là tới xem náo nhiệt, hơn hai mươi ngày trước, Huyết Man mới vừa lấy được bảy mươi trận thắng liên tiếp, hiện giờ ở cả tầng thứ hai, ngoài Hình Thiên ra, khó có người nào có thể uy hiếp được hắn, hơn phân nửa người xuất chiến lần này cũng là chút ít tiếng sấm trong mưa to, cuối cùng không giải quyết được gì.

Ở bên trong một đám người này, Lâm Minh đổi một thân thanh sam, cũng đi vào Võ Đấu trường.

Lần này hắn liên lạc với Hình Thiên, hoàn toàn là vì điểm số giết chóc, điểm số giết chóc còn lại trên người hắn chỉ có hai điểm, mà Tu Luyện địa hắn thuê đã sắp tới thời gian, không có điểm số giết chóc, hắn chỉ có thể đi Tu Luyện địa cấp thấp, đối với chuyện này, Lâm Minh dĩ nhiên không muốn.

Lúc này ở trên lôi đài, đang tiến hành một cuộc chém giết, đối thủ theo thứ tự là Cự Ma cùng Man tộc, Lâm Minh nhìn mấy lần cũng là không thể nào chú ý, thực lực của đối phương rất kém cỏi, không có hứng thú để xem.

Lâm Minh rất nhanh đã tiến vào trạng thái Không Linh võ ý, bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần.

Rất nhiều võ giả chung quanh mặc dù có người nhận ra Lâm Minh, nhưng là không có chú ý, hôm nay bọn họ là đến xem Huyết Man, Lâm Minh mặc dù danh tiếng lớn, nhưng nói cho cùng vẫn là ngôi sao mới, tự nhiên không có lực hấp dẫn bằng cường giả có uy tín lâu năm.

- Các ngươi nói lần này sẽ có người khiêu chiến Huyết Man sao?

Một võ giả đột nhiên hỏi.

- Ta đoán là Ngao Khuyển có thể sẽ xuất thủ, nửa năm trước hắn đã đấu một cuộc cùng Huyết Man, mặc dù bị thua, nhưng toàn thân trở ra, ở trên tay Huyết Man, người có thể toàn thân trở ra cũng không nhiều! Nghe nói Ngao Khuyển kể từ sau khi bị thua đã bế quan tiềm tu, tính ngày, cũng nên đi ra rồi a.

- Hắc hắc, Ngao Khuyển không thể nào, theo ta được biết một tháng trước hắn cũng đã rời đi, ta cho rằng vì lần này người xuất thủ sẽ là Mị Nữ của Yêu Tinh tộc.

****

Đang lúc mọi người nghị luận trong, Lâm Minh mà lại nghe được hai cái tên cao tầng ở tầng hai, Ngao Khuyển, Mị Nữ... Những người này, đều là thực lực ở tầng hai có thể xếp vào trước mười người, bọn họ sớm có tư cách đi tầng thứ ba, chỉ là một thẳng ngưng lại ở tầng hai không chịu đi.

Lúc này, trên lôi đài tranh tài rốt cục phân ra thắng bại, kia Man tộc cao thủ cũng trong vũng máu, bị nhân viên làm việc mang tới đi xuống, bất quá kia Cự Ma tộc cao thủ cũng không chịu nổi, cả người nhiều chỗ trọng thương, ma nguyên cơ hồ tiêu hao vinh dự.

“Chúc mừng Tang Cao lấy được vừa một cuộc thắng lợi, bây giờ Tang Cao đã là bốn thắng liên tiếp rồi, bây giờ chúc mừng hắn kết quả, mong ước hắn sau này sáng tạo lần lượt huy hoàng!”.

Trọng tài áo đen vẻ mặt nụ cười đi lên đài, cung tiễn Tang Cao kết quả, tiếp theo, hắn vừa thay rồi hơn giao động nét mặt, hô to nói: “Phía dưới cho mời ta Thông Thiên tháp tầng hai võ đấu tràng bảy mươi thắng liên tiếp siêu cấp cao thủ Huyết Man ra sân!”

Trọng tài áo đen thanh âm tựa hồ mang theo nào đó mãnh liệt cảm giác kênh lực, hắn tuyên bố Huyết Man ra sân thời điểm, cả võ đấu tràng cũng bộc phát ra nhiệt liệt tiếng hoan hô, rất nhiều yêu tinh tộc cô gái phát ra chói tai thét chói tai, Huyết Man thị sát ở các nàng xem ra chẳng những không để cho người sợ hãi, ngược lại là hùng tráng cùng khí phách tượng trưng.

Ở người xem hoan hô sản trung, trên trần truồng Huyết Man, đeo một thanh Khai Sơn phủ (rìu) đi lên lôi đài, hắn thân cao có một trượng một thước, cả người nổ tung loại da thịt cao cao đội lên, đen nhánh cứng rắn như gang như nhau, hắn kiểu tóc rất đặc biệt, chỉ ở đầu đỉnh chóp có một đám đứng đấy lên tóc, còn lại bộ phận liền cạo được đầu trọc, vô luận là trên đầu của hắn, vẫn còn trên mặt, trên người toàn bộ cũng hiện đầy rồi vết sẹo, có đao chém, kiếm gai, móng vuốt bắt, răng cửa xé rách, vốn là những thứ này vết thương tùy tiện dùng một số thuốc chữa thương có thể tiêu rớt, song Huyết Man nhưng mừng rỡ bọn họ lưu lại ở trên người, đây là hắn kinh nghiệm vô số chém giết dấu hiệu.

Huyết Man ra sân sau, mà như một pho tượng tháp sắt như nhau đứng ở trên lôi đài, chung quanh nhiệt độ phảng phất cũng bởi vì hắn trên người tùy ý sát khí mà chợt rơi chậm lại xuống tới.

Ở Huyết Man bên cạnh trọng tài chỉ tới Huyết Man bả vai, hắn vung tay hô to nói: “Gần đây ba tháng qua, Huyết Man tổng cộng chỉ tham gia bốn lần chiến đấu, trong đó có ba lần căn bản mà không người dám khiêu chiến Huyết Man, vì vậy Huyết Man chỉ chiến rồi một lần, toàn thắng đối thủ! Bây giờ, Huyết Man vừa mới chiếm được bảy mươi thắng liên tiếp thắng hạ Huyết Man, là có thể đạt được bảy người giết chóc vi tích phân, đạt được đại lượng sát khí, còn có thể đạt được nhất định thắng liên tiếp buổi diễn!”.

Ở Thông Thiên tháp lôi đài quy tắc trung nếu như đối chiến song phương thắng liên tiếp buổi diễn xê xích vượt qua ba mươi tràng, như vậy thắng hạ đối phương, là có thể trực tiếp đạt được nhất định thắng liên tiếp buổi diễn.

Loại này quy định là vì tránh cho xuất hiện có người bởi vì mỗi lần khiêu chiến đối thủ thực lực cũng quá mạnh mẽ, kết quả không có xuất chiến mấy lần tựu ra hiện tẻ ngắt bạo trang, do đó không cách nào luy kế thắng liên tiếp buổi diễn tình huống.

“Có vị kia dũng sĩ, nguyện ý khiêu chiến Huyết Man thắng được này vô thượng vinh quang?”.

Trọng tài thanh âm vang dội cả võ đấu tràng, hắn đem ma nguyên quán chú đến trong thanh âm, khiến cho thanh âm thập phần có kích động tính, song dưới đài võ giả nhưng căn bản bất vi sở động.

Huyết Man căn bản là một nhân hình thượng cổ hung thú, hắn kinh khủng nhất địa phương ngay khi vào lực lượng của hắn, nói riêng về lực lượng, hắn thậm chí có thể vượt qua Hình Thiên!

Rất nhiều đối thủ, sinh sôi bị Huyết Man đồ thủ xé rách ngay cả bảo khí cũng bị hắn tay không bẻ gẫy! Loại này bạo lực vừa máu tanh giết chóc phương thức làm cho người ta kinh hồn táng đảm, ở Huyết Man thủ hạ bị thua người cơ hồ đều là phân thây kết quả!

Nếu như như nhau võ giả, còn có chút hiếu chiến người có thể gặp mặt ra sân lãnh giáo hạ xuống, nhưng là đối mặt Huyết Man, bọn họ nhưng không có cái này dũng khí, cái gì giết chóc vi tích phân, sát khí cùng thắng liên tiếp buổi diễn đều là mây trôi, ngay cả mạng sống cũng không còn yêu cầu những thứ này còn có cái gì dùng?

Một số khán giả gây rối, bọn họ đang tìm kiếm có ra sân tư cách võ giả tỷ như Mị Nữ, Ngao Khuyển nhóm người, nhưng là những người này nhưng không trình diện, chỉ có một ở Thông Thiên tháp tầng hai thực lực có thể xếp tên thứ năm thứ sáu Phong Linh, hắn cũng đang vị trí nhắm mắt dưỡng thần, một bộ lão thần khắp nơi bộ dạng hiển nhiên là vô tình xuất thủ.

“Phong Linh cũng không ra tay, chẳng lẽ lại muốn tẻ ngắt?”.

Một số có chủ tâm nghĩ xem náo nhiệt võ giả có chút thất vọng.

Mà ở những người này suy đoán lung tung thời điểm, Lâm Minh đứng lên, xuyên rồi thính phòng, đi tới lôi đài giáp giới, lần này, hắn lập tức hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

“Lâm Minh!?”.

Ở Thông Thiên tháp tầng hai, Lâm Minh danh tiếng sớm đã là người mới đệ nhất, có tám phần võ giả biết hắn, một ngụm liền có thể kêu lên tên của hắn.

Song người mới chính là người mới, thủy chung là không cách nào cùng thâm niên thí luyện người so sánh với, này hoàn toàn là hai cái tập đoàn, lẫn nhau trong lúc chênh lệch rất lớn.

Chẳng lẽ Lâm Minh muốn khiêu chiến Huyết Man?

“Ha ha, Lâm thiếu hiệp, ngươi muốn khiêu chiến Huyết Man sao?”.

Người trọng tài hưng phấn hỏi, Lâm Minh đúng Huyết Man, người mới đệ nhất đúng đứng đầu thâm niên thí luyện người, đây tuyệt đối là một sức lực bạo phát tranh tài!

Đúng loại này cuộc so tài, võ đấu tràng đều là yêu cầu thu vào tràng phí, hơn nữa giá tiền rất cao.

“Đúng vậy, ta muốn khiêu chiến Huyết Man.” Lâm Minh nói năng có khí phách nói.

Thanh âm của hắn không lớn, nhưng rõ ràng truyền khắp tiếng động lớn nháo võ đấu tràng, cả võ đấu tràng người xem, nhất thời yên tĩnh trở lại.

Lâm Minh hơn một tháng trước mà biến mất, hơn phân nửa đi bế quan tu luyện, hôm nay hắn xuất quan trận chiến đầu tiên, lại chính là... Đối chiến Huyết Man!

Huyết Man hung danh, truyền khắp cả Thông Thiên tháp, Lâm Minh không thể nào không biết Huyết Man thủ hạ chính là chồng chất hài cốt, hắn nhưng như cũ dám khiêu chiến.

Làm như vậy, loại này tự tin, chỉ có thể dùng điên cuồng để hình dung!

Nếu như Lâm Minh là một tinh khiết người mới, mọi người có thể sẽ nói Lâm Minh là ngu xuẩn, song một cái trăng lúc trước, Lâm Minh ở không có ai coi trọng dưới tình huống đánh chết rồi Lam Tinh, hơn nữa là hành hạ đến chết!

Có trận chiến này ăn mồi, không người nào dám nói Lâm Minh ngu xuẩn rồi.

Người ta có rầm rĩ tư cách.

Song Huyết Man đã bảy mươi thắng liên tiếp, dưới tình huống như vậy, ngoại trừ chính hắn ở ngoài, rễ cây bản không có ai biết Huyết Man thực lực cực hạn ở nơi đâu, ở hoàn toàn thiếu hụt đối thủ tài liệu dưới tình huống, Lâm Minh như cũ dám ra tay, loại này thâm nhập đến trong xương tự tin, nhường những thứ này khán giả cũng cảm thấy tâm thần kinh hãi!

Đáng sợ thanh niên!

Lúc này không phải là đi thảo luận Lâm Minh đến tột cùng có thể có mấy thành hy vọng thắng thời điểm, chỉ là hắn có thể vào lúc này xuất thủ, sẽ làm cho ở đây võ giả phải bội phục rồi, ngay cả thực lực xếp hạng thứ sáu tả hữu Phong Linh, cũng không còn lá gan này.

Mắt thấy Lâm Minh trấn định đi lên lôi đài, một cái võ giả đột nhiên nghĩ tới điều gì, cầm lấy một cái Truyền Âm phù đốt.

“Lão Tam, võ đấu tràng có tràng sức lực bạo phát tranh tài, mau đến xem!”.

“Đang bề bộn rất, cái gì sức lực đột ngột tranh tài, chẳng lẽ Huyết Man lần này ra sân không có tẻ ngắt? Chẳng lẽ có người đứa ngốc nghĩ không ra cho Huyết Man chịu chết rồi?”.

Kia võ giả chính đem một cái yêu tinh tộc mỹ nữ áp dưới thân thể tại hạ tùy ý phát tiết được, nhận được Truyền Âm phù tin tức rất không tình nguyện đáp lại rồi một câu.

“Đưa không tiễn chết ta không biết, bất quá xuất thủ người tuyệt đối cho người phát sáng mù, không phải là Mị Nữ, không phải là Ngao Khuyển, không phải là Phong Linh, mà là người mới đệ nhất Lâm Minh!”.