Vũ Cực Thiên Hạ

Chương 651: Thiên giai Ma Thần Chi Cốt
- Tài nguyên luyện thể đặc thù? Là tài nguyên gì?

Trong lòng vừa động, Lâm Minh tự hỏi, đối với tài nguyên Luyện Thể, hắn đương nhiên cảm thấy hứng thú, bản thân hắn là pháp thể song tu.

- Hắc hắc tự mình xem đi, mở mấy cái quan tài đá này ra xem bên trong có cái gì?

Ma Quang hưng phấn liếm đầu lưỡi chó, tài phú tài nguyên mỗi loại đều khiến cho chó già này thần kinh hưng phấn.

Trên đất có tổng cộng bốn cái quan tài đá, mà những quan tài đá này đều được điêu khắc từ đá đen. Hoa văn bên trên mang phong cách cổ xưa thần bí, nhìn qua như đã trải qua vô số năm tháng.

- Cái này là mấy vạn năm trước sao?

Lâm Minh đi tới quan tài đá kế tiếp dừng lại một lúc lâu, không phát hiện trận pháp gì, mở miệng hỏi Ma Quang.

- Hắc nói không chừng là mười mấy vạn năm, những quan tài đá này chắc là dùng để mai táng những đại nhân vật, sơn động này hơn phân nửa cũng là mộ của những đại nhân vật kia, tuy nhiên thời gian quá xa xôi, đến tột cùng là ai thì chẳng ai rõ, tóm lại, cái mộ này sau bị bốn thi sát chiếm lĩnh, mà bốn quan tài đá này cũng trởhang ô của chúng.

- Ồ? Chẳng lẽ bốn cỗ thi sát này không phải là thi thể chủ nhân quan tài đá trước đó hình thành?

- Cáp làm sao có thể, cho dù là võ giả nhất đẳng Bát Vẫn Chiến Đế kia thi thể của hắn cũng không có khả năng tồn tại mười mấy vạn năm.

Trai qua thời gian đó đa sớm ngay cả xương cốt đều mục nát rồi hoặc là ngưng hóa thanh Ma Thần Chi Cốt, nói không chừng bốn cỗ thi sát này đến mộ này định cư, chính là bị năng lượng của Ma Thần Chi Cốt hấp dẫn tới, Lâm Minh, ngươi mở đi!

- Được!

Lâm Minh ứng tiếng, thu hồi Tử Huyễn thương, cúi xương, cẩn thận đẩy nắp quan tài thứ nhất ra.

Theo tiếng ầm ầm vang lên, vô số sát khí dày đặc bắn ra bốn phía.

Ánh mắt đám người Phong Thân, Đoan Mộc Quân lập tức sang lên, mà Hắc Thạch Vân Sát tôn chủ sau khi giật mình một chút. Ánh mắt đều hiện lên vẻ không thể tin và hưng phấn.

Lúc này, ai đều hiểu được, đào được bảo bối rồi!

Mọi người ngó đầu thì thấy, ở trong quan tài đá có mười mấy viên bi tròn bằng nắm tay màu đen, toàn bộ đều là Ma Thần Chi Cốt phẩm chất tốt!

Ma Thần Chi Cốt... Nhiều như vậy!

Hắc Thạch nuốt một ngụm nước miếng, ánh mắt hiện lên vẻ tham lam và khát vọng.

Vân Sát tôn chủ cũng kìm lòng không được liếm liếm môi, nên biết rằng bình thường Ma Thần Chi Cốt lớn bằng trứng bồ câu đã không tồi rồi. To như trứng gà lại cực kỳ hiếm thấy, nào có lớn bằng nắm tay như lúc này, huống chi, những Ma Thần Chi Cốt này nhìn phẩm chất như là tinh hoa trong tinh hoa, hơn phân nửa là địa giai Ma Thần Chi Cốt!

Hơn mười viên địa giai Ma Thần Chi Cốt bằng cỡ nắm tay, có thể nghĩ mà biết!

Tất cả Ma Thần Chi Cốt trước giờ Vân Sát tôn chủ tìm được, cộng tất cả lại cũng không đáng giá bằng nửa khối Ma Thần Chi Cốt này!

Đều nói trong Vạn Cổ Ma Khanh cơ duyên nơi nơi, quả thực danh bất hư truyền, huống chi đây vẫn là trong vòng ngàn dặm vung cấm!

- Tiểu tử điềm báo không tồi a, lần đầu tiên đã đào ra hơn mười khối địa giai hạ phẩm Ma Thần Chi Cốt, ta đoán có tới hơn ba mươi ân. Tuy nhiên quý báu chắc là còn ở phía sau.

- Ừ!

Lâm Minh gật đầu, tiếp tục đẩy nắp quan tài thứ hai ra.

- Ầm ầm!

Nắp quan tài đá này dường như còn nặng hơn nắp quan tài thứ nhất, sau khi đẩy ra, vô số màu vàng rực chói mắt phụt ra, chiếu sáng toàn bộ hang đá.

Lâm Minh cúi đầu nhìn vào, ở trong quan tài đá, có một khối tròn màu vàng cơ bằng bàn tay, cảm giác giống như là quả của một cây cối gì đó kết thành, hương thơm kinh người.

Lâm Minh sợ ngây người, năng lượng ẩn chứa trong nó quá kinh người. Khiến hắn cảm giác chỉ cần hít một ngụm hương thơm của nó, cả người đều vô cùng thoải mái, dường như tế bào toàn thân đều được Tẩm bổ.

Ở phía sau Lâm Minh, bao gồm Đoan Mộc Quân, Lam Tham, ánh mắt đều mở tròn xoe, lúc này kẻ ngốc cũng biết, viên tròn này so với địa giai Ma Thần Chi Cốt thì càng quý báu hơn!

- Hắc! Khó được, đây là Huyền Kim thần quả, là thiên tài địa bảo thối thể cực phẩm, ngay cả bản thánh cũng là lần đầu tiên nhìn thấy! Tiểu tử ngươi đúng là gặp đại vận nha, Huyền Kim thần quả này là một loại thực vật thần kỳ, nó giống như nấm ở Phàm Nhân giới vậy, tuy nhiên nấm sinh trưởng ở trong gỗ mục, mà Huyền Kim thần quả này lại chuyên môn sinh trưởng ở trên Ma Thần Chi Cốt, nói trắng ra là, nó chính là nấm sinh trưởng ở trên Ma Thần Chi Cốt, nó phải mất vạn năm nảy mầm, vạn năm nở hoa, vạn năm kết quả, một khi kết quả, tất cả tinh hoa của nó đều ngưng tụ ở trên quả này, ngưng kết thành một quả Huyền Kim thần quả, sau khi ngắt lấy, vạn năm không hư.

- Là nấm chuyên sinh trưởng ở trên Ma Thần Chi Cốt?

Lâm Minh trong lòng cả kinh, đúng là thiên hạ to lớn, không thiếu thứ lạ thường nói gỗ mục không thể điêu khắc, nhưng mà tinh hoa của gỗ mục lại có thể dựng dục ra tầm gửi, hắc hổ chưởng, trúc sinh còn quý báu hơn loại nấm núi, thậm chí dưới cơ duyên xảo hợp, gỗ mục còn có thể dựng dục ra Linh Chi ngàn năm kỳ được phàm thể.

Như vậy nếu như dùng Ma Thần Chi Cốt đế thay thế gỗ mục thì sao?

So sánh với gỗ mục, tinh hoa trong Ma Thần Chi Cốt không biết nhiều hơn gấp mấy ức vạn lần, thiên tài địa bảo nó dựng dục ra, giá trị có thể nghĩ mà biết!

Ma Quang chậc chậc nói:

- Huyền Kim thần quả này cũng không phải là Ma Thần Chi Cốt bình thường dựng dục ra, ít nhất phải là Ma Thần Chi Cốt địa giai thượng phẩm trở lên, ở dưới cơ duyên xảo hợp, sinh ra cây Huyền Kim thần quả một gốc cây chỉ cao một xích, hấp thu toàn bộ tinh hoa Ma Thần Chi Cốt mới có thể nảy mầm, tiếp theo nó phải tiếp tục hấp thu những Ma Thần Chi Cốt khác làm dinh dưỡng, trưởng thành hơn ba vạn năm mới có thể kết xuất ra một quả như vậy, ngươi nói khó khăn cỡ nào? So với Huyền Kim thần quả, Phạm Thiên Long Căn cũng không tính là gì a...

Nghe Ma Quang đánh giá cao như thế, Lâm Minh hít sâu một hơi, đột nhiên nhớ tới cái gì, khó hiểu hỏi:

- Huyền Kim thần quả quý báu như thế, bốn cỗ thi sát này vì sao không nuốt Huyền Kim thần quả đi.

- Chúng nó cũng rất muốn nhưng thường nói bổ quá hóa độc, Huyền Kim thần quả này là do sát khí, thi khí dày đặc nơi cực âm dựng dục ra. Ma Thần Chi Cốt cũng là vật cực âm, nhưng mà... Huyền Kim thần quả lại cố tình là thánh vật luyện thể chí dương chí cương, với tu vi bốn cỗ thi sát này, nuốt Huyền Kim thần quả chỉ có đường nổ tan xác mà chết, chúng nó muốn ăn, qua mấy vạn năm nữa là được. Tuy nhiên, cho dù không ăn, chỉ cầm Huyền Kim thần quả, mỗi ngay hít tinh khí trong đó vào cũng có thể thu hoạch được rất nhiều! Nếu ta đoán không sai, rễ cây Huyền Kim thần quả này đã bị bốn cỗ thi sát này ăn luôn rồi, nếu không thân thể chúng làm sao có thể so với bảo khí thiên giai?

- Thì ra là thế!

Lâm Minh giật mình, Huyền Kim thần quả sau khi trưởng thành, sẽ hấp thu tinh hoa rễ cây, so với nó thì, năng lượng ẩn chứa trong rễ cây tự nhiên yếu hơn rất nhiều, thi sát nuốt vào thì cũng không việc gì.

- Thật là đáng tiếc!

Lâm Minh có chút tiếc nuối lắc đầu, thánh dược luyện thể quý báu như vậy, cho dù là rễ cây cũng là vật báu vô giá, không ngờ lại bị bốn cỗ thi sát nuốt hết.

Đột nhiên trong lòng hắn vừa động, hỏi:

- Nếu có thân thể thi sát kia, có thể... Tinh luyện được lực rễ cây Huyền Kim thần quả trong đó ra không?

Lâm Minh chỉ là thuận miệng hỏi, Ma Quang sau khi nghe xong, mặt lộ ra vẻ cổ quái:

- Tiểu tử, ngươi đúng là thật có khẩu vị, những dược hiệu kia đã hòa tan vào trong thân thể thi sát, tinh luyện cũng không thừa được bao nhiêu, hơn nữa phải là Luyện Dược sư đỉnh cấp mới có thể tinh luyện. Những Luyện Dược sư gà mờ kia của Thánh Ma đại lục và Thiên Diễn đại lục làm gì có bản sự này.

- Ừ...

Lâm Minh gật gật đầu, hắn cũng chỉ tùy tiện hỏi hỏi, không được cũng không sao, hắn hơi trầm ngâm một chút đi tới quan tài đá thứ ba.

Thấy một màn như vậy, năm người còn lại đều không kìm nổi nuốt một ngụm nước miếng, tất cả những thứ nhìn thấy hôm nay, đúng là rất có lực sát thương.

Cho dù là truyền nhân thánh địa như Phong Thần, Lam Thấm, tất cả tài nguyên từ nhỏ tới lớn bọn họ tiêu hao, cộng hết lại cũng chỉ tương đương với một khối Ma Thần Chi Cốt trong quan tài đá thứ nhất mà thôi.

Nắp quan tài đá thứ ba ầm ầm mở ra, một cỗ năng lượng nồng đậm còn hơn quan tài đá thứ hai phát ra. Cảm nhận được cỗ năng lượng nồng đậm tới cực điểm này, đám người Đoan Mộc Quần đứng phía sau Lâm Minh có chút chết lặng, trải qua thị giác hai lần trước tấn công, cho dù mở ra cái gì, bọn họ cũng không kinh ngạc.

Nhưng mà sau khi mở ra, bọn họ vẫn mở to mắt nhìn, ở trong quan tài đá to như vậy không ngờ lại chỉ có một viên hạt châu màu xanh biếc như lưu ly to bằng cỡ trứng bồ câu, tuy rằng thể tích nhỏ, nhưng năng lượng ẩn chứa trong đó, so với tất cả Ma Thần Chi Cốt quan tài thứ nhất cộng lại còn khủng bố hơn.

Lúc này, đám người Đoan Mộc Quần cho dù không người nào gặp qua, cũng đoán được thứ này là cái gì, nó là, thiên giai Ma Thần Chi Cốt!

Trong truyền thuyết, ngay cả nguyên chủ Huyết Sát Nguyên cũng chưa từng gặp được thiên giai Ma Thần Chi Cốt!

- Tiểu tử, ta không thể không nói, vận khí của ngươi thật quá tốt nha! Đây là một khối thiên giai hạ phẩm Ma Thần Chi Cốt!

- Thiên giai hạ phẩm Ma Thần Chi Cốt và Huyền Kim thần quả so với nhau cái nào quý báu hơn?

Lâm Minh hỏi.

- Vẫn là Huyền Kim thần quả, thiên giai hạ phẩm Ma Thần Chi Cốt, chỉ cần ngươi thực lực đủ cao, lại chịu bỏ thời gian đi tìm là có thể tìm được không ít, nhưng Huyền Kim thần quả, điều kiện hình thành cực kỳ hà khắc, không có đại cơ duyên thì đừng nghĩ tới.

Lâm Minh gật gật đầu, tuy nói Huyền Kim thần quả quý báu hơn một ít, nhưng mà đối với võ giả Thánh Ma đại lục mà nói, chỉ sợ vẫn là thiên giai Ma Thần Chi Cốt có lực hấp dẫn lớn hơn, tương truyền thiên giai Ma Thần Chi Cốt là nước cờ đầu đế giả cảnh giới, có lẽ cũng không kém nhiều lắm, đặc biệt nhân vật bậc Vân Sát tôn chủ này, đã luẩn quẩn bên cạnh cấp đế rất lâu rồi, nếu có thể đạt được một quả thiên giai Ma Thần Chi Cốt, xác suất trở thành cường giả cấp đế tự nhiên tăng lên nhiều.

Lâm Minh nghĩ đến đây không kìm được liếc nhìn lại Vân Sát tôn chủ một cái, quả nhiên trong mắt đối phương hiện lên vẻ tham lam và khát vọng nồng đậm.

Cơ duyên thành đế như thế đặt trước mắt, hắn làm sao không động tâm? Nếu bỏ lỡ cơ duyên này, chỉ sợ cả đời hắn không thành đế!

Lâm Minh không để ý tới Vân Sát tôn chủ, tiếp tục đi tới cỗ quan tài đá thứ tư.

- Không biết quan tài thứ tư có được cái gì...

Lâm Minh lẩm bẩm nói.

- Ha ha, nói không chừng là thiên giai trung phẩm Ma Thần Chi Cốt!

Ma Quang cười trêu chọc, tâm tình nó rất không tệ, tuy rằng nói phần lớn bảo vật trong đó đều nhằm vào hệ thống luyện thể và tụ nguyên, căn bản nó không dùng được. Tuy nhiên thực lực Lâm Minh đề cao, cũng nó có hy vọng hồi phục toàn bộ thần hồn.

Lâm Minh hơi hơi khom người, hai tay đặt lên cửa quan tài thứ tư đẩy ra.

Theo tiếng ầm ầm vang lên, nắp quan tài đá thứ tư mở ra, nhưng mà khi nhìn thấy tình cảnh bên trong, Lâm Minh lại hoàn toàn ngây dại.