Vũ Cực Thiên Hạ

Chương 739: 50 tức
Huân tướng quân là người yêu rượu, tự nhiên cũng có một chút trân quý ủ lâu, Lam Viêm thượng nhân cũng thèm mắt thật lâu, Lâm Minh ba tức phá thế giới thứ nhất, khiến hắn lập tức lo lắng tăng nhiều, muốn kiếm chút ít từ trên thân Huân tướng quân...

- Được, ta có một vò Vụ Hoa tửu vạn năm cất vào hầm, cũng là danh rượu nhất đẳng, nếu đúng như ngươi nói, ta đưa ra đến chúc mừng Viễn Cổ hoàng thành các ngươi cây vạn tuế ra hoa một chút, ra một trẻ tuổi tài tuấn coi như không có trở ngại.

- Cái gì cây vạn tuế ra hoa, ngươi miệng chó không mọc được ngà voi, Viễn Cổ hoàng thành ta luôn luôn nhân tài xuất hiện lớp lớp!

- Ha ha, Lam Viêm lão già, ngươi đừng vội cãi cọ, Nặc Ngạn Minh ba tức phá thế giới thứ nhất không sai, nhưng dựa vào chính là lực lượng tuyệt đối, mà không phải lực lượng pháp tắc, một võ giả Toàn Đan kỳ lực lượng tuyệt đối, ở thế giới thứ hai cũng không ngon lắm!

- Vậy chúng ta xem!

Hóa Thần kính nguyên vốn chính là ảo trận Hỗn Độn thạch bày ra, nếu tinh thông lực lượng pháp tắc Hỏa hệ căn nguyên, có thể tham nhập thần thức đến trong Hóa Thần kính, xem tình huống thí luyện giả trong đó.

Lúc này, ở trong Hóa Thần kính thế giới thứ hai, Lâm Minh đối mặt với vẫn thạch gào thét mà tới.

Quán Hồng, Táng Thiên, Trục Nhật, Truy Điện bốn chiêu phối hợp, thích hợp phá Hủy Diệt ý cảnh nhất chính là Trục Nhật, uy lực Táng Thiên, Quán Hồng tuy rằng lớn, nhưng tiêu hao cũng lớn, về phần Truy Điện, ý cảnh hoàn toàn không hợp.

Dựa theo Lam Viêm thượng nhân tính toán, Lâm Minh hoàn toàn có thể dùng một chiêu Trục Nhật đến cuối cùng, nhưng mà Lam Viêm thượng nhân không nghĩ tới chính là, viên vẫn thạch thứ nhất rơi xuống đất, nhấc lên dung nham ngập trời đánh về phía Lâm Minh, Lâm Minh chỉ là đâm ra một thương bình thường, liền khai phá sóng lửa xung kích, bình yên quá quan.

- Hảo tiểu tử, năm mươi lăm ngày này lại tiến rất xa!

Lam Viêm thượng nhân sáng mắt lên, trong lòng mừng rỡ, hắn rất chờ mong Lâm Minh rốt cuộc có thể lấy được cái dạng thành tích gì.

Vù! Vù! Vù!

Một viên lại một viên vẫn thạch rơi xuống, đường kính đều là ở dưới nửa dặm, bùng nổ sóng xung kích hoàn toàn không thể tạo thành bất kỳ uy hiếp đối với Lâm Minh, khinh miêu đạm tả đâm ra một thương, thoải mái hóa giải bùng nổ dư ba, trong nháy mắt đã là mười tức, Lâm Minh căn bản không có tiêu hao gì.

- Ha ha, thế nào! Ở dưới hủy diệt pháp tắc áp bách còn có thể cử trọng nhược khinh, tiểu tử này còn có rất nhiều tuyệt chiêu không dùng ra đâu!

Lam Viêm thượng nhân đắc ý nói.

Huân tướng quân mỉm cười:

- Đừng nóng vội, độ khó trước hai mươi tức cũng không lớn, về sau vẫn thạch càng ngày càng dày đặc, thể tích cũng càng lúc càng lớn, sau ba mươi tức có vẫn thạch đường kính một dặm, sau bốn mươi tức, thậm chí sẽ có vẫn thạch đường kính hai dặm, độ khó thời điểm kia sẽ tăng trưởng lên cấp số nhân, lúc đó mới gặp khó khăn chân chính.

Trong nháy mắt mười lăm tức, lúc này, một viên vẫn thạch đường kính đạt tới nửa dặm rơi xuống, Lâm Minh vẫn dùng một thương bình thường đâm ra hóa giải, biến thành một mảnh đại dương dung nham mênh mông, đối mặt với sóng xung kích khủng bố, Lâm Minh hoành chuyển trường thương, thân thể giống như lá cây trong bão táp bị sóng xung kích đẩy bay, ở trong quá trình rút lui, trường thương Lâm Minh điểm liên tiếp, mỗi một thương đều lóe ra hào quang màu xanh da trời, dễ dàng phá một lũ hỏa năng lượng loạn lưu, thân thể lui ra phía sau mấy trăm trượng, Lâm Minh lông tóc không chút tổn hao, với tiêu hao năng lượng nhỏ nhất, hóa giải dư ba bùng nổ.

- Vẫn còn hóa giải được? Vẫn thạch đường kính nửa dặm, vẫn không thể bức Nặc Ngạn Minh dùng võ kỹ.

Thấy một màn như vậy, Huân tướng quân rốt cuộc hơi động dung, vẫn thạch đường kính nửa dặm, mỗi một cỗ năng lượng loạn lưu đều khó đối phó, Lâm Minh lại có thể sử dụng chân nguyên gầy còm như thế phá vỡ chúng nó, khiến người ta khó có thể tin.

- Hào quang màu xanh da trời dường như là... Chiến Linh!

Ánh mắt Huân tướng quân ngưng trọng, để Chiến Linh bám vào trên trường thương, khiến lực công kích càng thêm ngưng tụ, với tiêu hao nhỏ nhất phá vỡ từng luồng năng lượng loạn lưu, phần lực lượng này khiến hắn không thể không tán thưởng.

Kỳ thật không riêng gì Huân tướng quân, bao gồm Lam Viêm thượng nhân cùng Phượng tiên tử cũng kinh sợ:

- Tiểu tử này, thì ra đã lĩnh ngộ Chiến Linh, hơn nữa đẳng cấp đạt tới cấp Thanh Đồng tiểu thành!

Ở lúc trước trải qua Hóa Thần kính, Lâm Minh căn bản không dùng Tới Chiến Linh, bởi vậy dù Lam Viêm thượng nhân hay là Phượng tiên tử cũng không biết Lâm Minh có được Chiến Linh.

Phượng tiên tử nói:

- Lần trước trong thí luyện, Nặc Ngạn Minh một lòng muốn nghiệm chứng lực lượng pháp tắc, cho nên mới không nhúc nhích dùng Chiến Linh, nếu lúc ấy hắn vận dụng Chiến Linh, chắc chắn thời gian kiên trì lâu hơn nhiều!

Chiến Linh không quan hệ cùng Hỏa chi ý cảnh, ở trong Hóa Thần kính thầm muốn kiểm nghiệm lực lượng pháp tắc chính mình, vì thành tích rất tốt mà dùng Chiến Linh, không tất yếu, một cái thành tích đẹp với hắn mà nói không có bất kỳ ý nghĩa.

Đương nhiên lần này sẽ không giống, sự tình liên quan đến máu Cổ Phượng, Lâm Minh tự nhiên phải toàn lực ứng phó!

Đối với Thần Vực trẻ tuổi tuấn kiệt mà nói, Toàn Đan trung kỳ lĩnh ngộ Chiến Linh còn không tính yêu nghiệt, nhưng Toàn Đan trung kỳ có được Chiến Linh cấp Thanh Đồng tiểu thành, vậy quá khủng bố!

Điều này chứng minh Lâm Minh đã sớm lĩnh ngộ Chiến Linh, thậm chí có thể ở Tiên Thiên kỳ!

Cũng chỉ có ở Tiên Thiên kỳ lĩnh ngộ Chiến Linh, mới có thể theo tu vi đề cao trưởng thành đến trình độ này!

Phượng tiên tử hít nhẹ một hơi, không nghĩ tới phương diện ý chí Lâm Minh xuất chúng như thế!

- Khó có được, như quả thật là Tiên Thiên kỳ lĩnh ngộ Chiến Linh, như vậy thiên phú Nặc Ngạn Minh ở phương diện võ đạo chi tâm cùng ý chí võ đạokhiến cho người kinh ngạc!

Ý chí đối với võ giả mà nói, tác dụng không thể kém hơn ý cảnh pháp tắc, bởi vậy võ giả ý chí cường, vô cùng được tôn sùng.

Huân tướng quân yên lặng thu quá trình Lâm Minh chiến đấu ở trận bàn:

- Tiểu tử này, có lẽ thật sự có thể kiên trì đến năm mươi tức, chỉ là hắn hư hư thực thực Tiên Thiên kỳ lĩnh ngộ Chiến Linh, đủ để cho ngày sau nhậm chức ở trong tộc nhận được coi trọng thật lớn.

Oanh! Oanh! Oanh!

Từng viên vẫn thạch rơi xuống đất, trên trường thương Lâm Minh bao vây lấy hào quang màu xanh da trời, mặc cho sóng ngọn lửa ngập trời, Lâm Minh thủy chung không sử dụng võ kỹ.

Một chút chân nguyên gầy còm, phối hợp Chiến Linh, cộng thêm Lâm Minh lý giải đối với Hỏa hệ pháp tắc ý cảnh khắc sâu, đủ để ứng phó!

Không dùng võ kỹ, tiêu hao rất ít, để Lâm Minh có thể giữ lại thể lực sung túc đi đối mặt với vẫn thạch bùng nổ lớn hơn nữa.

Ba mươi tức, một viên vẫn thạch đường kính đến gần một dặm kéo theo cái đuôi ngọn lửa thật dài gào thét xuống, sóng xung kích bùng nổ thổi quét trời xanh, ánh mắt Lâm Minh ngưng trọng, trường thương trong tay run lên, ra tay không chút do dự.

Trục Nhật!

Hỏa chân nguyên đã sớm nén ép cao bạo phát ra ở trong hạt giống Tà Thần, Lâm Minh người thương hợp nhất, dường như Hậu Nghệ bắn ra mũi tên Quán Nhật, khoảng cách hơn mười dặm, xuyên qua bức tường lửa!

Đây là lần đầu tiên Lâm Minh ra tay toàn lực, bởi vì dùng chính là Trục Nhật, hắn tiêu hao không lớn.

Ước chừng ba mươi tức mới dùng võ kỹ, Lâm Minh nghiêm túc lên, chiến lực hắn tổng hợp lại, mặc dù là Phượng tiên tử xem cũng âm thầm kinh hãi.

- Lam Viêm lão già, xem ra ngươi nói đúng, Vụ Hoa tửu của ta phỏng chừng thua hơn phân nửa, tiểu gia hỏa này chẳng những lĩnh ngộ pháp tắc không tồi, khó nhất chính là ý chí kiên định, đối với một ít hư vinh không để mắt, ngày sau không phải vật trong ao!

Huân tướng quân tán thưởng không chút keo kiệt, thua trận một vò rượu chỉ là vui đùa, có thể nhìn thấy một thiên tài hậu bối quật khởi mới là chuyện khiến người ta vui mừng.

- Ân, tiểu tử này rất hợp khẩu vị ta, ngày sau phi thăng Thần Vực, coi như là dưới trướng Viễn Cổ hoàng thành ta, ha ha, thật chờ mong hắn trưởng thành.

Ở thời điểm Lam Viêm thượng nhân cùng Huân tướng quân nói chuyện với nhau, Hỏa Văn Long cùng Hỏa Vũ đều rời khỏi Hóa Thần kính.

Hỏa Vũ miễn cưỡng kiên trì đến mười lăm tức, mà Hỏa Văn Long kiên trì hai mươi tám tức.

Sau khi rời khỏi Hóa Thần kính, phản ứng đầu tiên của Hỏa Văn Long chính là nhìn về phía Lâm Minh, quả nhiên Lâm Minh đứng ở trước Hóa Thần kính, mặt không đổi sắc, vững như thái sơn.

Lại nhìn Lam Viêm thượng nhân, Phượng tiên tử, Huân tướng quân, Quân Tính lão nhân, không ai chú ý hắn, ánh mắt mọi người, đều tập trung ở trên thân Lâm Minh, cho dù là các võ giả khác đều xem Lâm Minh, thế cho nên Hỏa Văn Long đều hoài nghi thành tích chính mình rốt cuộc có người nào ghi lại hay không.

Điều này làm cho trong lòng hắn không chút dễ chịu.

- Nặc Ngạn Minh... Ngươi một hơi bế quan năm mươi lăm ngày, hôm nay rốt cuộc lại thí luyện ở trong Hóa Thần kính, lần này ta cũng muốn nhìn một chút, ngươi rốt cuộc có thể kiên trì đến bước nào, ta với ngươi chênh lệch rốt cuộc có ngắn lại không!

Hỏa Văn Long âm thầm cắn răng, lần này hắn không hề rời đi, mà khoanh chân ngồi xuống, chờ Lâm Minh hoàn thành thí luyện.

...

Vù!

Ở trong Hóa Thần kính, lại là một viên vẫn thạch thật lớn hạ xuống, Lâm Minh mặt không đổi sắc, Trục Nhật lại ra!

Một thương lại một thương, hồng quang màu đỏ ngang mấy chục lý, tách rời trời xanh!

Đến bây giờ, Lâm Minh cũng chỉ dùng ra năm lần Trục Nhật mà thôi, Quán Hồng đồng thời rót vào Chiến Linh, uy lực bay cao!

Ba mươi sáu tức!

Ba mươi bảy tức!

Ba mươi tám tức!

Bốn mươi tức!

Lướt qua cánh cửa bốn mươi tức, trình độ vẫn thạch dày đặc lớn hơn nữa, thời điểm này, gần như tất cả vẫn thạch rơi xuống đều là đường kính một dặm trở lên.

Lâm Minh vận chuyển Tà Thần lực tới cực hạn, cả người bùng lên ngọn lửa cùng Thanh Thương chân nguyên, thời điểm này, hắn cũng không thể bảo trì ung dung, với lực lượng tuyệt đối, đồng thời vận dụng lực lượng pháp tắc, ngạnh sinh phá vỡ dư ba vẫn thạch bùng nổ!

Bốn mươi chín tức, một viên vẫn thạch đường kính một dặm rưỡi gào thét xuống!

So với vẫn thạch đường kính một dặm, năng lượng viên vẫn thạch bùng nổ này là gấp ba.

Ầm ầm!

Đại địa bị xé rách, toàn bộ thế giới biến thành một mảnh lửa đỏ, Lâm Minh tại trong chân nguyên gió lốc khủng bố, trường thương ngang dọc, ở trên mũi thương, lực lượng không gian với hỏa lực luân phiên vận chuyển, Táng Thiên!

Đây là một chiêu mạnh nhất, nhưng mà mặc dù là một chiêu mạnh nhất, cũng hoàn toàn không thể so sánh với dư ba vẫn thạch bùng nổ khủng bố, Lâm Minh quát lên một tiếng lớn, hạt giống Tà Thần trong cơ thể tỏa ánh sáng vàng mãnh liệt, ngọn lửa mặt ngoài hạt giống giống như ánh mắt Cổ Phượng sáng quắc!

Bằng vào lý giải đối lực lượng pháp tắc với hỏa diễm, Lâm Minh ngạnh sinh phá vỡ sóng lửa xung kích, sắc mặt ửng hồng.

Phá vỡ vẫn thạch này, đã qua năm mươi tức!

- Thật sự năm mươi tức! Nặc Ngạn Minh còn có dư lực!

Huân tướng quân hít vào một hơi, bốn mươi lăm tức cùng năm mươi tức nhìn như chỉ kém năm tức, kỳ thật khác biệt rất lớn, Hóa Thần kính thế giới thứ hai, mười tức một đạo khảm, độ khó tăng trưởng với cấp số nhân!

- Sáu mươi tức mấu chốt, điểm quyết định, có thể qua sao?

Huân tướng quân thì thào tự nói, mà lúc này, ở trên bầu trời, vẫn thạch lớn hơn nữa đang dựng dục, ở đây rõ ràng có một viên siêu cấp vẫn thạch đường kính vượt qua hai dặm đang chậm rãi hình thành.