Vũ Pháp Vũ Thiên

Chương 815: Vui vẻ hòa thuận (đại kết cục)
Tán loạn vòi rồng bão táp lấy, Tô Nham cùng Hứa Dịch Thần cứ như vậy lẳng lặng nhắm mắt lại, đứng ở đó hư không chính giữa, tùy ý vòi rồng xé rách lấy thân thể của bọn hắn, giống như chưa phát giác ra. Tại vừa rồi va chạm bên trong, Tô Nham cùng Hứa Dịch Thần đều là phá vỡ chính mình gông cùm xiềng xích, đụng chạm đến cái kia càng cao tầng thứ bình cảnh.

Giờ phút này, Tô Nham tư muốn trở thành một cái cự đại đại dương mênh mông, hắn sở hữu thần thức, chạm đến đến cái này đại dương mênh mông mỗi một tấc không gian.

"Tiên Hoàng phía trên, tựu là cảm ngộ Thiên Đạo, Thiên Đạo không được đầy đủ, ta có Thiên Ngân "

Tô Nham tâm tính bình cảnh, hắn câu thông đan điền, thần bí kia lục mang, rốt cục bị hắn khống chế, hiển hóa đi ra.

Bên kia, Hứa Dịch Thần toàn thân lóe ra cửu thải thần huy, một cổ huyết mạch tại chảy xuôi, cọ rửa lấy thân thể của hắn.

Thiên Ngoại chiến trường lần thứ nhất biến thành an tĩnh lại, không có người động thủ, đều khẩn trương nhìn về phía hai người. . .

"Thiên Đạo ở nơi nào "

Tô Nham lông mày không ngừng nhàu lên, phen này cảm ngộ, trong nháy mắt, vậy mà đi qua thời gian một ngày.

Đột nhiên, tại Tô Nham ý thức ở giữa hải dương, phía trên xuất hiện một phương cực lớn vòm trời, Tô Nham vui vẻ, hắn biết rõ, cái này Phương Thiên khung, chính là hắn muốn cảm ngộ Thiên Đạo.

Mà giờ khắc này vòm trời, lại lộ ra một đầu cực lớn khe hở, cái kia khe hở, hẹp hòi mà kéo dài.

"Ta rốt cục cảm ngộ Thiên Đạo, mất đi Thiên Ngân, cho ta bổ toàn bộ a "

Tô Nham cố nén nội tâm kích động, hắn khống chế được trong tay lục mang, hướng về kia một đạo khe hở mà đi, lục mang phát ra vù vù phía trên, toàn bộ vòm trời đều đang chấn động, lục mang Vô Hạn Duyên Thân, đền bù vòm trời.

Ông ông...

Giờ khắc này, Tô Nham toàn bộ thân hình, kịch liệt đung đưa, một cỗ cường hãn đến không cách nào tưởng tượng khí thế theo hắn trong cơ thể phún dũng mà ra, lúc trước hắn chỗ đã bị thương thế, hoàn toàn phục hồi như cũ.

"Ha ha, hóa thân Thiên Đạo, ta tự khai tích mặt khác một phương Thiên Địa "

Tô Nham cao giọng cười to, hắn ý niệm những nơi đi qua, mặt khác một phương cực lớn Thiên Địa, chậm rãi thành hình, hữu sơn hữu thủy, Thương Minh đại địa, hết thảy đều là Hỗn Độn ra mở đích bộ dáng.

Hóa thân thành Thiên Đạo, Tô Nham tựu là thiên, mở ra thuộc về mình Thiên Địa.

Ngay tại lúc đó, bên kia Hứa Dịch Thần, đồng dạng khí thế tuôn ra, phô thiên cái địa, tại trên đỉnh đầu của hắn phương, một phương Thiên Địa ngang nhiên hình thành.

Hai cỗ cường đại khí lãng trở mình lăn, tất cả mọi người chịu không nổi như vậy áp bách, bị tung bay đi ra ngoài.

"Đột phá, hai người vậy mà đồng thời đột phá "

"Cái này là Tiên Hoàng phía trên cảnh giới, thật sự quá cường đại, ta tại trước mặt bọn họ, cảm giác tựa như con sâu cái kiến đồng dạng "

Tiên Hoàng nhóm nguyên một đám giật mình vô cùng, trong mắt bọn hắn, vô luận là Hứa Dịch Thần hay vẫn là Tô Nham, đều biến thành vô cùng cao lớn.

Xoát xoát!

Tô Nham cùng Hứa Dịch Thần đồng thời mở to mắt, bốn đạo tinh mang lẫn nhau đụng vào nhau, hủy diệt Thiên Ngoại chiến trường.

"Ngươi vậy mà thật sự thành công rồi"

Hứa Dịch Thần trên mặt, tràn đầy giật mình, Thiên Đạo không được đầy đủ, hắn là biết đến, hắn lợi dụng cổ xưa bí thuật đền bù biến mất Thiên Ngân, nhưng là Tô Nham vì sao cũng có thể lĩnh ngộ.

"Chỉ có ta mới có thể đạt được thành công, của ngươi Thiên Đạo, tuy nhiên được bù đắp, nhưng như cũ yếu ớt "

Tô Nham thản nhiên nói.

"Hừ! Chiến mới biết được "

Hứa Dịch Thần hừ lạnh một tiếng, hắn khống chế được trên đỉnh đầu của mình phương một cái thế giới, hướng về Tô Nham đụng tới, đây mới thực sự là Thế Giới Chi Lực, Hứa Dịch Thần, là chân chính chúa tể.

"Ta tựu đánh bại tự tin của ngươi "

Tô Nham cười lạnh, hắn bấm tay gảy nhẹ, trên đỉnh đầu thế giới ầm ầm mà ra, cùng Hứa Dịch Thần trùng trùng điệp điệp đụng vào cùng một chỗ.

Ken két ~~

Có lẽ là hai người cố ý khống chế, cũng không có phát ra đặc biệt lớn dư ba động tĩnh, hai cái Thiên Địa chạm vào nhau, tại tất cả mọi người kinh hãi trong ánh mắt, Hứa Dịch Thần Thiên Địa, ken két vỡ vụn, cuối cùng nứt vỡ, biến thành vô số mảnh vỡ, biến mất không thấy gì nữa.

Phốc ~

Hứa Dịch Thần cuồng phun máu tươi, trên mặt tràn đầy không thể tưởng tượng nổi.

"Tại sao có thể như vậy "

Hứa Dịch Thần không cách nào tiếp nhận sự thật này, rốt cục bước lên cái kia một cấp độ, lại bị Tô Nham trực tiếp cho nát bấy rồi, bất quá hắn lập tức tựa hồ nghĩ tới điều gì.

"Ta đã biết, ta đã biết, ha ha ha ha..."

Hứa Dịch Thần tiếng cười, phi thường thê lương, lại dẫn một tia bất đắc dĩ, đúng vậy, hắn hiểu được rồi, nguyên lai cái kia biến mất Thiên Ngân, ngay tại Tô Nham trong cơ thể, cho nên, Tô Nham Thiên Đạo, mới được là hoàn chỉnh nhất đấy.

Giờ khắc này, Hứa Dịch Thần tựa hồ thương già đi rất nhiều, hắn cao ngạo, tự tin của hắn, hắn hết thảy, tựa hồ tại trong va chạm kia hoàn toàn nghiền nát, trên mặt lập tức hiện đầy tang thương.

"Tô Nham, động thủ đi, có thể chết ở trong tay của ngươi, ta không uổng "

Hứa Dịch Thần cười cười, hắn biết rõ, chính mình vẫn bại, bại phi thường triệt để.

"Không, ngươi không muốn giết hắn, ta van cầu ngươi không muốn giết hắn "

Một đạo hỏa quang đánh tới, Hỏa Hoàng mặt sắc tái nhợt, lại vẻ mặt lo lắng, nàng ngăn ở Hứa Dịch Thần trước người, dùng khẩn cầu ánh mắt nhìn hướng Tô Nham.

"Tô Nham, ta van cầu ngươi, không muốn giết hắn, ngươi có thể phế bỏ chúng ta sở hữu tu vi, chúng ta nguyện ý qua người bình thường sinh hoạt, ngươi không muốn giết hắn "

Hỏa Hoàng trong mắt, tràn đầy khao khát, còn có hồng sắc nước mắt, nàng phù phù một tiếng, trực tiếp quỳ xuống, một cái cường đại Tiên Hoàng, vậy mà đã đến tình trạng như thế.

Giờ khắc này, tất cả mọi người vi Hỏa Hoàng cách làm giật mình rồi, kể cả Hứa Dịch Thần ở bên trong.

Nhìn xem than thở khóc lóc, bất trụ đối với mình dập đầu đích Hỏa Hoàng, Tô Nham đột nhiên nhịn không được chấn động cảm thán, hắn rốt cục minh bạch, tại Hỏa Hoàng trong nội tâm, nhất chuyện hạnh phúc cũng không phải trở thành vạn người kính ngưỡng Tiên Hoàng, cũng không phải cái kia chí cao vô thượng quyền lợi, tại Hỏa Hoàng nhãn lực, hạnh phúc nhất, chỉ là có thể cùng người yêu vượt qua người bình thường sinh hoạt.

"Thần nhi "

Kiếm Hoàng sững sờ nhìn xem quỳ trên mặt đất nữ tử, thì thào gọi ra cái này đã thật lâu không có gọi danh tự, Phương Thần, mới được là Hỏa Hoàng danh tự.

Tại thời khắc này, Hứa Dịch Thần đột nhiên đã minh bạch rất nhiều.

"Ta tranh bá thiên hạ, cả đời hai đời cao ngạo, muốn trở thành cái kia chí cao vô thượng đích nhân vật, lại không để ý đến bên cạnh mình người trọng yếu nhất "

Hứa Dịch Thần cười khổ không thôi, hắn đột nhiên ý thức được, người con gái trước mắt này, đã đợi chính mình vô tận tuế nguyệt, nguyên lai chính hắn là như vậy ích kỷ.

"Tô Nham, van cầu ngươi thành toàn chúng ta, chúng ta thầm nghĩ qua người bình thường sinh hoạt, dù là chỉ qua bên trên một ngày sẽ chết đi, cũng là đáng được, cầu ngươi thành toàn "

Hỏa Hoàng đã mất đi dĩ vãng khí phách cùng cao ngạo, biến thành một cái nữ nhân chân chính, nàng có yêu, là tự nhiên mình yêu người.

Đối mặt loại tình huống này, mặc dù là ý chí sắt đá, lại há có thể không bị cảm động, đây là một đoạn vui buồn lẫn lộn tình yêu, Tô Nham cũng không phải một cái không có yêu người.

Bất quá cuối cùng nhất, Tô Nham ánh mắt đã rơi vào Tô Tiểu Tiểu trên người, hắn biết rõ, trước mắt hai người này là diệt sát Tiểu Nhân tộc đầu sỏ gây nên.

Tô Tiểu Tiểu biết rõ Tô Nham ý tứ, nàng đi đến Hỏa Hoàng cùng Hứa Dịch Thần trước người, thò tay chém ra hai đạo tinh mang, phân biệt chém rụng hai người một đám tóc.

"Ca ca, Tiểu Nhân tộc thù, ta đã báo, huống hồ, lại để cho bọn hắn biến thành phàm nhân, coi như là lớn nhất trừng phạt, tác tính sẽ thanh toàn bọn hắn a "

Tô Tiểu Tiểu nói ra, Hỏa Hoàng biểu hiện, đã xúc động lòng của nàng.

"Hứa Dịch Thần, ngươi cả đời tranh phách hảo cường, lại đã quên cái gì mới là trọng yếu nhất, ta hiện tại sẽ thanh toàn các ngươi, cho các ngươi làm một đôi ân ái vợ chồng, giữa chúng ta ân oán, như vậy chấm dứt "

Tô Nham nói xong, duỗi ra một ngón tay, hắn điểm ra lưỡng đạo kim quang, chui vào Hứa Dịch Thần cùng Hỏa Hoàng trong cơ thể, phế bỏ hai người sở hữu tu vi.

Sau đó, Tô Nham lần nữa đánh ra một đạo thần quang, đem hai người thần thể cho bao trùm, biến thành phàm nhân hai người, căn bản chịu không được hôm nay bên ngoài chiến trường khí lưu.

Tô Nham bàn tay lớn một trảo, mở ra một đầu đi thông hạ giới thông đạo, cái này Tiên Giới, không là phàm nhân có thể đãi địa phương, một phàm nhân, nếu là hấp thu Tiên chi khí, chỉ sợ lập tức bạo thể mà vong.

"Tô Nham, cám ơn ngươi "

Hỏa Hoàng nhìn về phía Tô Nham, trên mặt lộ ra hạnh phúc mỉm cười, nàng lôi kéo Hứa Dịch Thần tay, cũng không quay đầu lại hướng đi thông đạo, nhìn qua có chút đìu hiu bóng lưng, Vũ Hoàng cùng Hư Hoàng trong nội tâm, nói không nên lời tư vị.

Loại kết cục này, hẳn là hoàn mỹ nhất kết cục đi à nha.

Không có người chú ý tới, Hứa Dịch Thần tại tiến vào đến thông đạo lập tức, trong miệng nói một câu: "Cảm ơn" .

Hứa Dịch Thần hiểu rõ, cũng hiểu được quý trọng, có lẽ mấy chục năm về sau, hai người tuổi thọ chung kết, tựu sẽ chết, nhưng là cái này mấy chục năm quang âm, tất nhiên sẽ trở thành hai người hạnh phúc nhất thời gian.

Thông đạo biến mất, Tô Nham quay người, ánh mắt nhìn về phía Tiên Đình còn lại mấy vị Tiên Hoàng, uy nghiêm nói: "Người đầu hàng không giết "

Mấy vị hoàng giả nhìn nhau, trên mặt đều là cười khổ, Tô Nham đã trở thành chúa tể, bọn hắn căn bản không có năng lực phản kháng, càng thêm không muốn chết, hôm nay Tô Nham cho cơ hội, bọn hắn tự nhiên quý trọng.

Gặp đại cục đã định, vốn lẳng lặng đứng đấy Thi Hoàng, chậm rãi nhắm mắt lại, hướng về sau té xuống, Tô Tiểu Tiểu tay mắt lanh lẹ, một tay lấy hắn ngăn đón trong ngực.

"Mẹ, mẹ, ngươi tỉnh "

Tô Tiểu Tiểu lần nữa rơi lệ, Tiểu Nhân tộc đại thù được báo, Thi Hoàng trong cơ thể chấp niệm cùng oán khí cũng biến mất, triệt để chết đi, chỉ là tại trước khi chết, nàng là khóe miệng, lộ ra nghỉ ngơi mỉm cười.

"Ca ca, ngươi thần thông quảng đại, có thể hay không cứu cứu mẹ "

Tô Tiểu Tiểu như trước không muốn buông tha cho, nhìn về phía Tô Nham.

"Tiểu Tiểu, bá mẫu tự tuyệt sinh cơ, ý chí đã tiêu tán, đây là thi nhân cuối cùng nhất vận mệnh, ca ca cũng bất lực, bá mẫu cái chết thời điểm đều là cười, nói rõ nàng không tiếp tục lo lắng, ta sẽ đem hắn chôn cất tại Táng Tiên trong quan, đánh vào từ cổ chí kim trường trong sông, làm cho nàng thân thể, vĩnh viễn lưu truyền "

Tô Nham thản nhiên nói

Từ nay về sau, Tiên Giới không còn có Tiên Đình, ở đằng kia cao cao thiên cùng phía trên, giắt bốn chữ to: Vô Cực Tiên Tông.

Vài năm sau!

Bốn cái hài đồng, tại cao cao vòm trời phía trên lẫn nhau đấu pháp, bọn hắn thoạt nhìn chỉ có bốn năm tuổi bộ dạng, cũng đã có được Thiên Tiên hậu kỳ tu vi, biến thái có chút làm cho người ta không nói được lời nào.

"Hạ Lăng Thiên, ngươi đánh không lại của ta "

Một cái mặt mày thanh tú nam hài đối với một người khác lớn tiếng hô.

"Thiên Nhai, ngươi mỗi lần đều cùng ta bất phân thắng bại, cũng dám nói mạnh miệng "

Cái khác gọi Hạ Lăng Thiên nam hài không cam lòng yếu thế, hai người sau đó đại chiến cùng một chỗ.

Bên kia, một cái nam hài một cái nữ hài đồng dạng tại lẫn nhau tranh đấu.

"Tô Xán, ngươi nếu là dám khi dễ ta, ta tựu nói cho phụ thân, lại để cho phụ thân sửa chữa ngươi "

Tiểu nữ hài khí diễm hung hăng càn quấy.

"Tô Lan, ngươi mỗi lần đều cầm phụ thân tới dọa ta "

Cách đó không xa, vài đạo thân ảnh nhìn xem chơi đùa bốn người, trên mặt khó có thể che dấu dáng tươi cười, chỉ có Chu Hạo cùng Hình Ngọc Thông vẻ mặt phiền muộn.

"Tiểu Nham tử, lão Hạ, Thiên Lệ, ba người các ngươi hài tử đều lớn như vậy rồi, lão tử liền đối giống như đều không tìm được đây này "

Chu Hạo buồn bực nói.

Tô Tiểu Tiểu nhìn nhìn bên người nam tử, cùng xa xa huynh muội, trên mặt hiện ra vẻ mĩm cười, chỉ là nụ cười này, lại để cho người nhìn bao nhiêu có chút đau lòng.

"Ca ca, chỉ cần ngươi hạnh phúc, Tiểu Tiểu tựu hạnh phúc "

Những lời này, Tô Tiểu Tiểu sẽ không nói, chỉ biết vùi dấu ở trong lòng, bởi vì nàng biết rõ, tại ca ca của mình trong nội tâm, đối với chính mình yêu thương, gần kề giới hạn trong huynh muội.

... ... ... ... ... ... ...

Cái này một nhật, Tô Nham, Thiên Lệ, Chu Hạo, Hạ Thu Tiêu, Tiểu Bạch, Truy Phong, Hình Ngọc Thông, Hàng Nhân hòa thượng, mấy người đứng tại một mảnh tràn ngập thế giới đỉnh phong, nhìn qua một mảnh sinh cơ thế giới, chỉ là, thế giới này còn không ai loại xuất hiện.

"Tiểu Nham tử, ngươi chế tạo ra này thiên địa, so với chúng ta sinh tồn Thiên Địa, còn muốn cường hoành hơn "

Hạ Thu Tiêu nói ra.

"Một cái Thiên Địa sinh trưởng, theo Hỗn Độn bắt đầu, dần dần phát triển, ta sẽ không can thiệp này thiên địa bất luận cái gì "

Tô Nham nói xong, trong tay nhiều ra một lục sắc bảo tháp.

"Ta tại Tổ Long trong tháp đánh vào Cửu Bảo, cải thiện thành Cửu Bảo Linh Lung Tháp, ta đánh vào cái này thế giới mới, không mấy năm sau, có người lấy được lời nói, tự nhiên đạt được một hồi Tạo Hóa "

Tô Nham bàn tay vung lên, Cửu Bảo Linh Lung Tháp hóa thành một đạo lưu quang, rơi xuống mới đích trong trời đất, biến mất không thấy gì nữa!