Vu Thần Kỷ

Chương 1303: Nghiêm khắc cảnh cáoMột đội lính tôm mặc nhuyễn giáp trân châu da cá chế thành, cầm trường mâu làm từ xương cá Độc Cốt ngư, tinh thần phấn chấn mang theo một hơi thở tinh nhuệ bước vào bình đài. Trong tay bọn họ nâng dây thừng dùng sợi tảo biển chế thành, trên mỗi một sợi dây thừng đều trói mấy chục thiếu nữ nhân tộc trần truồng.

Toàn bộ thiếu nữ khuôn mặt đều gọn gàng, xem tuổi đều là mười hai tuổi trở lên mười sáu tuổi trở xuống, đang ở năm tháng tươi đẹp nhất của thiếu nữ.

Nếu ở trong bộ tộc nhân tộc, thiếu nữ tuổi này còn nhỏ chút, còn đang hầu hạ dưới gối, ở dưới sự che chở của cha mẹ vô ưu vô lự chơi đùa; mà thiếu nữ tuổi hơi lớn, có lẽ vừa mới lập gia đình, đang khát khao cuộc sống tương lai tốt đẹp.

Nhưng ở nơi đây, các nàng bị lột sạch như gia súc, trên cổ buộc dây thừng, run rẩy bị dắt vào phòng đấu giá. Xung quanh vô số yêu ma ánh mắt hoặc vô tình, hoặc lạnh lẽo, hoặc trêu tức, hoặc cuồng nhiệt như vô số con dao nhỏ, hung hăng cắm ở trên người các nàng; lại như vô số xúc tu tham lam, hung hăng quét qua ở trên người các nàng.

“Hai mươi tư vạn thiếu nữ nhân tộc, ai cũng là lựa chọn kỹ càng, đều giống các bản mẫu này, đều là thân xử nữ, hơn nữa nguyên khí no đủ, chưa bao giờ bị hút một chút tinh khí thần nào. Các vị đại nhân sau khi mua các nàng, có thể tùy ý sử dụng, làm nô lệ phó dịch cũng được, dùng để chơi vui cũng tốt, dùng để hút tinh huyết tăng công lực càng thêm tuyệt diệu!”

Nam tử giao nhân cười giơ lên hai tay: “Ba vạn cực phẩm vu tinh, hoặc ba trăm vạn thượng phẩm vu tinh, hoặc thiên tài địa bảo giá trị tương đương... Các vị đại nhân, ai có hứng thú đối với nhóm bảo bối này?”

Xung quanh một số yêu ma, nhất là các yêu ma thiên tính âm lãnh, càng kiêm thích hút tinh huyết bắt đầu rục rịch.

Nhân tộc được thiên địa khí vận ưu ái, càng là tộc đàn huyết mạch của thượng cổ Bàn Cổ thánh nhân diễn hóa sinh ra, trong tinh huyết nhân tộc, trong tinh huyết nam tử chất chứa một tia tiên thiên thuần dương chi khí, trong tinh huyết nữ tử tự nhiên sẽ có chứa một tia khí tức tiên thiên thuần âm.

Thuần dương, thuần âm chi khí trong tinh huyết nhân tộc tinh thuần đến cực điểm, có thể xưng là đỉnh cấp côi bảo của thế gian, là bổn nguyên lực lượng huyết mạch nhân tộc sinh sản, một khi âm dương điều hòa, thì có thể phát ra lực lượng dựng hoá sinh trưởng vô biên.

Mà yêu ma khí tức pha tạp, bao gồm các hồng hoang cự yêu kia ở trong, trong khí tức của bọn họ đều chất chứa vô số tạp chất, dẫn tới yêu lực của bọn họ pha tạp không thuần, ở lúc tu vi tương đương, yêu pháp thần thông của bọn họ xa không phải đối thủ của vu tế nhân tộc.

Không biết từ khi nào, các yêu ma phát hiện, nếu bọn họ cắn nuốt thân thể, tinh huyết nhân tộc, một tia tiên thiên thuần dương, thuần âm chi khí tinh thuần vô cùng kia trong tinh huyết nhân tộc có thể giúp bọn họ rèn luyện yêu khí, gia tăng thật lớn phẩm chất của yêu khí.

Nhất là đối với thủy sinh yêu ma mà nói, bọn họ trời sinh tính chất thuần âm, cắn nuốt tinh huyết thật nhiều thiếu nữ nhân tộc, không chỉ có thể chiết xuất yêu khí, càng có thể xúc tiến huyết mạch bản thân bọn họ tiến hóa, làm bọn họ nắm giữ thiên phú mạnh hơn, nhiều thần thông yêu pháp hơn.

Hai mươi tư vạn thiếu nữ nhân tộc lựa chọn kỹ càng, đối với các thủy sinh yêu ma này mà nói, chính là hai mươi tư vạn viên tiên đan linh dược phụ trợ tu luyện!

“Nhiều nha đầu nhân tộc trong veo như nước thế này, chậc chậc, nếu một hơi nuốt trọn, bổn vương có thể tăng bao nhiêu tu vi, bao nhiêu đạo hạnh?”

“Hừ, không chỉ có thể nuốt ăn, còn có thể chơi vui vẻ chút. Nhiều nha đầu nhân tộc xinh xắn, trong veo như nước thế này, chọn lựa mấy đứa tư sắc xuất chúng nhất hầu hạ bổn vương, đứa khác dùng để tu luyện, thật sự là không còn gì tốt hơn.”

“Ngày thường, nào có cơ hội kiếm được nhiều nha đầu nhân tộc như vậy? Trước kia đi bộ lạc nhân tộc cướp ba năm tiểu nha đầu, thì sẽ dẫn động bộ lạc nhân tộc phạm vi mấy ngàn dặm liên thủ tiêu diệt sát. Hắc hắc, tư vị đó cũng thật đủ thê thảm!”

“Không phải vậy sao, cũng chỉ Cộng Công đại nhân mưu lược vĩ đại, lần này dâng nước lũ lớn như vậy, đánh cho nhân tộc rối loạn đầu trận tuyến, phá vô số thôn trấn nhân tộc, mới có thể thu được nhiều nha đầu cực phẩm như vậy... ta cũng ngửi được mùi tinh huyết của các nàng rồi.”

Đám yêu ma quỷ quái xung quanh không kiêng nể gì phát biểu ý kiến của mình, mỗi tên đều như hổ rình mồi đối với một lô hai mươi tư vạn thiếu nữ nhân tộc này.

Theo lời của bọn họ, trước đại hồng thủy, yêu vương nào cũng không dám cướp bóc lung tung thiếu nữ nhân tộc, vậy tuyệt đối sẽ dẫn phát nhân tộc cùng chung mối thù, dẫn tới vô số bộ lạc nhân tộc vây công.

Cho nên trước đại hồng thủy, tu luyện gặp bình cảnh, muốn mượn dùng lực lượng tinh huyết nhân tộc đột phá quan khiếu, vậy thật sự phải rất gian nan mới có thể kiếm được ba năm huyết thực. Nhưng bây giờ sao, hai mươi tư vạn thiếu nữ nhân tộc tinh huyết dư thừa, một tia nguyên khí cũng chưa tổn thương, đủ dẫn tới các yêu vương đó nước miếng chảy ròng ròng.

“Các vị đại nhân, bắt đầu báo giá đi!” Nam tử giao nhân mỉm cười xoay ở tại chỗ một vòng, ánh mắt đảo qua các yêu ma quỷ quái bốn phía: “Ai giá cao thì được, là công bằng hợp lý nhất. Nếu vu tinh không tiện tay, các loại thiên tài địa bảo cũng được, chúng ta có giám định sư đỉnh cấp nhất định giá hiện trường, tuyệt đối sẽ không ủy khuất các vị đại nhân.”

Cơ Hạo bắt chéo chân, nhìn thoáng qua Đồ Sơn Mặc Thạch: “Những nha đầu này, không quan hệ với ngươi chứ?”

Sắc mặt Đồ Sơn Mặc Thạch cực âm trầm, hắn nghiến răng âm trầm nói: “Đồ Sơn thị ta, như thế nào cũng sẽ không đem con dân nhân tộc buôn bán cho đám súc vật này. Chờ chút, nhất định phải điều tra ra, những nha đầu này, rốt cuộc là ai đưa tới bán đấu giá!”

“Ừm, biết chi tiết nói một tiếng cho ta, ta muốn giết cả nhà bọn hắn!” Cơ Hạo nhẹ nhàng, lạnh buốt bỏ lại một câu: “Mặc kệ giá bao nhiêu, đem đám nha đầu này mua về. Ừm, vu tinh ta trả, ngươi giúp ta đem các nàng đưa về Nghiên Sơn thành.”

Lắc lắc chân, Cơ Hạo nheo mắt cười nói: “Ừm, bộ dáng đều tốt lắm, thân thể cũng đều rất khỏe mạnh, gả để sinh con đẻ cái cho chiến sĩ Nghiên Sơn thành, cũng đều là chuyện vô cùng tốt.”

Ở bên đã có yêu vương sốt ruột không chờ được báo giá, một ít thất tai man… thủy yêu kỳ quái khát máu càng hô to gọi nhỏ lớn tiếng gào rống, đem các thiếu nữ nhân tộc kia biến thành bữa ăn ngon trong khay của mình.

Đồ Sơn Mặc Thạch bất động thanh sắc ngoắc ngón tay, một lão quy yêu nhiều thế hệ góp sức cho Đồ Sơn thương hội lắc lư cái cổ thật dài, vung hai tay, khóe miệng phun nước miếng màu trắng, lớn tiếng gào thét đấu giá với yêu vương xung quanh.

Bởi vì có lời của Cơ Hạo đưa ra giới hạn, lúc lão quy yêu hô giá không hàm hồ chút nào, trong chớp mắt đã đem giá đấu đẩy lên cái giá ‘Mười lăm vạn khối cực phẩm vu tinh’.

Yêu vương xung quanh hơi dừng báo giá, bọn họ nhìn nhau, mười lăm vạn khối cực phẩm vu tinh, cái này phải đào rỗng vài mỏ vu tinh loại lớn, mới có thể góp đủ nhiều cực phẩm vu tinh như vậy. Yêu tộc cực kỳ không am hiểu sinh sản, đào bới mạch khoáng loại chuyện này chỉ ngẫu nhiên làm, cho nên trong tay các yêu vương này cũng không có bao nhiêu vu tinh.

Xa xa đỉnh chóp một cột đá cao một ngàn hai trăm trượng, một đại hán đầu trọc da đen do Hắc Thủy Huyền Xà biến thành chậm rãi đứng dậy, hắn đi đến bên cạnh đài đá, chỉ về phía Cơ Hạo lớn tiếng quát: “Hạ Nhật... ngươi là thủ hạ của Hắc Thủy Ao Ao? Bảo người của ngươi câm miệng, mấy con nhỏ nhân tộc này, đại nhân của chúng ta muốn! Ngươi còn dám báo giới một lần nữa, đại nhân chúng ta sẽ giết sạch toàn bộ tôm tộc Quỳ Môn!”

Đám đông yêu ma quỷ quái xung quanh nhìn nhau, trong mắt không khỏi lóe ra hung quang cực độ hưng phấn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.