Vu Thần Kỷ

Chương 761: Ma hầu quyền trượng“Không!”

Ma Hầu Nguyên Khốc phẫn nộ mà bi thương lớn tiếng rít gào. Thân thể hắn gấp khúc, hai tay cầm pháp trượng, gian nan chắn trước ngực, một tầng phong thuẫn màu đen mỏng manh đau khổ ngăn cản dòng lũ pháp thuật ăn mòn.

“Đây là bản mạng pháp nhãn của huynh trưởng ta! Đây là tài phú thuộc về Ma Hầu nhất tộc! Đây là lực lượng gia tộc bọn ta!”

“Cổ La chết tiệt, dị tộc tà ác, các ngươi có thể nào sử dụng lực lượng thuộc về chúng ta để hại chúng ta?”

Cơ Hạo không hé răng, hắn nheo mắt, nguyên thần đang tiến hành lột xác giống như một mặt trời nhỏ lơ lửng ở trong thần hồn không gian, lực lượng tinh thần khổng lồ xuyên thấu qua Nguyên Nguyệt Thiên Nhãn phóng ra, sau khi trải qua sự thêm vào mở rộng kỳ dị, giống như bạch tuộc nhanh chóng hướng bốn phương tám hướng khuếch tán.

Ban đầu Cơ Hạo chỉ khống chế thiên địa linh khí phạm vi trăm dặm, nhưng theo lực lượng Nguyên Nguyệt Thiên Nhãn không ngừng phóng ra, xoáy mây bảy màu ở đỉnh đầu hắn dần dần bành trướng, rất nhanh đã nhảy vọt lên tới phạm vi ngàn dặm.

Toàn bộ thiên địa linh khí trong ngàn dặm cũng không ngừng hướng trong cơ thể Cơ Hạo hội tụ lại, trải qua Nguyên Nguyệt Thiên Nhãn áp súc, chuyển hóa, biến thành từng cái pháp thuật cường đại hình thức tiêu chuẩn nháy mắt phóng ra.

Trong quá trình đó, Cơ Hạo chỉ cần trả giá tinh thần lực tiêu hao cực ít.

Nhưng đỉnh tròn năm màu trong bụng hắn vui vẻ nhảy lên, một bộ phận thiên địa linh khí hấp thu vào không ngừng bị đỉnh tròn chuyển hóa, hóa thành luồng sáng màu vàng truyền khắp toàn thân. Tiêu hao chút tinh thần lực bé nhỏ không đáng kể nháy mắt bổ sung lại, hơn nữa còn có lợi nhuận thật lớn không ngừng dung nhập nguyên thần.

Càng chiến đấu, càng cường đại!

Cơ Hạo cười lên ‘ha ha’, mười ngón vừa gảy vừa búng, hắn ở trong pháp thuật tiêu chuẩn Nguyên Nguyệt Thiên Nhãn phóng thích gia nhập lĩnh ngộ của mình. Cửu Tự Chân Ngôn Pháp Ấn điều động thiên địa đại lực, dẫn phát một số lực lượng thần bí nào đó, sữa nước – giao dung hòa hợp một thể với các mô hình pháp thuật tiêu chuẩn kia.

Một loại biến hóa kỳ dị khó có thể hình dung xảy ra.

Pháp thuật Cơ Hạo đánh ra như thủy triều đột nhiên xảy ra sự lột xác. Giống như một khối nguyên thạch đá quý thô ráp, sau khi được thợ kỹ nghệ cao thâm cẩn thận mài, đánh thức hào quang loá mắt.

Vẫn là lôi quang, điện quang, quả cầu lửa, đao gió, chùy băng, gai đất, vẫn là từng mảng lớn pháp thuật gào thét, giống như trời sụp đất nứt hướng bốn phương tám hướng trút xuống. Nhưng pháp thuật Cơ Hạo giờ phút này phát ra, mỗi một đòn đều mơ hồ khiến hư không run rẩy. Mỗi một đòn đều để lại ở trong không khí một hư ảnh vặn vẹo mờ mờ.

Lôi quang, điện quang tương tự, quả cầu lửa, đao gió tương tự, chùy băng, gai đâm tương tự, tiêu hao lực lượng tinh thần như nhau, hao phí thiên địa linh khí như nhau, nhưng uy lực chợt gia tăng khoảng tám phần, hầu như gia tăng gấp đôi uy lực.

“Sao có thể?” Ma Hầu Nguyên Khốc không dám tin nhìn Cơ Hạo.

“Bản chất pháp thuật đang xảy ra lột xác. Ngươi muốn làm gì? Chẳng lẽ ngươi muốn nói, dựa vào một bản mạng pháp nhãn lai lịch không vẻ vang gì, thuộc về cường giả Ma Hầu nhất tộc chúng ta, ngươi thế mà sắp đột phá vách ngăn Nhật Nguyệt cảnh sao?”

Cơ Hạo cười to ‘ha ha’, bên người hắn có từng tầng vòng bảo hộ kết giới không ngừng trào ra.

Gió dữ, cát chảy, mây lửa, sóng sét… kết giới dày nặng, trong vòng bảo hộ lóe ra cả mảng lớn phù văn, một loại cảm giác kỳ dị thiên nhân hợp nhất làm hắn say mê không thôi.

Ma Hầu Nguyên Khốc cùng một đám tộc nhân Ma Hầu tộc trợn mắt há hốc mồm nhìn Cơ Hạo. Bọn họ gian nan ngăn cản vô số pháp thuật ăn mòn, nhiều tộc nhân đã bị pháp thuật làm bị thương nặng, bị đánh cho đứt gân gãy xương, thậm chí có người bị dòng lũ pháp thuật đánh cho phá thành mảnh nhỏ mất mạng ngay tại chỗ.

Nhưng bọn hắn đã không quản được những dòng lũ pháp thuật khủng bố này. Toàn bộ lực chú ý của bọn hắn đều đặt ở trên người Cơ Hạo.

Nguyên Nguyệt nhất mạch có thiên phú pháp thuật cường đại, trẻ con của bọn họ trời sinh đã là người làm phép, là người nắm giữ thiên địa linh khí. Bọn họ chỉ cần tự nhiên mà vậy trưởng thành, huyết mạch cường đại của tổ tiên bọn họ khắc ở trong bản mạng pháp nhãn của bọn họ vô số mô hình pháp thuật, có thể làm bọn họ thuận lợi lớn lên thành pháp sư cường đại.

Nhưng chính bởi vì thu hoạch lực lượng quá đơn giản, Nguyên Nguyệt nhất mạch thành cũng thiên phú huyết mạch, bại cũng thiên phú huyết mạch.

Bọn họ thuận buồm xuôi gió trưởng thành, tự nhiên mà vậy nhận được lực lượng cường đại, không cần trả giá bất cứ thứ gì, không cần bất cứ cảm ngộ gì, sau khi thiên phú huyết mạch lực bọn họ nhận được hao hết, vách ngăn bình cảnh giống như lạch trời bỗng xuất hiện.

Dùng giải thích nội bộ của Ma Hầu nhất tộc—— bọn họ có thể thuần thục khống chế thiên địa nguyên tố, nhưng bọn họ chưa bao giờ kiên nhẫn lắng nghe ‘tiếng lòng’ của thiên địa nguyên tố, cho nên bọn họ chỉ có thể cứng ngắc phóng thích pháp thuật, mà không cách nào thật sự hòa hợp một thể với pháp thuật.

Nhưng Cơ Hạo ngay từ đầu, từ Vũ Dư đạo nhân truyền thụ đại đạo bắt đầu, đi đã là con đường thiên nhân hợp nhất, đạo pháp tự nhiên! Hắn kiếp trước tự tìm hiểu Cửu Tự Chân Ngôn Đan Kinh, càng là vô thượng bí pháp chỉ thẳng khai phát tiềm lực cơ thể người, câu thông vũ trụ, mượn thiên địa lực.

Hai cái cộng vào, lại thêm thiên phú thần thông cường đại trong Nguyên Nguyệt Thiên Nhãn thuộc về Nguyên Nguyệt nhất mạch, Cơ Hạo trong nháy mắt này, rất nhẹ nhàng đạt tới cảnh giới lúc còn sống của Ma Hầu Nguyên Già, hơn nữa mơ hồ vượt qua hắn.

Có thể nói như vậy, da đầu Ma Hầu Nguyên Già đã chạm bình cảnh Nhật Nguyệt cảnh, như một người khổng lồ đứng ở trong phòng, da đầu hắn đã chạm trần nhà, chỉ cần dùng chút khí lực là có thể đem trần nhà đâm thủng.

Mà Cơ Hạo đứng ở đỉnh đầu Ma Hầu Nguyên Già, hắn hơi dùng sức một chút, hắn liền nhẹ nhàng dễ dàng vượt qua một tầng bình cảnh này.

Đổi làm tộc nhân khác của Ma Hầu nhất tộc, bọn họ có lẽ bởi vì lĩnh ngộ đối với thiên địa đại đạo còn chưa đủ, đột phá một tầng bình cảnh này còn có chút khó khăn.

Nhưng trong nguyên thần Cơ Hạo trấn áp thiên đạo pháp tắc đỉnh cấp của một Bàn Hi thế giới hoàn chỉnh, nguyên thần cùng thân thể hắn đều mang theo một tầng khí tức đại đạo nồng đậm, cho nên Cơ Hạo dễ dàng đột phá cực hạn Ma Hầu Nguyên Già lúc còn sống chưa đột phá.

Ở trong tầm nhìn của thần thức Cơ Hạo, thiên địa linh khí như đột nhiên biến thành vô số sinh linh nhỏ bé, bọn nó có được hình thể độc đáo của mình, có được tinh thần dao động độc đáo của mình. Bọn nó hợp thành biển, đó là một thế giới vô biên vô hạn tràn ngập sinh cơ cùng tạo hóa thần kỳ.

Cơ Hạo từ trong đó rất nhẹ nhàng đã cảm nhận được khí tức đặc hữu của thái dương tinh hỏa, sau đó lấy một tia khí tức này dẫn dắt làm cơ hội, toàn bộ tinh thần lực của hắn nháy mắt đầu nhập vào trong một vùng biển vô biên vô hạn này.

Pháp thuật Cơ Hạo phát ra kịch liệt chấn động một cái.

Vô luận là lôi quang, điện quang, quả cầu lửa, đao gió, chùy băng, gai đất, hoặc là pháp thuật khác, trong nháy mắt này toàn bộ chấn động một cái.

Bầu trời chợt tối sầm lại, sau đó những pháp thuật đó bắt đầu sụp xuống, giống như hắc động áp súc sụp xuống, vô cùng vô tận sụp xuống.

Thiên địa nguyên khí cuồn cuộn không ngừng rót vào những pháp thuật này, những pháp thuật này lơ lửng ở trong không khí không nhúc nhích, thể tích bọn nó bắt đầu khôi phục, sau đó toàn bộ pháp thuật đều mang theo một tầng tinh quang mượt mà, trong sáng.

Hiện tại Cơ Hạo phát ra những pháp thuật này, cho người ta cảm giác hoàn toàn là thể rắn, bao gồm những điện quang, lôi quang cùng quả cầu lửa lưu động kia, đều như là từng viên thể rắn nặng nề thủy tinh đúc thành.

Uy năng chất chứa trong mỗi một đạo pháp thuật, ít nhất gia tăng một trăm lần!

Một đạo pháp thuật bình thường nhất, ít nhất đã gia tăng một trăm lần uy lực!

Ma Hầu Nguyên Khốc bị dọa hồn vía lên mây. Hắn tru lên một tiếng, vứt pháp trượng trong tay, lấy ra một cây quyền trượng hình thù kỳ lạ so với hắn còn cao hơn một cái đầu.

“Tên giặc chết tiệt, tiếp nhận lửa giận của Ma Hầu nhất tộc đi! Ma Hầu Quyền Trượng, sẽ triệt để hủy diệt ngươi!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.