Vũ Vương

Chương 279: Tiến Lang​30 đầu hung thú Mệnh Tuyền cảnh!

Mọi người liên tục thấp giọng hô, đều có chút kinh ngạc, rõ ràng có nhiều hung thú cường đại như vậy, trách không được dùng lực lượng chi đội ngũ này của Thần Tiêu Thiên Tông cũng phải tìm kiếm đội ngũ Vô Cực Thiên Tông, Đạo Tiên Lâu, Cửu Dương Tông và Huyền Đô Tông gia nhập vào, cùng nhau thi triển "Cửu Chuyển Quy Linh Đại Trận" .

- NGAO!

Cơ hồ ngay khi Hoa Hải vừa dứt lời, lại một tiếng gầm gừ điếc tai nhức óc vang vọng

Ngay sau đó, trên bầu trời bên ngoài mấy ngàn thước liền xuất hiện một đoàn điểm đen, đằng vân giá vụ chạy như bay mà đến, trong khoảnh khắc đã đi đến trên đỉnh đầu mọi người, đó là một đầu cự lang dài đến hơn mười mét, bộ lông toàn thân bóng nhoáng, nơi đuôi dài lại mọc ra gai nhọn hoắt dày đặc mà sắc bén, tựa như từng nhánh mũi tên nhọn vậ.

Vừa xuất hiện, trong đôi mắt u lục to như đèn lồng của cự lang đã toát ra sát cơ nồng đậm.

- Tiến Lang!

Không ít tu sĩ vô ý thức thấp hô ra tiếng.

Tiến Lang là một loại hung thú chỉ "Hắc Long Tử Uyên" mới có, tính tình âm hiểm xảo trá, hung hãn khát máu, chỉ là số lượng có chút thưa thớt, Tiến Lang trong cả đại liệt cốc toàn bộ cộng lại, đoán chừng cũng không cao hơn trăm đầu. Loại hung thú này vừa thành niên đã có tu vị Huyền Thai cảnh, nhưng có thể đột phá đến Mệnh Tuyền cảnh lại rất ít gặp.

NGAO!

Ngay lập tức sau đó, Tiến Lang nhe răng gào rú một tiếng, thân hình to lớn đột nhiên trầm xuống, hai cái chân trước sắc bén hung dữ chụp vào miếng châu hoa càng lúc càng xoay tròn cực nahnh kia, thế như Lôi Đình, hai móng lướt qua, kéo ra tiếng rít gào chói tai, giống như ngay cả hư không cũng bị xé nứt ra vậy.

Mộ Hàn thấy thế, trong nội tâm khẽ nhúc nhích, Tiến Lang quả nhiên không hổ là hung thú cường địa Mệnh Tuyền cảnh, vượt xa những hung thú Huyền Thai cảnh lúc trước, liếc mắt đã biết đóa châu hoa kia mới chính là mấu chốt của "Cửu Chuyển Quy Linh Đại Trận", bất quá, lực lượng mà châu hoa hấp tụ quá mức khổng lồ, công kích của Tiến Lang nhất định sẽ phải tốn công vô ích.

Phanh!

Quả nhiên, vừa đụng chạm châu hoa, liền có một cổ lực lượng kinh khủng tựa như thủy triều tuôn ra mà ra, hai chân trước của Tiến Lang lập tức liền bị bắn ra. Trong đôi mắt hiện lên một tia kinh hãi, tốc độ phản ứng của Tiến Lang cũng cực nhanh, thân hình uốn éo, lại như mủi tên bay lên.

Hoa Hải trong mũi hừ nhẹ, không đi để ý tới Tiến Lang bị đánh bay nữa, tiếp tục cùng mười một vị tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh khác, dẫn đạo đại trận ầm ầm nghiền áp về trước.

Tiến Lang đứng lặng trên không trung trăm mét, trong mắt hiện lên một vòng kiêng kị khó có thể che dấu.

Hung thú đều có được linh tính, thực lực càng cao, linh tính càng mạn. Tiến Lang đạt tới Mệnh Tuyền cảnh, năng lực tư duy của nó không chút thua kém nhân loại, thậm chí còn hơn một thút. Một lần công tính mang tính dò xét vừa rồi, liền khiến Tiến Lang hiểu rõ, đại trận phía dưới không phải nó có khả năng chống lại.

Nhưng ̉ nó cũng không muốn buông tha dễ dàng như vậy!

Một lát qua đi, Tiến Lang thân ảnh lóe lên, tựa như một vòng lưu quang màu đen, bắn về phía một gã nam tử trẻ tuổi ở biên giới "Cửu Chuyển Quy Linh Đại Trận" .

- Đó là tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh Huyền Đô Tông.

Mộ Hàn một bên phóng thích Chân Nguyên, một bên chú ý đến động tĩnh của Tiến Lang kia, thấy thế liền lập tức đoán được mục tiêu công kích của nó. Vị cường giả Huyền Đô Tông kia cũng lập tức chuẩn bị kỹ càng, một thanh trường kiếm đen như mực đột nhiên từ trong lòng bàn tay hiển lộ ra, thân kiếm rung động nổi lên một hồi sắc lạnh, tiếng vù vù the thé.

Tốc độ Tiến Lang kia nhanh đến cực điểm, trong chớp mắt, khoảng cách trăm mét đã rút ngắn đến hơn hai mươi mét.

- Không đúng!

Mộ Hàn trong nội tâm phút chốc nhảy dựng, vào thời khắc này, khí tức chấn động xung quanh Tiến Lang lại xuất hiện một tia biến hóa rất nhỏ:

- Mục tiêu của Tiến Lang không phải là cường giả Huyền Đô Tông, mà là vị tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh Đạo Tiên Lâu bên cạnh.

Ý niệm này vừa mới hiện lên trong đầu Mộ Hàn, đuôi Tiến Lang đã bãi xuống, phương hướng tiến lên bỗng nhiên chếch qua hướng bên phải, càng lấy xu thế sét đánh không kịp bưng tai đi tới trước mặt tu sĩ Đạo Tiên Lâu kia, đuôi sói dài đến mấy mét đột nhiên kéo căng thẳng tắp, như roi thép quét ngang về phía đối thủ.

Hô! Hô! Hô...

Gai nhọn hoắt trên đuôi Tiến Lang lại lập tức khuếch trương toàn bộ, tiếp theo điên cuồng bạo tán ra, thoáng một phát đã bao phủ toàn bộ không gian phạm vi hơn ngàn mét trước người tu sĩ kia vào trong.

Thấy một màn như vậy, Mộ Hàn không chút nháy mắt quan sát lấy.

Công kích của hung thú tới quá mức đột nhiên, nhưng vị tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh Đạo Tiên Lâu kia phản ứng cũng vô cùng nhanh, kinh ngạc qua đi, trong mũi liền hừ nhẹ, một đoàn bóng trắng lộ ra mi tâm, tách ra hàng tỉ đạo tia sáng trắng hoa mắt, như đinh ốc chui vào chính giữa phiến mưa tên sắp va chạm với viên tráo kia.

Bóng trắng kia mỗi khi xoay tròn một vòng, liền hấp dẫn hơn mười đạo mũi tên nhọn tới.

Chỉ xông về phía trước mấy mét, phiến mưa tên phô thiên cái địa kia liền toàn bộ dính vào chung quanh bóng trắng, đoàn bóng trắng kia lại không chút nào dừng lại, như lưu tinh vọt tới cự lang cách đó không xa.

- Oanh!

Lập tức, chỉ nghe một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa, tất cả mũi tên nhọn vỡ vụn thành bột mịn đầy trời, Tiến Lang không tránh nét kịp, phần bụng bị lực lượng bỗng nhiên bộc phát kia đánh trúng, hét thảm NGAO một tiếng, như diều bị đứt dây bay ngược ra vài trăm mét mới khó khăn lắm ổn định thân hình. Nó cũng không dám dừng lại nữa, quay đầu lại oán độc nhìn thoáng qua, liền chạy như bay ra bên ngoài Long Trảo Câu, chỉ chớp mắt đã biến mất ở phía chân trời.

Đúng lúc này, đoàn bóng trắng kia cũng hiển lộ ra diện mục thật của nó, đúng là một con quay.

- Tốt!

Thấy cường giả Đạo Tiên Lâu kia trong nháy mắt đã đánh lui hung thú Mệnh Tuyền cảnh, trong viên tráo lập tức vang lên một mảnh âm thanh ủng hộ, tu sĩ kia chỉ cười nhẹ một tiếng, liền có chút khép hai mắt lại, tiếp tục theo đại trận di động, chốc lát sau, con quay liền hóa thành một đoàn bóng trắng, một lần nữa chui vào mi tâm hắn.

- Mệnh Tuyền cảnh quả nhiên không phải hiện giờ mình có thể sánh được!

Mộ Hàn trong mắt hiện lên một tia hâm mộ.

Chênh lệch giữa Huyền Thai cảnh và Mệnh Tuyền cảnh thật sự quá lớn, dùng tu vị Mộ Hàn hiện tại, mặc dù điều khiển siêu phẩm đạo khí như "Động Huyền Thiên Hồn Đài" cũng không có khả năng chống lại Mệnh Tuyền cảnh chỉ khống ngự cao phẩm đạo khí. Chênh lệch thực lực bản thân cực lớn tuyệt không phải ngoại vật có khả năng bằng được.

Bất quá, Mộ Hàn rất nhanh liền nhịn không được cười lên, dùng điều kiện của mình cần gì đi hâm mộ hắn? Một khi mình cũng đột phá đến Mệnh Tuyền cảnh, pháp lực cường đại lại phối hợp với siêu phẩm đạo khí, cho dù không có tác dụng tăng phúc của Cửu Chuyển Quy Linh Đại Trận, cũng có thể nhẹ nhõm đánh lui thậm chí là đánh chết đầu Tiến Lang kia.

Nghĩ lại, Mộ Hàn đã tâm bình khí hòa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.