Vũ Vương

Chương 369: Vạn Tượng Động Chân Hoàn (1)- Rất tốt. Ông cố của ngươi làm việc phản nghịch , nhưng cùng ngươi không quan hệ gì. Sau này, ngươi vẫn là đệ tử Thiên Cực tông phái ta, an tâm tu luyện tại thành Vô Cực , hiểu chưa?

- Đệ tử hiểu.

Cung Hạo sợ hãi đáp.

- Mộ Hàn!

Tiêu Dịch Tiên bỗng dưng cười dài nói.

- Có đệ tử.

Hoàn toàn không nghĩ tới Tiêu Dịch Tiên lại đột nhiên gọi vào chính mình, Mộ Hàn giật mình ngây ra chỉ chốc lát rồi mới phản ứng lại. Hắn vội vàng đáp, trong lòng lại không nhịn được lại bắt đầu suy nghĩ miên man. Cung Liệt, Uông Tiễn đã mơ ước Thái Tiêu Thần Tinh, không biết Tiêu Dịch Tiên cũng bị sinh ra lòng tham lam hay không? Nếu như ông ta mở miệng, chính mình cho hay là không để cho?

- Không để cho!

Trong thời gian ngắn, Mộ Hàn đã đưa ra quyết định.

Nếu như không có Anh Đan, nhục thân của Mộ Hàn một khi hủy diệt, không có huyết mạch của Linh Hư tộc và Ngũ Hành Chân Linh pháp thể chống chọi thì linh hồn Mộ Hàn cho dù giấu vào trong Tử Hư Thần Cung, cũng khó bảo tồn lâu.

Nói vậy, Mộ Hàn cũng chỉ có thể khuất phục.

Nhưng sau khi Anh Đan tích tụ sản sinh ra, trong ý niệm của Mộ Hàn là có thể chuyển dời Linh Hư tộc huyết mạch cùng với Ngũ Hành Chân Linh pháp thể đến Thiên Anh ở trong cơ thể hắn. Lại có được tất cả linh hồn và tâm thần Mộ Hàn. Thiên Anh đó có thể lột xác thành một bản thể Mộ Hàn sống sờ sờ nhưng thu nhỏ lại .

Hơn nữa, bản Mộ Hàn thu nhỏ lại này còn có thể giấu ở bên trong Tử Hư Thần Cung.

Tử Hư Thần Cung chính là Tâm Cung cao cấp nhất trong ngàn vạn Thiên Vực Thế Giới. Đừng nói Tiêu Dịch Tiên đã đánh tới cảnh giới Linh Trì, coi như tu vi ông ta tiếp tục tăng lên một tầng cảnh giới nữa thì cũng khó lấy lòng luyện hóa nó. Trừ phi, ông ta có thể đạt tới trình độ của ba người Thái Thần An, Thái Thần Nguyên và Thái Thần Tâm kia .

Mặc dù nhục thân không có, nhưng chỉ cần Tâm Cung tồn tại, Mộ Hàn coi như bị nhốt thì cũng vẫn có thể tu luyện.

Đương nhiên, chỉ có đến lúc vạn bất đắc dĩ, Mộ Hàn mới có thể đi một bước này.

- Mộ Hàn, việc hôm nay mà ngươi biết liền ngàn vạn lần không thể truyền ra ngoài. Chả mấy chốc, Tứ Đại Thiên Tông cộng đồng tổ chức 'Thiên Tông Võ Hội' liền triệu tập tại thành Vô Cực chúng ta . Ngươi dùng viên 'Thái Tiêu Thần Tinh' kia để tu luyện thật tốt, nhất định phải chiếm lấy thứ tự tốt tại võ hội. Còn về việc 'Thiên Quan khảo hạch' , ngươi cũng phải để tâm đến nhiều hơn. Một năm sau Tam Đạo Thiên Quan mở ra thì, ngươi và Tố Ảnh, Cung Hạo ba người đều được tham gia.

- A?

Nghe được Tiêu Dịch Tiên nói những lời này, không chỉ có Mộ Hàn hơi há hốc mồm, đám người Tiêu Tố Ảnh, Cung Hạo, Mai Tâm Hạc thậm chí còn không rời khỏi Uông Tiễn, Khấu Thiên Nguyên và Đậu Hàm đều ngây ngẩn cả người. Sau ngày hôm nay, Tiêu Dịch Tiên có thể nắm quyền, chỉ cần ông ta chỉ định Tiêu Tố Ảnh là thiếu tông, ai dám không theo?

Nhưng ông ta ngược lại, chẳng những muốn cho Thiên Quan khảo hạch tiếp tục tiến hành, vẫn còn để cho Mộ Hàn và Cung Hạo tiếp tục tranh đoạt ngôi vị Tông chủ kế tiếp cùng con gái ông ta? Nếu như chỉ là Mộ Hàn thì cũng được, nhưng Cung Hạo lại cũng sẽ tham gia? Phải biết rằng, ông ta chính là vừa mới giết chết ông cố Cung Liệt của Cung Hạo.

Trong hồ lô của ông ta rốt cuộc là bán thuốc gì?

Cho đến lúc Mộ Hàn đi ra khỏi Đăng Thiên Tháp thì vẫn còn không biết rõ ràng Tiêu Dịch Tiên đến tột cùng là đang làm trò gì.

Nếu nghĩ không thấu, Mộ Hàn dứt khoát không hề suy nghĩ nhiều hơn nữa.

Hiện tại nhiệm vụ hàng đầu của hắn là luyện hóa Thái Tiêu Thần Tinh này và mười hai đạo Thần Quang còn lại trong bụng Thiên Anh , tiến thêm một bước tăng thực lực lên.

Bởi vậy, vừa ra Đăng Thiên Tháp, Mộ Hàn liền lại lần nữa chạy về hướng Cực Chân Các.

Cũng không lâu lắm, các trưởng lão Lệ Thu Thủy, Mai Tâm Hạc cũng lần lượt rời khỏi. Theo sau, liền có những đạo tin tức lưu truyền lan ra rất nhanh tại bên trong thành Vô Cực .

Trưởng lão Thiên Cực Uông Tiễn, trưởng lão Địa Cực Khấu Thiên Nguyên, trưởng lão Huyền Cực Đậu Hàm đồng nhập Cực Chân Giới Vực bế quan tu luyện!

Nguyên trưởng lão Cực Chân Các Yến Minh, tiếp quản điện Thiên Cực!

Nguyên trưởng lão Cực Chân Các Thư Tình, tiếp quản điện Địa Cực!

Nguyên trưởng lão Cực Chân Các Bộc Dương Duy, tiếp quản điện Huyền Cực!

Kiếm Vương trưởng lão Lệ Thu Thủy tọa trấn thành Cổ Linh , phản hồi thành Vô Cực, chưởng quản Cực Chân Các!

. . .

Làm một siêu cấp tông phái, chuyện thay đổi nhân sự bên trong tông phái cơ hồ ngày ngày đều có phát sinh.Nhưng mà những việc đề cập đến trưởng lão Vạn Lưu Cảnh, cũng là mấy chục năm khó gặp.

Loại thay đổi này, đối với tuyệt đại đa số đệ tử bình thường mà nói, dù sao quá mức xa xôi.

Mọi người chỉ là kinh ngạc một hồi, liền không hề chú ý nữa. Vì vậy, sau khi thành Vô Cực bị liên tiếp các tin tức này nhấc lên một cuộn sóng triều thì liền dần dần trở về xu thế gió êm sóng lặng.

Nhưng mà, mấy tin tức này nhanh chóng liền qua được các loại con đường truyền đi hướng ra phía ngoài.

- Phụ thân, người đột phá đến cảnh giới Linh Trì từ lúc nào?

Lúc này. Tầng chín Đăng Thiên Tháp. Nhìn thấy phiến không gian này chỉ còn chính mình cha con hai người, Tiêu Tố Ảnh rốt cục không nhịn được mở miệng hỏi. Trên khuôn mặt mang theo sự mừng rỡ vui vẻ.

- Nha đầu, con cũng hiểu được vi phụ đạt tới cảnh giới Linh Trì?

Tiêu Dịch Tiên mỉm cười, liền đi tới đệm cói rồi ngồi xuống.

- Chẳng lẽ không đúng?

Tiêu Tố Ảnh ngẩn người, nụ cười trên mặt bỗng dưng cứng đờ, trong lòng không nhịn được nổi lên một tia dự cảm không ổn.

- Đương nhiên không phải. . .

Hai chân vừa mới ngồi xếp bằng trên đệm cói bồ đoàn, từ trong miệng Tiêu Dịch Tiên liền phun ra một ngụm tiên huyết, làm cho mặt đất trước người bắn tung toé một mảnh đỏ bừng. Gương mặt vốn mềm mỏng Như Ngọc lại có vẻ có chút tái nhợt. Tựa hồ bỗng nhiên liền trở nên yếu đi rất nhiều.

- Phụ thân!

Tiêu Tố Ảnh thất kinh.

- Không có việc gì, vi phụ chỉ là bị chút cắn trả, nhiều nhất bảy ngày là có thể khôi phục.

Tiêu Dịch Tiên khoát khoát tay, ói ra một ngụm khí bẩn thật dài. Rồi có chút bất đắc dĩ ông ta thở dài nói

- Cảnh giới Linh Trì, thần diệu vô cùng, nếu muốn đột phá, nói dễ vậy sao? Vi phụ tháng trước từng đi qua thành Cổ Linh, cùng với Lệ trưởng lão tiến vào trung tâm 'Vực Giới Sát Tràng' Tứ Trọng chỗ 'Sâm La Giới', may mắn chiếm được một viên 'Vạn Tượng Động Chân Hoàn' thời cổ lưu truyền tới nay. Lúc này mới khiến cho vi phụ có thể bên trong bốn khắc canh giờ có được lực lượng cảnh giới Linh Trì.

- A?

Tiêu Tố Ảnh mắt nhung mở tròn xoe, chân tướng lại là như vậy?

Dừng lại chỉ chốc lát, Tiêu Dịch Tiên cũng là tinh thần rung lên. Rồi ông ta cười nói

- Nhưng mà, có thể sử dụng một viên 'Vạn Tượng Động Chân Hoàn' hoàn toàn giải quyết Cung Liệt, coi như chịu điểm cắn trả, cũng là đáng giá. Huống chi, viên thuốc kia cũng khiến cho vi phụ cảm nhận được sự thần diệu của cảnh giới Linh Trì . Nếu là không hề bất ngờ, trong vòng năm năm , vi phụ tất có thể vượt qua Vạn Lưu Thất Trọng Thiên, trở thành tu sĩ cảnh giới Linh Trì đích thực.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.