Vũ Vương

Chương 445: Hồng Lôi Liệt Huyết Đan (1)- Không đúng, loại thủ đoạn này của Mộ Hàn nhằm vào hẳn chỉ là lực lượng linh hồn không có bản thể chống đỡ cho .

Cơ Vân Thiền tâm niệm thay đổi thật nhanh, nếu như là tu sĩ có được thân thể thực sự, thì hắn ứng phó tuyệt đối sẽ không nhẹ nhàng như vậy. Cơ Vân Thiền không hổ là nhân vật thiên tài trăm năm khó gặp, ánh mắt nhạy cảm, nhanh chóng liền suy đoán ra nguyên nhân Mộ Hàn có thể nhanh chóng nuốt chửng Đại Địa Ma Long .

Có suy đoán này khiến cho Cơ Vân Thiền hơi cảm thấy dễ dàng hơn một chút.

Vì vậy, Cơ Vân Thiền theo bản năng thở phào một hơi, ngước mắt nhìn về phía Mộ Hàn. Chỉ thấy hắn đang cười híp mắt đi về phía chính mình, tựa hồ không có ý gì tốt.

Cơ Vân Thiền trong lòng run lên. Lúc này, nàng đột nhiên tỉnh ngộ ra. Nơi này chỉ còn hai người chính mình và Mộ Hàn , mà nay chân nguyên của mình cơ hồ đã cạn kiệt. Sự tiêu hao của Mộ Hàn thì có thể xem nhẹ bất kể. Mặc dù tu vi cảnh giới của chính mình vượt xa hắn, nhưng nếu mà động tay động chân, chính mình tuyệt không phải là đối thủ của hắn.

- Mộ Hàn, 'Thất Tinh Kim Tiễn' này, ngươi cầm đi!

Tay ngọc khẽ vung lên, một ánh vàng rực rỡ liền lóe ra từ trước ngực mà bắn nhanh về phía bên cạnh. Cơ hồ cùng thời khắc đó, Cơ Vân Thiền xoay người theo hướng trái ngược với Mộ Hàn mà hối hả chạy đi như bay.

- Cơ sư tỷ vì sao đi vội vàng như vậy, không muốn gặp muội muội của tỉ sao?

Bỗng dưng, tiếng cười khẽ của Mộ Hàn từ phía sau truyền đến.

Cơ Vân Thiền sắc mặt đại biến, thân thể mềm mại khẽ run lên, chẳng những không hề dừng lại chút nào, ngược lại điều động một chút chân nguyên cuối cùng còn sót lại trong cơ thể , lấy tốc độ nhanh hơn định biến mất về hướng xa xa.

Bởi khi nghe được câu nói kia của Mộ Hàn thì nàng cũng không hề hoan hỉ và kích động vì đã xác nhận được tung tích của muội muội, mà là từ đáy lòng nổi lên cảm giác nguy cơ mãnh liệt.

- Đây là Mộ Hàn muốn động thủ !

Giờ khắc này, trong lòng Cơ Vân Thiền bắt đầu kinh hoảng khó có thể ức chế. Nàng biết chính mình nếu không thể chạy trốn kịp trước khi chân nguyên hoàn toàn kiệt sức, thì tất nhiên sẽ rơi vào cùng một kết quả như Nhị muội .

Nàng đã phản ứng không thể nhanh hơn được, nhưng mà động tác của Mộ Hàn lại còn nhanh hơn nữa.

- Vút!

Như cuồng phong thổi quét mà qua, tiếng rít kịch liệt chỉ trong khoảnh khắc đã đến không trung trên đỉnh đầu Cơ Vân Thiền. Bá Vương Điện kia như tảng thiên thạch rơi xuống, như quả núi lớn sụp xuống mà ầm ầm chèn ép xuống.

- Vút! Vút. . .

Đồng thời, Động Huyền Thiên Hồn Thai, Vu Minh Phù Ba Đao, Viêm Long Phá Thiên Kích và Sát Sinh Kiếm xuất hiện ở tứ phía chung quanh Cơ Vân Thiền.

Thậm chí ngay cả Khô Lâu Đạo Khí kia cũng nhảy ra Tâm Cung, xuất hiện ở không trung phía dưới Cơ Vân Thiền.

Năm món Đạo Khí siêu phẩm, một kiện Đạo Khí cao phẩm cùng bộc phát ra kình đạo hào hùng . Như cái thùng sắt mà vây khốn Cơ Vân Thiền vào chính giữa, trong nháy mắt đã bịt kín tất cả đường đi của nàng.

Đối phó Cơ Vân Thiền vốn đã là cung căng hết sức, việc bày ra trận thế này tựa hồ có hơi quá lớn.

Nhưng mà, số báu vật mà Cơ Vân Thiền có được thật sự quá nhiều. Mặc dù là Mộ Hàn cũng không biết, nàng vẫn còn có con bài cường đại chưa lật chưa từng vận dụng hay không. Vì đảm bảo việc đạt được mục đích , Mộ Hàn vừa ra tay liền vận dụng Bá Vương Điện cùng năm món Đạo Khí siêu phẩm, muốn lấy thế sấm sét Lôi Đình để bắt được nàng.

- Mộ Hàn, ngươi hỗn đản này. Dám lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn!

Cơ Vân Thiền thấy thế, sắc mặt tái nhợt mà cao giọng hét lớn, trong lòng bàn tay đột nhiên xuất ra một viên đan dược. Đúng là to như hạt bàn đào, đỏ sẫm như máu.

Đây là Hồng Lôi Liệt Huyết Đan!

Sau khi dùng, chẳng những chân nguyên trong cơ thể lập tức khôi phục, còn có thể bộc phát ra thực lực gấp mấy lần. Tuy nhiên. Cái giá phải trả cho việc đạt tới loại hiệu quả thần kỳ chính là Tâm Cung sẽ bị thương nặng đến khó có thể đền bù. Chẳng những tu vi cảnh giới sẽ giảm xuống một mức lớn, hơn nữa không còn hy vọng đột phá.

Đan dược như vậy, chỉ có cường giả Vạn Lưu Cảnh mới có thể dùng. Tu sĩ bên dưới Vạn Lưu Cảnh rất khó chịu đựng nổi dược lực cực kì mạnh mẽ đến mức tận cùng kia.

Không đến lúc vạn bất đắc dĩ, cũng tuyệt không có cường giả Vạn Lưu Cảnh nào nguyện ý dùng đến nó.

Tựa như Cơ Vân Thiền. Mấy năm trước sau khi từ chỗ Tư Không Chiếu thấy viên Hồng Lôi Liệt Huyết Đan, nàng nhất thời tò mò mới muốn có nó, nhưng mà lại cũng không nghĩ chính mình sẽ có một ngày sẽ phải dùng đến nó. Mà nay bị Mộ Hàn bức khốn, nếu như nàng không muốn bị bắt, thì cũng chỉ có thể dùng viên đan dược này.

Với tu vi Vạn Lưu Nhất Trọng Thiên. Một khi dược hiệu phát tác , cảnh giới chỉ sợ sẽ rớt xuống đến Mệnh Tuyền Nhất Trọng Thiên, hơn nữa cả đời khó có thể đạt tới Mệnh Tuyền Nhị Trọng Thiên. Với tu vi Mệnh Tuyền Nhất Trọng Thiên, coi như thành công thoát khỏi Mộ Hàn, nhưng nếu mà lại gặp phải phân thân linh hồn của Đại Địa Ma Long. . .

Có lẽ, kết cục so với bị Mộ Hàn bắt lại còn thảm hại hơn!

Suy nghĩ đến phải trả giá nặng nề như thế, mặc dù là Cơ Vân Thiền đã lấy ra Hồng Lôi Liệt Huyết Đan, nhưng cũng có hơi trở nên chần chờ. Mà chính là trong chốc lát chần chờ này, một cỗ lực hút khủng bố đã từ bên trong Bá Vương Điện bùng nổ xuất ra. Trong nháy mắt nó đã tràn ngập mỗi một tấc không gian quanh người Cơ Vân Thiền.

- A!

Cơ Vân Thiền sợ hãi lên tiếng, há ngoác cái miệng thật lớn mà giơ bàn tay lên.

Nhưng vẫn không đợi nàng đưa viên Hồng Lôi Liệt Huyết Đan kia vào trong miệng, thì một cỗ kình lực hút mênh mông cuồn cuộn liền gắt gao trói buộc thân thể của nàng. Hiện tại Cơ Vân Thiền tuy có tu vi cảnh giới Vạn Lưu Nhất Trọng Thiên, nhưng thực lực chân chính so sánh với lúc ở Thiên Tông Võ Hội đã là còn kém rất xa.

Thân hình chỉ là giãy dụa kịch liệt một cái, Cơ Vân Thiền liền bị đẩy vào bên trong Bá Vương Điện.

Sau một khắc, Mộ Hàn liền thu hồi toàn bộ các Đạo Khí Bá Vương Điện, Động Huyền Thiên Hồn Thai và Vu Minh Phù Ba Đao vào Tử Hư Thần Cung.

Trên mặt lộ ra một nụ cười vừa lòng, bóng dáng Mộ Hàn ở trong Hư Vô vội vã xuyên qua không gian.

Chỉ trong nháy mắt, Mộ Hàn đã đến cách đó hơn ngàn mét, trực tiếp lấy tay chụp một cái. Một đám ánh vàng rực rỡ phía trước liền đã rơi vào trong lòng bàn tay, đúng là Thất Tinh Kim Tiễn mà Cơ Vân Thiền đã bỏ ra lúc trước.

So sánh với Đạo Khí siêu phẩm khác mà Mộ Hàn có được, Thất Tinh Kim Tiễn này xem như bé nhất. Trên một đồng kim tệ hơi mỏng có điêu khắc dấu ấn một chùm bảy sao, sự phân bố vị trí của chúng lại giống như chòm Bắc Đấu Thất Tinh ở kiếp trước của Mộ Hàn. Điều khiến cho Mộ Hàn ngạc nhiên chính là, tất cả Đạo Văn của Đạo Khí lại đều tề tụ ở bên trong chòm sao.

Mộ Hàn có lẽ lần đầu nhìn thấy phương thức phân bố Đạo Văn như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.