Vũ Vương

Chương 979: Giết tới Đại Thiên Linh Đảo (2)Khói độc không có hiệu quả, những con rắn này dùng miệng tấn công thay thế.

Keng keng keng keng...

Thân thể của Mộ Hàn vốn cường hãn, trải qua "Ma tâm thần hỏa" rèn luyện thì không gì phá nổi, huống chi hôm nay còn thi triển "Lôi thần phụ thể" là công pháp võ đạo cường hãn, những con rắn này cắn trúng thân hình của Mộ Hàn thì những răng độc đứt đoạn, Mộ Hàn dùng hỗn độn tiên lực cũng thừa cơ mà vào, sáu con rắn công kích không được còn bị phản chấn nát đầu, thậm chí linh hồn không thể đào thất và thần hình câu diệt.

Tuy đều có tu vị Thái Vi Cảnh nhưng Mộ Hàn mạnh hơn hung thú Võ Tiên không ít, giải quyết Thái Vi Cảnh Võ Tiên, Mộ Hàn không tốn bao nhiêu thời gian, nhưng đánh chết hung thú Thái Vi Cảnh lại dễ dàng.

Hô!

Sau một khắc thân ảnh của Mộ Hàn đã chui thẳng vào tầng mê chướng kia, đồng thời hắn giơ tay hư không một trảo, hình ảnh trước mặt biến hóa, tay phải của hắn bóp cổ một nam tử. Tên nam tử này là Không Cảnh Võ Tiên, hôm nay đã bị hỗn độn tiên lực của Mộ Hàn trói buộc.

Chung quanh nam tử này còn có bốn gã nam nữ trẻ tuổi, tất cả đều có tu vị Hư Kiếp.

- Mộ Hàn! Thật sự là Mộ Hàn!

- Mộ Hàn, tên nghiệt chủng này bắt lấy Vô Minh sư huynh, chúng ta không phải đối thủ, chạy mau!

- Nhanh chóng báo cáo trưởng lão, Mộ Hàn xông tới!

...

Bốn nam nữ trẻ tuổi này nhận ra thân phận của Mộ Hàn, vẻ mặt sợ hãi và bỏ chạy thục mạng.

Mộ Hàn cũng không truy đuổi, hai mắt của hắn quét qua một vòng, thị lực của hắn đảo qua thì thấy những hòn đảo bao la, chung quanh những hòn đảo sóng yên biển lặng, mà trên hòn đảo có đủ loại kiến trúc, cung điện san sát, đình đài lầu các tùy ý có thể cảm giác được khí tức tu sĩ ở bên trong.

- Mộ Hàn, mau buông ta ra, nếu không các trưởng lão đến nhất định sẽ giết ngươi không có chỗ chôn!

Tên nam tử Thái Vô Minh giãy dụa thân thể, khàn giọng kêu to.

- Om sòm! Ta đúng là muốn nhìn đám trưởng lão làm sao có khả năng giết ta chết không chỗ chôn đấy!

Mộ Hàn cười lạnh một tiếng, tay phải dùng lực và Thái Vô Minh không còn động đậy nữa, hắn như chó chết bị Mộ Hàn cầm trong tay, tiếp theo Mộ Hàn hóa thành lưu quang bay thẳng tới các cung điện, thân hình hiển lộ ra không chút che dấu bản thân mình.

Chỉ qua một lát toàn bộ Đại Thiên Linh Đảo đã bị kinh động, từng đạo thân ảnh bay lên trời.

- Mộ Hàn, nghiệp chướng ngươi lá gan quá lớn, dám chui đầu vô lưới, chết đi cho lão phu!

Một tiếng rống giận dữ bao phủ thiên địa, từng thân ảnh thon dài từ trong cung điện bay ra ngoài, bóng kiếm bao phủ thiên địa không ngừng chém thẳng vào người Mộ Hàn, tiếng xé gió vang vọng.

Tên ra tay có tu vị Thái Vi Võ Tiên, trên mặt tràn đầy dữ tợn.

- PHÁ...

Trong mắt Mộ Hàn tia chớp lóe lên, "Cửu Long Lôi Vương Đao" chém thẳng tới trước, ánh đao dễ dàng xé nát bóng kiếm bay thẳng tới, chém vào đầu của tên cường giả Linh Hư tộc.

Tên này đang vui vẻ thì sắc mặt kinh ngạc, trường kiếm trong tay bay múa sinh ra vô số ảo giác che lấp thân thể của mình, bóng kiếm không ngừng hóa thành cái trảo lớn điên cuồng chụp thẳng về phía "Cửu Long Lôi Vương Đao" .

Oanh!

Trong tiếng nổ mạnh kịch liệt, "Cửu Long Lôi Vương Đao" tiến quân thần tốc, lần nữa xé tang bóng kiếm, đao mang cực lớn chém thẳng về phía tên cường giả Thái Vi Võ Tiên này.

- Đi xuống cho ta!

- O a!

Tên Thái Vi Võ Tiên chỉ kịp kêu lên một tiếng, thân hình thon dài của hắn rơi thẳng xuống hòn đảo, không còn chút động tĩnh nào nữa, sống chết không rõ.

- Truyền thuyết là thực, Mộ Hàn quá lợi hại rồi!

- Ngay cả Thái Vô Hư cũng bị Mộ Hàn giết, thực lực của Thái Thần Hào trưởng lão tuy còn không so được với Thái Vô Hư, trách không được bị thua.

- Xem ra chỉ có trưởng lão Thiên Nhân Cảnh mới có thể áp chế hắn được.

"..." 

Phát giác được động tĩnh bên này, trên mấy ngàn hòn đảo có tiếng kinh hô vang lên liên tục.

Mộ Hàn không dừng lại chút nào, tiếp tục bay qua phía trước, khi đi tới hơn mười dặm có một tên Thái Vi Võ Tiên xông lên không trung: 

- Mộ Hàn, ngươi...

Hô!

Hắn còn chưa nói xong Mộ Hàn liền ném tên nam tử bị chế trụ trong tay ra.

Tên này bay như đạn pháo, nam tử trẻ tuổi tới trước mặt Thái Vi Võ Tiên. Tên Võ Tiên này biến sắc vươn tay đỡ lấy.

Nhưng mà bàn tay chạm vào thân thể tên nam tử thì lực lượng khủng bố bạo phát ra ngoài.

Phanh!

Thân hình của tên nam tử kia hóa thành huyết vụ nồng đậm, nổ tung trước người tên Thái Vi Võ Tiên. Mỗi một giọt huyết dịch chẳng khác gì một thanh chùy đánh tới toàn lực, trong thời gian ngắn tiên lực bao phủ bên ngoài thân thể tên Thái Vi Võ Tiên tan nát, khí kình cuồng bạo xuyên qua người của hắn.

- Aaaa...

Tên Thái Vi Võ Tiên kêu lên thảm thiết, thân hình lắc lư và rơi xuống đất, Mộ Hàn trực tiếp sử dụng "Linh hồn phong bạo" quét qua, lập tức khiến tiếng kêu thảm thiết của hắn nuốt ngược trở về, thân hình như thiên thạch lao thẳng vào biển cả, nước biển cuồng bạo.

Mộ Hàn không kiêng nể gì ra tay như vậy, chẳng những không có làm người Linh Hư tộc sợ hãi, ngược lại còn kích thích bọn họ tức giận.

Vèo! Vèo! Vèo...

Thái Vi Võ Tiên lúc này từ dưới đất bay lên, tấn công Mộ Hàn cho hả giận.

Nhưng mà đám người bay lên nhanh, rơi xuống cũng nhanh.

Mộ Hàn liên tục ra tay không chút lưu tình. Hiện tại hắn ngay cả cường giả bán thần của Linh Hư tộc "Thái Hoàng" Thái Thượng Thiên cũng có thể đánh ngang tay, thái Thái Vi Võ Tiên ở trước mặt hắn không có sức hoàn thủ, mỗi lần bị đánh rớt xuống cũng không khiến tốc độ Mộ Hàn giảm đi nửa phần.

Oanh!

Lúc mười ba Thái Vi Võ Tiên rơi xuống biển thì cả Đại Thiên Linh Đảo đột nhiên trở nên yên tĩnh.

Người Linh Hư tộc ở các hòn đảo nhìn thấy Mộ Hàn thì trên mặt không tự chủ hiện ra thần sắc sợ hãi và kiêng kỵ.

Mộ Hàn bay xuống như lưu tinh.

Lúc này tâm thần của Mộ Hàn đã bao phủ toàn bộ "Đại Thiên Linh Đảo".

Hang ổ Linh Hư tộc chiếm cứ vùng biển mấy ngàn dặm, ở trung tâm có một hòn đảo to lớn nhất, tối thiểu cũng rộng trăm dặm. Trên hòn đảo này có nhiều khí tức khổng lồ, mỗi đạo khí tức đều là Tiên Cảnh ngũ trọng Thiên Nhân Cảnh.

Hơi đếm một chút Thiên Nhân Võ Tiên ở đây có mười lăm người, thậm chí trong đó có hai đạo khí tức không kém gì Thái Thượng Thiên bao nhiêu, hiển nhiên là cường giả bán thần.

Nếu như Mộ Hàn không có đoán sai thì đây hẳn là "Linh Tiên Đảo" ! Mộ Hàn phải tìm "Linh Hư Động Thiên" cùng "Tử Huyết Nguyên Hải " đang nằm trên hòn đảo này.

- Cả ‘ Đại Thiên Linh Đảo ’ không có khí tức Thái Thượng Thiên, xem ra hắn vẫn chưa về, nhưng mà hiện tại hẳn hắn đã biết tin tức mình giết tới Đại Thiên Linh Đảo rồi.

Tâm niệm Mộ Hàn vận chuyển, trên mặt tươi cười, đột nhiên cất tiếng cười to.

- Chư vị nghịch tặc Linh Hư tộc, con của Thái Thanh Mộ Hàn tới bái phỏng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.