Vương Gia, Vương Phi Muốn Cưới Thêm Người Khác

Chương 41"Ngươi! Lăng Tuyết Mạn ngươi dám động đến chúng ta? Phụ thân ta là Lại Bộ Thị Lang!" Cốc Vũ Mị đập tay lên bàn đá một cái, đứng lên cuồng ngạo quát.

Tôn Uyển Dung cũng đứng lên, mặt xanh mét nói: "Hừ! Ngươi là chính phi thì thế nào? Vương gia đã mất, chúng ta đều là quả phụ! Trước khi ngươi gả cho Vương gia, Vương gia còn khỏe. Rõ ràng là ngươi khắc đã chết Vương gia! Ngươi là khắc tinh!"

"Phải không?" Lăng Tuyết Mạn cười lạnh, kéo dài giọng, ánh mắt sắc bén bắn về phía Tôn Uyển Dung, khí thế bức người nói: "Đến Hoàng Thượng cũng không từng nói qua nửa chữ, ngươi dám nói ta khắc chết Vương gia? Ngươi thật to gan!"

Xuân Đường nổi giận, từ phía sau Lăng Tuyết Mạn tiến tới một bước, lạnh lùng nói:"Hai vị trắc Vương phi xin tự trọng! Tội danh dĩ hạ phạm thượng cũng không nhẹ!"

"Ngươi là cái gì! Dám giáo huấn ta?"

"Bốp!"

Cốc Vũ Mị dữ dằn giương tay cho Xuân Đường một cái tát!

Xuân Đường đứng chịu trận, trên má hiện ra dấu năm ngón tay!

"Xuân Đường!" Lăng Tuyết Mạn cùng Thu Nguyệt cả kinh vội đỡ lấy Xuân Đường, nhìn mặt nàng.

Lửa giận lan tràn, Lăng Tuyết Mạn ngẩng đầu, mắt lạnh nhìn Cốc Vũ Mị hung ác đến cực điểm, nói: "Ngươi là đang dằn mặt ta sao? Ta hôm nay nếu ngay cả ngươi một thứ phi nho nhỏ cũng không giáo huấn được, ta sẽ vào cung cầu kiến Hoàng Hậu nương nương, xin mẫu hậu làm chủ!"

Ngày ấy an táng Tứ Vương gia xong, Hoàng Hậu nương nương từng nắm tay nàng, bảo nàng hãy gọi bà là mẫu hậu. Cho nên chỗ dựa vững chắc của nàng là Hoàng Hậu của một nước!

Nói xong liền thấy mặt Cốc Vũ Mị biến sắc, lại vẫn cố cứng đầu nói: "Xuân Đường chỉ là một hạ nhân mà dám chất vấn ta, vương phi cũng phải chịu tội quản giáo không nghiêm!"

Nói xong, nghiêng đầu trầm giọng hạ lệnh: "Thu Nguyệt đi gọi quản gia cùng tiểu Vương gia đến đây, ta có chuyện muốn nói!"

"Vâng, Vương phi!"

Thu Nguyệt lên tiếng, vội vàng đi.

Quản gia Tư Khuynh dẫn bốn gia đinh cùng Mạc Ly Hiên chạy đến!

Nhìn gò má Xuân Đường sưng đỏ, mặt Lăng Tuyết Mạn lạnh lẽo không thấy một chút hơi ấm, Cốc Vũ Mị cùng Tôn Uyển Dung mang tư thái ngang ngược, quản gia liền hiểu được, khom người tiến lên hành lễ: "Nô tài thỉnh an Vương phi!"

Bốn gia đinh đồng loạt hành lễ, "Nô tài thỉnh an Vương phi!"

Lăng Tuyết Mạn lạnh lùng không nói, quản gia cùng gia đinh liền không dám đứng dậy. Mạc Ly Hiên từ nhỏ đã biết những trận tranh đấu nơi hậu viện, tiến lên đỡ lấy Lăng Tuyết Mạn, nói khẽ: "Mẫu thân, có người khi dễ ngài sao? Ly Hiên đã nói sẽ chăm sóc mẫu thân cả đời."

"Ly Hiên, ta vốn định yên lặng sống qua ngày. Có người muốn tìm đến, còn đánh nha hoàn của ta. Con nói ta nên nén giận sao? Hôm nay nhịn, sợ là ngày mai người bị đánh chính là ta!" Lăng Tuyết Mạn lạnh nhạt nói.

Mạc Ly Hiên gật đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn bình tĩnh, dõng dạc nói: "Quản gia, các ngươi đứng lên đi!"

"Vâng, tiểu Vương gia!" Quản gia đứng lên, khuôn mặt cũng bình tĩnh.

Mạc Ly Hiên nhìn đến Cốc Vũ Mị cùng Tôn Uyển Dung. Ánh mắt trong suốt lại mang theo khí thế con cháu nhà đế Vương cùng rét lạnh bức người!

"Hai vị trắc Vương phi khi dễ mẫu thân của ta sao?" Mạc Ly Hiên hỏi, miệng hết sức non nớt mang theo tươi cười lại làm hai nữ nhân đứng ngồi không yên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.