Xuyên Đến Văn Mẹ Kế, Lên Game Show Chăm Con Bạo Hồng

Chương 11: Đây Là Muốn Lừa Tôi Sinh Con À
Đương nhiên người mắng cô còn nhiều hơn, có người cảm thấy cô đây là đang làm màu, là không biết xấu hổ.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, phòng phát sóng trực tiếp của Diệp Vân Linh phân hoá thành hai phía đối lập rất ác liệt.

Tổng đạo diễn Tần Vĩnh Lượng của chương trình "Mẹ ơi cố lên" vốn đem toàn bộ tinh lực đặt vào phòng livestream của mấy vị khách quý nổi tiếng như Thư Nhã, Trương Thư Du. Thời thời khắc khắc nhìn chằm chằm phát sóng trực tiếp của bọn họ, tính toán xem có đề tài náo nhiệt gì để xào tạo nhiệt, mua hot search một chút.

Kết quả phát sóng trực tiếp đã hơn một giờ vẫn không có điểm bạo gì, làm Tần Vĩnh Lượng sầu đến mức phải hung hăng đi rót một chén trà cẩu kỷ tử uống cho hạ hoả.

"Đạo diễn Tần, đạo diễn Tần. Lên hot search, lên hot search rồi." - Đạo diễn điều hành cầm di động kích động kêu lên.

Tần Vĩnh Lượng hai mắt sáng ngời chạy nhanh đến hỏi: "Là ai lên hot search? Thư Nhã hay Trương Thư Du?"

Đạo diễn điều hành lắc đầu: "Đều không phải. "

Tần Vĩnh Lượng vừa đón lấy đi dộng vừa nghi hoặc hỏi: "Chả nhẽ là Diệp Vi Vi. Tôi xem phòng livestream của cô ta thấy không khí khá ấm áp nhưng cũng không có điểm gì đặc biệt. Không lẽ chuyện cô ta sống trong khu nhà giàu lên hot search à?"

Đạo diễn điều hành vẻ mặt có chút quỷ dị, thôi thôi vẫn nên là để Tần đạo tự mình xem đi.

Đến khi Tần Vĩnh Lượng nhìn thấy hot search cũng ngây ngẩn cả người.

# Diệp Vân Linh quan điểm sau khi kết hôn #

Làm thế nào mà lại là Diệp Vân Linh lên hot search. Bây giờ mới chỉ livestream được hơn một tiếng mà cô ta đã kịp làm gì để bị mắng lên tận hot search rồi?

Tần Vĩnh Lượng click vào mục hot search, cũng chuẩn bị tinh thần đối mặt với toàn bộ bình luận đều là mắng Diệp Vân Linh. Thế mà kết quả lại ngoài ý muốn, tuy rằng có không ít người mắng cô, nhưng cũng có khá nhiều bình luận đồng ý với cô, tốt xấu lẫn lộn.

Lại click vào video kia xem một chút, sau khi nghe xong quan điểm của Diệp Vân Linh, thẳng nam như Tần Vĩnh Lượng cũng không hiểu lắm. Bất quá dựa vào khứu giác của một tổng đạo diễn chương trình tạp kỹ có kinh nghiệm, ông ta nhạy bén nhận ra đoạn phỏng vấn này của Diệp Vân Linh khơi gợi được rất nhiều lòng đồng tình của phụ nữ.

Hot search lúc này mới ở vị trí số 46 trên bảng hot search, Tần Vĩnh Lượng lập tức phân phó cho tổ tuyên truyền: "Mau làm nóng thêm, đưa cái hot search này lên tới vị trí thứ 10 đi."

Đối với một tiết mục phát sóng trực tiếp, rating khởi đầu là rất quan trọng, sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới giai đoạn sau. Thật vất vả mới có đề tài Diệp Vân Linh đưa ra gây sốt, Tần đạo tất nhiên sẽ không bỏ lỡ cơ hội hâm nóng cọ nhiệt.

Có năng lực tư bản đồng tiền tiếp sức, hot search rất nhanh leo lên vị trí thứ 10. Mà nhân khí phòng phát sóng trực tiếp cũng không ngừng gia tăng.

Sau khi phỏng vấn Diệp Vân Linh kết thúc, bên kia hai đứa bé cũng đã ăn sáng xong. Màn ảnh chuyển tới hai anh em bên đó.

Lục Tử Hạo mặc một bộ tây trang kẻ caro màu xanh, tuổi nhỏ nhưng đã có vài phần khí chất bá đạo tổng tài, mặt lại hơi tròn tròn phúng phính nhìn cũng không có tính công kích gì. Vừa cao lãnh vừa đáng yêu, hai loại khí chất mâu thuẫn này thể hiện rất hoàn hảo trên người cậu bé.

Lục Ngữ Nịnh thì mặc váy công chúa màu trắng, vốn dĩ lớn lên đã xinh đẹp, ngũ quan tinh xảo cân xứng lại còn có đôi mắt to biết nói như hai quả nho đen, khi cười rộ lên cặp mắt kia giống như chứa đựng cả hồ đầy sao, giống như một tiểu tinh linh đi lạc xuống nhân gian.

[a a a a a a a a a a đáng yêu quá, đáng yêu quá đi mất]

[Bảo bối mau tới đây, cho dì thơm một cái, a a a lại là một ngày tim tôi tan chảy rồi]

[Đây là muốn lừa tôi sinh con phải không, nếu vừa sinh ra con đã lớn như vậy thì cũng không phải không được]

[@thời gian không trở về Chúng ta mau đi sinh em bé đi anh, một đứa dễ thương như vậy ]

Mới chỉ vừa lên sóng, hai anh em còn chưa nói chuyện gì đã hấp dẫn được một đống fan mẹ và fan chị gái.

Nhất cử nhất động đều lộ ra vẻ đáng yêu, làm cho những fan mẹ vừa xem vừa phấn khích kêu ngao ngao trước màn hình.

Càng miễn bàn tới tổ tiết mục, lúc phỏng vấn hai bé âm thanh cũng tự giác hạ thấp nhu hoà hơn không ít.