Xuyên Qua Dị Giới Chi Nghịch Đảo

Chương 4-1: Ngày thứ nhất – Buổi tối (1)Trưa hôm ấy, Mộ Dung Triết Triết ở tầng một của dung binh cấp ăn uống no say, tiền bạc đều do Hệ thống trả giúp, đương nhiên rồi, Mộ Dung Triết Triết là nghèo rớt mồng tơi nói chi tới tiền với bạc. Sau khi ăn xong, Mộ Dung Triết Triết còn vòi được hệ thống vài thỏi vàng, hệ thống coi như là phần thưởng cho Mộ Dung Triết Triết vừa hoàn thành xong một nhiệm vụ.

Cả buổi chiều, Mộ Dung Triết Triết mua được nhiều thứ, còn mua cả bảo tàng giới, đem viên đan được, cùng một vài thứ khác bỏ vào, cất giữ tỉ mĩ.

Hăng say quá độ, nếu không nhờ hệ thống lên tiếng nhắc nhỡ, có lẽ Mộ Dung Triết Triết sẽ không trở lại dung binh cấp, tiếp tục nhận nhiệm vụ mới, lần này Mộ Dung Triết Triết lại lên tầng hai, gặp chủ quản Cố Hinh lấy nhiệm vụ, nhiệm vụ này nói dễ cũng không dễ, nói khó cũng không phải khó, chỉ là, nó không phù hợp với Mộ Dung Triết Triết mà thôi.

Nhiệm vụ này là cho ‘mèo’ ăn, loại ‘mèo’ này thực sự là hiện hòa đáng yêu, xinh đẹp dễ thương, lông trắng mịn màng, đôi tay vểnh vểnh lắc ngang lắc dọc, đôi mắt sáng như sao, long lanh xinh đẹp. Chẳng qua là, ‘mèo’ này…… hơi to hơn kích cỡ mèo thường thôi a.

Mộ Dung Triết Triết được Cố Hinh đưa cho vật cụ cần thiết, căn dặn kĩ lưỡng một chút, rồi Cố Hinh chúc một câu bình an cho Triết Triết, sau đó thì Triết Triết liên rời đi.

Mộ Dung Triết Triết cầm lệnh ma thú phù tới Thánh Thú Sơn, trước mặt là Thánh Thú Sơn được bao bọc bởi kết giới, chỉ cần có lệnh phù thì sẽ mở ra, Mộ Dung Triết Triết cầm lệnh phù, đưa lên cao quá nữa đầu, sau đó kết giới mở ra hình thành một cánh cổng đủ cho Mộ Dung Triết Triết đi vào, vào xong, kết giới liền trở lại bình thường, nghiêm ngặt uy dũng.

Mộ Dung Triết Triết chậm rãi quan sát xung quanh, ở nơi đây cùng Huyên Lâm không quá khác biệt, mọi thứ huyền ảo, kỳ dị, vô cùng quái lạ, khiến cho người ta cảm giác vừa mới mẻ vừa run sợ.

[Hệ thống]: Thời gian không còn sớm nữa, nhanh lên một chút đi, lề mề như vậy sao?

"Tôi,.... Đều tại hệ thống nhà ngươi cả thôi mà. Hừ.", Mộ Dung Triết Triết tìm tòi trong bóng tối, lên tiếng có chút hung hãn, trời tối, tìm 'mèo', hệ thống cằn nhằng, quá phiền phức rồi!

[Hệ thống]: Nữ nhân đáng ghét, cái gì cũng đổ lỗi cho ta.

Hệ thống âm thầm bực dọc, không thèm lên tiếng, chỉ lẳng lặng nhìn Mộ Dung Triết Triết, sau đó trở vào 'Cố cốc' của mình, hiện ra thành đại mĩ nam một lần nữa, lần này là lưng trần, phô ngực, chỉ mặc đầy đủ ở phần dưới hạ thân, còn phía trên chính là như đại nhân gia Gray - sama của Fairy tail. Mái tóc đen huyền vài sợi trắng, ảo diệu, lung linh đến kì ảo, cái này chính là tuyệt thế nam nhân, vạn năm hiếm gặp, trên thực tế, muốn gặp cũng không thể gặp.

Hệ thống nâng Tra tích lên tay, lật và trang sách, thấy được thứ cần tìm, đọc sơ một lượt liền nhớ kĩ, cất Trả tích, Hệ thống vô ưu vô lo nhìn Mộ Dung Trết Triết khổ sở tìm 'mèo', không khỏi cười một tiếng, bộ dáng kia là của một nữ nhân nên có sao, dáng đi hai hàng, trên áo choàng đen vương vãi lá cây, xuyên qua bụi ậm mà lần mò, cũng quá hài hước đi. Giải trí một hồi, tâm tình cũng vui vẻ hơn, nghĩ rằng nên giúp Mộ Dung Triết Trết một tay, bằng không, lần này khổ sở ngưng thời gian, chẳng phải là công cóc hay sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.