Xuyên Thành Cô Vợ Vượng Phu của Nam Xứng

Chương 23
Editor : Tiểu Bạch Liên Hoa
Đứng huấn luyện nguyên một ngày, Nguyễn Du Du cảm thấy toàn thân ê ẩm, về đến nhà đem một thân áo đồng phục thay ra, tùy tiện ném một bên, liền vội vàng vào nhà tắm. Hôm nay ra không ít mồ hôi, cô phải tắm một cái cho dễ chịu.
Lúc mở nước, Nguyễn Du Du đột nhiên nhớ đến bồn tắm lớn trong phòng ngủ Thẩm Mộc Bạch, so với bên cô rộng hơn nhiều, còn có chức năng mát xa.
Nguyễn Du Du tắt nước, lấy di động gọi cho Thẩm Mộc Bạch.
“Thẩm tiên sinh, tôi đã về nhà rồi.”
“Du Du có đói bụng không, tôi một giờ sau mới có thể về đến nhà, em gọi cơm ăn trước đi nhé."
“Còn chưa có đói bụng, tôi muốn tắm rửa. Thẩm tiên sinh, tôi…, có thế dùng bồn tắm trong phòng anh được không, hôm nay đứng một ngày, rất mỏi, muốn mát xa.”
Âm thanh cô gái nhỏ mềm mại, mang theo một tia mệt mỏi, trong lòng Thẩm Mộc Bạch liền mềm đến rối tinh rối mù, ôn nhu nói: “Dùng đi, em muốn dùng lúc nào thì dùng, không cần hỏi ý kiến của tôi.”
Phòng tắm bên Nguyễn Du Du tương đối nhỏ, vì là phòng cho khách nên từ trước tới giờ không ai dùng, Thẩm Mộc Bạch cũng không để ý là cái bên đó có chức năng mát xa hay không.
Hiện tại cô gái nhỏ nói muốn dùng bồn tắm bên hắn, Thẩm Mộc Bạch mới nhớ tới việc này.
Phải đổi cho cô cái bồn tắm mới được a.
Thầm Mộc Bạch nghĩ là làm, cầm lấy di động, vừa định kêu Lưu An chuẩn bị, trong đầu không biết như thế nào hiện lên hình ảnh tiểu cô nương vui vẻ tắm trong phòng hắn, còn cao hứng ca hát.
Ngót tay dừng lại, Thẩm Mộc Bạch đem điện thoại buông xuống.
Hôm nay hắn không ở công ty, vốn dĩ tính toán xử lý một chút công việc mà đám cấp dưới đang chờ xin ý kiến rồi về nhà, nhưng từ lúc Nguyễn Du Du gọi tới nói muốn tắm trong phòng hắn, Thẩm Mộc Bạch liền không có biện pháp tập trung làm việc.
Đẩy ghế dựa ra đứng dậy rời đi, lưu lại một nhóm giám đốc đang đứng chờ xin chỉ thị. Thẩm Mộc Bạch lái xe về nhà.
Mở cửa, trong phòng im ắng.
“Du Du.”
Thẩm Mộc Bạch gọi vài tiếng, không nghe thấy Nguyễn Du Du đáp lại, phòng ngủ lẫn phòng tắm của cô đều mở , không có người, thư phòng cũng không có người, chắc vẫn còn tắm trong phòng hắn.
“Du Du, em ở bên trong sao.” Thẩm Mộc Bạch gõ gõ cửa nhà tắm.
Bên trong đột nhiên truyền tới một trận nước “Xôn xao”, còn có thanh âm kinh hoàng của Nguyễn Du Du: “Đừng, đừng tiến vào, tôi còn chưa có tắm xong.”
Thẩm Mộc Bạch đoán chừng cô gái nhỏ hôm nay huấn luyện quá mệt mỏi, lúc tắm rửa ngủ quên mất, hắn cũng không thúc giục, lấy di động gọi cơm, đem quần áo đồng phục Nguyễn Du Du bỏ vào máy giặt, trường chỉ phát một bộ, nên hôm nay phải giặt sạch hong khô.
Chờ Nguyễn Du Du thu thập tốt, bữa tối vừa lúc đưa lại đây, Thẩm Mộc Bạch bày ra trên bàn, đều là món Nguyễn Du Du thích ăn.
Nguyễn Du Du hôm nay thật sự có chút mệt mỏi, cơm nước xong ngoan ngoãn đem cái bàn thu dọn cho tốt tiếp đó tới ghế sô pha nằm xuống, lười biếng mà híp mắt, cùng Thẩm Mộc Bạch thương lượng, “Thẩm tiên sinh, chúng ta hôm nay đừng học phụ đạo, được không.”
Thẩm Mộc Bạch ngồi xuống bên cạnh cô, mở TV ra, chuyển tới kênh cô thường ngày hay xem, “Được, em xem TV một lát đi rồi ngủ.”
Nguyễn Du Du ăn cơm no rồi một chút cũng không muốn động, một bên nhìn TV một bên cùng Thẩm Mộc Bạch nói chuyện: “Thẩm tiên sinh, huấn luyện quân sự thật nhàm chán, tôi đứng đứng một hồi liền như đi vào cõi hư không.”
Thẩm Mộc Bạch khẽ cười một tiếng, ngón tay thon dài trắng nón cầm mắt cá chân của cô.
Nguyễn Du Du tắm xong liền thay một thân váy ngủ, lúc nằm xuống đã sửa sang lại một chút, tuyệt đối không lộ, nhưng váy ngủ không dài, dừng ở giữa đùi.
Bị Thẩm Mộc Bạch cầm một chút, Nguyễn Du Du sợ tới mức ngồi bật dậy, đôi mắt tròn xoe trừng lớn, “Thẩm, Thẩm tiên sinh, anh làm cái gì”
“Không phải em nói ‘muốn mát xa’ sao, tôi có biết một chút, làm thử cho em” ngón tay Thẩm Mộc Bạch dừng ở mắt cá chân cô, cũng không có động, đôi mắt đen thuần lẳng lặng nhìn Nguyễn Du Du, tựa hồ đang chờ đợi cô cho phép.
Vẻ mặt hắn thản nhiên, cũng không mang ý vị khác, nhìn qua chỉ đơn thuần là muốn cô thả lỏng cơ bắp mà thôi.
Nguyễn Du Du cảm thấy bản thân cũng bị mê hoặc, nhẹ nhàng gật đầu.
Thẩm Mộc Bạch bắt đầu xoa bóp bàn chân, mới đầu chó chút đau nhức, qua một lát liền cảm thấy gân cốt như giãn ra, Nguyễn Du Du không nghĩ tới hắn thật sự biết mát xa, vô cùng thoải mái nằm xuống lần nữa.
“Thẩm tiên sinh, anh như thế nào lại biết mát xa.” Nguyễn Du Du tò mò nhìn hắn, đại công tử mười ngón tay không cần đụng nước rốt cuộc sao lại biết cái kỹ thuật này.
Thẩm Mộc Bạch không ngừng xoa bóp, “Có đoạn thời gian chân của ông nội không tốt, mạch máu trên đùi không lưu thông được, lúc ấy tôi học một chút.”
“Nga, thì ra là thế.” Nguyễn Du Du cười tủm tỉm mà nhìn hắn, một bộ dạng say mê, “Thẩm tiên sinh, tôi cảm thấy mình đã đạt đến đỉnh cao của nhân sinh rồi, ăn cơm no liền ra ghế xem TV, còn được mát xa, chưa bao giờ được hưởng thụ cái cảm giác này a.”
Dưới tay là da thịt cô trơn bóng tinh tế, bên tai là âm thanh rầm rì thoải mái như con mèo nhỏ, Thẩm Mộc Bạch sớm đã khí huyết dâng trào xuốn cuộn, lúc này nghe cô nói, nơi nào đó đã hưng phấn đến ẩn ẩn đau, chỉ là hắn biết lúc này chưa phải thời cơ tốt, chưa đến lúc được ăn.
(editor : nơi nào zị ta 🤨🤔😌🤭)
(Bản edit được đăng duy nhất tại wattpad white-lotus1910 Tiểu Bạch Liên Hoa. Vui lòng không đem bản edit đi nơi khác khi chưa có sự cho phép của chính chủ.Chân thành cảm ơn)
Cắn răng nhẫn nhịn, Thẩm Mộc Bạch hừ một tiếng, “Đây mà em đã coi là tới đỉnh rồi sao, về sau sẽ cho em biết, tôi tự mình vì em phục vụ, bảo đảm đưa em lên tới đỉnh chân chính.”
(editor : ⁄(⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄⁄(⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ a đen tối quá đi , hay là tui cũng đen tối ta 🤭🤭)
Lông mi dài của Nguyễn Du Du chớp chớp, ánh mắt mờ mịt mà nghiền ngẫm một phen, khuôn mặt nhỏ chậm rãi đỏ lên.⁄(⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄
Cô gắt gao nhìn chằm chằm nhìn TV, một ánh mắt cũng không cho hắn, mím môi không thèm nói.
Thẩm Mộc Bạch biết con thỏ nhỏ lại bị chọc cho xù lông rồi, không trêu đùa nữa, nghiêm túc mà vuốt ve mắt cá chân, giúp cô thả lỏng.
Sợ cô gái nhỏ thẹn thùng, hắn mát xa chỗ không bị váy ngủ che khuất.
Xoa bóp lên tới giữa đùi xong, người nào đó được phục vụ thoải mái dễ chịu đã ngủ mất rồi.
Thẩm Mộc Bạch tắt TV, đem cô từ sô pha nhẹ nhàng bế lên, cô nhóc giống như con mèo nhỏ ngoan ngoãn rúc trong lòng hắn, ngủ đến vô tri vô giác.
Thẩm Mộc Bạch không tiếng động mà cười, vào phòng ngủ, tay chân nhẹ nhàng thả cô xuống giường.
Đầu vừa đặt xuống gối, Nguyễn Du Du tựa hồ mơ màng tỉnh tỉnh một chút, sau đó lăn một vòng ôm lấy chăn liền ngủ tiếp.
…………
Ngủ sớm nên tỉnh cũng sớm, không chờ đến chuông báo thức vang lên, Nguyễn Du Du liền dậy.
Xoa xoa đôi mắt mờ mịt nhìn trần nhà, Nguyễn Du Du nhớ tới chuyện Thẩm Mộc Bạch mát xa cho cô trước khi đi ngủ, giật mình, đột nhiên ngồi dậy, kiểm tra trên người từ trên xuống dưới một chút, không có dấu vết kỳ quái, toàn thân cũng không có chỗ nào đau, hai đùi trở xuống còn đặc biệt thoải mái.
“A, Thẩm tiên sinh……” Nguyễn Du Du nhẹ nhàng mà than một tiếng, lại nằm phịch xuống giường.
Không biết sao, cô lại nhớ tới câu trêu đùa “đỉnh chân chính” của Thẩm Mộc Bạch, thẹn thùng che hai mắt lại, chần còn lung tung đạp chăn vài cái.
Ở trên giường vùng vẫy hồi lâu, thẳng đến chuông báo thức vang lên, Nguyễn Du Du mới rời giường.
Trên tủ đầu giường đặt quần áo quân huấn được gấp chỉnh tề, mang theo mùi bột giặt nhàn nhạt, hiển nhiên đã được giặt qua. Trên quần áo thình lình có một con thỏ nhung trắng mềm mềm, đúng là con mà Nguyễn Du Du đã nhìn trúng ở rạp chiếu phim.
Nguyễn Du Du ngơ ngác đem con thỏ ôm vào trong ngực, ngón tay mảnh khảnh nhẹ nhàng vuốt ve, đem mặt chôn xuồng con thỏ nhỏ, trong miệng phát ra một chuỗi tiếng la “A a a a a---- ”  vui sướng.
“Du Du” âm thanh Thẩm Mộc Bạch từ phòng khách truyền đến.
“Ân, tới đây!” Nguyễn Du Du bay nhanh ra, kéo cửa phòng, sung sướng chào hỏi: “Thẩm tiên sinh, sớm!”
“Du Du, sớm.” Thẩm Mộc Bạch liếc mắt thấy con thỏ cô ôm trong ngực, nhìn cô cao hứng đến như vậy, hắn cảm thấy một buổi sáng đứng trước cái máy gắp thú ấu trĩ kia cũng xem như không lãng phí.  (editor : mấy thím biết khúc ổng nói ổng k ở công ty là biết đi đâu r ha:)))) )
“Thẩm tiên sinh, đây là anh gắp được sao.” Nguyễn Du Du vỗ vỗ con thỏ trong ngực.
Thẩm Mộc Bạch nhàn nhạt ừ một tiếng, “Hôm qua làm việc vừa lúc đi qua, ghé vô thuận tiện gắp lại được cho em.”
Nguyễn Du Du cười híp hết mắt, cong cong thành vầng trăng non, nào có thuận tiện như vậy, hôm trước hắn còn chưa có thuần thục, ngày hôm qua có thể gắp ra cho cô khẳng định phí không ít thời gian.
“Thẩm tiên sinh, cảm ơn anh.” Nguyễn Du Du đứng trước măt Thẩm Mộc Bạch, ngẩng đầu, nghiêm túc nhìn hắn.
Thẩm Mộc Bạch cười một tiếng, nhẹ nhàng xoa đầu cô: “Đi rửa mặt đi, rồi ra ăn cơm.”
Lúc dùng bữa sáng, Nguyễn Du Du phát hiện bình giữ nhiệt cô mang lên trường hôm qua đã được rửa sạch, đặt trên bàn cơm.
“Thẩm tiên sinh,, anh giúp tôi rửa cái ly này rồi hả” Nguyễn Du Du nghiêng đầu, một bên ăn cháo hải sản một bên tò mò nhìn Thẩm Mộc Bạch, thật không nghĩ tới Thẩm đại thiếu lại “hiền hậu” như vậy, nào là mát xa, nào là giặt quần áo, còn giúp cô rửa ly.
“Ân.” Thẩm Mộc Bạch thoáng nhìn qua bình giữ nhiệt, “Em muốn đựng cái gì sao?”
“Đựng nước a” Nguyễn Du Du nhẹ giọng oán giận: “Thẩm tiên sinh, anh không biết đâu, chúng tôi huấn luyện nagy giữa sân thể dục trời nắng chang chang, không có nước sẽ biến thành cá khô! Tôi phải dùng nó để đựng nước lanh, đến lúc giải lao uống thì mới còn lạnh.”
Thẩm Mộc Bạch khích lệ nói: “Du Du thật thông minh, giữa trưa cứ qua Lâm yên cư, tủ lạnh bên đó lúc nào cũng có đồ uống ướp lạnh, em cứ tùy tiện mang đi, buổi chiều uống.”
Nguyễn Du Du gật đầu, cầm chén cháo ăn xong, cùng Thẩm Mộc Bạch thu dọn bàn ăn, thay đồng phục quân huấn, đeo ba lô cùng nhau xuống lầu.
“Thẩm tiên sinh, anh xem tư thế của tôi có tiêu chuẩn giống quân nhân không” Nguyễn Du Du bày ra tư thế hôm qua đã học, khuôn mặt nhỏ nghiêm trang.
Thẩm Mộc Bạch nhìn cô gái nhỏ từ trên xuống dưới, rất có tâm mà góp ý, “Đeo cái này không giống quân nhân.”
Nguyễn Du Du tháo ba lô xuống, đưa cho Thẩm Mộc Bạch, “Hiện tại thì sao.”
“Hiện tại rất giống.” Thẩm Mộc Bạch cười nói: “Người em làm tư thế nào cũng đẹp mắt.”
Nguyễn Du Du sửng sốt một chút,cảm thấy hắn là đang khích lệ mình, lại hình như có thâm ý khác, dù sao vẫn cảm thấy lời nói của hắn có gì đó không đơn thuần.
“Hừ” Cô gái nhỏ ngạo kiều hừ một tiếng, đem ba lô trong tay hắn đoạt tới, đeo lại trên lưng.
Σ>―(〃°ω°〃)♡→♪ ♬ ヾ(´︶'♡)ノ ♬ ♪
Spoil chương sau: dính tin đồn vs 'em chồng'
Góc góp ý: chuyện là chương sau Du Du nhận mặt em chồng, đổi lại xưng hô là chị em có kỳ k mn. Tương tác cho bảo bối còn edit nữa nha, iuiu :3


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.