Y Tiên Thiểu

Chương 1003: Bị huyền mệnhTùy Qua đang đợi tên của Nam Cung thế gia bị treo trên đèn lồng màu đỏ.

Nhưng vào lúc này, một đèn lồng màu đỏ được đưa lên, trên tấm bảng phía dưới đèn lồng viết:

Tùy Qua, Kết Đan sơ kỳ, một vạn viên Tinh Nguyên Đan!

- Cha mẹ nó! Mẹ ôi, ta lại bị người ta treo mạng!

Tùy Qua nhìn đèn lồng màu đỏ đối diện, có một loại cảm giác dở khóc dở cười.

Vốn tính toán tới Huyền Mệnh Nhai treo mạng người của Nam Cung thế gia, ai ngờ lại bị người khác cho treo mạng.

Một vạn viên Tinh Nguyên Đan, giết chết một người tu hành kết đan sơ kỳ, đây tuyệt đối là đại thủ bút!

Trong mắt người tu hành cảnh giới cao thâm, Tinh Nguyên Đan có thể không là gì. Nhưng, một vạn viên Tinh Nguyên Đan, vẫn có thể làm rất nhiều chuyện . Vì vậy, rất nhiều người đương nhiên muốn giết chết Tùy Qua, bắt được thù lao.

Nhất là, lúc này Tùy Qua đang ở khách sạn Huyền Mệnh, tựa hồ muốn lấy một vạn viên Tinh Nguyên Đan dễ như trở bàn tay, chỉ cần giết chết Tùy Qua, lập tức có thể tới khách sạn Huyền Mệnh “Đổi tặng phẩm” rồi.

Mặc dù bị treo mạng, nhưng Tùy Qua vẫn xem thường, nhìn Từ Mộng cùng Hàm Hương đứng bên cạnh kinh ngạc, nói giỡn:

- Làm sao, hai người các ngươi cũng nên tính toán lấy một vạn viên Tinh Nguyên Đan chứ?

- Không dám! Không dám!

Hai nàng liên tục từ chối, thậm chí trực tiếp quỳ xuống. Các nàng biết, cho dù muốn tính toán Tùy Qua, cũng chỉ có thể âm thầm hạ thủ, nào dám công khai tính toán Tùy Qua, nếu không, chỉ cần một đầu ngón tay của Tùy Qua, có thể giết chết các nàng.

- Ta tin các ngươi cũng không dám!

Tùy Qua hừ lạnh một tiếng, sau đó vừa cười chỉ vào mấy đèn lồng khác đang dâng lên :

- nếu các ngươi có can đảm tính toán ta, còn không bằng liều mạng đánh cược một lần, đi lấy giải thưởng phía trên kia!

Hai thị nữ nhìn theo phương hướng ngón tay Tùy Qua, thân thể run sợ.

- Nam Cung Hoàng, Nguyên Anh kỳ, một trăm vạn Tinh Nguyên Đan!

- Nam Cung Minh Hầu, Kết Đan kỳ, năm mươi vạn Tinh Nguyên Đan!

- Nam Cung thế gia, tu sĩ Kết Đan kỳ, mỗi người hai mươi vạn Tinh Nguyên Đan!

- Nam Cung thế gia, Trúc Cơ kỳ tu sĩ, mỗi người một vạn viên Tinh Nguyên Đan!

Mấy đèn lồng này vừa xuất hiện, cả khách sạn Huyền Mệnh giống như nổ tung.

Trong khách sạn Huyền Mệnh nhất thời ồn ào giống như cái chợ, nhưng có một điểm giống nhau: tất cả mọi người đều gần như điên cuồng, mọi người đều đã siết chặt quả đấm, muốn đi làm thịt người.

Mặc dù Nam Cung thế gia có chút tiếng tăm trong giới tu hành, ngoài ra cũng có lão quái vật Nguyên Anh kỳ Nam Cung Hoàng trấn giữ, nhưng trong tu hành giới đám dân liều mạng cũng không ít, thường ngày sở dĩ sợ Nam Cung thế gia, đó là bởi vì không muốn rắc rối, hơn nữa đắc tội với Nam Cung thế gia không có chỗ tốt. Hiện tại lại bất đồng, một tu sĩ Trúc Cơ kỳ của Nam Cung thế gia cũng có thể đổi lại một vạn viên Tinh Nguyên Đan, vậy thì có cái gì phải lo lắng? Cho dù Nam Cung Hoàng có ba đầu sáu tay, cũng có thể bảo vệ bao nhiêu người?

Tùy Qua nói với hai thị nữ:

- Hiện tại, các ngươi còn muốn tính toán ta không?

Hai thị nữ mờ mịt lắc đầu, lúc này trong lòng các nàng đã bắt đầu tính toán đi hãm hại, bao vây tiêu diệt tu sĩ Trúc Cơ kỳ của Nam Cung thế gia. Một vạn viên Tinh Nguyên Đan, thật là liều mạng cũng phải làm!

- Huyền mệnh khách sạn Huyền Mệnh Trạng, chưa từng có tin tức giả! Ai dám tuyên bố tin tức giả, kẻ đó sẽ chết!

Thời điểm này bên Huyền Mệnh Nhai vang lên giọng nói uy nghiêm, khí phách, cuồng vọng, vô tình, giọng nói này vang lên thì "Tạp âm" trong khách sạn Huyền Mệnh cũng biến mất.

Nhưng mà Tùy Qua cảm giác được, vách núi đối diện có một đạo thần niệm cường hoành quét qua.

Tùy Qua biết rõ, người này chính là đại đương gia của khách sạn Huyền Mệnh, với tư cách đại đương gia, hắn đương nhiên biết rõ Nam Cung thế gia Huyền Mệnh Trạng là Tùy Qua tuyên bố, thần niệm của hắn cũng nhắc nhở Tùy Qua, đã khai ra cái "Giá trên trời" ở Huyền Mệnh Trạng, đến lúc đó tất phải có đủ thù lao trả. Nếu không Tùy Qua sẽ bị khách sạn Huyền Mệnh đuổi giết.

- Đại đương gia lên tiếng, các vị có gì nghi kỵ nữa không?

Giọng của Hắc Thập Bát vang lên.

- Khách sạn Huyền Mệnh cho tới bay giờ chỉ treo Huyền Mệnh Trạng thật sự, không cần nghi vấn...

Vèo! Vèo! Vèo!

Hắc Thập Bát còn chưa nói xong, đã có người trong khách sạn Huyền Mệnh ngự kiếm bay đi.

Những người này vội vã đi làm gì?

Rất hiển nhiên chỉ có một mục tiêu: đi giết người! Bọn họ đầu tiên đi chém giết người Nam Cung thế gia tu vị ngoài Trúc Cơ Kỳ tu vị, cho dù những người này đã từng là bằng hữu quen biết của bọn họ.

Một vạn hạt, mười vạn hạt Tinh Nguyên Đan, đối với những kẻ này mà nói, cho dù là bằng hữu, huynh đệ như tay chân cũng chém giết không tha.

Về phần Huyền Mệnh Trạng đằng sau, bọn họ không dám nghĩ, cũng không dám nghĩ.

Hàm Hương và Tòng Mộng hai thị nữ dường như cũng ngự kiếm mà đi.

Những người này cũng đã nổi giận, trong mắt chỉ có đan dược, hồn nhiên không biết chân lý giết người sẽ bị người giết, nhất định có một ít người săn giết người của Nam Cung thế gia không thành, ngược lại sẽ táng thân trong tay người Nam Cung thế gia.

Nhưng mà chuyện này Tùy Qua không cần quan tâm.

- Hai người các ngươi muốn đi thì đi.

Tùy Qua nhìn Hàm Hương và Tòng Mộng nói:

- Bởi vì ta cũng muốn đi.

Tùy Qua nói cho hết lời, trực tiếp mang theo đám người Trúc Vấn Quân cuốn vào trong Hồng Mông thạch sau đó ngự kiếm bay ra khỏi gian phòng chữ thiên.

Tùy Qua có thể khẳng định, hiện tại cơ bản đã không có người vì một vạn hạt Tinh Nguyên Đan mà đối nghịch với hắn, dù sao tiêu diệt một tu sĩ Trúc Cơ Kỳ của Nam Cung thế gia là đạt được một vạn hạt Tinh Nguyên Đan, tiêu diệt mười tên chính là mười vạn! Thời điểm này bắt lấy Tùy Qua chẳng lẽ không phải là cố sức không nịnh nọt. Nhưng mà khách sạn Huyền Mệnh là nơi thị phi, Tùy Qua cũng không muốn ở chỗ này chờ đợi mỏi mòn, nhất là biết rõ Hắc Thạp Bát có ân oán với hắn.

Tùy Qua thậm chí hoài nghi, kẻ công bố tốn một vạn hạt Tinh Nguyên Đan sau người treo thưởng giết hắn chính là Hắc Thập Bát. Nhưng mà cho dù có phải Hắc Thập Bát hay không, thời điểm tên này nhìn thấy Huyền Mệnh Trạng của người Nam Cung thế gia thì khẳng định thất vọng muốn chết. Bởi vì Hắc Thập Bát cũng rất rõ ràng, những "Dê béo" này của Nam Cung thế gia trước khi không có bị giết sạch, Huyền Mệnh Trạng một vạn Tinh Nguyên Đan Tùy Qua cái này một vạn hạt Tinh Nguyên Đan Huyền Mệnh Trạng, thật sự là không hề lực hấp dẫn.

Đến khu vực biên giới của Ai Lao Sơn, bùn đất dưới chân Tùy Qua hơi lắc lư, một đạo ngân quang từ trong lòng đất bắn ra, hướng Tùy Qua nói ra:

- Lão đại, đã đắc thủ!

- Tốt, chuẩn bị rời khỏi.

Tùy Qua đang chuẩn bị cuốn tiểu Ngân Trùng vào trong Hồng Mông thạch thì nghe tiểu Ngân Trùng nói:

- Lão đại, ta dưới mặt đất có phát hiện.

- Úc, nói nghe một chút.

Tùy Qua hơi tò mò, tiểu Ngân Trùng thằng này tuy nhiên là lười biếng, nhưng mà mỗi lần ra tay thì luôn mang tới một ít kinh hỉ cho Tùy Qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.