Y Tiên Thiểu

Chương 254: Bại hoạiCứng mềm đều đã áp dụng rồi, Tùy Qua vốn tưởng rằng bây giờ có thể thanh tĩnh. Ai ngờ, hắn thật sự đã đánh giá thấp trí khôn của đám cảnh sát.

Qua một trận, vị cảnh sát thâm niên có kinh nghiệm phong phú lúc trước lại xuất hiện, đưa Tùy Qua đến một phòng tạm giam.

Khi đến cửa phòng giam, cảnh sát thâm niên nói với Tùy Qua:

- Tiểu tử, xét thấy cậu không chịu phối hợp với chúng tôi, cho nên đành phải tạm thời giam cậu ở đây. Nhưng, những người bị giam ở đây, cũng không phải loại người có văn hóa, cậu phải cẩn thận một chút, bởi vì chúng tôi không thể nào chú ý an toàn cho cậu suốt hai mươi bốn giờ. Nếu như cậu thay đổi chú ý..., hiện tại vẫn còn kịp.

Tùy Qua nhìn vào phòng tạm giam.

Đây điển hình là một lồng sắt dã thú lớn, những người bị giam giữ bên trong đều vô cùng cường tráng, hơn nữa trên người còn xăm đầy hình xăm....còn có mấy người trên mặt, trên tay có đầy vết sẹo, thoạt nhìn rất dọa người. Nhìn thấy Tùy Qua đi tới cửa, bên trong liền có mấy người đi tới, mỉm cười gian tà nhìn Tùy Qua, giống như bầy sói hèn mọn đang chờ đợi làm thịt một con dê.

Rất hiển nhiên, những người ở bên trong "lồng sắt" này, có lẽ đã được vị cảnh sát thâm niên kia "chọn lựa" tỉ mỉ cho Tùy Qua.

Nếu như Tùy Qua không "nhận tội"..., sợ rằng không thể thiếu một bữa nhồi da nấu thịt.

- Mở cửa phòng giam ra.

Tùy Qua rất bình tĩnh nói, trong con mắt kinh ngạc của tên cảnh sát thâm niên đi vào chiếc lồng sắt dã thú.

Nhất thời, bên trong vang lên một tiếng cười hắc hắc.

- Ngươi cứ hưởng thụ đi! Đến lúc đó, ngươi có van xin khóc lóc cũng muộn rồi!

Tên cảnh sát thâm niên hừ một tiếng, nặng nề đóng cửa phòng giam lại.

Tùy Qua đúng là rất biết hưởng thụ, khi hắn bước vào lồng sắt dã thú, năm phút sau, hắn đã bắt đầu hưởng thụ.

- Tình yêu không phải thứ ngươi muốn mua là có thể mua được. . .

Lúc này, trong lồng sắt dã thú, đang phát sóngca khúc được yêu thích nhất năm ngoái « tình yêu mua bán » .

Mặc dù lời ca có chút hành hạ người, nhưng âm thanh của chiếc iphone hàng nhái coi như không tệ, lỗ tai của Tùy Qua còn có thể miễn cưỡng tiếp nhận.

Tùy Qua vừa nghe "ca khúc được yêu thích", vừa cắn hạt dưa, vừa dùng di động đọc tiểu thuyết trên internet, còn có một người đứng phía sau đấm lưng cho hắn. Người này thoạt nhìn rất hung hãn, cái đầu trọc lóc, trên mặt có một vết sẹo rất dài, kéo dài khắp khuôn mặt, sau đó dọc theo người đến cổ. Nhưng, người nhìn như rất hung hãn này khi đấm lưng cho Tùy Qua cũng rất cẩn thận, không nhẹ không nặng, khiến Tùy Qua cảm thấy rất thoải mái.

Tóm lại, lúc này trong lồng sắt dã thú, Tùy Qua cảm thấy không tệ.

Trước hết phải kể lại chuyện xảy ra năm phút trước.

Lúc ấy, Tùy Qua mới vừa bước vào lồng sắt dã thú, lập tức liền có bốn tên từ bao vây lấy hắn, khiến hắn không thể di chuyển, hơn nữa còn dùng ánh mắt miệt thị, khinh thường nhìn Tùy Qua. Nhưng Tùy Qua hoàn toàn không đặt bốn tên đó trong mắt, tiếp tục cất bước về phía trước. Tên phía trước lập tức hừ lạnh một tiếng, sau đó chợt vung đầu tới, trực tiếp dùng trán đập vào lỗ mũi Tùy Qua...

Chiêu thức này vừa đẹp mắt vừa tàn nhẫn, là chiêu thức thường dùng của rất nhiều tên côn đồ khi đánh nhau với người khác, hơn nữa hiệu quả cũng không tệ, có thể dựa vào độ cứng của trán dễ dàng đánh gãy sống mũi đối phương. Đáng tiếc chính là, hắn thật sự đã tìm lộn đối phương, chỉ nghe thấy một tiếng "cách", cái trán của tên kia giống như đụng vào một ống thép, nhất thời trên trán nổi lên một cục rất lớn, khi hắn còn đang nổ đom đóm mắt, Tùy Qua đã tát một cái ngã xuống đất.

Mấy tên còn lại lập tức lao tới, đáng tiếc chưa đến một phút đồng hồ, tất cả đều bị đánh một trận nhừ tử.

Người mạnh là vua, ác nhân làm đạo.

Nhất là quy tắc phía trước, ở những nơi như nhà tù tuyệt đối thông dụng.

Không hỏi xuất thân, không hỏi số tuổi, không hỏi nguyên do, ở trong này, nắm đấm của ai cứng rắn, người đó chính là lão đại.

Cho nên, trong lồng sắt dã thú nhìn như hung hiểm này, Tùy Qua rất nhanh trở thành "lão đại" tạm thời. Không thể không nói, đám người hung hãn này thật sự có môn đạo, trên người còn mang theo những thứ "hàng cấm" dùng để giải trí như điện thoại di động, hạt dưa, MP4....Có lẽ vì cảnh sát ở đây cũng mở một mắt nhắm một mắt đối với bọn họ.

Nhưng, những đồ này, đương nhiên cũng tiện nghi cho Tùy Qua, hắn không chút khách khí hưởng thụ.

Hơn nửa canh giờ sau, khi chiếc điện thoại hàng nhái đang phát hình bài « Tiểu Tam » , Tùy Qua đã không nhẫn nại được nữa, vị cảnh sát thâm niên lại một lần nữa xuất hiện bên ngoài lồng sắt dã thú. Vốn hắn rời đi, là để cung cấp cơ hội cho đám côn đồ này, để bọn chúng thu thập Tùy Qua, sau đó có thể làm cho Tùy Qua khuất phục, đúng như lời hắn nói, phải khóc lóc, van xin muốn khai báo.

Đáng tiếc, điều khiến hắn thất kinh chính là, Tùy Qua lại đang hưởng thụ cuộc sống an nhàn trong phòng giam tạm thời này.

- Đứng lên! Tất cả đứng lên cho lão tử!

Cảnh sát thâm niên giận dữ hét:

- Tịch thu tất cả vật dụng cá nhân!

Đám côn đồ thoạt nhìn như hung thần ác sát, nhưng trước mặt cảnh sát cũng ngoan ngoãn dễ bảo, vội vàng xếp thành hàng trong phòng giam.

- Đám bại hoại xã hội các ngươi đúng là không có tác dụng gì cả!

Tên cảnh sát thâm niên chỉ vào người có vết sẹo rất dài trên mặt, mắng, thuận tay còn quạt cho đối phương một bạt tai:

- Nhất là ngươi, lão tử kêu ngươi làm một chút chuyện nhỏ cũng không xong, xứng đáng ở cả đời trong phòng giam! Đồ vô dụng, đợi lát nữa quay về phòng giam, lão tử sẽ kêu bọn họ cấm bế ngươi một tháng...

Ầm!

Ngay vào lúc này, cánh cửa sắt buồng giam bỗng nhiên đóng lại.

Cũng không ai biết là ai đóng, nhưng đúng là đóng lại.

Là một lão nhân viên cảnh sát kinh nghiệm phong phú, hắn lập tức cảm giác được mùi vị âm mưu ở đây, cho nên vội vàng sờ chùm chìa khóa bên hông. Ai ngờ, chùm chìa khóa lại thần không biết quỷ không hay rơi ra bên ngoài buồng giam dã thú.

Hư!

Tên cảnh sát thâm niên vội vàng móc gậy cảnh sát ra, sau đó nhấn nút gọi trợ giúp của máy bộ đàm.

Nhưng đám côn đồ trong buồng giam không phải là hạng người lương thiện, vừa thấy có cơ hội báo thù, nhất thời dưới sự dẫn dắt của mặt sẹo, giống như bầy sói nhào về phía cảnh sát thâm niên, rất nhanh cướp đi gậy cảnh sát trong tay hắn.

Chỉ chốc lát sau, tiếng kêu thảm thiết đã vang lên trong buồng giam.

Khi đội cảnh sát trợ giúp chạy tới, tên cảnh sát thâm niên đã thương tích khắp người.

Xem ra, có lẽ phải ở trong bệnh viện tu dưỡng nửa tháng.

- Giam tất cả lại!

Trung đội trưởng cảnh sát nghe báo cáo chạy tới, thấy tình hình như vậy, nhất thời vô cùng giận dữ.

- Tôi không xuất thủ.

Tùy Qua thản nhiên nói:

- Huống chi bây giờ tôi mới là người bị nghi ngờ, các người không có quyền giam giữ tôi.

- Đúng, hắn không xuất thủ, một đầu ngón tay cũng không động, toàn bộ do chúng tôi làm.

Mặt sẹo nói.

Trung đội trưởng cảnh sát mặc dù biết chuyện không đơn giản như vậy, nhưng cuối cùng vẫn không biết làm gì, đành phải giải những người kia về nhà giam, giữ lại một mình Tùy Qua trong buồng giam tạm thời rộng rãi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.