Y Tiên Thiểu

Chương 650: Ngang nhiên tuyên chiến! (1)- Lại có bao nhiêu người biết công ty Hoa Sinh thuộc tập đoàn Tiên Linh Thảo đường năm trước đã trở thành dược thương cung ứng thuốc cho quân đội Hoa Hạ đây? Nào có ai biết công ty Hoa Sinh kỳ thật đã là xí nghiệp đưa ra thị trường – giữ hơn 60% cổ phần công ty dược nghiệp Tống thị. Lại có bao nhiêu người biết dãy thuốc cao da chó Đế Ngọc Cao có chút danh tiếng trong Đông Giang thậm chí là tỉnh Minh Hải cũng là thủ bút của công ty Hoa Sinh đây?

Thật nhiều người hít sâu một hơi.

Vốn tưởng rằng thành công của Mỹ Lệ Họa Thủy chỉ là ngẫu nhiên, thuộc loại lực lượng mới xuất hiện, không nghĩ tới Mỹ Lệ Họa Thủy lại sớm có danh tiếng, chỉ là chưa từng bộc lộ ra mà thôi. Nhất là chiêu bài “dược thương cung ứng quân đội Hoa Hạ”, thật sự có giá trị, mấy chữ này càng thêm kiên định độ tin cậy của Mỹ Lệ Họa Thủy.

Lam Lan mỉm cười:

- Không nghĩ tới Tùy tiên sinh lại có nhiều sản nghiệp cùng thành tích như vậy, xem ra anh thật sự là một người khiêm tốn lại điệu thấp đâu. Nhưng không biết vì sao anh phải thay đổi tác phong làm việc của mình. Thứ cho tôi nói thẳng, những lời vừa rồi của anh mặc dù là sự thật nhưng đã có vẻ cao điệu rồi đâu.

- Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng thôi.

Tùy Qua ra vẻ cảm khái:

- Ca muốn điệu thấp nhưng người khác không cho ah.

- Tùy tiên sinh, lời này của anh có vấn đề đâu.

Lam Lan nói:

- Xin anh nói thẳng ra một chút có được không?

- Được rồi, tôi sẽ nói thẳng ra một chút.

Tùy Qua bỗng đứng lên, nhìn thẳng màn ảnh lớn tiếng nói:

- Bởi vì trước đoạn thời gian có không ít vương bát đản, bại hoại Đông y giới, cặn bã rác rưởi, bọn hắn ở trên ti vi, báo chí cùng internet không ngừng ác ý công kích, vu tội sản phẩm của công ty tôi sản xuất! Những người này cũng không phải người thường, bọn hắn đều là nhân vật có danh dự uy tín trong giới Đông y, được xưng là chuyên gia, học giả, tinh anh, nhưng trong mắt của tôi bọn hắn chỉ là vương bát đản! Bọn hắn không hề có chút chứng cớ nào lại không ngừng ác ý phỉ báng, cơ hồ muốn phá hủy công ty của tôi, làm cổ phiếu của công ty tôi giảm xuống tận đáy thấp nhất. Chính bởi vì những người này tồn tại, làm cho tôi không muốn điệu thấp! Cho nên tôi bạo phát, tôi quyết định không tiếp tục điệu thấp nữa!

Lời này của Tùy Qua đồng học chỉ đột ngột bộc phát, tự nhiên lại khiến người xem tại hiện trường cùng trước ti vi cộng hưởng.

Nhất là trong căn tin hiệu khu Phát Phong tiếng mắng vang lên một mảnh.

Nữ sinh của Đông đại không cần phải nói, cơ hồ đều xem Tùy Qua đồng học là thần tượng. Mà nam sinh Đông đại, mặc dù có chút ghen ghét tiểu tử Tùy Qua, nhưng dù sao hắn cũng là nhân vật quan trọng của trường học, cho dù mắng hắn cũng chỉ là mắng sư huynh sư đệ cùng trường, sao có thể cho phép người ngoài đến khi dễ? Cho nên thật nhiều người đều mở di động, trực tiếp mở bái thiếp, lên án công khai “bàn tay đen sau màn” cùng “chuyên gia vô lương”.

- Tùy tiên sinh, anh đừng quá kích động.

Lam Lan làm yên lòng:

- Mời bình tĩnh một chút. Về chuyện công ty của anh bị rất nhiều người “ác ý công kích” đoạn thời gian trước, có thể kể lại chi tiết một chút không?

- Có thể.

Tùy Qua ngồi xuống, chỉ nói điểm chính:

- Có câu nói không bị người đố kỵ chỉ là kẻ tầm thường. Từ sau khi công ty chúng tôi trở thành dược thương cung ứng thuốc cho quân đội, đã rất nhiều công kích ác ý xuất hiện, thẳng tới đoạn thời gian trước, tựa hồ tập trung bạo phát. Đương nhiên, tôi có thể lý giải, làm một công ty Đông y ưu tú lại nhanh chóng quật khởi, bị đồng hành thậm chí là những kẻ không chuyên môn ghen ghét là chuyện đương nhiên. Nhưng làm cho tôi không nghĩ tới chính là bọn hắn lại ghen ghét mãnh liệt như thế, còn phát động thanh thế lớn, muốn hoàn toàn giết chết công ty của tôi. Nhưng bọn hắn làm thế nào cũng không nghĩ tới, công ty tôi có được lực nhẫn nại cùng sinh mệnh lực cường đại như vậy, không phải ai cũng có thể một cước giết chết!

- Đã hiểu rõ ràng.

Lam Lan nhìn nhìn laptop ở bên cạnh nói:

- Vừa rồi tôi đã tranh thủ tìm kiếm trên mạng, đích xác đã tồn tại chuyện như vậy. Thật sự không nghĩ tới lại có kiểu cạnh tranh ác ý như vậy xuất hiện.

- Đây không phải cạnh tranh ác ý, mà là một cuộc hãm hại có dự mưu. Ác ý cạnh tranh là một hai nhà công ty cạnh tranh, sẽ không xuất hiện cục diện “trăm nhà cùng phun” thế này.

Nghe được câu “trăm nhà cùng phun”, Lam Lan không nhịn được bật cười, sau đó nói:

- Tùy tiên sinh, anh thật là hài hước. Nhưng anh nói đây là hãm hại có dự mưu, anh dùng từ ngữ “hãm hại” có phải có chút nghiêm trọng hay không?

- Tôi chưa bao giờ dùng ác ý suy đoán đồng bào của tôi. Nhưng đất nước chúng ta có một ít đồng bào, sau khi cầm tiền tài lại đối đãi với đồng bào của mình còn ngoan độc hơn với địch nhân từ ngoài đến. Những kẻ được xưng là phần tử tinh anh, kỳ thật chỉ cầm tiền nói chuyện thay ông chủ, là tay sai bán mạng! Công ty dược nghiệp Hoa Sinh chỉ là một xí nghiệp Đông y đang phát triển, là một công ty ngưng tụ tinh hoa của Đông y dân tộc, chẳng khác gì một gốc cây non, cần thật nhiều che chở cùng quan tâm, nhưng không nghĩ tới lại gặp phải bão táp, hơn nữa còn là bão táp đến từ chính đồng bào của mình! Hiện tại tôi rốt cục hiểu được vì sao Hán gian còn đáng giận hơn địch nhân, bởi vì những kẻ vốn là bạn bè của mình nhưng lại đem họng súng nhắm vào người một nhà!

- Cho nên anh gặp phải áp lực cực lớn, đưa Mỹ Lệ Họa Thủy ra thị trường chính là vì đáp trả, vừa đưa ra liền thành công, được quần chúng tin cậy cùng ủng hộ?

Lam đại chủ trì quả nhiên giỏi giang trong việc dẫn đường dư luận.

- Phải.

Tùy Qua phối hợp nói:

- Bởi vì tôi vẫn luôn tin chắc, vô luận là “Hán gian” nhảy nhót nhiều bao nhiêu, vẫn không đánh lại lực lượng của nhân dân quần chúng. Sự thật chứng minh lời tôi nói là chính xác, sau khi Mỹ Lệ Họa Thủy ra đời, tôi chẳng những đó được thật nhiều khách hàng, còn có được nhiều võng hữu ủng hộ, hơn nữa còn có được thật nhiều tin cậy. Tôi nghĩ hiện tại những kẻ đang hi vọng công ty của tôi bị phá sản chỉ sợ đang hận đến mức muốn đập nát ti vi!

- Mỹ Lệ Họa Thủy thành công không thể nghi ngờ.

Lam Lan nói:

- Nhưng tôi nghe nói hiện tại sản lượng của Mỹ Lệ Họa Thủy cung không đủ cầu, không biết Tùy tiên sinh có tính toán gì không?

- Đầu tiên đối với cục diện cung không đủ cầu tôi cảm thấy vạn phần xin lỗi. Tiếp theo tôi muốn nói tạo thành cục diện như thế cũng bởi vì bàn tay đen chết tiệt sau màn!

Tùy Qua xoay chuyển lời nói, đem lửa giận của quần chúng hướng dẫn về hướng đối thủ âm thầm:

- Cũng bởi vì bọn hắn hãm hại, tạo thành tài chính của công ty tôi không thể vận chuyển, thậm chí rất nhiều chuyện trong kế hoạch không thể thực hiện. Thậm chí thiếu chút nữa cũng không thể thành công đưa ra Mỹ Lệ Họa Thủy, chính bởi vì như thế nên tôi mới thống hận đám người kia như thế!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.