Y Tiên Thiểu

Chương 685: Một triệu một quả (1)Cái gì!

Bốn người tiếp tục kinh hãi lần nữa.

Tu vị Trúc Cơ Kỳ đối với bốn người mà nói quả thực chính là tồn tại nhìn lên, không thể ngờ lại bị Tùy Qua trấn áp. Tức là nói ngay cả chạy trốn cũng không làm được.

Tùy Qua thích xem biểu hiện kinh hãi, kính sợ của thủ hạ, lại nói:

- Con đường tu hành, vĩnh viễn không dừng lại bao giờ, hắn chính là một gia hỏa tu vị Trúc Cơ Kỳ, rõ ràng dám khiêu chiến với tôi, tự nhiên chỉ có kết cục bị trấn áp. Mặt khác Ngưu lão, Hàn lão, hai người nên chuẩn bị một chút, nên chuẩn bị Trúc Cơ đi. Đến lúc đó tôi cung cấp đồ vật Trúc Cơ cần thiết cho hai người, hơn nữa giúp đỡ hai người một tay.

- Đa tạ Tùy tiên sinh.

Hai người vội vàng nói cảm tạ. Sau đó Hàn Côn lại nói:

- Tùy tiên sinh thủ đoạn cao minh, vật chất phong phú, chúng tôi tự nhiên cũng biết. Nhưng mà thời điểm Trúc Cơ, một cửa tâm ma...

- Quản nó là tâm ma cái gì!

Ngưu Duyên Tranh nói:

- Lão Hàn, người tu đạo vốn là nghịch thiên mà đi, còn ở đó mà sợ đầu sợ đuôi. Chỉ cần Tùy tiên sinh cung cấp thiên tài địa bảo cho chúng ta Trúc Cơ, tôi ước gì lập tức đi Trúc Cơ. Tâm ma cái gì, quản khỉ gió nó đi!

Ngưu Duyên Tranh sắp nghẹn điên rồi, hắn chờ không được muốn đi Trúc Cơ.

- Ta không phải sợ.

Hàn Côn nói:

- Ta là nói, Tùy tiên sinh nếu là Trúc cơ kỳ cường giả, có lẽ có thể chỉ điểm cho chúng ta một chút biện pháp ứng phó tâm ma. Đến lúc đó, cơ hội chúng ta trúc cơ thành công càng lớn hơn rồi.

- Nguyên lai ngươi là có ý tứ này.

Ngưu Duyên Tranh nói:

- Như thế, không nghĩ tới Tùy tiên sinh tuổi còn trẻ cư nhiên lại là Trúc cơ kỳ cường giả, không hổ là kỳ tài ngút trời trong giới tu hành. Lão Ngưu ta tin tưởng, ngày sau tiền cảnh của Tùy tiên sinh là không thể hạn lượng được!

- Chúng ta đi theo Tùy tiên sinh tự nhiên cũng là tiền đồ sáng lạng!

Tống Văn Hiên rốt cuộc tìm được cơ hội nói chen vào, thấy Hàn Côn và Ngưu Duyên Tranh đều có hi vọng trúc cơ rồi. Tống Văn Hiên xác thực có chút nóng nảy. Vốn dĩ, Tống Văn Hiên cũng chỉ là tu vi Tiên Thiên trung kỳ. Từ sau khi Hàn Côn, Ngưu Duyên Tranh xuất hiện, giá trị lợi dụng của Tống Văn Hiên và Tống gia tựa hồ đã nhỏ đi rất nhiều. Nếu như, Hàn Côn và Ngưu Duyên Tranh lại đạt thành trúc cơ. Sau này Tống Văn Hiên và Tống gia địa vị ở trong lòng Tùy Qua chỉ sợ sẽ càng tăng thêm...

Bất quá, có đôi khi địa vị không chỉ là dựa vào thực lực để tranh giành. Tỷ như, vỗ mông ngựa vào lúc thích hợp cũng có thể đề cao địa vị ở trong lòng chủ nhân.

- Tống lão, ta Tống gia các ngươi đối với ta trung thành và tận tâm, do đó chỗ tốt tự nhiên cũng không thể thiếu các ngươi được.

Tùy Qua nói:

- Chỉ cần sau khi ngươi đột phá Tiên Thiên hậu kỳ, ta có thể ban cho ngươi hai mươi viên Tinh Nguyên Đan, cho ngươi đem tu vi thoáng cái đề thăng tới Tiên Thiên hậu kỳ đỉnh phong. Sau này, nếu như ngươi đến lúc phải trùng kích Trúc Cơ cảnh giới, cũng sẽ nhận được đãi ngộ giống như Ngưu lão, Hàn lão.

- Đa tạ Tùy tiên sinh.

Tống Văn Hiên quả nhiên là sắp cảm động đến rơi nước mắt. Hai mươi viên Tinh Nguyên Đan a, thực sự là bồi cả cái mạng già của hắn cũng đáng giá.

- Nga, vẫn còn có một việc.

Hàn Côn lại nói:

- Lúc đó Tùy tiên sinh cùng với đối phương giao chiến, chúng ta vốn định đi thăm dò tình huống. Sau đó tùy thời viện thủ. Bất quá lại bị một hòa thượng đầu trọc rất mạnh mẽ ngăn cản lại. Tu vi của hòa thượng đầu trọc kia, ta thấy chí ít cũng phải đạt đến Trúc cơ kỳ.

- Ừ, ta biết.

Tùy Qua nói:

- Cái tên kia đích xác rất lợi hại. Xem bộ dáng là người của "triều đình", cùng với ta nước giếng không phạm nước sông, ngược lại cũng không có gì. Được rồi, bốn người các ngươi, đều tự đi tu hành đi. Còn có, Tống lão, trong khoảng thời gian này ngươi cũng không cần làm tài xế cho ta nữa, hảo hảo mà tu hành, đề thăng cảnh giới.

Tống Văn Hiên vừa nghe, còn tưởng rằng Tùy Qua không dự định trọng dụng hắn, liền vội vàng nói:

- Tùy tiên sinh, làm tài xế cho ngài là vinh hạnh của ta, làm trâu làm ngựa cho ngài cũng đều...

- Ngươi hiểu lầm rồi.

Tùy Qua cắt đứt lời Tống Văn Hiên nói, vẻ mặt ôn hoà nói:

- Ngươi còn chưa rõ ý của ta. Ta là thật lòng mong muốn ngươi đề thăng tu vi cảnh giới, điều này đối với Tống gia các ngươi, hay đối với ta cũng đều có lợi, hiểu rõ chưa? Huống hồ, nếu như ngươi thật muốn làm tài xế cho ta, chờ sau khi ngươi đề thăng tu vi, vẫn có thể lái xe cho ta, không phải sao?

Tống Văn Hiên lúc này mới yên lòng lại.

Đợi sau khi bốn người này rời khỏi, chiếc điện thoại di động mới của Tùy Qua lần đầu tiên có người gọi tới.

- Lữ đại ca, xin chào a.

Gọi điện thoại cho Tùy Qua dĩ nhiên là Lữ Chính Dương.

- Tùy huynh đệ, cũng là xin chào a.

Lữ Chính Dương nói:

- Nghe nói ngươi ở thành phố Đông Giang làm ra động tĩnh rất lớn đây.

- Cái này...không phải điều ta mong muốn a.

Tùy Qua nói:

- Còn không phải là bởi vì có người tìm tới cửa thêu dệt chuyện sao? Xem tư thái này của Lữ Phó tổ trưởng ngươi là dự định muốn hưng sư hỏi tội rồi?

- Ta cũng không có ý tứ này.

Lữ Chính Dương nói:

- Đây chính là sự tình của tổ bốn, cùng tổ chín của chúng ta không có quá nhiều quan hệ.

- Vậy còn không sai biệt lắm.

Tùy Qua nói:

- Ngươi thật muốn quản chuyện này, thì đúng là trở thành không trâu bắt chó đi cày rồi. Ngươi không biết, cái vị tìm ta phiền toái kia liều lĩnh cỡ nào, ta báo ra tên của ngươi cũng không tác dụng. Một mức muốn "viết hóa đơn phạt" cho ta, quá không nể tình rồi.

- Hắc...tên "Cổ phong tử" đó, tính tình chính là như vậy.

Lữ Chính Dương nói:

- Hắn đúng thật là thiết diện vô tư, mặt mũi của ai cũng đều không bán cho.

- Há chỉ là thiết diện vô tư, ta thấy hắn chính là "đồng mặt vô tư" mới đúng.

Tùy Qua nói:

- Đương nhiên, ta biết hắn cũng không phải nhằm vào một mình ta. Do đó cũng không có cùng với hắn giao thủ chính diện. Được rồi, Lữ đại ca ngươi vội vàng gọi điện thoại cho ta, đến tột cùng là vì sự tình gì?

- Hai chuyện. Một là để cho ngươi biết một tiếng, ngươi bây giờ khẳng định đã bị xếp vào "nhân vật được quan tâm trọng điểm" của chúng ta.

- Có ý gì?

- Nói cũng đúng, ngươi bị Long Đằng chúng ta trọng điểm chú ý. Đương nhiên, cái này cũng không ý nghĩa muốn đặc biệt nhắm vào ngươi. Nói như thế, kỳ thực người có tu vi Tiên Thiên kỳ trở lên, đều ở dưới sự quan tâm của Long Đằng chúng ta. Bất quá, sau khi đạt đến loại tu vi như Trúc cơ kỳ này rồi, chính là nhân vật được chúng ta trọng điểm chú ý, nhất là Trúc cơ kỳ tồn tại ở trong thế tục. Dựa theo luật lệ quốc tế, loại nhân vật như ngươi lực phá hoại đã đạt đến cấp S. Nếu như không có chút nào ước thúc mà nói, sẽ mang đến cho thế giới phàm tục phá hoại cực lớn.

Lữ Chính Dương giải thích.

- Cấp S? Kháo, Hoa Hạ chúng ta vẫn là sính ngoại, ngay cả đẳng cấp người tu hành này cũng đều phải làm theo chuẩn quốc tế chó má kia!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.