Y Tiên Thiểu

Chương 754: Đối Đầu Và Chạm Súng (2)Tùy Qua im lặng, bại lui, nói ra:

- Đi, Trầm đại tiểu thư quả nhiên miệng lưỡi bén nhọn. Tiểu đệ tôi thua, cũng không tự rước lấy nhục. Dù sao sớm muộn sẽ có ngày như vậy, cô sẽ là nữ nhân của tôi, tôi tin chắc như vậy.

- Có lòng tin là chuyện tốt, nhưng có đôi khi hy vọng càng lớn, thất vọng cũng càng lớn.

Trầm Quân Lăng cười nói:

- Mặt khác, tôi rất ngạc nhiên, vì cái gì anh có tin tưởng lớn như vậy?

- Bởi vì tôi bây giờ là ‘ nam nhân ’ .

Tùy Qua nghiêm trang nói:

- Trước kia tôi nhìn lén ngực nữ sinh, cho dù có mặc quần áo tôi cũng xấu hổ; hiện tại cho dù không mặc áo ngực, tôi nhìn cũng không xấu hổ, hiểu chưa? Cổ nhân từng nói qua, sắc đảm có bao nhiêu, tin tưởng cao bao nhiêu. Nếu như là hiện tại, cô dám can đảm dụ dỗ tôi như lúc đầu, tôi cam đoan sẽ hành quyết cô ngay lập tức.

- Ơ a, quả nhiên là gan to nhỉ.

Trầm Quân Lăng cười nói:

- Tôi cũng rất chờ mong chuyện bá vương ngạnh thượng cung, đi, trụ sở bí mật của anh tôi cũng thấy rồi, bây giờ cũng nên quay về thôi, bổn tiểu thư còn có rất nhiều việc cần hoàn thành đấy.

- Được rồi, chúng ta quay về.

Tùy Qua cười ha hả, thả Trầm Quân Lăng ra khỏi Hồng Mông thạch.

Sau khi đi ra Trầm Quân Lăng câu nói âầu tiên là:

- Ai, vốn đang cảm thấy mưa xuân qua đi không khí đặc biệt tươi mới, nhưng mà địa cầu vẫn là địa cầu, so sánh thì không khí bẩn không chịu nổi.

- Kỳ thật, không khí ở địa cầu từng rất tươi mới đấy.

Tùy Qua nói ra.

- Đừng cảm khái, không phải cô nói cần hoàn thành nhiều việc sao? Tôi có không ít chuyện, nhưng mà tôi nên lắng nghe chuyện của cô là cái gì đấy.

- Anh cuối cùng biết rõ, đối phó nữ nhân không chỉ riêng có bá vương khí bắn ra ngoài, bá vương ngạnh thượng cung là được, còn phải hiểu quan tâm và lắng nghe.

Trầm Quân Lăng cười cười, nói tiếp:

- Dựa theo thương lượng lúc trước với Duyên Vân hòa thượng, tôi dùng đoàn đội lăng xê trên internet. Duyên Vân nói không sai, nếu thế đã có, nhất định phải làm nó mạnh hơn, nhất cổ tác khí, cho nên anh nên nhìn xem chủ đề đứng đầu internet đi, đều là về Trương Minh, giả mạo chuyên gia, thuốc giả, nhất là đối với sự kiện đưa tin về Trương Minh. Hiện tại rất nhiều người cũng bắt đầu quan tâm chuyện Trương Minh khôi phục khỏe mạnh dung nhập xã hội thế nào, mặt khác rất nhiều người cảm thấy hứng thú chính là chuyện anh chữa trị ‘ bổ não dịch ’ của Trương Minh, chủ đề Mỹ Lệ Họa Thủy đã lăng xê từ lâu, có chút chuyện cần phải tiếp sức chủ đề này.

- Không phải quan tâm, là nghi vấn sao?

Tùy Qua nói:

- Vốn mọi người ưa thích ký tích phát sinh, nhưng mà có quá nhiều gia hỏa vô sỉ dùng ngụy kỳ tích gạt người, cho nên người trên thế giới này cơ bản không tin kỳ tích, cho dù thực sự có kỳ tích phát sinh, mọi người phản ứng đầu tiên là nghi vấn, mà không phải là hoan hô kỳ tích.

Trầm Quân Lăng nói ra.

- Nhưng mà nhiều người hoài nghi cũng tốt, cũng có không gian lăng xê, rất nhiều người nghi vấn Trương Minh có phải giả bộ bệnh hay không, thế cho nên trên mạng phân ra hai phái, một phái ủng hộ hắn, một phái là ném gạch, nhưng mà hai phái đánh nhau sống chết, giá trị con người của anh càng cao lên, còn kiếm không ít người phát ngôn quảng cáo, cho nên, không sợ bị nghi ngờ, chỉ sợ không bị người ta chú ý.

- Tôi tin tưởng vào năng lực mua bán của cô.

Tùy Qua nói:

- Nhưng mà đạt được nghi vấn chú ý, hình như còn chưa đủ nha? Tôi nói là đại thế vẫn chưa đủ.

- Thật là không đủ.

Trầm Quân Lăng giảo hoạt cười cười, nói:

- Cho nên tôi mới liên thủ với người ta, đảm bảo sẽ khiến nhiều người chú ý hơn trước.

- Hoạt động gì? Liên thủ với ai?

Tùy Qua mơ hồ cảm giác có chút không ổn.

- Tôi liên thủ với một người làm hoạt động cứu trợ trẻ em bị hại não, hy vọng cứu vớt nhiều người như thế.

Trầm Quân Lăng nói:

- Việc này nên liên hệ cùng một chỗ với Trương Minh, có không gian lăng xê rất lớn.

- Đúng vậy, đây là chuyện tốt, hơn nữa cũng có lợi, cô định liên thủ với ai?

- Vũ Khê tỷ tỷ!

Trầm Quân Lăng dáng tươi cười ý vị sâu xa.

- Cô...

Tùy Qua cả kinh im lặng, nửa ngày mới nói:

- Chuyện này là đón đầu? Hay đón lửa?

- Nếu như Tùy Qua đồng học là nam nhân, tôi còn tưởng rằng anh không sợ trời không sợ đất, tại sao anh lại sợ Đường tỷ tỷ thế?

Trầm Quân Lăng trêu đùa.

- Tôi cũng rất sợ cô.

Tùy Qua nói:

- Yêu chi sâu, sợ chi cắt, quan tâm mới biết sợ. Tốt rồi, nói tiếp đi, tại sao cô lịa hợp tác với Vũ Khê, hơn nữa còn phải hợp tác chặc chẽ.

- Chuyện này không khó lý giải lắm.

Trầm Quân Lăng nói:

- Tôi là bạn tốt của anh, cô ấy là bạn gái của anh, sau đó chúng ta cùng kiếm tiền cho tập đoàn Tiên Linh Thảo Đường. Cho nên có nhiều trụ cột như thế, muốn đạt thành hợp tác là chuyện nước chảy thành sông.

- Tôi cũng không phải đồ ngốc, chuyện sẽ không đơn giản như vậy.

Tùy Qua cười khổ nói.

Chuyện đương nhiên sẽ không đơn giản như vậy, Trầm Quân Lăng vừa cười vừa nói:

- Nhưng thật ra là như vậy, đêm qua lúc anh đi mà quay lại, sau đó cùng An Vũ Đồng phiên vân phúc vũ, một mình tôi gối đầu khó ngủ, cho nên suy nghĩ tìm chút chuyện cần làm, sau đó tôi nghĩ tới chuyện này, cảm thấy chủ ý này rất không tồi. Sau đó thì sao, tôi liên hệ với Đường Vũ Khê, cô ấy cũng khó ngủ, sau đó hai chúng tôi là hai nữ nhân gối đầu một mình khó ngủ, thời điểm anh và An Vũ Đồng mây mưa thất thường thì có chuyện này.

Oán niệm rất sâu ah.

Tùy Qua đồng học bỗng nhiên ý thức được, nữ nhân không ăn giấm chỉ tồn tại trong truyền thuyết mà thôi.

Hắn vốn tưởng rằng Trầm Quân Lăng cùng Đường Vũ Khê không giống nhau, nàng hẳn sẽ không ăn giấm, nhưng rất hiển nhiên hắn sai.

- Như vậy... Có lẽ cô không lộ chuyện này với Vũ Khê chứ?

Tùy Qua dò hỏi.

- Đương nhiên không có, tôi không nhàm chán như vậy.

Trầm Quân Lăng nói:

- Nhưng mà Đường Vũ Khê là nữ nhân thông minh, tôi cho rằng chỉ số thông minh của cô ấy không thấp hơn tôi đâu, cho nên cô ấy sớm muộn gì cũng phát hiện. Mặt khác, có một chuyện khiến cô ta oán niệm thật sâu.

- Chuyện gì?

Tùy Qua hỏi.

- Tôi nói cho cô ấy biết chuyện ‘ bổ não dịch ’ có thể tăng cao IQ, cô ấy nói không biết vì cái gì mà anh không cho cô ấy sử dụng. Vì vậy tôi nói nguyên nhân cho cô ấy biết, có lẽ Tùy Qua đồng học không muốn nữ nhân mà anh ta yêu mến quá thông minh.

Trầm Quân Lăng nói ra:

- Tôi trả lời như vậy.

- Cô không uống thuốc cũng đủ thông minh.

Tùy Qua thở dài.

- Nhưng mà, lời này anh nói quá muộn rồi.

Trầm Quân Lăng giảo hoạt cười nói:

- Chẳng lẽ anh không phát hiện là hôm nay tôi rất thông minh sao?

- Chẳng lẽ cô... Cô uống thuốc đó?

Tùy Qua kinh ngạc nói, rốt cuộc hắn biết hôm nay vì cái gì m,à Trầm Quân Lăng tinh quái như vậy, thì ra nàng cũng đã phục dụng qua nước thuốc trái cây Đa Lịch Mộc.

Quả nhiên nữ nhân một khi quá thông minh sẽ trở nên khó che dấu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.