Y Tiên Thiểu

Chương 903: Chi Nhân Chi Mã Tạo Phản (1)- Lúc trước tôi định dùng nó khống chế cô. Nhưng mà cô đã trung thành và tận tâm như vậy, tôi cũng không cần hạn chế tự do của cô.

Tùy Qua nói ra.

- Đa tạ chủ nhân.

Lý Nghệ Cơ cảm kích, đây là cảm kích thật sự.

Bởi vì Lý Nghệ Cơ rất rõ ràng Tùy Qua nàng những đan dược có giá trị ra sao, nói thông tục một chút, bán nàng cũng không đáng tiền bằng những đan dược này. Xác thực như thế, thế giới người tu hành chỉ có thực lực và lợi ích gắn bó, Lý Nghệ Cơ xuất thân trong thế gia tu hành, nàng tự nhiên rất rõ ràng đạo lý kia. Cũng chính bởi vì như thế, từ khi nàng giao linh dược cho gia tộc, gia tộc của nàng không chỉ không nghĩ cách cứu viện nàng, ngược lại khuyên bảo nàng tiếp tục phục vụ Tùy Qua, thậm chí ước gì Lý Nghệ Cơ trở thành nữ nhân của Tùy Qua, giành được nhiều lợi ích cho gia tộc.

- Cô không cần cảm ơn tôi.

Tùy Qua nói:

- Bởi vì cô với tôi mà nói, vẫn còn giá trị.

Sau đó Tùy Qua cười cười, lại nói:

- Giá trị của cô không chỉ riêng làm nữ bộc của tôi.

Trong ánh mắt nghi hoặc của Lý Nghệ Cơ, Tùy Qua đã lên lầu.

Trước mắt mưa gió nổi lên, nguy cơ trùng trùng.

Nhưng mà muốn đánh vỡ thế cục thì đơn giản, chính là tăng tu vị lên, tăng thật nhanh.

Thời điểm này Tùy Qua xem như cảm nhận rõ, con người trong giới tu hành vì sao si mê truy cầu lực lượng như vậy, bởi vì chỉ có đầy đủ lực lượng cùng cảnh giới, ngươi mới có thể khống chế tất cả, mới có thể khống chế mình và mạng của người khác. Nếu không trong giới tu hành không có đạo đức và pháp luật ước thúc, cừu hận cùng giết chóc cấu thành tất cả, một khi mất đi chỗ dựa, rất có thể tùy thời bỏ mạng.

Giữa giới tu hành, có người tu hành bỗng nhiên không may bị người khác giết, có lẽ đó là do đối phương nhìn hắn không thuận mắt. Thậm chí bởi vì lúc hắn ngự kiếm phi hành quấy nhiễu giấc ngủ của lão ngoan đồng ẩn thế.

Sau khi lên lầu, Tùy Qua cũng cảm giác được không gian trong Hồng Mông thạch sinh ra động tĩnh nhỏ.

Tinh thần lực tiến vào không gian Hồng Mông thạch, Tùy Qua phát hiện một chuyện khiến hắn không ngờ được:

Chi Nhân Chi Mã trong linh điền rõ ràng đoạt địa bàn!

Hơn nữa nhữn thứ này lại cướp địa bàn của Cửu Đầu Yêu Tham.

Nhưng mà những vật nhỏ Chi Nhân Chi Mã này hiểu nhiên đánh giá thấp thực lực của Cửu Đầu Yêu Tham, rễ cây Cửu Đầu Yêu Tham đong đưa, lập tức giống như cây roi, đánh bay những vật nhỏ ra ngoài. Nhưng mà bởi vì Chi Nhân Chi Mã số lượng đã là mấy trăm, hơn nữa Cửu Đầu Yêu Tham không có ra tay độc ác, trong lúc nhất thời lại không thể khống chế toàn diện

Nhìn thấy Tùy Qua xuất hiện, Cửu Đầu Yêu Tham buông lỏng một hơi, nhìn Tuy Qua y y nha nha nói cái gì đó.

- A ~

Tùy Qua cười cười, nói:

- Xem ra những tiểu tử này đã muốn an cư ở phiến linh điền của ngươi rồi.

Cửu Đầu Yêu Tham lại y y nha nha tiếp.

Tùy Qua đại khái hiểu ý của Cửu Đầu Yêu Tham, nhìn nó nói:

- Ta biết rõ, những vật nhỏ này muốn chiếm hoàn toàn mảnh linh điền này! Ngươi yên tâm đi, chuyện này giao cho ta xử lý.

Xùy! Xùy! Xùy! Xùy! Xùy! Xùy!

Tùy Qua điều khiển Cửu Diệp Huyền Châm, hắn nhanh chóng đâm vào người Chi Nhân Chi Mã, phàm là bị Tùy Qua đâm trúng, tất cả đều mất đi năng lực hành động, không có ngoại lệ.

Trong khoảnh khắc, cơ hồ tất cả đám Chi Nhân Chi Mã này tạm thời mất đi năng lực hành động.

Cửu Đầu Yêu Tham cũng nhanh chóng tu hành.

Tùy Qua bảo tiểu Ngân Trùng mang đám Chi Nhân Chi Mã vào giữa linh điền.

Đối với suy nghĩ của những vật nhỏ này, Tùy Qua cũng phi thường rõ ràng, linh thảo đều có trí khôn nhất định, những Chi Nhân Chi Mã này không phải yêu thảo, nhưng linh chi cao hơn linh thảo phổ thông rất nhiều, cho nên chúng tự nhiên là tìm nơi tốt ở lại. Cỏ cây cũng tồn tại cạnh tranh và giết chóc, chỉ ôn hòa hơn thế giới động vật mà thôi.

Vốn những Chi Nhân Chi Mã này đã chiếm thượng phẩm linh điền của Cửu Đầu Yêu Tham rồi, nhưng mấu chốt là chúng rõ ràng đảo khách thành chủ, còn muốn đá Cửu Đầu Yêu Tham ra khỏi "Địa bàn", điều này hiển nhiên khiến Cửu Đầu Yêu Tham không tiếp nhận được, đương nhiên Tùy Qua cũng không thể tiếp nhận. Cho nên Tùy Qua "Điểm huyệt" toàn bộ Chi Nhân Chi Mã.

Những vật nhỏ này vốn nhát gan, mà về sau nghe Mặc Yểm Liên phát phạm âm, lá gan dần dần lớn, rồi sau đó những vật nhỏ này không hiểu thấu lại đi sùng bái vạn năm linh ngọc bồn, về sau những vật nhỏ này cũng có chút "Dã" . Hôm nay rõ ràng trình diễn màn tranh đấu giành địa bàn.

Hành vi của những vật nhỏ này Tùy Qua xem ra vừa bực mình vừa buồn cười. Muốn nói linh điền này là của hắn, cả Hồng Mông thạch đều là của hắn, đương nhiên địa bàn cũng do hắn phân ra, những vật nhỏ này thật sự cho rằng chúng là chủ nhân nơi này.

Vốn đối với đám tiểu chút chút "Dã" này, Tùy Qua tạm thời không muốn tiến hành quản hạt, nhưng mấu chốt là chúng dám đoạt địa bàn, ảnh hưởng linh thảo, linh mộc sinh trưởng cùng tu hành, đây không phải chuyện tốt.

Vì vậy cho dù Tùy Qua hiện tại bận việc, cũng phải giải quyết vấn đề của những vật nhỏ này.

Từ đám này biểu hiện, cho dù chúng mất đi năng lực hành động nhưng thần sắc vẫn kiên quyết, dường như không đạt mục đích thề không bỏ qua, hơn nữa, chúng rõ ràng còn dùng biểu lộ oán hận nhìn qua Tùy Qua.

- Đám vong ân phụ nghĩa.

Tùy Qua đồng học thật là tức giận, đám Chi Nhân Chi Mã này do hắn thúc dục sinh trưởng. Không nghĩ tới, những vật nhỏ này hôm nay trở mặt muốn tạo phản.

Cố gắng ah, những vật nhỏ này dựa theo tính của Đường Vũ Khê mà dưỡng ra. Nhưng mà Tùy Qua cũng không thể hiện tại chạy đi báo oán Đường Vũ Khê a. Huống hồ nàng là người sáng tạo những vật nhỏ này, Tùy Qua tin tưởng mình chỉ nuốt tà khí vào bụng thôi.

Nhưng tiếc nuối là, Thần Nông Tiên Thảo Quyết cũng không có văn chương "Phụ đạo tâm lý" cho linh thảo, bởi vậy chỉ có thể dựa vào Tùy Qua.

Suy nghĩ một hồi, Tùy Qua có cách, hắn đi thẳng tới chỗ vạn năm linh ngọc bồn.

Linh tuyền trong vạn năm linh ngọc bồn trải qua linh thảo bốn phía tẩm bổ, đã lớn mạnh không ít, linh dịch cũng tràn ra khỏi chậu, nhưng mà linh tuyền như vậy vẫn kém linh mạch chính thức, càng không cách nào so sánh với long mạch. Nếu như có cơ hội, Tùy Qua rất muốn tận mắt thấy long mạch..

Nhìn thấy Tùy Qua xuất hiện bên cạnh vạn năm linh ngọc bồn, những Chi Nhân Chi Mã Tiểu này bắt đầu "Khẩn trương" .

Dường như chúng rất lo lắng Tùy Qua sẽ làm gì đó vạn năm linh ngọc bồn.

Tùy Qua nhìn biểu lộ của đám Chi Nhân Chi Mã nàylộ, đã biết rõ ý nghĩ của mình là chính xác, đám Chi Nhân Chi Mã này quả nhiên có tín ngưỡng.

Tín ngướng thứ này cũng giống tình yêu, không có đạo lý. Đương nhiên, có lẽ tình yêu là một loại tín ngưỡng khác. Mà một khi sinh ra tín ngưỡng, người có tín ngưỡng hoặc là đặc biệt tỉnh táo, hoặc là đặc biệt xúc động, dù sao một khi có tín ngưỡng, tín ngưỡng là cao nhất, lý tính cùng lý trí chỉ là thứ yếu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.