Yêu Nghiệt Triệu Hồi Sư

Chương 10Bên dưới vừa mới im lặng bây giờ lại giấy lên mộtmảnh xôn xao.

" Ngoài ra vị đạisưnày hiện đang ở trong phòng chữ thiên xem buổi đấu giá hôm nay" Ngọc Lan biếtđan dược sẽ bán được giá cao hơn nếu làm mọi chuyện lớn lên vì vậy nàng liền nói thông tin này ra.

Quả nhiên là lợi dụng nàng để nâng giá mà Hoàng Thiên Ngọc không nghĩtới đây cũng là chiêu trò của thuơng hội.

Vừa nghe được tintức này không ítngười phía dưới nhòm lên phòng chữ thiên với mong muốn được nhìn vị đạisưkia.

Nhìn hội trường nháo nhào hếtlên Ngọc Lan liền biếtlúc này cần mang đan dược ra đấu giá để ổn địnhtình hình liền nói" sau đây là đan dược cấp 3 PHONG LỘ ĐAN thượng phẩm loại đan dược này có thểtăngtốc độ khi chiến đấu hay gặp kẻ địch và còn có thể chạy trốn. hiệntại có 500 viên với giá 1000 kimtệ mộtviên mỗi lầntăng giá là 100 kimtệ 500 viên là 500000 kimtệ đấu giá bắtđầu ".

Đấu giá vừa bắtđầu liền có người hô giá.

" 600000"

" 700000"

"900000"....

...

" 1500000" tiếng hô vừa dứtmọi người liền im lặng bởi người hô là đại hoàngtử.

" 1500000 kimtệ lần thứ nhất,1500000 kimtệ lần thứ hai,1500000 kimtệ lần thứ ba thông báo 500 viên PHONG LỘ ĐAN thuộc về đại hoàngtử". Ngọc Lan tuyên bố.

" Tiếp theo là THANH TUYỀN LỘ cótác dụng chữa thương ngay lậptức và HUYỀN TAM ĐAN cótác dụng phá chướng ngại vậttại cấp hai đỉnh phong giúp người dùng thăng cấptừ cấp hai lên cấp ba mỗi loại 500 viên giá 1000 viên không đổi"

Vừa dứtlời liền bị hại giatộc Mộc gia và Lam gia mua ngay lậptức với giá cao.

" Bây giờ là đan dược cấp 4 thượng phẩm thương hội chỉ đấu giá 500 viên. đây là đan dược phụchồinhanh chóng chỉ cần khi chiến đấu cả hai đều bị thương khó phân thắng bại chỉ cần có mộtviên đan dược này phần thắng sẽ thuộc về ai chúng ta đều rõ ràng. Vâng đan dược này là PHỤC HỒI ĐAN được bán với giá 2000 kimtệ mộtviên. 500 viên là 1000000 kimtệ đấu giá bắtđầu"

Lúc này dưới hội trường các đai giatộc thi nhau chạy tiền người về lấy người bán của hàng bán gia sản có thể nói là hội chợ bán nhà a.

Rấtnhanh đan dược cấp 4 đã bán xong vàhồikếtcũng đến.

" Cuối cùng là đan dược cấp 5 thường phẩm thương hội bán 200 viên. Đây là đan dược PHÁTỨ ĐAN là đan dượctăng cấptừ cấp 3 lên cấp 4. Chỉ nghe thui cũng biếtsự khủng khiếp của nó dành cho người trong giatộc. Những thiếu niên thiếu nữ đang ở cấp 3 đỉnh phong đã được coi là thiêntài nếu giờtăng lên cấp 4 sẽ là gì a. xem ra quý vị không cần nói cũng hiểu a. Giá khởi đầu sẽ là 5000 mộtviên nha. hiệntại đấu giá bắtđầu"

Trong khi bên dưới hội trường sôi nổi trả giá thì trong phòng chữ thiên Hoàng Thiên Ngọc đang kêu trời trời không thấu kêu đấtkhông nghe a.

" LỖ VỐN ĐÚNG LÀ LỖ VỐN MÀ...huhu" chỉ cần vừa nghĩ đến số đan dược nàng bán giá rẻ kia nàng liền đau lòng mà. hjx hjx tiền nha tiền của nàng nha huhu.

Hình ảnh thiếu nữ vừa ôm bàn vừa vỗ nếu để người nhìn thấy chắc sẽtưởng nàng trong nhà có người thân gặp nạn mất. Nhưng lại vô ý nàng vỗ vào cái chuông vì vậy liền có mộtthiếu nữ tiến vào hỏi " Ngài có gì dặn dò ạ " nhưng vừa nhìn thấy cảnhtượng trước mắtnàng liền im lặng.

Như có ý nghĩ lướtqua trong đầu Hoàng Thiên Ngọc như bắtđược vàng xông vội vàng hỏi " thương hội có bán đấu giá hộ không, có không..."

"dạ có..." thiếu nữ nhỏ giọng đáp.

" vậy chiếtkhấu là bao"

" 10% ạ "

" vậy mau.... mau gọi chưởng quầy lên đây nhanh nhanh a"

Thiếu nữ vâng dạ nhanh chóng đi ra bên tai vẫn còn nghe tiếng gọi nhanh nha truyền ratừ trong phòng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.