Đại Đạo Độc Hành

Chương 1192-2: Thập đại thánh điển chân ma sách! (2)Lạc Ly từng bước tiến lên, rất nhanh đi tới trung tâm Thiên Ma thành, từ xa nhìn lại, chỉ thấy một tấm bia đá cao chừng trăm trượng, đứng ngạo nghễ trong trời đất, có thể nhìn thấy trước mặt ba chữ to theo thể triện: Chân Ma sách!

Nhìn tự tích kia, Lạc Ly có một cảm giác kì dị, giống như toàn bộ tâm hồn của mình đều không nhịn được bị hấp dẫn vào đó, như trong đó tích trữa một sức mạnh kì dị, tự thành thiên địa, thần thức cả người có cảm giác không ngừng hít thở, hút vào trong tự tích kia, vĩnh viễn bị cấm cố nơi đó.

Cho dù Lạc Ly mạnh mẽ như vậy cũng không thể trực tiếp đối mặt với ba chữ to này, Lạc Ly lập tức cúi đầu không dám nhìn tiếp.

Tiếp tục đi về phía trước, chỉ thấy nơi này người đến người đi, không ít người lưu luyến nơi này!

Đi đến cách tấm bia đá kia gần trăm trượng, trong nháy mắt Lạc Ly lóe lên, là không gian na di, lập tức Lạc Ly đi tới một thế giới khác!

Một giới này, bia đá Chân Ma sách như một hòn núi lớn đứng ngạo nghễ giữa trời, vừa nhìn lại, không biết nó cao bao nhiêu, cao đến tạn trời, nhìn không thấy đỉnh!

Tấm bia đá này vô cùng lớn, bên trên ghi đủ các loại ma văn, trên cùng nhất, hiện ra một đoạn, Lạc Ly ngẩng đầu nhìn lại, liếc mắt một cái liền nhìn thấy ba chữ lớn: Thiên Ma bảng!

Sai đó ở trên có bốn mươi lăm cái tên, rõ ràng chính là danh tự của tam tuyệt Tứ Sát bát hoang cửu tôn thập cửu thần ma danh, trong cửu tòa kia, tên Tô Thái Chân rõ ràng trước mắt!

Chỉ thấy dưới Chân Ma sách này, ước chừng có vạn người, đều tự chiếm cứ một phương thiên địa, ở nơi đó yên lặng tu luyện.

Lạc Ly tiến nhập vào trong, lúc này nơi xa có một lão già, vẫy vẫy tay với Lạc Ly.

Đó là bằng hữu duy nhất của Bắc Hà Chân quân ở đây, Lạc Ly mỉm cười vung vung tay, đối phương lập tức cúi đầu bắt đầu tu luyện, không quan tâm gì đến Bắc Hà nữa.

Quả nhiên, Bắc Hà Chân quân này vô cùng dễ giả mạo, ở Thiên Ma tông này, căn bản sẽ không bị ai phát hiện!

Lạc Ly dựa theo kí ức, đi tới bên tấm bia đá kia, thấy không ai để ý, dùng bí pháp Thiên Ma thế thân ứng thệ quyết, lặng lẽ kích hoạt, trong nháy mắt Bắc Hà Chân quân bị luyện hóa hoàn toàn, hóa thành một giọt ma huyết, chậm rãi chảy ra.

Đồng thời Lạc Ly cũng đâm ngón giữa của mình, đem một giọt máu của mình, dung nhập vào ma huyết kia, sau đó nhỏ lên tấm bia đá.

Nhất thời trong bia lóe lên, giọt máu đó tính lại hóa thành một cái tên, Bắc Hà!

Sau đó biến mất, dung nhập vào bia.

Trong nháy mắt, ở trong não hải Lạc Ly, xuất hiện vô số bóng dáng, bóng dáng này đại biểu cho các loại ma công ghi lại trong Chân Ma sách!

Ngay tại lúc này, trong Vũ thị điện phủ xa xôi kia, Tô Thái Chân vừa mới hoàn thành tu luyện, dựa theo quy củ cũ mà tùy ý niệm ma chủ tụng ngôn!

Kể từ lần trước sau khi nàng thất bại, triệt để mất đi sự quan tâm của ma chủ, không còn được ma chủ tứ phúc nữa.

Cái này hoàn toàn là bản năng, nàng căn bản không có hi vọng báo thù nhưng mà nằm ngoài dự kiến của nàng, lập tức ma khí vô tận, từ trên trời giáng xuống, rót vào cơ thể nàng, nhất thời nàng rên rỉ một tiếng!

“Sao vậy, sao có thể như vậy, đây là ma chủ tứ phúc, cho dù là lúc ta được sủng ái nhất cũng chỉ là một phần mười của ma chủ tứ phúc này mà thôi!”

“Ma Chủ, ma chủ của ta, ngài lại quan sát ta!”

“Ha ha, cái này có nghĩa là ta lại có thể có được sức mạnh, ta lại có thể...”

Dã tâm vốn đã dập tắt lại dần dần bốc lên!

Ở trong sự tứ phúc của Ma Chủ, cũng không chỉ có một mình Tô Thái Chân!

Trong Tử Dương Ma hậu điện phủ kia, có hai nữ tử trần truồng lõa thể, quấn chăn nằm cùng nhau, các nàng vừa hoan ái vừa không ngừng kì đảo!

“Chủ ta chí cao, chủ ta vô địch, chủ ta chính là tồn tại mạnh nhất vũ trụ!

Phàm là nơi quang minh phủ đến, đều là đất của chủ ta, phàm là nơi hắc ám lan tràn tới, đều là vực của chủ ta!

Vinh quang quy chủ ta, cao xướng tán ca, để cầu chủ ta, ban xuống thánh phúc...”

Hai nữ tử kia không ngừng rên rỉ, cả hai đều diên cuồng, trong sự tứ phúc của ma chủ, các nàng lấy được sự khoái lạc tột cùng!

Rất lâu sau cầu khấn hoàn tất, khoái lạc biến mất, trong đó một nàng làn da như tuyết, cực kỳ mĩ lệ, con ngươi tối tăm, thần sắc lạnh lùng như băng sương nhưng vẫn không che giấu được vẻ đẹp quyến rũ tột cùng, nàng thở dài:

“Đã bao nhiêu năm, đã bao nhiêu năm, chúng ta chưa từng được thoải mái như vậy!”

Một nữ nhân còn lại dáng người cao gầy đầy đặn, có phong tình vũ mị thành thục của nử tử nói:

“Ức Tình, bảy ngàn năm trước, chúng ta cạnh tranh Ma hậu, khi đó là lúc huy hoàng nhất của chúng ta, cũng chưa được ma chủ tứ phúc bằng một phần mười thế này!”

Nữ tử còn lại nói: “Đúng, Hoa Nhã, thực sự là không ngờ được, Nịch Thiên kia, dù có chút phế vật nhưng mà khi chết truyền về ma tâm linh niệm, vẫn không làm thất vọng sự bồi dưỡng của chúng ta dành cho hắn!”

Hai nữ tử này rõ ràng chính là Thiên Ma tông Ma hậu Tiêu Ức Tình, Cao Hoa Nhã!

Cao Hoa Nhã oán hận nói: “Hừ, tiện tì Tuyết Tĩnh kia, nàng tưởng ta không biết, thật ra chúng ta đã sớm biết!

Lạc Ly này thực sự là kì quái, chúng ta chỉ ở bên cạnh hắn cùng hắn hơi hơi hỗ trợ lão già mà hắn giả mạo, chào hỏi hắn một câu, thế mà được ma chủ ưu ái như thế, rốt cuộc sao lại thế này?”

Tiêu Ức Tình nói: “Mặc kệ nó! Dù sao ta cũng biết, chỉ cần tới gần hắn là có thể được ma chủ ưu ái, chuyện khác, quan tâm làm gì!”

Cao Hoa Nhã gật đầu nói: “Đúng, chuyện này chúng ta phải vạn phần giữ bí mật, cũng không thể trở mặt với tiện tì kia, bằng không không bị đám Ngạo Tuyết Sát, Sinh Diệt, Trảm Hồng Trần biết thì phiền phức lớn rồi!”

Tiêu Ức Tình mỉm cười nói: “Ta biết, ta nghĩ tiện tì kia tám phần cũng có cùng tâm tư với chúng ta, ma anh của bọn họ cũng không phải vĩnh viễn nhất điều tâm!”

Mà lúc này, ở trong một đại điện Ma hậu khác!

Một nữ tử, ngạo nghễ đứng thẳng, nữ tử này trông văn tĩnh nhàn nhã, tựa như u lan trong cốc, có khí chất thanh ninh thanh nhã, động lòng người, dáng người nóng bỏng, ngũ quan tinh xảo thanh lịch, hai chữ hoàn mĩ.

Lúc này toàn bộ tinh thần nàng chăm chú, miệng chậm rãi thì thầm:

“Ta vì ma chủ tối cao của ta, ta là vô địch, Đại Thiên Ma chính là ta, ta chính là Đại Thiên Ma!

Ma chủ quy tâm, lòng ta ta niệm, dụng bất hối hận, dũng cảm tiến tới...”

Rõ ràng lời cầu khấn mong ma chủ quan sát cùng toàn bộ lời cầu khấn của các tu sĩ Thiên Ma tông hoàn toàn khác nhau!

Nhưng mà chính là khác nhau, trong bầu trời cũng có vô số ma khí cuồn cuộn hạ xuống, ma chủ quan sát!

Rất lâu, nàng cầu khấn xong xuôi, thở ra một hơi dài nói:

“Lạc Ly, Lạc Ly, quả nhiên bất phàm, ta chỉ là âm thầm hỗ trợ kẻ xuẩn ngốc Vũ thị, tìm được thế thân tốt nhất là Bắc Hà Chân quân, vậy mà ma chủ tứ phúc này lại lớn như thế, quá sung sướng!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.