Đại Đạo Độc Hành

Chương 758-1: Có duyên gặp ở thiên đài! (1)Lạc Ly nhìn lại, linh thạch, pháp bảo, bí tịch chồng chất cùng nhau này, hắn chỉ nói:

“Đây là ngươi thu được, cái này đều của ngươi!”

Thanh Hồ lại là sửng sốt, mấy thứ này ít nhất giá trị trăm vạn linh thạch, Lạc Ly cứ như vậy cho nàng, để cho nàng khó mà tin nổi, nàng nhịn không được nói: “Tiền bối, nhiều như vậy! Thanh Hồ không dám lấy!”

Lạc Ly đưa cho Thanh Hồ một cái pháp bảo trữ vật nói: “Của ngươi chính là của ngươi!”

Lạc Ly tính thu Thanh Hồ làm đồ đệ, nhưng mà Hỗn Nguyên tông ngoại môn tam quan cửu môn nọ, Thanh Hồ phải chính mình thông qua, bước vào thăng thiên đài, Lạc Ly mới có thể thu nàng làm đệ tử!

Có nhiều linh thạch cùng pháp bảo như vậy, hẳn là đủ ủng hộ nàng tới ngoại môn Hỗn Nguyên tông, bắt đầu tu luyện.

Thanh Hồ đem bảo vật này thu hồi, Lạc Ly nhìn về phía phương xa nói:

“Ta có một câu, ngươi nhớ rõ?”

Thanh Hồ sửng sốt, không có trả lời, Lạc Ly tiếp tục nói:

“Diệt cỏ tận gốc! Còn có một cái Tử Lôi đại tiên, còn ở bên ngoài!”

Thanh Hồ lập tức rõ ràng nói: “Đệ tử rõ ràng, diệt cỏ tận gốc!”

Nhất thời, các phân thân Chúng Sinh Lâm bắt đầu hành động lên, sửa sang lại hiện trường, chờ đợi Tử Lôi đại tiên trở về, đưa hắn quy thiên.

Ở trong lúc này, Lạc Ly có kiểm tra Thanh Hồ một lần, vẫn là lưỡng hành linh căn bình thường, không có tiên cốt tuệ căn gì, nhưng mà Lạc Ly lại mơ hồ cảm giác được ở trong cơ thể nàng có một loại lực lượng kỳ dị, cái này có khả năng là chỗ nàng không giống người thường, cũng là nguyên nhân nàng có thể nhìn thấy Lạc Ly.

Nhưng mà cái này đến cùng là cái gì, Lạc Ly kiểm tra không được, tóm lại nàng này tuyệt đối không đơn giản.

Tất cả bố trí xong, ước chừng một lúc lâu sau, phương xa bay tới một chiếc phi xa, còn chưa tới đảo Song Tiên, đã có người mắng lớn:

“Khốn kiếp, sao lại không ai đi tiếp ta! Đều đã chết sao? Một đám đều là muốn đánh!”

Người nọ thô lỗ không chịu nổi, nghe được thanh âm kia, Thanh Hồ nghiến răng nghiến lợi, chính là Tử Lôi đại tiên.

Lạc Ly muốn đem các phân thân Chúng Sinh Lâm, giao cho Thanh Hồ khống chế, diệt sát cái gì Tử Lôi đại tiên này, nhưng mà Lạc Ly cau mày, hắn cảm giác được bên trong phi xa nọ, không chỉ là một mình Tử Lôi đại tiên, còn có ba Kim Đan chân nhân, hơn mười thị nữ phó dịch linh tinh.

Một Kim Đan chân nhân trong đó, trên người dấu diếm một đạo khí tức cường đại, ẩn mà không phát, lực tràng mạnh mẽ, không yếu hơn so với Thất Trúc sư huynh bao nhiêu.

Người này tuyệt đối không đơn giản, tám phần là cái gì minh chủ Vọng Nguyệt Minh kia, Khiên Cơ tông đệ nhất Kim Đan chân nhân Ô Mông Chân nhân.

Lạc Ly cười nói: “Thanh Hồ, xem bản lãnh của ta! Cho ngươi nhìn xem chỗ lợi hại các đại pháp khác của Hỗn Nguyên tông ta!”

Người này đến, sẽ không thể để cho Thanh Hồ ra tay, phải tự mình ra tay, nhưng phải là một kích tất sát. Bằng không để lộ một điểm tin tức, nơi này chính là phạm vi thế lực Khiên Cơ tông, vậy xông đại họa.

Nháy mắt, ở phía sau Lạc Ly, bốn hư linh Nguyên Anh chân quân không tiếng động xuất hiện, sau đó Lạc Ly chợt động, Thần Túc độn, ngự không dựng lên, gia tốc vô tận, chính là va chạm!

Cái va chạm này. Chính là. Cộng Công bất chu sát!

Đồng thời như thế ở trên người Lạc Ly, dâng lên Độ Ách Hồng Liên, dâng lên Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi!

Cái va chạm này, thế như tia chớp, bay đến trước xe nọ. Kim Đan chân nhân cường đại trong xe nhất thời kêu to: “Không tốt!”

Trong nháy mắt, giống như nơi đó dâng lên vạn đạo tơ vàng, đem thiên địa ngưng trệ.

Nhưng mà cái va chạm này của Lạc Ly, hiệp Thái Sơn siêu Bắc Hải, có lực lượng vô tận, Bất Chu Sơn cũng có thể vỡ, tơ vàng đầy trời nọ căn bản ngăn không được, oành một tiếng, cái phi xa này vỡ nát.

Trước kia đều là phi xa của Lạc Ly bị người khác đánh nát, hôm nay đánh nát phi xa người khác, Lạc Ly có loại cảm giác đặc biệt thích!

Va chạm đi xuống, một kích vô địch, phá diệt vạn vật, hơn mười cái phó dịch, lập tức ở trong im lặng vỡ nát, nhưng mà Ô Mông Chân nhân nọ lại lông tóc vô thương, ở thời khắc mấu chốt, hai Kim Đan chân nhân khác, cộng thêm Tử Lôi đại tiên, toàn bộ che ở trước người hắn, dùng huyết nhục chính mình, thay hắn kháng một kích này.

Oành, phi xa hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, hai Kim Đan chân nhân lập tức vỡ nát, Tử Lôi đại tiên miệng phun máu tươi, rống to: “Thiếu chủ, đi mau!”

Hắn liều mạng hướng về Lạc Ly đánh tới, muốn yểm hộ Ô Mông Chân nhân đào tẩu. Nhưng mà một đạo bóng người xuất hiện, chính là Giang Nhạc Chân quân Xuất Khiếu tông tên là Lạc Nhạc, Xuất Khiếu tông thể tu vô địch, một chưởng đánh ra, xuất khiếu vạn quân, liền đem Tử Lôi đại tiên đánh thành ngàn vạn mảnh vỡ!

Ô Mông Chân nhân nọ cũng nói đi là đi, không chút nào hàm hồ, nhưng mà ở trước người hắn một thần hạc xuất hiện, chính là một kích, sau đó lại là một Nguyên Anh chân quân xuất hiện, ngũ hành pháp thuật đem hắn khóa lại!

Ô Mông Chân nhân kêu to: “Nguyên Anh chân quân! Vạn tướng thần hạc, ngũ hành hàn ngưng, các ngươi không phải đều đã chết sao?”

Lạc Hạc Lạc Ngưng cũng không nói lời thừa, đều tự ra tay, điên cuồng công kích.

Chính là Lạc Ly đối mặt công kích như thế, cũng khó có thể kháng cự, Ô Mông Chân nhân cũng như thế, ngay cả phi phù cầu cứu đều phát không ra, bất quá cũng không biết hắn sử ra cái gì pháp thuật, một chỉ điểm ra, Lạc Hạc Chân quân ngăn cản hắn đào tẩu, oành một tiếng, thế mà chia năm xẻ bảy, tử vong đương trường!

Đây là pháp thuật áp đáy hòm của hắn, thật giống như Diệt thế Bàn Cổ phủ của Lạc Ly, thân là đệ nhất Kim Đan chân nhân Khiên Cơ tông, sao có thể không có tuyệt kỹ cái thế.

Bất quá điểm ra một chỉ này, Ô Mông Chân nhân cả người thật giống như già đi rất nhiều, ít nhất trăm năm thọ mệnh tiêu tán, sau đó hắn xuất ra một cái pháp bảo, muốn hướng về Lạc Ngưng quẳng ra, ngay tại giờ khắc này, đột nhiên Vô Thượng Thiên Đạo tông Huyền Pháp Chân quân ra tay, nhẹ nhàng một kích, Ô Mông Chân nhân nọ hét thảm một tiếng, toàn thân sụp đổ, hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ.

Nhưng mà thịt nát này, thế mà giống như bị vô số dây nhỏ khóa lại, nháy mắt, dung hợp trở về, một lần nữa hóa thành một người, rõ ràng là pháp thuật chết thay linh tinh, chết mà sống lại, sau đó Ô Mông Chân nhân hóa thành một đạo hào quang, muốn bỏ chạy.

Lạc Ly một điểm, một đạo phủ ảnh bay ra, Phần thần vô sinh, lập tức chém trúng Ô Mông Chân nhân, hô một tiếng, Ô Mông Chân nhân hóa thành tro bụi, nhưng mà tro bụi nọ lại xuất hiện vô số tơ vàng, giống như đem toàn bộ tro bụi kéo, một lần nữa tổ hợp lại thành người.

Nhưng mà Phần thần vô sinh lại một lần xuất hiện, đem hắn hóa thành tro bụi, sau đó lại một lần nữa trọng tổ!

Đây là loại pháp thuật chết thay, một ngụm liên tục tro bụi bốn lần, rốt cuộc lần tro bụi thứ năm, Ô Mông Chân nhân nọ cũng không có sống lại nữa, hoàn toàn tử vong!

Sau đó phủ nọ bay trở về trong cơ thể Lạc Ly, nhưng mà một tia linh khí cũng không có mang về, xem ra năm lần sống lại nọ, Ô Mông Chân nhân toàn bộ tiềm lực đã hao sạch, lúc này mới tử vong.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.