Đại Đạo Độc Hành

Chương 795: Lưu Tô bảo cái khuy linh vũ!“Các vị, nói vậy mọi người đều đã biết đây là quả gì? Như thế nào sẽ có được sinh mệnh lực cường đại như thế?” Nam Hoa Tử nhìn quả này, trên mặt cũng hiện ra ra một tia thần sắc hâm mộ,“Đây là Hồng Mông quả!”

“Ăn vào, là có thể có được một lần cơ hội cảm ngộ thiên địa, tương đương với một lần ngộ đạo, có thể gia tăng năm mươi năm thọ mệnh, hơn nữa có thể liên tục gia tăng!

Tốt rồi, hiện tại tiến hành bán đấu giá, giá khởi điểm ba mươi hoàng giai linh vật, mỗi lần tăng giá một hoàng giai linh vật!”

Nam Hoa Tử nói ra như vậy.

Trong lúc nhất thời, rất nhiều cao thủ ở đây đều lặng ngắt như tờ, nhìn Hồng Mông quả này, thẳng nuốt nước miếng. Ba mươi hoàng giai linh vật cũng chính là tương đương với một ngàn năm trăm vạn linh thạch, có thể ngộ đạo một lần, còn gia tăng năm mươi năm thọ mệnh, ai cũng không chê mình sống lâu dài, mọi người đều muốn mua, nhưng mà cái giá này, cũng không thấp.

Lạc Ly ánh mắt chợt động, phải mua lấy, đây chính là một lần cơ hội ngộ đạo!

“Ba mươi mốt cái!” Nói chuyện là một lão giả, tùy ý hô lên!

“Ba mươi hai cái!” Ở phía tây một lão giả trực tiếp hô lên. Lạc Ly cũng không nhìn kỹ, hắn đã cảm giác ra, lão giả kia là một Nguyên Anh chân quân.

“Ba mươi lăm!” Lạc Ly cũng không khách khí trực tiếp tăng giá, phàm là chuyện đề cập đến thiên địa linh vật, đối với hắn cũng không là chuyện!

Nhìn thấy hắn cạnh tranh, Trường Phong Cực Quang toàn bộ buông tha.

“Ba mươi sáu!” Lúc này, một thanh âm thanh thúy giống như thiếu niên từ phía bắc truyền ra, cũng là một thiếu niên cực kỳ nhỏ, tựa như là mười ba mười bốn tuổi, một thân áo trắng, thần sắc bình thản, nhưng căn cốt vô cùng tốt, tựa như là trong thiên địa toàn bộ thanh tú đều tập trung đến trên người thiếu niên này.

Thiếu niên này, khí tức trên người, loáng thoáng làm người ta có một loại hương vị sâu không lường được, tựa như là tinh không vũ trụ vậy.

“A, đó là Chân Dương Thiên Vu tông Thiết Trung Đường, hắn đến đây!”

“Chân Dương Thiên Vu tông chính là đệ nhất đại Vu môn địa vực Tuy Viễn, phụ thân là nhị trưởng lão Chân Dương Thiên Vu tông, xem ra đây là đi ra dạo chơi!”

“Ngươi xem, hắn đã đạt tới Kim Đan cửu trọng, xem ra cái này quả thật đối với hắn là có tác dụng!”

“A, vậy còn đoạt cái gì, quả này để cho hắn, cùng hắn đạot chính là đắc tội Chân Dương Thiên Vu tông!”

“Đúng, quên đi, không cạnh tranh!”

Nhất thời hai lão giả trước đó kêu giá toàn bộ ngồi xuống, buông tha đấu giá, nhưng mà Lạc Ly không có, thiên mệnh tranh một đường, hiện tại sẽ không thể lùi bước, lùi một bước, từng bước sai, sẽ không còn cơ hội!

“Bốn mươi!” Lạc Ly bắt đầu tăng giá!

Thiết Trung Đường cười lạnh một tiếng, mở miệng.“Năm mươi!” Lập tức gia tăng mười thiên địa linh vật!

Lạc Ly cũng cười! “Sáu mươi!”

Ngươi tăng, ta cũng tăng, ai sợ ai!

Thiết Trung Đường kia sửng sốt, cắn răng một cái hô: “Bảy mươi!”

Hắn lại gia tăng mười cái!

Lạc Ly mở miệng chính là tăng vọt, “Một trăm!”

Con số này vừa ra, mọi người choáng váng, cái này tương đương với năm ức linh thạch, linh quả gia tăng ngàn năm thọ mệnh nọ, mới mười ức linh thạch, cái Hồng Mông quả này bất quá chỉ gia tăng năm mươi năm mà thôi.

Thiết Trung Đường nọ ngây ngốc nhìn Lạc Ly, cũng không dám tăng giá nữa!

Thiên địa linh vật là cái gì. Gia có!

“Một trăm!”

Lạc Ly không chút do dự hô lên một cái giá làm toàn trường tất cả mọi người khiếp sợ! Toàn trường lặng ngắt như tờ.

Cuối cùng. Hồng Mông quả này, bị hắn mua đi.

“Hắc hắc, người này là loại người nào, có tiền như vậy?”

“Ta đã chú ý thật lâu. Tương đương có tiền. Rất giàu có!”

“Ta tìm xem quan hệ. Điều tra hắn một chút, nếu như xuất thân tiểu môn tiểu phái, chúng ta...”

“Ta đã xem qua. Ngươi xem bốn hộ vệ phía sau hắn, đều là cảnh giới Nguyên Anh!”

“Ta đi hỏi thăm một chút, vạn nhất có thể, không được mọi người hợp lực, làm một chuyến!”

Nhất thời có người theo dõi Lạc Ly, nhưng mà Lạc Ly cũng không để ý, lúc này món bảo vật tiếp theo xuất hiện, là một pháp bảo cấp bảy.

Cái pháp bảo cấp bảy này nhất thời mọi người bắt đầu tranh đoạt lên, nhưng mà Lạc Ly cũng không để ý.

Rất nhanh cái pháp bảo cấp bảy này bị người lấy linh thạch mua đi, sau đó lại là bảo vật khác.

Lạc Ly cũng không có để ý, cứ như vậy từng món vật phẩm tiếp tục đi xuống.

Theo sau, một ít thiên tài địa bảo đều xuất hiện, như “Cửu thiên huyết hải quả” “Tiên thiên thần long cốt” sử dụng luyện chế pháp bảo “Tử vi huyền vũ tinh thạch” còn có “Bích triều thạch” “Vạn niên chi mã” “Vạn niên tử thái tuế” vân vân.

Các loại kì trân, dị thú, linh dược, linh đan, thần kiếm, pháp bảo, linh thạch vân vân ùn ùn mà ra.

“Một món bảo bối tiếp theo, vừa không là thiên địa linh vật, không hề là thiên địa linh tài, chỉ có thể tính làm một cái bảo vật li kì, chính là Lang Tà kiếm phái ở ngoại vực thám hiểm, phát hiện ra!”

Nói xong, Nam Hoa Tử đem vải đỏ trên bàn kéo ra, bày ra một quả hỏa diễm ước chừng đầu người, hỏa diễm này ngưng kết hình thành một cái bảo châu, hừng hực thiêu đốt!

“Vật ấy, trải qua chúng ta giám định, vừa không thể luyện khí, cũng không thể luyện kiếm luyện đan, có thể nói không đúng tý nào, nhưng mà, lại mười phần tân kỳ, chưa từng thấy qua.

Bát Phương Linh Bảo tông chúng ta đối với cái này giám định, chính là một bảo vật li kì, không có giá trị tu luyện gì, cho nên ở đây bán đấu giá, mọi người trước quan sát một chút, nguyện ý mua, tự gánh lấy hậu quả!”

Đoàn hỏa diễm này, hiển hiện ra vô số hỏa quang, ở chung quanh xoay tròn, hồn hậu.

Mọi người đi qua quan sát, nhất nhất giám định, cuối cùng đều lắc đầu, trở về chỗ ngồi.

Lạc Ly cũng giám định một chút, ra một cái kết luận, vật ấy chỉ là bộ dáng li kì, nhưng mà không hề có giá trị, cứ như vậy tính buông tha.

Lạc Ly nhịn không được chạm đến hỏa diễm nọ một chút, tuy hỏa diễm này mười phần nóng bức, nhưng mà đối với Lạc Ly có được Địa hỏa tiên thân, lông tóc không tổn hao gì.

Đột nhiên, trong không gian trữ vật của Lạc Ly, tam đại tiên thiên linh bảo Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu, Khúc kính thông u thạch, Tiên thiên hồng mông linh thụ nọ toàn bộ rung lên!

Lạc Ly nhất thời trong lòng nhảy dựng, lập tức biết vật ấy là cái gì, tiên thiên linh bảo!

Nam Hoa Tử nói: “Tốt rồi, vật ấy giá thấp nhất mười hoàng giai linh vật, người mua, mỗi lần tăng giá một cái hoàng giai linh vật!”

Phía dưới lập tức có người nghị luận nói:

“Thứ này, ai sẽ mua?”

“Trừ phi đầu lớn, hoặc là bị sét đánh, đánh thành kẻ ngốc mới có thể mua!”

“Đúng, ta xem như vậy!”

“Lang Tà kiếm phái nọ từ xưa đến nay, chính là nổi danh keo kiệt, chưởng môn bọn họ cùng Nam Hoa Tử quan hệ chặt chẽ, bán đấu giá khác thường cũng không tiêu tiền, cho nên cứ thế bán ra, bán không đi cũng bình thường, bán đi thì kiếm một số!”

“A, thì ra là thế, ta nói cái này không phải khinh huynh đệ chúng ta là kẻ ngốc sao?”

Nam Hoa Tử đối với cái này cũng không có bao nhiêu hy vọng, chỉ là bằng hữu cầu đến mình, không có cách nào!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.