Đại Đạo Độc Hành

Chương 796-1: Phù vân nhiễu thiên nan dạ hành! (1)Hắn giả ra bộ dáng hô hai tiếng, sau đó nói: “Có người mua không? Lần thứ nhất, lần thứ hai...”

Hắn đang muốn kêu lưu lại, ở bên trong đại điện, đột nhiên hai người đồng thanh nói: “Nhìn coi như có điểm ý tứ, ta mua!”

Bọn họ đều cố ý nhẹ nhàng bâng quơ, làm bộ đối với cái này không hề hứng thú, nhưng mà một ngụm đồng thanh, cái nhẹ nhàng bâng quơ này lập tức trở thành trò cười lớn nhất!

Hai người một ngụm đồng thanh, lập tức, bốn phía tạo nên một trận tiếng cười.

Lạc Ly không khỏi trừng mắt, nói thẳng: “Hai mươi cái!”

Lập tức bỏ thêm gấp đôi, chính là nói cho mọi người, không cần cùng ta tranh! Vô cùng bá đạo!

Người cùng Lạc Ly cùng nhau kêu giá kia, mười phần không phục hô: “Hai mươi mốt cái!”

Lạc Ly há mồm: “Ba mươi!”

Người nọ tiếp tục hô: “Ba mươi mốt!”

Người này thanh âm sử dụng pháp thuật thần bí, nam nữ không biện.

Lạc Ly trực tiếp hô: “Năm mươi!”

Người nọ tiếp tục không nhanh không chậm bắt đầu tăng giá: “Năm mươi mốt!”

Hai người bắt đầu không ngừng tăng giá, Lạc Ly trực tiếp hô: “Một trăm!”

Đối phương giống như do dự một chút, lại bỏ thêm một lần giá!

Lạc Ly lần này cũng không nói lời thừa, trực tiếp hô: “Hai trăm!”

Đối phương lại thêm, Lạc Ly lập tức hô to: “Ba trăm!”

Đối phương dần dần không tiếng động, sau đó một người áo bào đen, kéo xuống hắc bào, lộ ra một thân tử y, hồng sa che mặt, rõ ràng là một nữ tử thần bí!

Nàng xem Lạc Ly nói: “Ba trăm linh một, vị đạo hữu này, ta là đệ tử Phân Phương Giải Ngữ môn, làm người lưu một đường, ngày sau tốt gặp mặt!”

“Bốn trăm!” Lạc Ly đối với bảo vật này là tình thế bắt buộc, nơi nào chịu buông tha.

“Bốn trăm linh một!” Nữ tử tử y che mặt chút không yếu thế, khí tức bình tĩnh, một bộ vẻ mặt thờ ơ báo giá, tu sĩ còn lại toàn bộ nhìn một màn này.

Lạc Ly biết, trừ bỏ mình ra, còn ít nhất có trên trăm vị cường giả, có thể nói là tàng long ngọa hổ, bảo vật này nếu thật sự là tiên thiên linh vật, đối với hắn mà nói, cực kỳ quan trọng, lập tức lại báo giá,“Một ngàn!”

Lập tức, mọi nơi không tiếng động, thứ này căn bản không đáng giá tiền, Lạc Ly thế mà thét lên một ngàn thiên địa linh vật, cái này tương đương với năm ức linh thạch.

Nữ tử tử y che mặt hồi lâu mới hung hăng nhìn Lạc Ly nói:

“Xem như ngươi lợi hại, bất quá nơi này chính là địa vực Tuy Viễn, hổ lang khắp cả, còn xin ngươi chú ý an toàn!”

Lạc Ly coi như không có nghe đến, không quen tật xấu, bảo vật ở phía trước, thiên địa tranh một đường, hắn chút không nhường.

Nữ tử che mặt hướng về Lạc Ly cười lạnh một tiếng, chậm rãi ngồi xuống, không hề tăng giá!

Cứ như vậy Lạc Ly được bảo vật này.

Cứ như vậy bán đấu giá tiếp tục, các loại bảo vật liên tục xuất hiện, ba bảo vật cuối cùng, liên tục tăng giá đến ngoài năm mươi ức linh thạch.

Mặt sau Lạc Ly đều không có tham dự, mua hai loại bảo vật này, như vậy đủ rồi.

Cuối cùng hội giao dịch chấm dứt, tu sĩ mua được bảo vật, đều đi qua trả tiền lấy bảo.

Lạc Ly cần xuất ra hai ngàn hoàng giai thiên địa linh vật, tương đương với hai trăm huyền giai linh vật.

Ở thời điểm mới vừa rồi bán đấu giá, ở trong Thái sơ động thiên, Lạc Ly lợi dụng tài liệu này, bắt đầu phân liệt huyền giai linh vật. Đem ba trăm huyền giai linh vật, phân liệt làm năm trăm món, xuất ra hai trăm món trong đó, để tính tiền.

Nhất thời Hồng Mông quả cùng đoàn hỏa diễm nọ, đưa đến trong tay Lạc Ly.

Lạc Ly cũng không khách khí, cầm lấy Hồng Mông quả nọ, chính là một ngụm ăn vào!

Nam Hoa Tử nhìn không thể khép miệng, một ngụm này là ăn vào một ngàn hoàng giai linh vật bảo vật, tương đương với năm ức linh thạch, thật sự là đại khí!

Hồng Mông quả này ăn vào, lập tức Lạc Ly cảm giác được toàn thân một trận, trong hoảng hốt, chính mình thoát ly nhục thân, tiến vào trong một mảng thiên địa vô tận.

Ở thiên địa này, Lạc Ly cảm giác được thoải mái vô tận cùng cảm giác thỏa mãn, giống như toàn thân đắm chìm trong ánh mặt trời, ngâm ở trong nước ấm, lại hoặc là cùng phong đưa ấm, mùi hoa tiếng chim, đủ loại mỹ cảm hắn đã trải qua giống như đồng thời phóng đại trăm ngàn lần, truyền khắp toàn thân, xâm nhập tâm hồn, toàn bộ tất cả, đều ở trong cảm thụ.

Lạc Ly cảm giác được ở trong đầu hắn, phát ra trăm ngàn linh quang, một tiếng sấm vang, một đạo linh quang thật lớn, thôn tính tiêu diệt toàn bộ linh quang, linh tính dựng dục, vạn vật sinh sôi, diệu ngộ huyền cơ.

Giống như cả người đều tiến vào một loại trạng thái kỳ dị, hắn thậm chí cảm giác được huyết mạch của mình đang bắt đầu khởi động chạy chồm, cũng không phải cái loại năng lực huyết mạch thức tỉnh cuồng liệt dâng lên này, mà là đến từ khát vọng cùng theo đuổi căn nguyên sinh mệnh.

Tâm tính thông minh, không kinh sợ, không ngăn trở, không quá khứ, không tương lai!

Trong hoảng hốt, Lạc Ly tỉnh lại, trong lòng sinh ra một niệm!

Từ sau khi Lạc Ly lĩnh ngộ Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, vẫn có một ý niệm trong đầu, thần thông Kim Đan thứ bảy của mình, đến cùng lựa chọn cái nào trong Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, vô luận là Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên trọng kích nghiền áp, hay là Đại hữu không minh ủy vũ thiên ma diệt vỡ nát, hay là chu minh huy chân la phù thiên phân giải, hay là Vưu thần u hư quát thương thiên mất đi nguyên năng, đều có lực lượng đáng sợ, Lạc Ly cái nào cũng luyến tiếc vứt bỏ.

Ở lúc mới vừa rồi, đột nhiên thiên nhân một thể, linh cơ cảm ngộ, Lạc Ly đột nhiên tâm sinh nhất niệm, đó là đem thập phương thiên dung hợp một thể, hóa thành một pháp!

Loại dung hợp này không phải mười pháp hợp nhất, mà là một pháp mười mặt, có thể là Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên, cũng có thể là Đại hữu không minh ủy vũ thiên!

Sau đó đem pháp này hóa thành thần thông, đến tận đây cùng Linh đinh dương giống nhau, trở thành siêu cấp đại thần thông của mình.

Cái ý niệm trong đầu này đến từ sách truyền thừa Liễu thị, Liễu thị giỏi nhất về cải tạo, lấy Thứ nguyên động thiên Luyện yêu hồ làm trung tâm, đem Luyện yêu hồ thần thông bổn môn Nạp nhật khốn nguyệt tiến hành cải tạo.

Cái Luyện yêu hồ này, có thể luyện vạn vật, có thể dung thiên, hoàn toàn có thể cùng Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên tiến hành dung hợp, đem thập phương thiên của mình, toàn bộ dung nhập đến trong cái Nạp nhật khốn nguyệt này.

Từ thu nạp, biến thành phóng ra, sau đó thu phóng tự nhiên, pháp này tức thành!

Vốn đây là sự tình không liên quan nhau, nhưng mà ở dưới Hồng Mông quả kích thích, Lạc Ly tìm được liên hệ giữa hai cái, trong lòng trong sinh ra phương pháp dung hợp, dựa theo kế hoạch của mình, nhất định có thể đem Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên cùng Luyện yêu hồ Nạp nhật khốn nguyệt, dung hợp một thể.

Nhưng mà pháp thuật này có 3 vấn đề lớn, đầu tiên Lạc Ly trước phải tu thành Luyện yêu hồ bổn thần thông môn Nạp nhật khốn nguyệt, cái này cần trước đem Luyện yêu hồ dung hợp vào trong Thứ nguyên động thiên của mình.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.