Đại Đạo Độc Hành

Chương 875: Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên!Lạc Ly thở ra một hơi dài, lập tức tán đi Hỏa Thần này, hắn phải lập tức tu luyện Vạn Ngục Viêm, phải ba mươi sáu Vạn Ngục Viêm. Toàn bộ luyện thành!

Nhưng mà. Lạc Ly tán đi Hỏa Thần. Đột nhiên phát hiện, y bào toàn thân chính mình, toàn bộ bị đốt thành tro. Thanh bào này, thanh bào có nho khí hạo nhiên của đại nho, cũng là hóa thành tro tàn.

Tuy nó hóa thành tro tàn, nhưng mà lại giống như đang cảnh cáo Lạc Ly, Lạc Ly lập tức phát hiện chỗ không ổn!

Sao có khả năng, y bào chính mình toàn bộ hóa thành tro bụi, cái này đại biểu cho chính mình không thể khống chế được hỏa diễm này!

Hôm nay thiêu hủy chính là y bào, ngày mai thiêu hủy có lẽ chính là thân thể chính mình! Chỉ có lực lượng chính mình nắm trong tay, mới là lực lượng thuộc loại chính mình!

Lạc Ly trở nên tỉnh ngộ!

Hắn bị lực lượng Vạn Ngục Viêm này, mê thất!

Khó trách Hổ Thiện chân quân không cho hắn dễ dàng tu luyện Vạn Ngục Viêm, chính mình vốn là địa hỏa tiên thân, lại đạo thể chân hỏa, đã là hỏa cực hạn, nếu tu luyện Vạn Ngục Viêm, mình không đủ lực lượng khống chế, cuối cùng sẽ chỉ là giống như kết cục quần áo, hóa thành tro bụi!

Càng nghĩ Lạc Ly càng là tâm lạnh, thở ra một hơi dài, đình chỉ tu luyện Vạn Ngục Viêm, ít nhất, hiện tại không được!

Thấy rõ nguy hiểm, Lạc Ly thở ra một hơi dài, rời khỏi thế giới tiểu thiên này, không bao giờ tu luyện Vạn Ngục Viêm nữa.

Bất quá một đoạn tu luyện này, cũng có ưu việt, địa hỏa tiên thân chỉ cần tu luyện pháp thuật hỏa hệ, lập tức còn có tăng lên, Lạc Ly cảm giác được toàn thân chân khí dạt dào, đây là dự triệu lập tức tấn thăng cảnh giới!

Lạc Ly không khỏi nhíu mày, tấn thăng cảnh giới, đến đây mình chính là Kim Đan cửu trọng, đây là chuyện tốt, nhưng mà Kim Đan phá khiếu của mình, vẫn chưa có chuẩn bị tốt.

Kim Đan phá khiếu kế tiếp, sử dụng pháp thuật gì cho thỏa đáng? Đây là tâm bệnh của Lạc Ly.

Lạc Ly không khỏi nghĩ tới trên đường xưa, trước kia hắn liền chuẩn bị đem Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên dung hợp nhất thể, hóa thành một pháp!

Loại dung hợp này không phải mười pháp hợp nhất, mà là một pháp mười mặt, vừa có thể có trọng kích nghiền áp của Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên, lại có thể có ma diệt phấn toái của Đại hữu không minh ủy vũ thiên, còn có khả năng phân giải của Chu minh huy chân la phù thiên.

Sau đó đem pháp này hóa thành thần thông, đến đây cùng Linh đinh dương giống nhau, trở thành đại thần thông siêu cấp của mình.

Ý niệm này đến từ sách Liễu Thị truyền thừa, Liễu Thị giỏi nhất về cải tạo, lấy động thiên thứ nguyên luyện yêu hồ làm trung tâm, đem luyện yêu hồ thần thông bổn môn Nạp nhật khốn nguyệt tiến hành cải tạo. Từ thu nạp, biến thành phóng ra ngoài, sau đó thu phóng tự nhiên, pháp này tức thành!

Đây là được Hồng Mông quả kích thích, Lạc Ly tìm được liên hệ giữa hai bên, trong lòng trong sinh ra phương pháp dung hợp, luyện yêu hồ đã dung hợp đến trong Thái Sơ động thiên của mình, hiện tại còn thiếu thập phương thiên địa, phải toàn bộ xuất hiện, hai bên dung hợp, mới có thể đạt thành cân bằng.

Mà trong thập phương thiên địa, thiên thứ tám Đan sơn xích thủy tứ minh thiên, thiên thứ chín Cửu nghi triều chân thái hư thiên, Hỗn Nguyên tông đã sinh ra, còn thiếu một thiên thứ mười cuối cùng chưa có sinh ra!

Lạc Ly không biết như thế nào cho phải, hắn nhịn không được sử dụng thần thông thưởng thiện phạt ác, nhìn xem đến cùng cái nào thích hợp!

Thần thông vừa động, lại không biết vì cái gì, tiêu hao không phải thiện công, mà là thiện đức, còn là ba đạo thiện đức!

Nháy mắt, Lạc Ly mơ một giấc mơ!

Ở trong mộng, hắn ngạo nghễ phía trên bầu trời, trước mặt ước chừng hơn trăm cường giả, đem hắn vây quanh, cường giả này, rõ ràng đều là Nguyên Anh chân quân, thậm chí còn có Hóa Thần Chân tôn!

Nhưng mà Lạc Ly không sợ chút nào, sau đó Lạc Ly ra tay!

Oành!

Quần sơn vô tận xuất hiện, sơn xuyên triền miên, trải rộng ngàn dặm, to lớn nguy nga, muôn hình vạn trạng!

Phàm là tu sĩ ở bên trong quần sơn hư tượng này, một đám bị nghiền áp thành phấn, hoặc là nổ thành tro bụi, không một ai có thể ngăn trở một kích của Lạc Ly!

Lạc Ly nhất thời há hốc mồm, lập tức biết, chính mình còn là thiếu, không cần một pháp mười mặt gì, trực tiếp mười pháp hợp nhất, Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, hóa thành một pháp, sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên, mới là đại thần thông chân chính!

Nhưng mà cái này còn chưa có xong việc, chỉ thấy ở bên trong quần sơn này, bỗng nhiên biển lửa dâng lên, biển lửa diệu đàn sơn, lửa cháy xứng phi nham, lại lợi hại, hoành hành vô kỵ!

Sau đó lại là biến đổi, biển lửa biến quang hải, giữa quang hải, quần sơn lóe ra, trong núi có biển, trong biển có núi!

Ở giữa sơn hải này, Lạc Ly phiêu nhiên phía trên hư không, mấy trăm cường giả, ở sau một kích này, toàn bộ hóa thành tro bụi, cho dù Hóa Thần, cũng là như thế!

Sau đó Lạc Ly chuyển hướng, hướng về xa xa thả ra đại trận hộ sơn, vô tận tiếng chuông vang lên sơn môn mà đi, sơn hải lại một lần nữa xuất hiện, thiên địa yên tĩnh, đồ diệt vạn sinh!

Một màn này, Lạc Ly nhìn hoàn toàn choáng váng, đây là chính mình sao? Thật giống như là nằm mơ, chẳng lẽ chính mình thực sự có lực lượng này!

Lạc Ly khó mà tin nổi, thẳng đến thưởng thiện phạt ác thần thông, hoàn toàn tiêu tán, Lạc Ly chính ở chỗ này bị vây bên trong mê mang!

Hồi lâu Lạc Ly lập tức đứng lên, miệng nhắc tới: “Sơn ngoại tiên sơn thiên ngoại thiên! Trong núi có biển, trong biển có núi!

Ta đã hiểu, ta đã hiểu!”

Đến đây, Lạc Ly đã có phương hướng đi tới, không còn mê mang nữa, hắn biết chính mình nên đi tới như thế nào!

Không tiếp tục tu luyện Vạn Ngục Viêm, Lạc Ly lập tức chuyển hướng Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên Thông Thiên Phong!

Hắn lập tức đi tìm Vũ Thần Chân tôn.

Vũ Thần Chân tôn nhìn đến Lạc Ly nói: “Lạc Ly, ngươi có chuyện gì?”

Lạc Ly nói: “Vũ Thần tổ sư, ta muốn được đến phương pháp tu luyện Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên thứ tám Phương đan sơn xích thủy tứ minh thiên, thiên thứ chín Cửu nghi triêu chân thái hư thiên!”

Vũ Thần Chân tôn cau mày nói: “Lạc Ly, tu luyện tốt nhất tiến hành theo chất lượng, không thể mưu toan một bước lên trời!

Ngươi hay là tu luyện phương pháp tam sơn ngũ nhạc khác trước, tu luyện phương thứ tám Đan sơn xích thủy tứ minh thiên, thiên thứ chín Cửu nghi triều chân thái hư thiên cuối cùng”.

Lạc Ly nói: “Tổ sư, ta đã luyện thành Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên khác!”

Vũ Thần Chân tôn vẻ mặt không tin!

Lạc Ly còn nói thêm: “Hơn nữa ta đã đem Thông Thiên Phong tu luyện đến chung cực đại thành!”

Vũ Thần Chân tôn ha ha cười nói: “Lạc Ly, ngươi đừng nói giỡn, chỉ bằng ngươi, ngươi mới bất quá cảnh giới Kim Đan, sao có khả năng, không cần...”

Lạc Ly duỗi tay ra, ở trong tay hắn xuất hiện một phương thế giới!

Phương thiên địa này, sinh cơ dạt dào, ở trung tâm thiên địa kia, chính là một tòa núi cao nguy nga, như ẩn như hiện, xa cao gần cong, phập phồng hay thay đổi, núi cao vách đứng, hiểm trở rộng rãi, ao hồ sông suối, thâm thúy u tĩnh, thác nước chảy, mông lung thần bí, bình xuyên bằng phẳng, âm dương luân phiên, trong rộng có hẹp, trong hẹp có rộng.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.