Đại Đạo Độc Hành

Chương 900: Gian sinh thải thạch cẩm bào tiên!Trở lại Hỗn Nguyên tông, bái kiến sư phụ, sau khi xem xét đồ đệ, Lạc Ly lập tức bắt đầu tìm kiếm phương pháp Kim Đan phá khiếu.Đảo mắt chính là ba tháng sau, Lạc Ly mỉm cười, đột nhiên có một ngày, Hằng cổ long tích này chính là chợt động, Lạc Ly nghĩ tới phương pháp Kim Đan phá khiếu.

Lần trước cùng sư phụ nói chuyện phiếm, Lạc Ly nghe ra ý tứ sư phụ, tương lai tu vi đại thành, chém đi thánh địa ngũ pháp!

Nhưng mà chém đi thánh địa ngũ pháp, vậy Hỗn Nguyên ngũ pháp liền hoàn toàn biến mất, thật sự đáng tiếc, bất quá Kim Đan phá khiếu, giải quyết vấn đề này, Kim Phù Đồ Kim Thần Hi, biến thành thần thông thứ nhất.

Lưu Ly Hải biến thành thần thông thứ sáu, Thông Thiên Phong biến thành thần thông thứ tám.Còn còn lại Chúng Sinh Lâm cùng Vạn Ngục Viêm, Lạc Ly cũng muốn đem chúng hóa thành thần thông chính mình. Mà thần thông này, vừa phải có thể ở trong Kim Đan phá khiếu lưu lại ấn ký.Lạc Ly nghĩ ra biện pháp, thì phải là Thông thiên triệt địa thấu không việt giới đại thần niệm thuật!

Như ba nhi quá, như thúc khả tập, tụ chi khả quan vi trần, phóng chi khả di, thông thiên triệt địa, thấu không việt giới, tinh thần vô ngân, vạn vực duy ngã, thượng hạ tả hữu, cổ kim vũ trụ, vô sở bất dung, vô sở bất thấu.

Đại thần niệm thuật này thật sự là vô cùng ảo diệu, có thể đem vạn pháp dung nhập trong đó, mà thân mình bất quá một đạo thần niệm, đảo qua mà qua, bé nhỏ không đáng kể, cho nên đem thần niệm thuật này khắc vào bên trong Kim Đan chính mình, còn lại không điểm không gian hoàn toàn đủ.

Mà Đại thần niệm thuật này có vô số biến chủng, ở Phân Phương Giải Úc môn, thậm chí biến thành hơn trăm, vô số tiên tử bởi vậy phi thăng.

Các nàng có thể có được Đại thần niệm thuật chính mình, vì cái gì ta không được!

Cho nên Lạc Ly sinh ra một ý tưởng, đem Vạn Ngục Viêm, Chúng Sinh Lâm chính mình, toàn bộ dung nhập đến trong Đại thần niệm thuật này.Trải qua ba tháng khổ tu, ở dưới vô số lần diễn luyện, dựa vào Hằng cổ long tích linh cơ chợt động, Lạc Ly nghĩ ra biện pháp.Đó là lấy Vạn Ngục Viêm làm nguyên, lấy các phân thân Chúng Sinh Lâm làm niệm, luyện ra một đạo đại thần niệm thuật thuộc về chính mình. Đến đây tung hoành bát phương, phá diệt tứ hải.

Ý tưởng là tốt, nhưng mà tu luyện lên, cũng là muôn vàn khó khăn, may mắn Lạc Ly có thưởng thiện phạt ác thần thông, nương thần thông này, Lạc Ly lần lượt tìm kiếm đáp án tốt nhất.

Đồng thời như thế, tu luyện Vạn Ngục Viêm, Lạc Ly một tia không ngừng, ngục thứ hai mươi sáu Huyền tẫn hư cực dong, ngục thứ hai mươi bảy Bắc minh hạo miểu, ngục thứ hai mươi tám Nam đẩu hỗn động hỏa, ngục thứ hai mươi chín Thanh vi thái tố tức, ngục thứ ba mươi Thượng thanh lục chân hoàn, ngục thứ ba mươi mốt Ngọc thanh ti mệnh hỏa, ngục thứ ba mươi hai Hoàng đình âm dương chúc. Liên tục luyện thành!

Đến đây Vạn Ngục Viêm. Luyện ra ba mươi hai ngục, còn thiếu bốn ngục cuối cùng.Nhưng mà Lạc Ly hỏa khí càng tăng lên, tóc thỉnh thoảng bắt đầu bốc cháy. Lạc Ly dưới giận dữ, cạo trọc đầu, hóa thành đầu trọc

Đầu trọc này còn được, nhưng mà pháp bào trên người, lại tự động đốt cháy, tiếp tục như vậy, chính mình thời khắc trần truồng, ban đầu pháp bào tam giai, còn có thể chịu đựng, đến sau lại phải pháp bào tứ giai mới có thể duy trì, đợi cho Lạc Ly tu luyện đến ngục thứ ba mươi, pháp bào ngũ giai đều là tự cháy, lại mua cao giai, Hỗn Nguyên tông mua không được!

Lạc Ly thật sự chịu không nổi cái này, chỉ có thể bế quan không ra, không đi gặp người!

Chỉ cần chính mình đem Đại thần niệm thuật này luyện ra, ba mươi sáu ngục toàn bộ dung nhập bên trong Kim Đan, hỏa khí này tự nhiên tiêu tán.Đột nhiên một ngày này, Thái Sơ phường thị truyền đến tin tức, một lão bằng hữu tìm kiếm Lạc Ly, chính là Lý Dục, hắn cao hứng vạn phần, kêu gọi Lạc Ly.

Lạc Ly xuất hiện, nhìn đến Lý Dục, hắn cũng cao hứng hỏi:

“Lại tìm được kinh lăng nghiêm?”

Lý Dục nói: “Phải, ta hao hết thiên tân vạn khổ, rốt cuộc lại tìm được một quyển kinh lăng nghiêm!”

Nói xong, hắn đưa cho Lạc Ly một quyển kinh lăng nghiêm, Lạc Ly nhận lấy, xuất ra một cây thần kiếm bát giai đã sớm chuẩn bị, truyền lại cho hắn!

Hai người đều là mừng rỡ, Lý Dục nói: “Ông chủ, ta muốn cùng ngươi nói một chuyện!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Chuyện gì?”

Lý Dục nói: “Ta muốn trùng kích cảnh giới Phản Hư!”

Không thể tưởng được người này đúng là Hóa Thần Chân tôn, Lạc Ly nói: “Chúc mừng, chúc mừng!”

Lý Dục nói: “Đại thế giới Thiên Lang chúng ta, tấn thăng Phản Hư ngàn khó vạn khó, có lẽ ta tấn thăng thất bại, không bao giờ sẽ nhìn thấy ngươi nữa! Bất quá kinh lăng nghiêm này, ta sẽ bảo đồ đệ ta tiếp tục tìm kiếm, cùng ngươi trao đổi! Yên tâm đi, không được đầy đủ tám bộ kinh thư, chúng ta sẽ không bỏ qua tìm kiếm!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt lắm, nếu đồ đệ ngươi tìm được, cứ liên hệ ta!

Đại thế giới Thiên Lang các ngươi, tấn thăng Phản Hư, gian nan như vậy, vậy phi thăng thì sao đây? Không phải càng là gian nan?”Lý Dục lắc đầu, nói: “Phản Hư, khó, khó, khó! Đại thế giới Thiên Lang chúng ta một vạn năm nay, bất quá bảy người tấn thăng Phản Hư. Về phần phi thăng, từ một vạn lượng năm trước, toàn bộ tinh hải chung quanh chúng ta, mấy trăm tinh vực, có người phi thăng, hoàn toàn cùng tiên giới đoạn tuyệt!

Bất quá, trong truyền thuyết trung thiên chủ thế giới nối lại tiên lộ, nơi đó chính là cửu thiên đại thế giới đứng đầu, tinh vực cao cấp phiến tinh hải này, cũng là bình thường.Nhưng mà tu sĩ chúng ta đây đi qua thế giới khác, không phải người đại thế giới này, không có ấn ký thế giới này, lại muốn ở thế giới này phi thăng, thiên kiếp lôi này nhất khởi, toàn bộ xong đời!”Nghe nói như thế, Lạc Ly nói: “Thì ra là thế, muốn phi thăng, còn phải có ấn ký thế giới cái gì?”

Lý Dục nói: “Vậy đương nhiên, ngươi phi thăng, thoát ly một thế giới, tương đương với mang đi một bộ phận căn nguyên một thế giới, thiên địa sao có thể tha cho ngươi dễ dàng rời khỏi.

Ngươi một người ngoại giới, chạy tới địa bàn người ta phi thăng, quả thực chính là cướp bóc, thiên địa càng là muốn diệt sát ngươi! Hẳn phải chết không thể nghi ngờ!”Hai người hàn huyên một hồi, Lạc Ly gặp qua đệ tử Lý Dục, chúc phúc Lý Dục, sau đó chấm dứt trò chuyện.

Lạc Ly lập tức liên hệ lão hòa thượng thế giới Bà Sa.

Lão hòa thượng này xuất hiện cười ha ha, cao hứng vô cùng, biết lại có thứ tốt!

Hai người giao dịch, lúc này đây lão hòa thượng sớm đem pháp bảo cửu giai chuẩn bị tốt, bào này tuy vô cùng đại khí, cẩm y thiên thành, nhưng mà rõ ràng chính là một món pháp bào phật môn.

Lạc Ly nhất thời há hốc mồm, sờ sờ đầu trọc của mình, nhìn pháp bào phật môn này, đây là phật bảo cửu giai, tuyệt đối sẽ không bị lửa cháy trên người đốt tẫn, nhưng mà mình lại là đầu trọc, lại là phật châu, lại là tăng bào, chẳng lẽ chính mình thật muốn thành hòa thượng!

Lạc Ly nhìn về phía lão hòa thượng này, giận dữ nói:

“Đại sư, có phải sau lưng ngươi thi triển thủ đoạn gì hay không, ta ngày ngự mười nữ, không thịt không vui, giết người như ma, ta là sẽ không làm hòa thượng!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.