Đại Đạo Độc Hành

Chương 950-1: Thấu không việt giới đại thần diệt! (1)Nguyên Anh Chân quân đang giơ chén rượu, lập tức chén rượu rơi xuống, bốp một tiếng!

Nháy mắt, vô số người hô:

“Họa Tuyệt đến đây, chạy mau!”

“Sát tinh lại đây giết người, chạy mau!”

“Trốn, trốn!”

Trong nháy mắt, các Nguyên Anh Chân quân ở đây, hóa thành từng đạo hào quang, hướng về bốn phương tám hướng bỏ chạy!

Bọn họ đã bị Lạc Ly giết cho phá mật, nhìn thấy Lạc Ly đến, lập tức đào tẩu!

Nhưng mà cũng có hai ba mươi Nguyên Anh Chân quân, vây quanh lại!

Bọn họ chính là Nguyên Anh Chân quân Thanh Mộc tông, không có tham gia đại chiến lần trước, nơi này là sơn môn bọn họ, sao có thể lùi bước!

Bên kia Niếp Thiến bắt đầu khởi động pháp trận truyền tống, linh khí tụ tập, hào quang lóe ra, nhưng mà không ai chú ý, tất cả mọi người trốn ra bên ngoài.

Trong đó một Nguyên Anh Chân quân, thân khoác áo bào xanh đen, thân thể thẳng tắp đứng sừng sững, như một cây tiêu thương vậy, hắn chậm rãi nói:

“Vị đạo hữu này, ta là Chưởng môn Thanh Đế môn, ngươi vì sao đánh chết khách của Thanh Đế môn ta, ngươi...”

Lạc Ly nói: “Ít nói nhảm, chết đi!”

Lập tức trong hư không, phạm âm vang lên:

“Thủy vân hà xử mịch hành tung, đạp phá thiên thai nhạn đãng phong” “Giá trường xa, đạp phá hạ lan sơn khuyết”.

Hạ xuống vô số bàn chân to, quét ngang giẫm lên, xông mạnh vỡ nát!

Nguyên Anh Chân quân ở đây sau khi tránh thoát vô số chân to nghiền áp, ở bên người Lạc Ly, nháy mắt dâng lên biển lớn vô tận, vô số núi cao!

Chiến đấu bắt đầu!

Chẳng qua ba mươi tức, Nguyên Anh Chân quân Thanh Đế tông còn lại, đã bắt đầu chung quanh đào vong, căn bản ngăn trở, đánh không lại, liều mạng, bị giết sạch!

Lạc Ly ở trong Thanh Đế môn, bắt đầu phá hoại!

Tính kế mình, không phải thứ tốt gì, đánh hắn long trời lỡ đất!

Oành, oành, oành!

Vạn vật vỡ nát, thiên địa sụp đổ, ngay tại lúc Lạc Ly phá hư bốn phía, đột nhiên một thanh âm vang lên!

“Là ai, ở Thanh Đế thế giới ta, càn rỡ như thế!”

Theo thanh âm này, oành, oành, oành!

Ở bên trong đại địa, chậm rãi dâng lên một người, người này một thân đạo y màu xanh, khuôn mặt võ vàng, dáng người thon dài, trống rỗng mà đứng, đều có một cỗ tiên phong đạo khí. Để cho lòng người run sợ là ánh mắt người này, dưới hàng mi dài là ánh mắt lóe lên hắc quang tĩnh mịch thuần túy nhất.

Hắn nhìn về phía Lạc Ly nói: “Ta là Tề Cửu Hận Thanh Đế môn, ngươi là người nào, vì sao ở trong Thanh Đế môn ta, giết chóc bốn phía!”

Lạc Ly nói: “Ta là Lạc Ly Hỗn Nguyên tông, Thanh Đế môn ngươi đuổi giết ta, ta tiến đến trả thù!”

Tề Cửu Hận nói: “Bất quá Nguyên Anh, loạn ta tông môn, đáng chết!”

Nói xong hắn chỉ Lạc Ly nói: “Xem kiếm!”

Nháy mắt, hơn mười đạo kiếm quang, kiếm quang màu xanh trong suốt, hình thành từng đạo sóng kiếm, hướng về Lạc Ly chém tới!

Nhưng mà Lạc Ly cười, dương tay chính là một kích!

Trong núi có biển. Trong biển có núi, một kích đi xuống, đánh Tề Cửu Hận quay đầu bỏ chạy, nháy mắt độn ra trăm dặm!

Lạc Ly ha ha cười nói: “Cái này cũng là Hóa Thần?”

Tề Cửu Hận giận dữ, nháy mắt trở về, nhìn Lạc Ly nói: “Tiểu bối, muốn chết!

Đệ nhất hận, Hận thiên bất công, Thanh diệp hận!”

Nói xong, nháy mắt, hắn tiếp tục xuất kiếm, kiếm quang màu xanh trong suốt, từng đạo kiếm quang như một mảng lá trúc bay múa, kiếm thế nhẹ nhàng mà phiêu dật. Trên bầu trời ngàn vạn lá trúc, tung bay lên xuống. Mang theo sinh cơ bừng bừng vô cùng. Hết sức thần diệu.

Lá trúc đầy trời, ở không trung cuốn xoay quanh. Vô tình vô tận!

Ức vạn kiếm như lá trúc đang cắt phá tất cả.

Lạc Ly sửng sốt, không thể tưởng được Tề Cửu Hận này cũng bất phàm!

Hắn lập tức lại một lần nữa sử ra Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên! Ngàn vạn đạo kiếm quang như lá trúc ầm ầm nổ tung!

Khi Lạc Ly chân chính tiếp xúc đến lá trúc nhẹ nhàng bay lả tả nọ. Mới chính thức rõ ràng khủng bố của lá trúc. Ở trong sơn hải, trên bầu trời, toàn bộ lá trúc đều bị dễ dàng thoát phá. Lá trúc vỡ nát lại hóa thành từng điểm thanh quang bám vào trong sơn hải của Lạc Ly!

Lưu Ly Hải sáng lấp lánh, trong nháy mắt liền bị thanh quang nọ nhiễm. Trên thanh quang mang theo cỗ thuộc tính ăn mòn kỳ dị, để cho Lưu Ly Hải vô tận sơn hải, dần dần chậm rãi lại. Trong sơn hải này, thế mà ở dưới thanh quang nhuộm dần, bị chậm rãi phân giải.

Lạc Ly hơi kinh hãi, loại thanh quang phân giải thẩm thấu này thật sự là vô cùng âm độc. Nhưng mà Lạc Ly chỉcười, nháy mắt, quang hải hóa thành biển lửa, liệt hỏa dâng lên!

Oành!

Toàn bộ lá trúc xanh đều bị đốt sạch!

Sau đó biển lửa hướng trời, điên cuồng đánh tới, một kích đi xuống, toàn bộ thế giới thanh trúc, chính là nhoáng lên một cái!

Tề Cửu Hận lửa giận biến mất, trở nên vô cùng bình tĩnh, nhìn Lạc Ly nói: “Đệ nhị hận, Hận thiên bất nghĩa, Trúc lôi hận!”

Oành, một đạo lôi quang màu tím, từ trong tay Tề Cửu Hận phát ra, lôi quang màu tím lớn bằng bồn nước mang theo vô số điện xà, ở không trung hoành ngang qua, thẳng đến Lạc Ly mà đi!

Một kích này đi xuống, sơn hải của Lạc Ly thế mà ngăn trở không được, nháy mắt, biển cạn, núi lở, lôi điện này hướng về Lạc Ly, thẳng hướng mà đến!

Lạc Ly thần túc chợt lóe, nháy mắt tránh đi!

Lôi kích này, ầm ầm mà ra, tử lôi lướt qua, nhất thời núi đá khuynh đảo, thổ địa quy liệt băng giải, đại địa cứng rắn bị đánh ra một rãnh sâu nghìn trượng!

Lạc Ly thở ra một hơi khí lạnh, một kích thật đáng sợ, Tề Cửu Hận này quả nhiên là nhân vật độc ác, đây mới là Hóa Thần chân chính, mình không phải đối thủ!

Hai người đối diện, Tề Cửu Hận nháy mắt, lại là liên tục phát ra mười hai kích Trúc lôi hận!

Nhưng mà Lạc Ly hóa thành một đạo hào quang, lập lòe né, toàn bộ tránh đi!

Tề Cửu Hận nhìn thấy Lạc Ly né tránh mười hai kích của mình, hắn cười lạnh nói: “Lẫn tránh rất nhanh, nhưng mà ngươi tránh không khỏi một chiêu này của ta!”

Lạc Ly nhìn thấy Tề Cửu Hận lại muốn thi pháp, hắn thở ra một hơi dài!

Nháy mắt, sơn hải biến mất, tất cả chân khí tiêu tán, đột nhiên ở trên người Lạc Ly, hỏa diễm bốc lên, sau đó hỏa diễm ngưng trệ, ở phía sau Lạc Ly, vô số huyễn ảnh xuất hiện, các Chúng Sinh Lâm phân thân như ẩn như hiện!

Nhưng mà Tề Cửu Hận căn bản không có để ý, ở trên người hắn có đệ bát hận hận Phong vô định, Thanh phong thân, có thể khiến cho hắn tránh đi tất cả công kích của kẻ địch!

Hắn cũng thi pháp: “Đệ lục hận, Hận linh bất diệt, Diệt sinh thứ!”

Nháy mắt, hắn lại phát ra một kích, một đạo chân khí mũi nhọn, trống rỗng mà ra, mang theo khí tức hủy diệt tất cả sinh cơ, trong khí cơ dẫn dắt, đối với tất cả sinh cơ cường đại sẽ sinh ra một loại lực hấp dẫn đặc thù.

Tự động truy tung, địch bất diệt, theo không thôi!

Ở lúc hắn còn chưa có ngậm miệng, đột nhiên Lạc Ly quát:

“Thấu không việt giới đại thần diệt!”

Trong nháy mắt, bốn mươi chín Vạn Ngục Viêm, điên cuồng thiêu đốt, hóa thành lực lượng, rót vào bên trong các phân thân của Lạc Ly!

Giống như ở bên người Lạc Ly, một ngàn linh một Lạc Ly, đồng thời rống to như thế!

Một ngàn lẻ một phân thân, đồng thời khởi động, phát ra Đại thần niệm thuật!

Nháy mắt, một ngàn linh một cái ý niệm, dung hợp một thể, hóa thành một nhát đâm, ứng không đâm tới!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.