Đại Đạo Độc Hành

Chương 949: Thanh đế hồi dư vân phiếu miểu!Lạc Ly đến, vô thanh vô tức diệt sát mấy tu sĩ Trúc Cơ thủ hộ truyền tống trận, sau đó thi pháp, nháy mắt Tử mẫu vạn lí tùy hành phù nọ khởi động, Niếp Thiến còn ở ngoài vạn dặm lập tức xuyên qua vạn dặm thời không, truyền tống đến đây!

Niếp Thiến há mồm thở dốc, cái vạn dặm truyền tống này, đối với nàng gánh nặng rất lớn, cũng may nàng chính là Nguyên Anh chân quân, bằng không sợ là đã đi không nổi!

Lạc Ly nói: “Ngươi xem xem cái truyền tống trận này, có thể truyền tống không?”

Niếp Thiến bắt đầu điều chế, nàng là đệ tử Đạo tông, không chỗ nào không thông, cuối cùng nói: “Không có vấn đề, mặc dù có điểm tàn phá không chịu nổi, nhưng mà có thể đem chúng ta truyền tống đến Tham Châu.

Bất quá, khởi động truyền tống trận này, cần thời gian một khắc, tụ tập linh khí, thanh âm thật lớn, tất cả mọi người bên kia sẽ phát hiện!”

Lạc Ly nói: “Việc này giao cho ta, ngươi yên tâm, không ai sẽ để ý truyền tống trận khởi động, đúng rồi, thiết kế tốt, chúng ta truyền tống đi, cái truyền tống trận này sẽ nổ mạnh, đừng cho bọn họ có thể khởi động truyền tống trận này, đuổi giết chúng ta!”

Niếp Thiến gật đầu nói: “Không thành vấn đề! Truyền tống trận Thi Sát tông, đã sớm ở trong chiến đấu vỡ nát, Thiên Dục cung bị ngươi đánh vỡ, cái này lại vỡ nát, Phản Hư Bất Tử tông đến đây, tuyệt đối không có cách nào truyền tống đuổi giết chúng ta!”

Lạc Ly nghĩ nghĩ nói: “Tốt, qua một hồi, ngươi liền khởi động truyền tống trận đi, ta hấp dẫn lực chú ý bọn họ!”

Niếp Thiến sửng sốt nói: “Hấp dẫn như thế nào?”

Lạc Ly cắn răng nói: “Rất đơn giản, giết sạch bọn họ, như vậy không hề quấy rối!”

Niếp Thiến khẩn trương nói: “Cẩn thận, truyền thuyết Môn chủ Thanh Đế môn Tề Cửu Hận này cũng không đơn giản, lấy Cửu đại hận nhập đạo, chính là cường giả có thể tấn thăng Phản Hư, cũng không phải là loại mặt hàng giống như Bá Nhan Chân tôn kia!

Lạc Ly mỉm cười nói: “Ta biết, ta biết!”

Nói xong Lạc Ly tiếp tục về đi phía trước, hướng về đại điện bên kia!

Nhìn thấy Lạc Ly đến, lập tức có người chào hỏi:

“Lão Hùng, lại đây ngồi!”

“Lão Hùng, ngươi đã trở lại, may mắn, may mắn!”

Lạc Ly ngồi ở chỗ đó, xem qua, chỉ thấy ở phía trên chủ tịch, là bốn Nguyên Anh, chính là bốn người còn sót lại của Đại Lục Yên Hồng Nhất Bát phong, bốn người này sắc mặt như tuyết, cùng Lạc Ly chiến một trận, cũng là người người trọng thương!

Thanh Đế môn có người tiếp khách, nhưng mà chính là Nguyên Anh bình thường, Môn chủ Thanh Đế môn Tề Cửu Hận nọ cũng không ở đây, hẳn là đang bế quan tu luyện.

Lạc Ly ngồi xuống, bên người có người nói:

“Ài, Sát Châu chúng ta là xong đời rồi! Từ nay về sau chính là thiên hạ Thanh Đế môn!”

“Đúng, Thi Sát tông diệt môn, Thiên Dục cung đã nát, Lạc Ly này quá lợi hại!”

“Đó là đương nhiên, ngươi có biết hắn ngoại hiệu là gì không?”

“Không biết, ngươi nói một chút!”

“Hắn gọi là Họa Tuyệt Chân quân, đến chỗ nào, một mảng tuyệt diệt, nghe nói Bất Tử tông Kiềm Châu chính là bị hắn đánh nổ!”

“Không phải chứ, hủy thiên diệt địa, người này sẽ không đem Sát Châu chúng ta cũng đánh nổ chứ!”

“Nói hưu nói vượn, ta không tin, hắn bất quá một Nguyên Anh, còn có thể đem đại lục dưới chân chúng ta đánh nổ!”

Tất cả mọi người nơi này đều nghị luận về Lạc Ly, sợ hãi, tán thưởng, mắng chửi, không chỗ nào không có!

Lạc Ly vận chuyển Đại thần niệm thuật, cảm thụ bốn người Đại Lục Yên Hồng Nhất Bát phong ở trên đài chủ tịch kia!

Bốn người này cũng đang đàm luận về Lạc Ly!

“Các ngươi nói, tiểu tử này sao lại mạnh đến như vậy chứ?”

“Đúng, mạnh thái quá!”

“Tùng Nham đại ca, Hài Đăng lão quỷ, Thi Nghĩ sư bá, đều bị hắn giết chết!”

“Đúng, giết đến ta run sợ, người này, có phải Hóa Thần ngụy trang Nguyên Anh hay không!”

“Chính là Hóa Thần, huynh đệ chúng ta cũng không phải không có giết qua, cũng không có lợi hại như vậy!”

“Hộ thân hỏa liên nọ, còn có đạo kim quang nọ, phòng ngự quá mạnh mẽ, Phong Long Thứ của ta, từng ám sát quá ba Hóa Thần Chân tôn, nhưng mà căn bản phá không nổi phòng ngự của hắn!”

“Đâm phá có ích lợi gì, ta thi Quỷ Phong Kiếm, phá phòng ngự của hắn, nhưng mà người này chuyện gì đều không có, quỷ độc của ta chính là chính ta đụng phải đều có thể độc chết, hắn lông tóc không thương!”

“Người này thân thể quá mạnh mẽ, hắn là không phải thể tu?”

“Không giống, hắn là đệ tử Hỗn Nguyên tông, Lưu Ly Hải, Thông Thiên Phong, ngự sử biến thái như vậy, sao lại có thể là thể tu đây?”

“Đau muốn chết, cái gì đại sơn nọ đánh tới, đánh ta toàn thân xương cốt đều đau, may mắn có anh thi chết thay, bằng không ta nhất định phải chết!”

“Ngươi kiếm tiện nghi rồi, Hài Đăng lão quỷ mười hai anh thi chết thay, kết quả là bị một kích đánh nổ, cái kia hình như là Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên!”

“Không phải, ta xem là Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương!”

“Ài, Hỗn Nguyên tông mấy năm nay đều làm sao vậy, ra nhiều thiên tài như vậy, sinh ra quá nhiều pháp thuật, tông môn chúng ta nguy hiểm rồi!”

“Tiểu tử này phải giết chết, may mắn Nguyên Túc tổ sư lập tức sẽ đến, cho dù tiểu tử này chạy trốn tới chỗ sâu trong tây hải. Hắn cũng trốn không qua được Tầm linh minh thi của Nguyên Túc tổ sư!”

“Là, bắt lấy hắn, thay các sư huynh đệ đã chết của chúng ta báo thù!”

Cái bốn Nguyên Anh Chân quân này, nghị luận không ngớt.

Lạc Ly đứng lên tới bàn kính rượu, cái này thực bình thường!

Rất nhanh đi tới chỗ bọn họ, dựa theo quy củ trước kia, bốn Nguyên Anh chân quân này liếc mắt một cái, gật gật đầu, chính là uống, kính rượu liền cao hứng rời khỏi!

Dựa theo lệ thường. Một Nguyên Anh Chân quân trong đó cũng ngẩng đầu gật gật đầu. Cho xong việc!

Nhưng mà Lạc Ly làm ra một bộ dáng uống rượu, lúc xoay người, động tác thong thả, bốn Nguyên Anh Chân quân tiếp tục thảo luận về Lạc Ly. Ngay tại lúc bọn họ thảo luận. Lạc Ly ra tay!

Một chưởng đánh ra!

Trong các thần uy của Lạc Ly. Thần thủ, uy lực cũng không phải mạnh nhất, nhưng mà ở khoảng cách gần, bùng nổ mạnh nhất, thần thủ này chính là mạnh nhất!

Đây là Một chưởng Càn Khôn, một trong bảy mươi hai tuyệt kỹ của Lạn Đà tự, sau lại tiến hóa thành thần uy, uy lực cực mạnh!

Bốn Nguyên Anh Chân quân Bất Tử tông đang nghiên cứu, căn bản không có phòng bị, liền nhìn thấy một cái kim thủ nháy mắt xuất hiện, từ không trung hạ xuống, phạm vi ba mươi trượng, đều ở trong chiêu thức đó!

Bốn Nguyên Anh Chân quân này, kêu to, thi pháp, pháp bảo nháy mắt tự động bảo hộ, muốn bỏ chạy, phản kháng!

Nhưng mà tất cả đều không còn kịp rồi, bốp một tiếng, ở dưới cự chưởng, pháp bảo hào quang tắt, pháp thuật còn chưa khởi động, bỏ chạy vừa mới muốn đi, tất cả ngưng trệ, nháy mắt hóa thành bốn bánh thịt!

Lạc Ly mắng: “Các ngươi đã đánh lén ta, đánh nổ phi xa ta! Còn báo này báo kia, chết đi!”

Một kích này, lập tức hơn sáu mươi Nguyên Anh Chân quân ở đây, toàn bộ kinh ngốc, ngây ngốc nhìn Lạc Ly!

Lạc Ly quay đầu nhìn về phía bọn họ, nhất thời thân hình biến hóa, trở về bộ dáng vốn có, hướng về phía bọn họ cười nói:

“Thiếu của ta đều phải trả, ta là Lạc Ly Hỗn Nguyên tông, tới tìm nhóm các ngươi tính sổ!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.