Thông tin truyện

A Coolgirl

A Coolgirl

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Đây là bộ truyện của tác giả secret girl - sthh, bộ truyện đơn lẻ được viết sau Lý Mỹ Hà -cô gái tài ba, mong mọi người ủng hộ!

Bối cảnh là Hàn Quốc, một đất nước giàu có hùng mạnh. Một cô gái đứng trước một chàng trai. Cô - Choi Chang Min (Servin) đang dùng ánh mắt trìu mến lẫn đau đớn nhìn người con trai trước mặt:

- Anh nghĩ người anh yêu là người dịu hiền hay lạnh lùng?

- Cô ấy là người dịu hiền, mãi không thay đổi! - Anh phũ phàng.

Phải, là cô tự mình sai, nhưng đều là để trả thù cho cha mẹ nuôi. Anh vẫn nghĩ người con gái anh yêu trước đây là cô gái dịu hiền, không phải người lạnh lùng như cô. Anh không chấp nhận việc người con gái anh yêu trước đây lại có tính cách lạnh lùng. Cô không có quyền ép anh nhận mình là người anh yêu trước kia, bởi vì cô trước đây chỉ giả làm người hiền dịu. Cô sẽ đi, ngày mai cô sẽ sang Mỹ, cô sẽ quên hết mọi thứ nơi đây....

(trích nguyên văn)

Định mệnh đưa hai người đến rồi lại chia xa họ. Liệu anh có nhận ra tính cách thật sự của cô? Liệu anh và cô có tìm được hạnh phúc? Mời quý vị độc giả cùng theo dõi!

--------------------------------------------------------


Nhân vật:

- Choi Chang Min (Servin): Người con gái lạnh lùng, là bang chủ bang hội do cô mở để điều tra và trả thù cho cha mẹ mình.

- Jenny : Cô gái người Mỹ là đàn em đắc lực của cô, hai người thân nhau như hai chị em.

- Jack: Bạn trai Jenny, cũng là người Mỹ, sống từ nhỏ với Jenny, cũng là đàn em của cô.

- Lee Minho: Anh, người yêu cũ của cô, thông minh, giàu có.

- Choi Minyu (Cherry): Em gái song sinh với cô.

- Kim Bin (Ken): Sau này là bạn trai Cherry, anh chính là con trai của Kim Suk, người hại cha mẹ cô. Nhưng anh đã về giúp đỡ cô khuyên giải ba mình.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện