Anh Hùng Ngục Giam

Chương 122: Sa mạc cự thạch​Càng đi trước đi, vết chân của bộ xương khô trên mặt đất càng ngày càng rõ ràng, vụn xương trên mặt đất cũng càng ngày càng nhiều, từng mảnh xương nhọn nhô lên, nếu như là đi chân trần giẫm trúng, vậy phỏng chừng sẽ bị trực tiếp đâm thẳng vào da thịt.

Tốc độ của Hoàng Dật vô cùng nhanh, không được hai giờ, hắn đã chạy hơn 100 km. Vết chân của bộ xương khô ở đây càng rõ ràng, trên mặt đất thậm chí còn có thể thấy một ít xương gãy, tràn ngập khí tức tử vong, không biết là rơi ra từ bộ xương nào nữa.

Đúng lúc này, Hoàng Dật bỗng nhiên thấy, phương xa xuất hiện một đống điểm đen nhỏ, cái này cho thấy phương xa chỗ đó có gì đó không tầm thường! Hắn lập tức chạy đến hướng đó, khoảng cách đến những điểm đen đó càng ngày càng gần.

Theo cự ly rút ngắn, Hoàng Dật phát hiện những điểm đen đó là từng khối cự thạch, đứng sừng sững trong sa mạc, giống cả đám người to lớn đang xếp hàng, thoạt nhìn hùng vĩ đồ sộ. Loại cảnh tượng kỳ dị này hắn trước đó chưa bao giờ gặp qua, không biết lại là di tích gì.

Hoàng Dật tiếp tục chạy hồi lâu, thế nhưng hắn dần dần phát hiện, giữa mình với những khối cự thạch ấy từ đầu đến cuối đều trong một cự ly đồng dạng, tựa như chạy như thế nào đều không chạy tới đó được! Chuyện tình mơ hồ trở nên có chút quỷ dị!

Đột nhiên, hắn như là nhớ tới cái gì, lập tức cúi đầu nhìn một chút!

Chỉ thấy trên mặt đất, đã không nhìn thấy bất luận vết chân bộ xương khô nào nữa, cũng không có bất cứ mảnh xương vỡ nào hết!

"Ảo ảnh!" Hoàng Dật rốt cục đã biết cự thạch có tác dụng gì, từ tình huống bây giờ cho thấy, những cự thạch khổng lồ trên sa mạc kia cũng là ảo ảnh, tuy rằng thoạt nhìn chân thật không gì sánh được, nhưng trên thực tế cũng hình ảnh hư ảo, không hề tồn tại.

Hoàng Dật tỉnh táo lại, suy nghĩ một hồi, đột nhiên như có suy nghĩ bắt đầu chạy lui trở về!

Thế nhưng nửa giờ sau, hắn lại lần nữa về tới địa phương này, ảo ảnh vẫn là cự ly đồng dạng, đồng thời cũng không tìm được đường ra.

Cái miệng của hắn hơi nhếch lên, dự đoán của hắn không sai, hắn quả nhiên lạc đường!

Đây là một tiến bộ rất lớn, phù hợp với miêu tả của tất cả người phát hiện qua ốc đảo bồ công anh, vô luận là trong nhật ký của lữ hành gia Lạc Mạc • Tịch Dương, hay là bài post của người chơi trong diễn đàn, đều từng viết là bọn họ sau khi gặp phải ảo ảnh, thì lạc đường, sau đó trong lúc vô ý đi tới ốc đảo bồ công anh!

Hiện tại lạc đường đối với Hoàng Dật mà nói ngược lại là chuyện tốt, cái này chứng minh hắn cách ốc đảo bồ công anh đã vô cùng gần!

Hoàng Dật bắt đầu đi không mục đích, dù sao hiện tại đã lạc đường, đi hướng nào đều có khả năng gặp được ốc đảo bồ công anh, hiện tại hắn chỉ cần lẳng lặng chờ đợi.

Sau khi đi hồi lâu như thế, Hoàng Dật bỗng nhiên nhìn thẳng bầu trời!

Chỉ thấy trong bầu trời, đột nhiên bay đến một đóa bồ công anh màu trắng, theo gió nhẹ nhàng mà trôi nổi, cô độc lưu lạc về phía phương xa.

Xem ra, vậy đảo bồ công anh đã gần đến!

Hoàng Dật tiếp tục đi một hồi, bồ công anh trôi nổi dọc theo đường đi cũng càng ngày càng nhiều, dường như tuyết rơi từ bầu trời! Rất nhanh, tầm mắt của hắn cùng rốt cục xuất hiện một điểm màu xanh loáng thoáng, vô số bồ công anh cũng là từ phương hướng ấy bay tới!

Hoàng Dật tăng nhanh tốc độ, lập tức đi qua, điểm màu xanh cũng càng ngày càng gần, càng ngày càng rõ ràng. Chỗ đó không hề có cát vàng khắp nơi, mà là một vùng thảo nguyên màu mỡ, chỗ đó cỏ xanh rậm rạp, bồ công anh trực tiếp bay lên, từng đóa màu trắng bay lên trời không, dường như một tiểu tinh linh màu trắng, đẹp đến nổi làm cho người ta hít thở không thông.

Bồ công anh ở đây một năm bốn mùa đều trôi nổi, phá vỡ hạn chế của mùa màng, không hổ là hải dương bồ công anh. Hoàng Dật chạy vào vùng thảo nguyên ấy, chạy vào trong hàng tỉ bồ công anh, quanh thân đều là bồ công anh trôi nổi, dường như đang ở thế giới cổ tích. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Sau một khắc, Hoàng Dật từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra Anh Hùng chi thư, triệu hồi ra lối vào của Anh Hùng giam ngục, sau đó đi vào.

Đi tới trước phòng giam của Slark, Hoàng Dật mở bàn tay ra, nhất thời một đóa bồ công anh hiện ra, hắn quay sang khe cửa phòng giam nhẹ nhàng thổi một hơi, đóa bồ công anh màu trắng nhất thời trôi nổi vào phòng giam của Slark.

Trong ngục giam hắc ám ẩm ướt, lần đầu tiên nghênh đón một đóa bồ công anh trắng noãn, giống như một thiên sứ phủ xuống địa ngục, hình thành một sự tương phản rõ ràng.

"A! Bồ công anh!" Slark rất nhanh phát hiện ra đóa bồ công anh, nhất thời vươn tay, như tia chớp chợp lấy đóa bồ công anh nho nhỏ, đặt ở trước mắt cẩn thận đánh giá, trong ánh mắt toát ra thần tình phức tạp, có kích động, có cảm khái, có hồi ức, có hối hận.

Hai giọt nước mắt, từ trong hai mắt của hắn chảy xuống, rơi xuống mặt đất ẩm ướt.

"Ta đã đến ốc đảo bồ công anh, ta lặn lội đường xa mấy ngàn km trong sa mạc nguy hiểm, hiện tại cũng lạc đường, nỗ lực hi sinh rất lớn. Hiện tại, ngươi hẳn là cho ta Thiên Phú Chi Huyết hoàn chỉnh chứ!" Hoàng Dật nói vớiSlark.

"Thế nhưng ta còn không thấy được cố hương của ta! Chỉ cần ngươi cho ta nhìn thấy, ta sẽ cho ngươi Thiên Phú Chi Huyết hoàn chỉnh!" Slark nức nở nói. Hắn đường đường là một vị anh hùng, lúc này dĩ nhiên khóc nức nở, có thể tưởng tượng hắn đối với cố hương có bao nhiêu quyến luyến, hoặc là nói cảm thấy quyến luyến đối với cố sự phát sinh tại cố hương.

"Như vậy đi! Ta hiện tại làm ra hi sinh rất lớn, ngươi cho ta phân nửa Thiên Phú Chi Huyết, sau đó ta cho ngươi xem cố hương của ngươi, kế tiếp ngươi sẽ đem Thiên Phú Chi Huyết hoàn chỉnh còn lại giao cho ta." Hoàng Dật cò kè mặc cả.

Slark do dự một hồi, cuối cùng đáp ứng: "Được! Hy vọng ngươi giữ lời!" Dứt lời, làn khói đen trên người hắn đột nhiên cuộn trào lên, sau đó thân thể kịch liệt run rẩy, mơ hồ phát ra tiếng rên rỉ thống khổ.

Một lát sau, hắn rốt cục yên tĩnh lại, đồng thời, một giọt máu màu tím lóng lánh từ khe cửa phòng giam bay ra, đứng ở trước người Hoàng Dật.

Giọt Thiên Phú Chi Huyết này lớn hơn rất nhiều, chừng cỡ nắm tay, bên trong ẩn chứa khí tức bàng bạc, Hoàng Dật cẩn thận kiểm tra giọt máu màu tím lớn trước mắt một chút.

【 Thiên Phú Chi Huyết • Ám Ảnh Chi Vũ 】

Đẳng cấp yêu cầu: 10

Giọt máu ẩn chứa một phần năng lực của Ám Ảnh Chi Vũ, sau khi hấp thu có thể thu được một phần năng lực của【 Ám Ảnh Chi Vũ 】, dưới trạng thái không chiến đấu, tăng lên 20% tốc độ di chuyển.

20%, cái mức độ này rất lớn! Giọt Thiên Phú Chi Huyết trước đó, mức độ tăng lên chỉ có 5%, mà một giọt này tăng lên đến 20%!

Hoàng Dật lập tức đưa tay bắt lấy giọt Thiên Phú Chi Huyết, nhất thời một cổ năng lượng bàng bạc từ tay hắn tiến vào trong cơ thể, lan ra toàn thân, dung hợp vào trong huyết thống bản thân.

Hắn nhìn thiên phú Ám Ảnh Chi Vũ của mình một chút, cái thiên phú này hiện nay đã tăng lên đến 25% tốc độ di chuyển! Bất quá cái thiên phú này chỉ có tác dụng dưới trạng thái không chiến đấu. Không biết sau khi thu được Thiên Phú Chi Huyết hoàn chỉnh, năng lực này sẽ phát sinh thay đổi gì


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.